Sáp vuốt tóc nam

Sự khác nhau của các sản phẩm chăm sóc tóc nam: Gel, Cream, Wax, Paste, Clay hay Pomade?

Nếu bạn đã sử dụng cùng một sản phẩm dành cho tóc từ khi còn là một thiếu niên, ngay cả khi phong cách của bạn đã thay đổi, có lẽ đã đến lúc bạn nên suy nghĩ lại về chế độ của mình. Rốt cuộc, sản phẩm phù hợp có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa tóc tốt và tóc đẹp.

Chúng tôi hiểu rằng, lối đi chải chuốt có thể gây nhầm lẫn, đặc biệt là khi sự khác biệt giữa nhiều sản phẩm là tinh tế nhất và tồi tệ nhất là không thể hiểu được. Nhưng biết những gì bạn đang tìm kiếm là một nửa của trận chiến và đó là những gì chúng tôi ở đây để làm. Danh sách này bao gồm tất cả những gì bạn cần biết về một số sản phẩm rất phổ biến – và quan trọng nhất là sản phẩm nào tốt nhất cho bạn.

Dòng sản phẩm sáp: POMADE

Có tác dụng gì: Sản phẩm tạo kiểu tóc cổ điển nhất dành cho nam giới, có nhiều trọng lượng khác nhau và thường được sử dụng để tạo nếp cho tóc thành một hình dạng nhất định.
Tóc: Cái hay của pomade là nó có thể được sử dụng trên bất kỳ loại tóc nào, nhưng hãy tính đến kết cấu và số lượng. Một nguyên tắc nhỏ là bạn càng có nhiều tóc, sản phẩm càng nhẹ.
Kiểu: Nó là lý tưởng cho các kiểu ngắn hơn cần kiểm soát nhiều hơn một chút, nhưng những chàng trai có mái tóc dài trung bình cũng có thể sử dụng kiểu này để có được vẻ ngoài rối rắm, rõ ràng. Chọn phiên bản mờ nếu bạn muốn giảm độ bóng.

Lựa chọn của chúng tôi: The Fist Grooming | Pomade Oil based – SUMMER VIBES
Sáp POMADE OIL BASED 50G – THE FIST GROOMING

Dòng sản phẩm sáp: WAX

Có tác dụng gì: Sáp mang lại hiệu quả tốt nhất so với bất kỳ sản phẩm nào trong danh sách của bạn, vì vậy nó là lựa chọn lý tưởng để sử dụng nếu bạn muốn giữ nếp tóc cả ngày. Nó dày và nhiều dầu, vì vậy sẽ hơi lâu một chút và có thể mất nhiều công hơn một chút để rửa sạch.
Tóc: Rất tốt cho tóc thô hoặc có kết cấu gần để giữ nếp và có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị tại chỗ trên bất kỳ loại tóc nào để ép tóc xuống và bết.
Kiểu: Sáp lý tưởng để tạo kiểu tóc dài và thô hơn nhưng cũng để làm mượt các kiểu tạo hình cao như các phần bên bóng mượt.
Lựa chọn của chúng tôi: TIGI Bedhead Hair Stick

Dòng sản phẩm sáp: CLAY

Nó có tác dụng gì: Giống như một loại pomade, đất sét được sử dụng để tạo hình, nhưng có vẻ ngoài mờ và tạo cho tóc một kết cấu sống động.
Tóc: Nó hoàn hảo cho những ai có tóc dầu hoặc những ai muốn giảm độ bóng mà không phải hy sinh giữ nếp. Vì tóc có thể bị khô nên tốt nhất là tóc có độ dài ngắn đến trung bình.
Phong cách: Đất sét là bí quyết để có được một mái tóc bồng bềnh, thoải mái như bạn đã nghĩ về mái tóc của mình, nhưng không quá nhiều. Đừng cố gắng sử dụng để có được một phần sạch và giòn.

Lựa chọn của chúng tôi: The Fist Grooming | Clay Matte Pomade – MOUNTAIN BREEZE
Sáp CLAY MATTE POMADE 50G – THE FIST GROOMING

Dòng sản phẩm sáp: PASTE

Nó có tác dụng gì: Giống như người anh em họ bình thường hơn của pomade, hỗn hợp có dạng kem và thường có độ giữ nếp nhẹ hơn. Tay bạn có cảm giác hơi dính, hơi giống gel nhưng không ướt và trơn.
Tóc: Keo dán lý tưởng cho tóc vừa phải, cần kiểm soát một chút nhưng không đủ sức để ép tóc. Nó cũng rất tốt cho những chàng trai có mái tóc mỏng hơn vì nó có thể giúp tăng lượng tóc.
Kiểu dáng: Sử dụng bột nhão để có vẻ ngoài tự nhiên như được định hình nhưng không bị đóng bao. Nó cung cấp cho bạn định nghĩa và chuyển động (và một chút sáng bóng) mà không có sạn của đất sét.

Lựa chọn của chúng tôi: American Crew Defining Paste

Dòng sản phẩm sáp: CREAM

Nó có tác dụng gì: Một loại kem tốt sẽ làm mịn mọi thứ và có một chút giữ, nhưng không quá nhiều. Nó giúp kiểm soát độ xoăn cứng, giữ ẩm cho tóc khô và làm cho mọi thứ trông bóng mượt nhưng không ướt.
Tóc: Vì kem có tác dụng dưỡng ẩm nên nó là sản phẩm lý tưởng cho những ai có tóc có xu hướng bị khô: tóc xoăn, dài hoặc mỏng. Nó giúp dưỡng ẩm cho các sợi tóc mà còn bảo vệ chúng.
Phong cách: Vì kem có trọng lượng nhẹ nên chúng hoàn hảo cho mái tóc dài hơn, nhưng bất kỳ ai có thể sử dụng một chút độ ẩm cũng nên sử dụng chúng một cách nhất quán.
Lựa chọn của chúng tôi: Kiehl’s Creme with Silk Groom

Dòng sản phẩm xịt phồng dưỡng tóc: SALT SPRAY

Nó có tác dụng gì: Tất cả đều có trong tên gọi: một bình xịt có muối. Nó được sử dụng để mang lại cho mái tóc vẻ ngoài đúng như bãi biển, muối trong các loại xịt này giúp làm phồng và làm sạch tóc (một cách tốt) mà không làm nặng tóc.
Tóc: Những loại xịt này có thể được sử dụng cho tất cả các loại tóc, nhưng đặc biệt phù hợp với những người có mái tóc có thể sử dụng vòi xịt (đặc biệt là tóc mỏng, mịn hoặc thẳng). Muối có thể làm khô tóc xoăn, nhưng nếu bạn là tóc dầu, thì muối sẽ là một loại muối phù hợp để giảm lượng dầu trên tóc, đồng thời dưỡng ẩm vẫn hiểu quả.
Phong cách: Xịt muối hoạt động hiệu quả nhất khi chúng có tác dụng gì đó, vì vậy mái tóc từ trung bình đến dài là rất tốt. Chúng sẽ tạo ra kết cấu và sự tinh tế mà không có trọng lượng. Nhưng ngay cả khi bạn có mái tóc ngắn, hãy xịt một chút lên trên để tạo độ bồng bềnh tự nhiên.

Lựa chọn của chúng tôi: The Fist Grooming | HAIR VOLUME TONIC – Sea Salt + Avocado Oil
Xịt phồng dưỡng tóc bảo vệ nhiệt HAIR VOLUME TONIC – THE FIST GROOMING

Dòng sản phẩm sáp: GEL hay Pomade Water based

Nó có tác dụng gì: Gel là tất cả về độ bóng cao và nhiều kiểm soát. Đó là lý do tại sao nó được yêu thích cho việc cắt tỉa, cắt và đóng gói tóc vào nếp. Nó giống như một loại keo, sử dụng đủ và không có gì di chuyển được.
Tóc: Các loại gel hiện đại thiên về tính linh hoạt, vì vậy chúng được thiết kế riêng cho tóc có độ dài trung bình, cần kiểm soát nhiều hơn bất kỳ loại kem hoặc keo dán nào có thể cung cấp. Nó đặc biệt tốt trong việc kiểm soát, vì vậy nếu bạn có mái tóc xoăn, gel có thể tốt cho bạn.
Phong cách: Gel giữ dẻo có nghĩa là được để ướt và sau đó thổi khô, vì vậy chúng không trở nên bóng và giòn. Tóc dài vừa phải là lý tưởng, vì vậy bạn có thể tạo kiểu theo ý muốn mà không lo bị xẹp xuống.

Lựa chọn của chúng tôi: The Fist Grooming | Pomade Water Based – TRAPMAN (coming soon)

7 loại sáp pomade tốt nhất cho chất tóc nam châu Á

The Best Pomades For Asian Hair

Tìm kiếm sản phẩm tóc Châu Á tốt nhất trên thị trường? Tóc châu Á là duy nhất. Vì đàn ông châu Á có mái tóc thẳng và dày nên việc tìm kiếm loại pomade, sáp, gel, đất sét, kem hoặc mousse tốt nhất cho tóc châu Á có thể là một thách thức. Các sản phẩm tóc tốt cho đàn ông Châu Á không chỉ cần giữ nếp chắc khỏe mà chúng còn phải được làm từ các thành phần chất lượng và hoạt động tốt để tạo kiểu cho tất cả các kiểu tóc mát mẻ mới nhất.

Cho dù bạn có mái tóc ngắn, trung bình hay dài, chúng tôi đã tạo ra một danh sách các sản phẩm tạo kiểu tóc, sáp và gel hàng đầu để sử dụng. Những lựa chọn yêu thích của chúng tôi sẽ giúp bạn có được mái tóc bóng mượt, một chiếc lược chải ngược trông tự nhiên, tạo kiểu bồng bềnh, bồng bềnh hoặc lộn xộn.

Dưới đây là những sản phẩm tạo kiểu tóc bằng pomade, sáp, đất sét, gel và tốt nhất dành cho tóc châu Á!

Best Pomade For Asian Hair

Các sản phẩm tạo kiểu tóc pomade, sáp, Clay (đất sét) và tạo kiểu tóc tốt nhất cho tóc Châu Á 2022

Suavecito Pomade

Suavecito Pomade

Suavecito Pomade tạo nên một loại pomade tuyệt vời dành cho nam giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại pomade mạnh mẽ với độ bóng vừa phải và mùi thơm thì sản phẩm tạo kiểu tóc này hoàn toàn phù hợp với giá tiền. Dùng được cho mọi loại tóc, kể cả tóc xoăn, gợn sóng, dày, thẳng và thô.

Các chàng Châu Á sẽ có thể sử dụng nó một cách hiệu quả cho mái tóc có độ dài từ ngắn đến trung bình của mình, và có thể tạo mọi kiểu tóc thời thượng hiện đại mà họ muốn. Từ kiểu vuốt ngược sang kiểu tóc phồng và phần mái cứng cổ điển, kiểu tóc búi này mang đến độ giữ nếp cao kéo dài cả ngày.

Áp dụng cho tóc khô để có độ bóng thấp hoặc tóc ướt để có độ bóng cao. Thêm vào đó, nam giới và phụ nữ đều yêu thích mùi hương, khá giống với nước hoa có mùi thơm.

Vì nó là một loại pomade gốc nước, nó sẽ rửa sạch mà không gặp rắc rối khi tắm. Và mặc dù giữ chắc chắn, nhưng tính linh hoạt trong kiểu dáng của nó rất tuyệt vời.

Cuối cùng, Suavecito Pomade là một trong những loại pomade tốt nhất cho tóc châu Á. Với khả năng giữ nếp chắc chắn cùng với sự linh hoạt trong tạo kiểu, sản phẩm dành cho tóc này rất đáng để đầu tư.

Sản phẩm có thể mua tại The Fist Barber Shop với giá chỉ: 150,000 VNĐ/SP

Độ bóng mờ
Độ cứng vừa phải (giữ nếp 6-8 giờ)
Hương trái cây và dễ gội rửa

The Fist Grooming | Oil Based Pomade – SUMMER VIBES

ảnh minh họa, màu sắc có độ sai lệch 20%

Sáp POMADE OIL BASED – SUMMER VIBES | THE FIST GROOMING gốc dầu khó có thể hòa tan trong nước và giữ nếp cao với độ bóng trung bình. Loại pomade này kết hợp vẻ ẩm ướt của gel với độ mềm dẻo của sáp. Đa năng và dễ sử dụng, nó phân phối dễ dàng ngay cả trên những nếp tóc dày, thô hoặc thẳng, phù hợp với tóc châu Á.

Trong khi Layrite cũng sản xuất một sản phẩm giữ nếp vừa phải, đàn ông châu Á nên kiểm soát và tăng cường sức mạnh, đảm bảo kiểu tóc của họ sẽ giữ được cả ngày. Sức mạnh tạo kiểu có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn có mái tóc rất ngắn, ngắn hoặc dài trung bình.

Loại pomade này cũng có mùi hương trái cây kết hợp mùi nước hoa CREED AVENTUS nhẹ tươi mát nhưng vẫn ấm, khiến hầu hết các chàng trai đều cảm thấy khó tin mà không bị choáng ngợp. Có thể nói đây là dòng sản phẩm sáp có mùi hương rất nịnh mũi và lưu hương khá lâu.

Được làm bằng các thành phần tự nhiên, nó sẽ mịn và không có vẻ nhờn. Ngoài ra, nó sẽ không gây kích ứng da hoặc làm khô tóc và da đầu của bạn nhờ tinh dầu Castor và dầu dừa giúp cân bằng độ ẩm và PH trên da đầu.

Các chàng trai châu Á có thể sử dụng SUMMBER VIBES Pomade để có được mọi kiểu tóc đẹp nhất, đặc biệt là những kiểu cần độ phồng và độ bồng bềnh. Cao cấp và chất lượng cao, nó đáng có như một công cụ tạo kiểu tóc, đặc biệt có thể sử dụng với tóc uốn.

Sản phẩm có thể mua tại The Fist Barber Shop với giá chỉ: 150,000 VNĐ/SP

Độ bóng cao
Độ cứng vừa phải (giữ nếp 6-8 giờ)
Hương Creed + Cam ngọt + Mint

The Fist Grooming | Clay Matte Pomade – SUMMER VIBES

ảnh minh họa, màu sắc có độ sai lệch 20%

Được làm từ các thành phần tự nhiên như đất sét cao lanh (kaolin clay) và sáp ong (beewax), Sáp CLAY MATTE POMADE – MOUNTAIN BREEZE | THE FIST GROOMING gốc dầu khó có thể hòa tan trong nước và giữ nếp cao với độ bóng thấp. Loại pomade này kết hợp vẻ ẩm ướt của gel với độ mềm dẻo của sáp.

Đa năng và dễ sử dụng, nó phân phối dễ dàng ngay cả trên những nếp tóc dày, thô hoặc thẳng, phù hợp với tóc châu Á. mang lại độ giữ nếp chắc chắn với lớp nền mờ. Được coi là sản phẩm tóc sang trọng cao cấp dành cho nam giới, sản phẩm này rất phù hợp cho những người đàn ông thích vẻ ngoài tự nhiên và có kết cấu.

Khả năng giữ nếp và tạo kiểu linh hoạt cao làm cho nó trở nên lý tưởng cho những kiểu tóc rối, bình thường và lộn xộn. Tuy nhiên, các chàng trai cũng có thể sử dụng nó để tạo kiểu chải ngược, crop top, chải ngược, cắt húi cua hai bên, tua rua, và một số kiểu cắt tóc sành điệu khác.

Là sản phẩm đất sét và pomade dành cho tóc tốt nhất trên thị trường, công thức không chứa paraben này hoạt động hiệu quả với mọi loại tóc, giúp quản lý ngay cả những mái tóc khó chiều nhất.

Nếu bạn cần giữ nếp cả ngày cho mái tóc dày từ ngắn đến trung bình của mình, Clay Matte Pomade của The Fist Grooming này sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Sản phẩm có thể mua tại The Fist Barber Shop với giá chỉ: 150,000 VNĐ/SP

Độ bóng thấp | chất sáp cứng (nên két hợp máy sấy để scoop out)
Độ cứng cao (giữ nếp >8 giờ)
Hương YSL + Mint + Apple

TIGI Bed Head Hair Wax

TIGI Bed Head Hair Wax

Để có loại sáp vuốt tóc tốt nhất dành cho nam giới Châu Á, không đâu khác ngoài TIGI Bed Head Hair Wax. Loại sáp này hoàn hảo cho những mái tóc yêu cầu giữ nếp, kiểm soát, độ nét, độ mềm và kết thúc tự nhiên.

Được khuyên dùng cho tóc ngắn đến trung bình, loại sáp giữ nếp cao với vẻ ngoài mờ này có thể thuần hóa và tạo kiểu cho mọi kiểu tóc. Các thành phần bao gồm sáp ong, mang lại cấu trúc và độ đầy đặn cho tóc của bạn, và sáp carnauba, giúp kiểm soát nhiều và linh hoạt khi tạo kiểu.

Dù bạn sở hữu mái tóc xoăn, gợn sóng, thẳng, dày, mỏng hay thô, sản phẩm tạo kiểu bằng sáp này đều dễ dàng sử dụng và vào nếp cho vẻ ngoài khỏe khoắn. Hơn nữa, sáp ong sẽ dưỡng ẩm và dưỡng tóc của bạn cả ngày mà không bị bóng nhờn.

Bạn có thể thoa lên tóc ẩm để tạo kiểu ướt hoặc tóc khô để tạo kiểu tóc có kết cấu. Dù bạn quyết định thế nào, loại sáp này sẽ giữ kiểu tóc sành điệu của bạn. Một sản phẩm đáng tin cậy sẽ kéo dài bạn trong nhiều tháng tới – bạn chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ.

Cuối cùng là hương sả nhẹ nhàng, tươi mát cho bạn cảm giác thích thú.

Là một trong những loại sáp vuốt tóc hàng đầu, bạn không thể bỏ qua TIGI Bed Head For Men Workable Wax

TIGI Bed Head for Men Matte Separation Workable Wax, 3 Ounce

Sản phẩm này được làm bằng chất liệu cao cấp
Dành cho những chàng trai muốn giữ nếp, tạo kiểu và kết thúc tự nhiên
Sáp ong, cera caranauba và hỗn hợp các polyme …

Imperial Barber Classic Pomade

Imperial Barber Classic Pomade

Imperial Barber Classic Pomade tạo cảm giác như nó được thiết kế dành cho mái tóc của người Châu Á. Nó cung cấp một độ giữ nếp siêu mạnh, phù hợp với những mái tóc dày hoặc thô khó quản lý và kiểm soát.

Với độ bóng thấp giúp kiểu tóc của bạn có độ bóng nhưng chủ yếu là trông tự nhiên, loại pomade gốc nước này rất mượt, có thể nhuộm lại suốt cả ngày và gội sạch dễ dàng.

Được tạo ra bởi các thợ cắt tóc, sản phẩm tạo kiểu này có thể được sử dụng trên hầu hết các loại tóc, kể cả tóc xoăn hoặc gợn sóng. Từ side part đến slick back, pompadour, faux hawk, các kiểu tóc lộn xộn và nhọn hoắt, đều sẽ làm xiêu lòng mọi ánh nhìn.

Mùi hương tinh tế và thơm ngon, mặc dù mùi dưa hấu nhẹ sẽ biến mất ngay sau khi sử dụng.

Bạn có thể sử dụng nó trên tóc ẩm để tạo hiệu ứng nhẹ hơn hoặc trên tóc khô để giữ nếp. Nếu bạn thích thử nghiệm các kiểu tóc khác nhau, Classic Pomade của Imperial Barber sẽ phát huy tối đa tính linh hoạt của bạn.

Imperial Barber Classic Pomade, 6 oz

  • Giữ nếp siêu cao
  • Water-based
  • Dễ dàng scoop out và xoa lên tóc

Gatsby Hair Wax

Gatsby Hair Wax

Nếu bạn đang tìm kiếm loại sáp vuốt tóc Châu Á tối ưu, Gatsby’s Spiky Edge Hair Wax cung cấp độ giữ nếp mạnh mẽ cho những mái tóc cứng đầu và không rối. Được sản xuất bởi một công ty Nhật Bản nổi tiếng với việc sản xuất các sản phẩm tóc chất lượng cao dành cho nam giới, loại sáp này được thiết kế đặc biệt cho những mái tóc từ rất ngắn đến ngắn mà bạn muốn uốn phồng.

Vì kiểu tóc nhọn có thể khó tạo kiểu đối với đàn ông Châu Á khi cắt tóc ngắn và tóc thẳng dày, sản phẩm tạo kiểu này có thể là giải pháp.

Với độ bóng thấp, bạn có thể có được vẻ ngoài tự nhiên, có kết cấu mà tóc không bị nhờn hoặc bết dính. Thêm vào đó, bạn chỉ cần thoa một lượng rất nhỏ để có được phong cách yêu thích của mình, vì vậy sản phẩm sẽ giúp bạn duy trì lâu dài.

Sáp có mùi thơm táo xanh nhẹ, nhưng rất tinh tế và có mùi thơm đối với hầu hết mọi người, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nó xung đột với nước hoa của bạn.

Nhìn chung, Gatsby Hair Wax hòa trộn dễ dàng và đều khắp mái tóc của bạn, đảm bảo độ linh hoạt cao khi tạo kiểu tóc cho người châu Á.

GATSBY MOVING RUBBER SPIKY EDGE Hair Wax, 80g/2.8oz

POWER STRIKES – Giữ điện chắc chắn giữ cho tóc …
Độ dài khuyến nghị của tóc : Rất ngắn, Ngắn
Sức mạnh tạo kiểu : (10/10)

Uppercut Deluxe Pomade

Uppercut Deluxe Pomade

Uppercut Deluxe Pomade mang lại độ giữ nếp cao và độ bóng từ trung bình đến cao. Mặc dù có cảm giác giống như gel, nhưng loại pomade chất lượng này sẽ mềm mượt mà không bị bong tróc hoặc cứng và sẽ không làm khô tóc của bạn hoặc làm cho tóc trông bóng dầu. Nó hoạt động vào tóc một cách dễ dàng và sẽ giữ cho kiểu tóc của bạn được tạo kiểu đẹp cả ngày.

Phù hợp với các kiểu tóc của nam giới cổ điển và hiện đại như kiểu tóc phồng châu Á, chải ngược, rẽ ngôi lệch, kiểu cắt xén vuốt ngược, đây là kiểu tóc lý tưởng để tạo kiểu, kiểm soát và xác định vẻ ngoài hợp thời trang. Phù hợp với mọi loại tóc có độ dài từ ngắn đến trung bình, sản phẩm này được sản xuất tại Úc với các thành phần nguyên liệu cao cấp.

Mặc dù có phần giữ chắc chắn, nhưng nó là dạng nước và sẽ nhanh chóng rửa sạch dưới vòi hoa sen mà không để lại bất kỳ cặn bẩn hay chất dính nào.

Với hương dừa và vani không đọng lại, cả nam và nữ đều thích hương thơm ngọt ngào và dễ ngửi.

Nếu bạn muốn một sản phẩm tóc có độ bóng cao, giữ nếp cao cho mái tóc châu Á, thì Uppercut Deluxe Pomade sẽ không làm bạn thất vọng.

Uppercut Deluxe Hair Pomade, 3.5 Ounces

Loại pomade giữ được độ bóng cao
Deluxe Pomade được thiết kế phổ thông
Phù hợp với mọi loại tóc có độ dài trung bìn
h

Các sản phẩm chăm sóc tóc nam tốt nhất cho dân Châu Á

Mặc dù tạo kiểu tóc cho người châu Á có thể là một thách thức, nhưng việc sử dụng các sản phẩm tóc tốt nhất cho đàn ông châu Á có thể giúp quá trình này trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Trên thực tế, pomade, wax, gel, mousse, clay hoặc cream phù hợp có thể giúp bạn tạo kiểu cho tất cả các kiểu tóc hàng đầu châu Á. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn sản phẩm phù hợp với kiểu tóc của mình để có được độ giữ nếp và kết thúc hoàn hảo.

The Best Men’s Hair Products For Thin Hair

Tìm kiếm sản phẩm tóc nam tốt nhất cho tóc mỏng? Những người đàn ông có mái tóc thưa hoặc mỏng hiểu được khó khăn như thế nào để tạo kiểu cho một kiểu tóc mát mẻ. May mắn thay, các loại pomade, sáp, gel, đất sét, hỗn hợp sệt và kem tốt nhất dành cho tóc mỏng có thể giúp các chàng tăng thêm độ phồng và có được kết cấu cần thiết khi tạo kiểu tóc.

Xét cho cùng, chỉ vì bạn có một mái tóc đẹp không có nghĩa là bạn không thể dùng lược chải tóc quá bạc màu, cắt xéo ngược hay cắt tóc xù rối. Cho dù bạn sở hữu mái tóc mỏng, ngắn trung bình hay dài, các bài đánh giá của chúng tôi sẽ cho bạn thấy những sản phẩm tạo kiểu tóc hàng đầu dành cho nam giới nên sử dụng.

Từ giữ nếp nhẹ đến chắc và kết thúc từ mờ đến bóng, các sản phẩm tạo độ phồng và làm dày tóc dành cho tóc mịn này sẽ mang đến cho kiểu tóc của bạn vẻ ngoài đầy đặn hơn. Dưới đây là các loại gel, sáp, gel, kem và sản phẩm tạo kiểu tóc tốt nhất dành cho tóc mỏng!

Best Pomade For Thin Hair

Nên cắt tóc nam, uốn tóc nam, nhuộm tóc nam đẹp ở đâu?

The Fist Barbershop là một trong những địa chỉ cắt tóc và tạo kiểu tóc nam chuyên nghiệp đứng đầu tại Gò Vấp, TP HCM, không gian tiệm thoáng mát, rộng rãi, có thể chứa một lượng khách khá lớn. Có thể nói, nơi đây là địa chỉ dành cho các đấng mà râu đến để thay đổi, tuốt tát lại vẻ ngoài.

Không những vậy tại The Fist Barbershop còn có những thợ tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp giúp phái mạnh thu hút và tự tin hơn. Dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành phù hợp đã giúp The Fist Barber dẫn đầu trong các dịch vụ cắt tóc – uốn tóc – nhuộm tóc nam tại khu vực Gò Vấp nói riêng và cả Sài Gòn nói chung..

======================================

The Fist Barber Shop

💈 CN1: 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

Link bản đồ: https://maps.app.goo.gl/P3FpRGkzwjR2UG3v5?g_st=ic

💈 CN2: 165 Lê Hoàng Phái, phường 17, Gò Vấp, TPHCM

Link bản đồ: https://maps.app.goo.gl/fUc6MYUD1JrZufANA?g_st=ic

💈 Mobile: 0906813994

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Kiểu tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam | Kiểu tóc nam ngắn | Kiểu tóc nam cổ điển | Kiểu tóc nam hiện đại | Kiểu tóc nam đẹp chất

Advertisement