120 Kiểu Tóc Nam Đẹp Ngắn Chất Hot Nhất 2023

Kiểu cắt tóc nam đẹp ngắn chất nhất 2023

Các kiểu tóc nam đẹp nhất cho năm 2023 là gì?

Mẫu tóc nam đẹp phù hợp với mọi khuôn mặt là như thế nào?

Trong danh sách này, The Fist Barbershop sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra câu trả lời và chọn ra một giao diện hoàn toàn mới sẽ gây ấn tượng mạnh.

Dưới đây, chúng tôi có hơn 100 lựa chọn hàng đầu về kiểu cắt tóc nam đẹp nhất và kiểu tóc nam ngắn cho năm 2023. Chúng tôi đã rất cẩn thận để chỉ chọn những ví dụ tốt nhất về tất cả các kiểu tóc mới nhất mà chúng tôi đang thấy được cắt và tạo kiểu bởi những thợ cắt tóc giỏi nhất trên thế giới.

Hãy chọn một kiểu tóc nam đẹp bên dưới, sau đó đưa ảnh cho thợ cắt tóc của bạn xem. Siêu dễ dàng.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng mới nhất về tóc cho nam giới bao gồm kiểu tóc nam đẹp chất, các tùy chọn độ dài tóc từ trung bình đến dài và kiểu tóc fade cực ngầu. Đây là những kiểu tóc và xu hướng mới nhất và phổ biến nhất dành cho nam giới mà chúng ta đang thấy ở các tiệm hớt tóc tốt nhất trên thế giới.

Chúng tôi thảo luận chi tiết về từng kiểu tóc, những sản phẩm chăm sóc tóc nam tốt nhất mà bạn nên sử dụng và cách tạo kiểu cho mái tóc của bạn để có được vẻ ngoài như ý. Khám phá các kiểu cắt tóc phổ biến nhất dành cho nam giới, cũng như tất cả các kiểu phai màu khác nhau mà thợ cắt tóc của bạn có thể cung cấp cho bạn.

kiểu tóc nam ngắn đẹp chất
kiểu tóc nam ngắn đẹp chất

Xu hướng các kiểu tóc nam đẹp chất trong năm 2023

Đây là những xu hướng mới nhất về kiểu tóc layer nam ngắn, tóc mohican chéo, kiểu tóc undercut hiện đại, kiểu tóc pompadour với các độ dài và phong cách khác nhau, kiểu tóc nam cổ điển, kiểu tóc nam hiện đại, tóc nam two block sành điệu, kiểu tóc short quiff và kiểu cắt crop cut phổ biến nhất.

Có nhiều phong cách cắt tóc mát mẻ cho các chàng trai hơn bao giờ hết. Giữ tươi, giữ mát. Trộn và kết hợp các tính năng, độ dài tóc, một phần so với không có phần, hoặc độ phai so với kiểu cắt tóc thon. Chúng ta cũng đang thấy những kiểu tóc dành cho nam giới thể hiện những kiểu tóc dài hơn với sự chuyển động và bồng bềnh. Nếu bạn có mái tóc dài hoặc đang nghĩ đến việc nuôi nó dài ra, hãy cân nhắc đến việc uốn tóc nam đẹp cho mái tóc lãng tử.

Các xu hướng hiện tại cũng đang cho thấy các kiểu tóc nam trông tự nhiên được tạo kiểu với các loại sáp tóc nam pomade giữ nếp nhẹ hơn và hoàn thiện mờ. Bạn cũng có thể sử dụng máy sấy để tạo độ bồng bềnh và độ bồng bềnh cho kiểu tóc của mình.

Mặc dù xu hướng đang nghiêng về tóc dài hơn và kiểu tóc nam có độ dài trung bình nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi dành cho những chàng trai muốn để tóc ngắn. Cắt tóc ngắn luôn được ưa chuộng vì chúng dễ quản lý và trông luôn đẹp và tươi mới.

Một số kiểu dưới đây là kiểu tóc phai màu hay fade, nghĩa là thợ cắt tóc của bạn sử dụng tông đơ để cạo hai bên và phía sau đầu theo một kiểu cụ thể. Các kiểu cắt tóc khác hoàn toàn được cắt bằng kéo bao gồm cả hai bên và phía sau. Kiểu tóc fade là một trong những cách tốt nhất để thêm nét phong cách cho mái tóc của bạn.

Có rất nhiều kiểu mờ dần khác nhau, vì vậy mọi người sẽ có thể kết hợp kiểu dáng theo sở thích và nhu cầu của họ. Các kiểu tóc thời thượng nhất có phần tóc dài trên đỉnh được bổ sung với nhiều kiểu cắt tóc mờ dần cho nam giới, thấp, trung bình và cao, tùy thuộc vào mức độ táo bạo mà bạn muốn đạt được. Vì vậy, còn chần chờ gì nữa mà không chọn kiểu tóc fade đẹp nhất cho chính mình.

Nếu bạn có mái tóc nam uốn xoăn, tóc gợn sóng hay tóc dày, bạn cũng sẽ tìm thấy một số kiểu tóc tuyệt vời dưới đây. Có những lọn tóc xoăn? Kiểm tra hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi để tóc xoăn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những kiểu tóc đẹp nhất và những sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tốt nhất.

Được rồi, vậy chúng ta hãy đi sâu vào và xem những kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất dành cho nam giới mà chúng ta đã thấy trong năm nay.

Không có thời điểm nào tốt hơn năm mới để đón nhận một diện mạo mới. Tiếp tục từ cuộc khám phá các phong cách và đường cắt táo bạo hơn của năm ngoái, năm nay sẽ mang đến một số phong cách nam đẹp nhất mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian. Từ kiểu tóc ngắn fade và undercut cho đến kiểu tóc chải ngược và tóc rẽ ngôi, thậm chí cả kiểu tóc búi và bím tóc dài cho nam, năm nay có nhiều lựa chọn phong cách để phù hợp với mọi độ dài và kiểu tóc. Dưới đây là những kiểu tóc nam phổ biến nhất mà mọi người đàn ông nên thử.

Kiểu cắt tóc MOHICAN CHÉO

Đây là một trong những kiểu tóc nam đẹp được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Kiểu tóc này được cắt với độ dài khoảng 5cm-10cm giúp bạn trai có vẻ ngoài luôn mát mẻ thoải mái và vô cùng điển trai nam tính. Kiểu tóc mohican chéo ngắn có thể kết hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

1. Textured Men’s Haircut + Low Drop Fade

Best Men's Haircuts and Hairstyles for Men: A Complete Guide

Zach Ramsey

Đây là một kiểu tóc mát mẻ dành cho nam giới có kết cấu tóc trung bình và độ fade thấp.

2. Medium Length Haircut For Men + Bald Fade

Medium length men's haircut with a bald fade

Barber Cole

Kiểu tóc dành cho nam giới này có phần tóc ngắn đến trung bình ở trên cùng với hai bên cạo. Một kiểu tóc pompadour hiện đại. Hoàn toàn mát mẻ

3. Modern Slicked Men’s Haircut

Slicked back men's haircut

Barber James Beaumont

Một ví dụ tuyệt vời về kiểu dáng slicked-back cổ điển. Nhưng ở đây, phần tóc trên đỉnh đầu trông tự nhiên hơn một chút. Đây không phải là cách tiếp cận truyền thống để tạo kiểu với một loại pomade sáng bóng. Thay vào đó, tóc đã được chải ngược và sấy khô bằng máy sấy tóc để tạo độ bồng bềnh và chuyển động tự nhiên. Sử dụng một pomade mờ.

4. Side Part Comb-Over Hairstyle With High Fade

Slicked Side Part Men's Haircut

hosseinsarv

Kiểu tóc cổ điển của nam giới với một bên tóc mái và tóc ngắn. Để có được vẻ ngoài này, bạn sẽ muốn sử dụng một sản phẩm có một chút bóng. Thoa một lượng nhỏ pomade sáng bóng lên tóc ẩm. Chải vào vị trí. Để có thêm cơ thể, hãy sử dụng máy sấy tóc.

5. Men’s Haircut With Short Sides and Longer Hair On Top

Short sides long on top haircut for men

Mikey

Đây là một trong những kiểu tóc nam phổ biến nhất trong nhiều năm. Cạo hai bên. Tóc dài trên đỉnh đầu. Bạn cần dùng máy sấy để có được phần tóc cao dựng đứng trên đỉnh đầu. Một cái nhìn tuyệt vời cho bất kỳ loại nào nhưng hoạt động tốt nhất với các loại tóc dày hơn.

6. Men’s Haircut For Wavy Hair

Medium wavy hair tapered haircut for men

Iisakki Nummi

Như chúng tôi đã nói, tóc dài hơn đang được ưa chuộng. Ngày càng có nhiều chàng trai để tóc dài hơn trên đỉnh đầu. Đây là kiểu tóc côn cắt bằng kéo đẹp mắt dành cho nam giới có mái tóc xoăn. Nó cho thấy một số dòng chảy và chuyển động tuyệt vời.

7. Men’s Haircut For Short Hair With High Fade

Short men's haircut with high fade

Whitney Vermeer

Đây là một kiểu tóc ngắn tuyệt vời dành cho nam giới có thể được tạo kiểu theo nhiều cách. Bạn có thể mặc nó bóng bẩy và gọn gàng khi đến văn phòng hoặc đánh rối nó để trông sắc sảo hơn khi ra ngoài.

8. Long Hair Pompadour Hairstyle For Men

Pompadour hairstyle for men

Curran Candage

Một ví dụ tuyệt vời khác về kiểu tóc pompadour mát mẻ với hai bên ngắn và phần tóc trên đỉnh dài hơn.

9. Undercut For Men With Long Hair

Cool undercut haircut for men

Kristijan Lizačić

Đây là một kiểu tóc undercut siêu ngầu. Đây có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn có nhiều tóc dày. Phần tóc phía trên được để xõa tự do. Undercut là một trong những kiểu tóc nam tiếp tục phát triển thành những phong cách mới ngầu hơn.

10. Haircut With Long Fringe aka Bangs

Long fringe men's haircut - modern skater hair

joshlamonaca

Một phiên bản hiện đại thú vị của “kiểu tóc trượt băng” cổ điển có phần rìa dài ở phía trước và hai bên ngắn

11. Tapered Haircut For Thick Or Wavy Hair

Mens hairstyle for thick hair

Dre Hair

Một mái tóc thon đẹp. Một ví dụ điển hình của kiểu tóc side part. Cắt không quá nhiều, chủ yếu là cắt kéo.

12. Thick Hair Crop Haircut With A Bald Fade And Line-Up

Short haircut for men with a bald fade

travisanthonyhair

Một kiểu tóc mát mẻ cho những người đàn ông có mái tóc dày. Nó được cắt ngắn ở trên và siêu tươi ở phía trước với một đường kẻ. Tôi thích sự tương phản với phần hói mờ dần ở hai bên.

13. Short Textured Men’s Haircut With A Low Fade

Short textured mens haircut with a mid fade

Alternative Barbering Co.

Một kiểu tóc ngắn có kết cấu cực ngầu với độ phai màu thấp và nhiều độ bồng bềnh. Kiểu tóc nam có kết cấu thật tuyệt vời vì chúng mang đến cho bạn nhiều lựa chọn tạo kiểu hơn. Chúng có thể được mặc gọn gàng và sạch sẽ nếu bạn tạo kiểu bằng lược hoặc tạo kiểu thành kiểu tóc lộn xộn ít tinh tế hơn.

14. Textured Undercut Haircut For Men With A Long Fringe

Short textured haircut for men with high fade

Haircut by Rafa Underground

Thật là một mái tóc mát mẻ. Kết cấu trung bình lộn xộn trên đầu mang lại vẻ ngoài gai góc. Phần rìa được giữ lâu hơn. Một kiểu tóc undercut khác với một chút biến tấu rất hiện đại.

15. Spiky Quiff Haircut For Short Hair

Short spiky quiff haircut for men with skin fade and beard

Haircut by Tom Baxter Hair

Một ví dụ tuyệt vời khác về kiểu tóc quiff. Một trong những kiểu tóc phổ biến nhất dành cho nam giới mà chúng ta đã thấy trong vài năm qua đã được phổ biến bởi những người như David Beckham. Cái này ở phía ngắn hơn. Các kết cấu mang lại vẻ ngoài gai góc ở trên cùng. Sử dụng một loại pomade giữ nếp từ trung bình đến mạnh để tạo kiểu tóc vào đúng vị trí.

16. Taper Fade Haircut: Medium To Long Hair

Medium length mens taper fade haircut

Haircut by Agus De Asis

Đây là một kiểu cắt tóc taper fade tuyệt vời với một số lọn tóc dài vừa phải tuyệt vời. Bạn sẽ cần một chiếc máy sấy thổi để có được dòng chảy và chuyển động như trong kiểu tóc nam đẹp này.

17. Pompadour Haircut With A Mid Fade

Short men's haircut for thick hair with mid to low fade

Haircut by Viroga’s Barbershop

Kiểu tóc dành cho nam giới này có phần giữa mờ dần ở hai bên và phía sau. Kết hợp hoàn hảo với phần tóc ngắn đến dài trung bình trên đỉnh. Một vẻ ngoài sạch sẽ tuyệt vời cho những bạn có mái tóc dày, gợn sóng hoặc xoăn.

18. The Classic Flat Top Haircut

Haircut for curly hair flat-top

Haircut by Nathan Emery

Những lọn tóc xoăn được tạo kiểu hoàn hảo ở trên và hai bên được giữ ngắn với độ phai ở giữa.

19. Medium Length Haircut With A Clean Line Up

Medium length haircut for men with mid fade and line up

Haircut by Javi The Barber

Một dòng chặt chẽ lên ở phía trước. Để có được kiểu tóc trên đỉnh đầu như thế này, bạn cần dùng máy sấy và lược chải. Bạn có thể sấy khô tóc ẩm có hoặc không có pomade giữ nếp từ nhẹ đến trung bình.

20. Long Curly Hair Undercut With A Bald Drop Fade

Cool men's hairstyle for medium to long curly hair

Haircut by Braid Barbers

Kiểu tóc mờ dần theo kiểu hói giúp mọi thứ mát mẻ ở phía sau và hai bên. Tóc xoăn trên đầu được để hoang dã. Rìa dài ở phía trước. Nếu bạn có mái tóc xoăn dày, đây là một cái nhìn tuyệt vời. Dễ dàng tạo kiểu và bảo trì. Đơn giản chỉ cần khăn khô và đi.

21. Comb Over Haircut With A Low Fade

Side part hairstyle for men with a low fade

Haircut by Talitha ‘Tils’ Maddison

Một kiểu tóc đẹp cổ điển của nam giới với một cảm giác hiện đại với nó. Sự kết hợp giữa kiểu tóc side part và pompadour. Đây là một kiểu tóc rad, siêu độc đáo.

22. Classic Men’s Haircut For Medium Length Hair

Cool classic mens haircut for thick hair in medium length with disconnected beard

Haircut by Tom Baxter Hair

Đây là kiểu tóc nam đẹp vuốt nhọn rẽ ngôi lệch. Ngắn ở hai bên. Tóc dài trên đầu.

23. Cool Men’s Haircut With Longer Fringe And A High Fade

Medium length mens haircut with high fade

Squeak Pro Barber

Đây là một kiểu tóc tuyệt vời cho nam giới để có được. Một kiểu tóc như thế này siêu linh hoạt và rất dễ tạo kiểu. Nó có độ phai cao với phần tóc dài vừa phải trên đỉnh có thể được tạo kiểu theo nhiều cách. Tạo kiểu như kiểu tóc phồng, vuốt ngược ra sau, chải thành kiểu tóc rẽ ngôi hoặc để tóc khô và tự nhiên. Rất nhiều lựa chọn. Để có được vẻ ngoài này, hãy sử dụng một loại pomade giữ nếp từ nhẹ đến trung bình. Thoa một lượng nhỏ pomade lên tóc khi tóc khô. Hoặc, thoa nó lên tóc ẩm và sử dụng máy sấy thổi và chải để có được chuyển động và gợn sóng đó.

24. Short Men’s Haircut For Curly Hair: Clean And Tight

Short haircut for men with curly hair and drop fade

Criztofferson

Đây là một kiểu tóc mùa hè tuyệt vời cho nam giới để có được. Làm việc với bất kỳ loại tóc. Tóc đã được cắt ngắn trên đầu. Đặc trưng với một giọt nước mờ dần xuống da và một bộ râu rời rạc.

25. Undercut Haircut Meets Pompadour With A Bald Fade

Pompadour haircut for men with bald drop fade

Swiss Hair by Zainal

Kiểu tóc này là một nửa pompadour, một nửa undercut. Nó có tính năng giảm dần xuống da. Để có được vẻ ngoài này, bạn cần một máy sấy thổi. Đó là những gì sẽ cung cấp cho cơ thể tóc, dòng chảy và chuyển động. Chải và sấy khô sang một bên. Chải và sấy khô từ trước ra sau. Thật đáng kinh ngạc khi chỉ một chiếc lược và máy sấy thổi có thể làm cho tóc bồng bềnh. Bạn thậm chí không cần phải sử dụng một sản phẩm. Tuy nhiên, loại pomade giữ nếp từ nhẹ đến trung bình sẽ giúp giữ nếp tóc nhiều giờ hơn trong ngày.

26. Messy Undercut Hairstyle For Men With Thick Curly Hair

Messy hairstyle for men with thick hair and burst fade

Dang Cuts Hair

Một ví dụ tuyệt vời khác của undercut hiện đại. Phần tóc kết cấu lộn xộn trên đỉnh đầu mang lại cảm giác hiện đại cho kiểu tóc undercut.

27. Medium Length Haircut For Straight Hair

Low fade mens haircut

Conor Taaffe

Tóc phai thấp sang hai bên và ra sau với phần tóc vừa phải ở phía trên bên trái để xõa theo ý muốn.

28. Long Natural Curls With A Line Up And Cool Hair Design

Long curls mens flat-top hairstyle

Dynasty Barbers

Phần cứng bên mát uốn cong qua độ phai cao này. Kết hợp hoàn hảo với mái tóc dài tự nhiên trên đầu.

29. Low Bald Fade With Messy Long Hair On Top

Low bald fade and messy mens long hairstyle on top

Men’s World Herenkappers

Một kiểu tóc undercut với phần tóc dài đánh rối trên đỉnh. Độ phai thấp siêu sạch.

30. Long Textured Wavy Hair On Top With Short Sides

Medium length textured hairstyle for men and bald fade

Toastie

Một mái tóc phai màu hói với mái tóc lượn sóng dài trên đầu. Rất nhiều sự tương phản đang diễn ra. Một trong những kiểu tóc nam tuyệt vời nhất bạn có thể có nếu bạn có mái tóc gợn sóng hoặc xoăn.

31. Cool Side Part Haircut For Thick Hair

Cool mens haircut for thick hair with mid fade and side part

Viroga’s Barber

Low fade trông ngầu, side part (phần cứng cạo). Kiểu tóc quiff trông tuyệt vời với mái tóc dài vừa phải.

32. Natural Curls + Beautiful Textures + Hard Part

Natural curls and textures with side part mens hairstyle

Julius Cvesar

Làm sạch giữa mờ dần với những lọn tóc tự nhiên trên đầu. Phần cứng tách biệt và tương phản hai bên với phần tóc trên đỉnh.

33. Stylish Medium Length Haircut For Curly Hair

Stylish mens hairstyle for short curly hair

Whitney Vermeer and Ignite Models

Một kiểu tóc ngắn chặt chẽ như vậy dành cho những chàng trai có mái tóc xoăn. Hai bên cắt ngắn siêu sạch kết hợp với mái tóc xoăn dày và phần rìa dài.

34. Long Beautiful Natural Curls

Long beautiful natural curls haircut for men

Whitney VerMeer

Một kiệt tác tóc xoăn khác. Hai bên được cắt tỉa đẹp mắt. Phần tóc phía trên để tự làm.

35. Men’s Haircut For Medium Length Curly Hair

Men's haircut for curly hair

Surbarbers

Một thiết kế cổ đơn giản mát mẻ được chạm khắc vào độ phai hình côn này. Pha trộn độc đáo vào một kiểu tóc ngắn cổ điển của nam giới. Sử dụng một lượng nhỏ sáp thơm hoặc khăn khô và chải nó vào vị trí. Siêu dễ tạo kiểu.

36. Short Men’s Haircut With Textured Curly Hair

Textured curly hair mens hairstyle

Tom Chapman

Một kiểu tóc kết cấu dày mát mẻ cho những người đàn ông có mái tóc xoăn.

37. Pompadour Meets Modern Mullet – Ultra Cool

Cool mens mullet haircut with beard

Juan Morales

Cá đối đang được ưa chuộng. Và sẽ ngày càng trở nên phổ biến khi chúng ta hướng tới năm 2020. Đây là kiểu tóc undercut cực ngầu kết hợp với kiểu tóc pompadour kết hợp với cá đối.

38. Medium Textures On Top With Short Tapered Sides

Medium mens hairstyle with thick textured hair on top and short sides

Morris Motley

Nếu bạn có mái tóc dày, đây là một kiểu tóc tuyệt vời để thử. Thuôn ngắn ở hai bên. Mái tóc dài trên đỉnh được tạo kiểu trở lại. Bạn có thể tạo kiểu cho nó thành giao diện một bên hoặc vuốt ngược.

39. Slicked Back Undercut Hairstyle For Men

Slicked back modern undercut hairstyle for men

Josh Connolly

Tôi thích kiểu tóc này rất nhiều. Undercut không cạo cao như bạn thường thấy. Phần tóc phía trên được vuốt ngược ra sau. Bạn có thể chải hoặc sấy khô lại. Hoặc bạn có thể để có vẻ ngoài bóng bẩy hơn bằng cách sử dụng một loại pomade sáng bóng, thoa lên tóc ẩm và chải hoặc chải ngược tóc vào nếp.

40. Scissor Cut Side Part Haircut For Thick Hair

Side part haircut for men

Underground Veria

Một ví dụ tuyệt vời khác về nơi mọi thứ đang hướng tới. Dòng chảy nhiều hơn, chuyển động và độ dài của tóc dài hơn. Một kiểu tóc vuốt keo đẹp cho nam. Ngắn ở hai bên nhưng không có da. Tạo kiểu tự nhiên thành một bên.

41. Mohawk Bald Fade Haircut With A Fresh Line Up

Mohawk hairstyle for curly hair and shape up front with bald fade

Level

Mohawks hay Mohican gần đây ngày càng trở nên phổ biến. Kiểu cắt này có phần hói mờ dần, xếp thành hàng ở phía trước để giữ cho mọi thứ trông sạch sẽ và tươi mới, đồng thời các lọn tóc phía trên được để tự nhiên để thực hiện công việc của chúng.

42. Haircut With Long Bangs + Mid Fade

Long textured fringe mens hairstyle with a mid fade

Mikey

Một mái tóc dài trông mát mẻ. Đây là một kiểu tóc hiện đại cho kiểu tóc trượt băng cổ điển dành cho các chàng trai. Hoạ tiết dài được tạo kiểu chuyển tiếp thành dòng chảy của rìa. Độ dài tóc nặng hơn ở phía trước và trên đỉnh tương phản hoàn hảo với phần giữa mờ dần sang hai bên và phía sau.

43. Short Quiff Haircut With A Mid Skin Fade

Short mens quiff haircut with mid fade

Ross Parlane Barbershop

Kiểu tóc ngắn cho nam không bao giờ lỗi mốt và luôn trông thật bảnh bao. Đây là một kiểu tóc tuyệt vời cho những chàng trai có mái tóc dày và muốn giữ cho mọi thứ sạch sẽ và tươi mới. Phong cách này nổi bật với phần tóc được đánh rối ở giữa và kết cấu ngắn trên đỉnh được tạo kiểu thành một chiếc quiff. Điều tuyệt vời về kiểu tóc ngắn là chúng rất dễ duy trì và tạo kiểu. Không nhiều cho nó. Đơn giản chỉ cần lau khô khăn, cho một lượng nhỏ pomade lên tóc ẩm hoặc khô, và tạo kiểu vào nếp bằng các ngón tay của bạn. Một trong những kiểu tóc ngắn tốt nhất bạn có thể nhận được.

44. Textured Quiff Meets Pompadour Haircut With A Line Up And Bald Fade

Textured mohawk quiff haircut and low fade

Javi the Barber

Một mái tóc mát mẻ. Một phần mohawk, một phần quiff, một phần pompadour. Nó có tính năng làm mờ hói làm nổi bật phần tóc xõa tự nhiên trên đỉnh. Để có được vẻ ngoài này, bạn cần sử dụng máy sấy thổi và bàn chải..

45. Short Crop Haircut For Wavy Hair With A Low Fade

Cool short mens crop haircut with low fade

Alessio Bolognesi

cắt tóc crop đã được siêu phổ biến. Chúng vẫn đang phát triển mạnh mẽ và có khả năng sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu cho những chàng trai thích cắt tóc ngắn. Cắt tóc crop phù hợp với mọi loại tóc. Lúc đầu, chúng tôi chủ yếu thấy các loại cây trồng bị cắt cùn. Ngày nay, chúng ta đang thấy nhiều đường viền có họa tiết và bất đối xứng hơn. Đây là một trong những loại ở giữa. Đây chắc chắn là một trong những kiểu tóc tốt nhất cho những người đàn ông muốn để tóc ngắn. Nó cũng là một trong những kiểu tóc tốt nhất cho những đường chân tóc lõm vì tóc được tạo kiểu về phía trước.

46. Natural Waves Medium Length Men’s Haircut

Medium length mens haircut

Hard Grind

Một kiểu tóc nam cổ điển trông rất tự nhiên. Các cạnh ngắn, dài hơn một chút ở trên, được chải lại vào vị trí.

47. Slicked Back Wavy Men’s Haircut With A Bald Fade

Slicked back wavy mens hairstyle

Jake’s Barber Shop

Một kiểu tóc đẹp khác dành cho những chàng trai có mái tóc dày hoặc lượn sóng. Một phong cách cổ điển với tóc ngắn hai bên và tóc dài vừa phải ở trên. Nó có thể được tạo kiểu trở lại một cách tự nhiên, như trong bức ảnh này, hoặc vuốt ngược với một loại pomade giữ nếp chắc chắn có lớp hoàn thiện sáng bóng.

48. Modern Taper Fade Haircut

Modern taper fade haircut for men with thick hair

Adam O’Callaghan

Một mái tóc thon mát mẻ. Phần tóc phía trên và phía sau được giữ lâu hơn để tóc chuyển động và bồng bềnh từ trước ra sau.

49. Longer Curly Hair Flow Haircut With Clean Neckline

Long hair mens hairstyle for curly or wavy hair

Alan Beak

Đây là kiểu tóc tốt nhất cho tóc xoăn. Mọi thứ đã được làm sạch dọc theo đường chân tóc với độ phai hình côn siêu nhỏ tuyệt vời. Phần tóc xoăn phía trên và phía sau được để xõa tự nhiên.

50. Medium Length Thick Hair On Top With Short Sides

Cool textured haircut for men with thick hair, short sides

Ryan Cuts Hair

Đây là một trong những kiểu tóc tốt nhất cho tóc dày hoặc tóc xoăn. Phong cách thành một bên quiff. Cắt tóc siêu mát mẻ cho nam giới.

51. Low Fade With Twisted Curls On Top

Twisted curls on top, shape up, and low bald fade

Dill Black

Kiểu cắt này có độ phai thấp với những lọn tóc xoăn tự nhiên ở trên được tạo kiểu bằng miếng bọt biển xoắn.

52. Natural Slicked Back Haircut For Cool Guys

Top haircuts for men with thick hair

Carter Supply Co.

Một trong những kiểu tóc tốt nhất cho mái tóc gợn sóng dày. Cái nhìn tự nhiên này là phổ biến ngay bây giờ. Hai bên được cắt ngắn (nhưng không phai màu) để nhấn mạnh dòng chảy gợn sóng tự nhiên ở trên. Kiểu tóc Fade vẫn cực kỳ phổ biến nhưng ngày càng có nhiều chàng trai lựa chọn kiểu tóc tự nhiên hơn như kiểu này.

53. Tapered Men’s Haircut With A Side Part

Medium length mens hairstyle

Linus Jasper

Một kiểu tóc tuyệt vời khác cho những người đàn ông có mái tóc dày. Một kiểu tóc nam trung bình cổ điển đã được phổ biến. Mọi thứ được cắt tỉa và làm sạch. Nhưng không có clipper làm việc. Không cạo lông. Không có da. Đây là những gì chúng ta sẽ thấy ngày càng nhiều. Nhiều chàng trai đang chọn để tóc dài hơn.

54. Tapered Haircut For Men With A Long Fringe

Long fringe and medium length hair mens hairstyle

Josh Lamonaca

Tôi thích kiểu tóc này. Đây là một trong những kiểu tóc tốt nhất cho tóc mỏng hoặc tóc tốt. Nếu bạn có ít tóc hơn, bạn muốn có một kiểu tóc giữ nếp nhiều hơn nhưng chú trọng vào phần tóc còn lại trên đỉnh. Cái côn này mờ dần và các cạnh ngắn thực hiện được điều đó. Được pha trộn hoàn hảo thành một sợi tóc có độ dài vừa phải ở trên có độ bồng bềnh cực lớn.

55. Super Cool Low Fade With Short Textured Hair On Top

Cool short haircut for men with short textures and a low fade

Underground Veria

Đây là một trong những kiểu tóc yêu thích của tôi mà tôi đã thấy trong năm qua. Tôi thích những kiểu tóc phai không chỉ là kiểu phai cổ điển của bạn. Kiểu tóc này thể hiện một số thiết kế thú vị của những năm 1980 với những đường nét cứng ở phía sau và hai bên để tạo thêm một số chi tiết cho phần tóc phai. Rất tuyệt. Tôi đã tự cắt kiểu tóc này sau khi xem nó được thực hiện bởi Rafa. Trên cùng, chúng tôi có một số kết cấu trung bình đẹp.

56. Thick Hair Quiff Haircut With A High Fade

Mens haircut for thick hair with high fade

Shane Cronin

Một mái tóc tuyệt vời khác. Tôi thích kiểu tóc quiff có kết cấu sặc sỡ này có độ phai màu da cao. Để có được kiểu tóc này, hãy sử dụng một loại pomade giữ nếp mạnh. Làm việc nó vào tóc ẩm. Sấy khô và chải tóc vào nếp. Đây là kiểu tóc undercut part Quiff part Disconnected siêu ngầu.

57. Choppy Textured Medium Length Haircut For Men

Medium length mens haircut with short sides and textured hair on top

Mokum Barbers

Một vài năm trước, tất cả chỉ nói về những kiểu tóc ngắn có kết cấu. Sau đó, mọi thứ phát triển thành những kiểu tóc có kết cấu dài hơn như thế này. Đây là một kiểu tóc phù hợp cho những chàng trai có mái tóc dày hơn, cho dù tóc của bạn thô hay mịn. Kết cấu cắt làm cho phần phong cách dễ dàng hơn. Bạn có thể lau khô bằng khăn hoặc sấy khô nhanh. Sau đó, thoa một loại pomade giữ nếp từ trung bình đến mạnh lên tóc để mang lại kết cấu sống động. Mỗi ngày bạn có thể có một diện mạo khác nhau tùy thuộc vào hướng bạn di chuyển tóc vào vị trí. Đó là điều tuyệt vời về những kiểu tóc có kết cấu như thế này.

58. Beautifully Tapered Men’s Haircut With Medium Length On Top

Tapered mens haircut

Javi the Barber

Thật là một mái tóc thon tuyệt vời. Kinh điển. Đơn giản chỉ cần chải và thổi khô từ trước ra sau.

59. Simple Short Men’s Haircut With A High Fade

Short mens haircut with high fade

Glassbox Barbershop

Một kiểu tóc ngắn đẹp cổ điển đơn giản cho nam để sở hữu ngay. Tóc được tạo kiểu hơi hướng về phía trước với một kiểu hất ngược ra sau và hất sang một bên ở phía trước.

60. Temple Fade Haircut

Temple fade haircut and natural curls with clean shape up in the front

Pat Regan

Một kiểu tóc mái thái dương đẹp với những lọn tóc xoăn tự nhiên được tạo hình hoàn hảo trên đỉnh. Kiểu tóc này được hoàn thành với một đường kẻ siêu sạch ở phía trước.

61. Long Tall Natural Curls (Jimmy Butler Styles) And Low Bald Fade

Low bald fade on sides with long natural curls on top

Matt J.

Giữ cho mọi thứ mát mẻ vào mùa hè với kiểu tóc hói ở hai bên nhưng phần tóc trên đỉnh dài hơn.

62. Short Men’s Haircut For Curly Or Wavy Hair

Wavy hairstyle for men in medium length with a low fade

Whitney VerMeer

Whitney đã đưa ra một số kiểu tóc nam đẹp nhất dành cho tóc xoăn. Ở đây, cô ấy đã tạo kiểu tóc xoăn đẹp mắt và cắt ngắn đến độ dài trung bình.

63. Long Wild Natural Curls With A Bald Fade

Long messy curly hair and low bald fade

Level

Hói phai ở hai bên để giữ cho mọi thứ tươi mới. Những lọn tóc xoăn hoang dã trên đầu.

64. Super Cool Long Surfer Hairstyle For Guys

Long hairstyle for men slicked back

Andrew Does Hair

Nếu bạn đang nghĩ đến việc nuôi tóc dài, thì đây là một kiểu cắt tuyệt vời sẽ đưa bạn đi đúng hướng. Hai bên ngắn nhưng không hề sát da. Phần tóc phía trên được cắt tỉa gọn gàng và tạo kiểu vuốt ngược hiện đại.

65. Beautifully Sculpted Big Modern Afro

Modern afro for men

Nomad Barber LDN

Hình dạng đáng kinh ngạc. Thật là sự chú ý đáng kinh ngạc đến từng chi tiết.

66. Men’s Hairstyle For Longer Wavy Hair

Mens hairstyle for long curly hair

Simon Harvey

Một kiểu tóc tuyệt vời khác dành cho những người đàn ông muốn làm tóc dài ra. Tóc được cắt bằng kéo đẹp và gọn gàng và sẽ cho phép tóc mọc dài hơn theo thời gian.

67. Cool Long Hair Hairstyle For Men With Tied Back Pony Tail

Cool long hair hairstyle for men tied back

Spizoiky

Tóc dài mát mẻ. Ngày càng có nhiều chàng trai để tóc dài ra. Trông tuyệt vời với bộ râu. Tóc có thể được búi lại thành búi, giữ kiểu đuôi ngựa hoặc buông xõa tự nhiên.

68. Burst Fade Mohawk Haircut

Mohawk fade haircuts

Erin Grommon

Một kiểu tóc mohawk pompadour ngầu với bộ râu rời rạc.

69. Low Fade + Longer Curls On Top

Low bald fade with medium to long curls on top, clean shape up in front and on the sides

Zach Ramsey

Tóc hói thấp và những lọn tóc dài vừa phải trên đầu. Xếp hàng siêu sạch ở phía trước.

70. Classic Medium Length Haircut For Men

Classic medium length haircut for men

Andrew Does Hair

Một cái nhìn đơn giản và tự nhiên. Một mái tóc thon tuyệt vời được tạo kiểu thành một phần bên. Để có được phong cách tràn đầy sức sống và khỏe khoắn này, bạn cần tận dụng máy sấy tóc.

71. Men’s Haircut With Long Bangs And Short Sides

Quiff haircut with long fringe and short sides

Sam Campagna

Kiểu tóc Quiff là kiểu tóc phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Cái này có rìa dài hơn đứng cao.

72. Stylish Men’s Haircut For Long Hair

Long haircut for men

Tote Barber

Một kiểu tóc side part thú vị dành cho những người đàn ông có mái tóc dài để thử.

73. Modern Undercut With Longer Hair On Top And Shaved Sides

Modern undercut with longer hair

Sam Campagna

Đây là một kiểu tóc tốt cho những chàng trai có mái tóc mỏng hoặc mỏng. Phần hói làm cho phần tóc từ trung bình đến dài trên đỉnh nổi bật và có vẻ chắc chắn hơn. Một kiểu tóc như thế này sẽ khiến bạn có vẻ như có nhiều tóc hơn mức bình thường. Một lựa chọn tốt cho những chàng trai có mái tóc mỏng hoặc mỏng.

74. Textured Quiff Haircut With A High Fade

High fade haircut and textured hair

Little Jay

Một kiểu tóc quiff kết cấu tuyệt vời khác. Một lựa chọn phổ biến cho những chàng trai có mái tóc dày. Quiff là một trong những kiểu tóc nam đẹp nhất trong năm.

75. Forward Swept Fringe + Medium Hair + High Fade Haircut

Medium mens haircut with longer fringe and high skin fade

Conor Taaffe

Một undercut kết cấu mát mẻ. Mờ dần hói ngắt kết nối phần tóc dài hơn trên đỉnh, phần tóc này được tạo kiểu về phía trước thành phần rìa dài hơn.

76. Spiky Textured Haircut With A Bald Fade

Cool choppy textured quiff haircut and bald fade

Braid Barbers

Nếu bạn muốn có một mái tóc nhọn mát mẻ, hãy chọn kiểu tóc xoăn xù này. Nó hoạt động tốt cho những người có mái tóc dày.

77. Curly Hair Undercut Hairstyle With Long Fringe In Front

Cool long hairstyle for men with curly hair

Dean Marshall Braid

Tóc dài hơn. Rất nhiều chuyển động. Rìa dài. Cạo hai bên. Nhìn siêu ngầu.

78. Very Short Haircut With Spiky Textured Hair And High Fade

Short haircut for men with spiky textures and high fade

Zach Ramsey

Đây là kiểu tóc ngắn tốt nhất cho những người đàn ông muốn bảo trì thấp. Nó rất dễ dàng để tạo kiểu. Chỉ cần lau khô khăn và sử dụng một lượng rất nhỏ sáp giữ nếp tóc từ nhẹ đến trung bình. Hoặc để tự nhiên và không sử dụng bất kỳ sản phẩm nào. Siêu dễ dàng. Kiểu tóc nam có kết cấu ở mọi độ dài tiếp tục được các chàng trai ưa chuộng.

79. Short Haircut For Black Men With A Low To Mid Fade

Mid fade haircut

Rum Barber

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu tóc mid fade với những lọn tóc xoăn tự nhiên.

80. Short Hair Haircut For A Receding Hairline

Short haircut for men

Andrew Does Hair

Nếu bạn có ít tóc, tóc đẹp hoặc tóc mỏng thì đây là một kiểu tóc tuyệt vời. Một kiểu tóc quiff ngắn kết cấu với phần tóc hai bên được cắt ngắn nhưng không cạo sát da.

81. Short Crop Haircut With A Low Bald Fade

Cool short crop haircut

Zach Ramsey

Một trong những kiểu tóc nam phổ biến nhất dành cho tóc ngắn. Kiểu tóc crop cắt cùn. Kiểu tóc này là kiểu tóc tốt nhất cho tất cả các loại tóc. Nó sẽ phù hợp với tóc dày, tóc xoăn hoặc lượn sóng, hoặc tóc thẳng và đẹp. Cũng là một trong những kiểu tóc nam phổ biến nhất.

82. Taper Fade Haircut For Medium Length Hair

Taper fade and medium length mens haircut

Rockstars Barbers & Coffee

Kiểu tóc taper fade với hai bên thuôn nhọn trông thật tuyệt vời với một số lọn tóc dài hơn ở trên. Tóc to hơn, nhiều nếp hơn đồng nghĩa với vui hơn.

83. Long Hair With Short Sides Haircut For Men

Long hair on top and short sides mens haircut

Underground Veria

Một ví dụ tuyệt vời khác về việc các chàng trai thích mọc tóc dài. Hai bên được cắt ngắn nhưng không quá ngắn (đến da). Phần tóc phía trên và phần tóc mái phía trước được để dài hơn. Bạn có thể vuốt ngược hoặc tạo kiểu với một bên. Chúng ta đang thấy ngày càng nhiều nam giới cắt tóc dài hơn.

84. Curly Hair Tapered Haircut With Longer Fringe

Curly hair hairstyle for men

Sur Barbers

Curls thuần hóa. Ngắn ở phía sau và hai bên. Rìa xoăn mát mẻ ở phía trước. Một kiểu tóc tốt cho tóc xoăn. Tóc xoăn không có nghĩa là bạn không thể tìm thấy những kiểu tóc nam đẹp. Trường hợp đóng cửa.

85. Temple Fade Haircut

Temple fade haircut and curls

Muse the Barber

Kiểu tóc sát thủ thái dương với những lọn tóc xoăn tự nhiên mọc ra phía sau.

86. Quiff Haircut For Short Thick Hair + High Fade

Medium length mens haircut for thick hair

Alessio Bolognesi

Kết cấu trung bình trên cùng với độ phai cao.

87. Mohawk Fade Haircut With Hair Design

Mohawk fade haircut with hi-lo fade on sides

Juan Lopez

Một kiểu tóc mohawk fade cực ngầu với phần phẫu thuật chia độ fade.

88. Cool Mohawk Haircut With A Drop Fade

Cool mohawk drop fade haircut for curly hair

Criztofferson

Mohawks cũng đang là xu hướng và phổ biến ngày nay. Kiểu tóc mohawk này trông thật tuyệt vời với phần hói bị phai và bộ râu bị ngắt kết nối. Tạo kiểu với một loại pomade có độ bóng để có được diện mạo này. Những kiểu cắt tóc nam này cực ngầu.

89. Side Part Hairstyle With Long Fringe And A Low Fade

Side part haircut mid fade

Jr Barbershop

Mái tóc dài mát mẻ ở phía trước và phần tóc dài hơn ở phía trên được chải sang một bên.

90. Medium Wavy Hair On Top With A Low Fade

Low fade and medium wavy hair hairstyle for men

Agus de Asís Hair Artist

Mái tóc dài xõa trên đỉnh đầu được sấy khô và chải ngược. Phần trên dài hơn nổi bật độc đáo so với phần da thấp phai màu.

91. Wavy Hair Haircut For Men

Mid fade haircut with wavy hair

Andrew Does Hair

Đây là một kiểu tóc tuyệt vời để khoe mái tóc gợn sóng dày. Phần rìa được để dài. Một kiểu tóc hiện đại khác của kiểu tóc trượt băng cổ điển của những năm 1980.

92. Medium Length Classic Men’s Haircut With Clean Line Up

Classic mens haircut

staygold31

Một hình dạng đẹp ở phía trước và chân tóc thái dương. Kiểu tóc mid-fade với phần tóc dài vừa phải trên đỉnh. Để có được vẻ ngoài này, hãy sử dụng một lượng nhỏ pomade giữ nếp từ nhẹ đến trung bình. Thổi khô và chải từ trước ra sau. Đó là máy sấy thổi làm tất cả các công việc. Nó cung cấp cho cơ thể tóc, dòng chảy và chuyển động. Đây là một trong những kiểu tóc nam phổ biến nhất.

93. Side Part Haircut For Men With Wavy Hair

Side part hairstyle comb over with mid fade

Nomad Barber BLN

Một mái tóc đẹp. Đây là kiểu tóc tốt nhất cho mái tóc lượn sóng. Nó có tính năng làm mờ giữa với một bước thể hiện phần bên. Phần bên được phóng đại hơn nữa với phần cứng (cạo) mịn. Tóc được chải gọn gàng sang một bên. Để thêm một số chi tiết cho mái tóc gợn sóng, hãy sử dụng một loại pomade có chút bóng. Một kiểu tóc nam cổ điển với cảm giác hiện đại.

94. Natural Flow Pompadour Haircut With A Mid Fade

Stylish mens haircut with natural movement and mid fade

Ryan Cullen

Tóc trên đỉnh và phía sau được giữ dài hơn để tạo thêm độ bồng bềnh và chuyển động. Một lần nữa, bạn phải sử dụng máy sấy thổi để có được phong cách này.

95. Short Combover Haircut For Men

Classic short mens combover haircut

Squeak Pro Barber

Kiểu tóc nam ngắn cổ điển đẹp nhất. Kiểu tóc nam cổ điển trông tuyệt vời cho bất kỳ chàng trai nào trong bất kỳ dịp nào.

96. Short Haircut For Thick Hair With Disconnected Beard

Short thick hair mens haircut with beard

Eddie Rosado

Siêu ngắn. Xếp hàng siêu sạch. Trông thật tuyệt với bộ râu bị ngắt kết nối này. Những kiểu tóc nam ngắn như thế này rất phù hợp cho Mùa hè.

97. Slicked Back Haircut For Thick Hair

Thick hair hairstyle for men with short sides and beard

Adam Joseph Chase

Một kiểu tóc thực sự tốt cho những người có mái tóc dày. Cắt ngắn ở hai bên nhưng không cạo. Tóc dài hơn trên đầu được tạo kiểu trở lại.

98. Short Men’s Haircut With A Mid Bald Fade

Mid skin fade short haircut

By Matt J. Barbers

Kiểu tóc hói với những lọn tóc xoăn tự nhiên trên đầu.

99. Rounded Box Fade Haircut With Low Fade A Hard Part

Low fade with hard part and curls on top

Zach Ramsey

Phần cứng mát mẻ tạo điểm nhấn đẹp mắt cho độ phai cao.

100. Low Temple Fade Haircut For Medium Hair

Medium length mens haircut with low fade

Tom Baxter Hair

Cuối cùng, chúng ta có một kiểu tóc có kết cấu đẹp mắt dành cho nam giới với độ dài vừa phải với độ phai thấp hoàn hảo.

========================================

The Fist Barber Shop

💈 CN1: 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

Link bản đồ: https://maps.app.goo.gl/P3FpRGkzwjR2UG3v5?g_st=ic

💈 CN2: 165 Lê Hoàng Phái, phường 17, Gò Vấp, TPHCM

Link bản đồ: https://maps.app.goo.gl/fUc6MYUD1JrZufANA?g_st=ic

💈 Mobile: 0906813994

facebook.com/thefistbarber

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm cắt tóc nam Barber Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam | Kiểu tóc nam ngắn | Kiểu tóc nam cổ điển | Kiểu tóc nam hiện đại | Kiểu tóc nam đẹp chất | Mohican chéo

Đăng bởi Barber The Fist

Vào mùa hè năm 1989, khi The Fist Barbershop được thành lập bởi anh Eric Dinh. Là người luôn say mê với việc chải chuốt, cắt tóc nam ngắn, uốn tóc nam xoăn, nhuộm tóc nam đẹp phong cách sống của một quý ông và tôn vinh giá trị truyền thống gia đình. cắt tóc nam| nhuộm tóc nam| uốn tóc nam| tóc đẹp cho nam giới | mẹo tạo kiểu tóc nam đẹp | đào tạo nhận học viên nghề tóc | kiểu tóc nam cổ điển | kiểu tóc nam hiện đại

Một suy nghĩ 3 thoughts on “120 Kiểu Tóc Nam Đẹp Ngắn Chất Hot Nhất 2023

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: