Nhuộm tóc nam

Màu tóc nhuộm đẹp cho nam giới

Có rất nhiều lý do để nhuộm tóc màu cho nam giới. Màu tóc đẹp nam đều cần phải lựa chọn một màu nhuộm tóc nam đẹp và phù hợp. Có thể bạn muốn nhuộm chân tóc hay nhuộm tóc highlight hoặc các màu nhuộm tóc thời trang đẹp nhất trong năm 2023. Có một loạt các lựa chọn màu tóc nhuộm cho nam giới bao gồm thuốc nhuộm bán vĩnh viễn, vĩnh viễn, tự nhiên và gội đầu.

Màu tóc nhuộm đẹp dành cho nam giới dễ sử dụng hơn nữ, vì chúng có thể gội sạch mà không để lộ chân tóc. Vì vậy, nhuộm chân tóc nam ngày càng phổ biến để có thể có được màu tóc nhuộm nam đẹp và đều màu. Mặc dù vậy, không có lý do gì để không sử dụng thuốc nhuộm tóc của phụ nữ. Có nhiều sự lựa chọn màu nhuộm tóc đẹp, công thức và bảng giá nhuộm tóc hơn. Vấn đề là tìm ra lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Khi nói đến màu tóc nhuộm, có nhiều lựa chọn hơn so với nhuộm toàn bộ đầu. Chọn một vệt đậm hoặc nhiều vệt hoặc chỉ tô màu phần trên cùng trong khi để hai bên và trở lại tự nhiên. Tóc có thể một màu hoặc nhiều màu. Kiểm tra một số thủ thuật và hình ảnh dưới đây.

Phủ tóc bạc luôn được quan tâm

Một trong những lý do phổ biến nhất mà đàn ông sử dụng màu tóc là màu xám. Nếu bạn muốn nhuộm tóc màu xám hoặc bạc, quy trình đó tương tự như nhuộm tóc vàng. Khi phủ màu xám, một sự thay đổi nhỏ sẽ ít rõ ràng hơn. Xây dựng màu sắc theo thời gian để có được độ che phủ mà không có tất cả các câu hỏi.

Cách dễ nhất để phủ màu xám là dùng dầu gội tạo màu như Aveda Black Malva Shampoo có nguồn gốc thực vật để thêm tông màu lạnh cho tóc sẫm màu. Dầu gội giảm màu xám Just for Men Control GX là một lựa chọn khác với công thức bổ sung với dầu xả, dầu gội trị gàu, râu và tóc nhẹ hơn từ vàng đến nâu trung bình.

Để có độ phủ lâu hơn, hãy thử một trong các sản phẩm Just for Men dành cho mục đích đó.

Dành cho nam giới The Fist Barber Men’s Hair Color là một trong những loại thuốc nhuộm tóc dễ sử dụng nhất dành cho nam giới với màu không trộn lẫn vào nếp, màu tóc sẽ ngừng phát triển sau 10 phút để không bị quá tối. Tuy nhiên, hãy đảm bảo chọn một màu gần với màu tóc hiện tại của bạn trong số 10 màu có sẵn. Khi nghi ngờ, hãy đi nhẹ hơn trước.

Những người đánh giá báo cáo rằng thuốc nhuộm có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng cho tóc ngắn. Thuốc nhuộm này sẽ mọc ra cùng với tóc, vì vậy hãy bôi lại khi bạn nhận thấy chân tóc để nó có thể kéo dài đến 8 tuần.

Màu tóc cho nam giới da đen

Màu tóc phù hợp nhất cho nam da đen là bất kỳ màu nào bạn muốn. Mỗi màu sắc của cầu vồng là một tùy chọn từ trắng bạch kim đến đỏ anh đào hoặc xanh da trời và tím đậm, và bất cứ thứ gì ở giữa. Tất cả những màu đó đều cần chất tẩy trắng cộng với màu bổ sung, vì vậy tốt nhất hãy để những người chuyên nghiệp thực hiện.

Mặc dù vậy, việc tối đi rất dễ dàng để tự làm. Tóc đen xoăn đuôi có xu hướng bị khô, vì vậy hãy chọn một loại thuốc nhuộm tóc nhẹ nhàng và thực hiện theo quy trình với nhiều dầu xả.

Để có màu tối hơn hoặc để che đi màu xám, The Fist Barber, một chuyên gia chăm sóc tóc cho người da đen và người Mỹ gốc Phi, là màu tóc phổ biến nhất dành cho nam giới da đen.

Dark and Natural là màu tóc gội dành cho nam da đen có chứa lô hội và mật ong để cung cấp độ ẩm. Ủ tóc trong 5 phút và gội sạch. Nó có thể được sử dụng đến 15 phút cho màu đậm hơn. Nó chỉ được sử dụng trên đầu, vì vậy đừng thử nó trên râu hoặc bất kỳ nơi nào khác trên cơ thể. Nó có sẵn trong các màu Nâu đậm, Đen tự nhiên và Đen bóng.

Để làm sáng nhẹ nhàng hoặc thêm sắc đỏ, hãy thử dùng henna. Thêm về điều đó bên dưới.

Màu tóc cho nam giới da ngâm

Hầu hết đàn ông có làn da nâu đều có mái tóc sẫm màu giữa nâu và đen. Câu hỏi đặt ra là bạn muốn đi tối hơn hay nhạt hơn? Thêm màu đỏ, xanh lam và tím đặc biệt đẹp mắt.

Màu nâu nhạt hơn hoặc màu đen đậm hơn có thể thay đổi diện mạo của bạn nhưng không quá đáng kể. Tóc vàng cũng có thể là một màu tóc phổ biến đối với nam giới, đặc biệt là màu băng giá hoặc màu bạc. Chìa khóa để làm cho nó phù hợp với mọi màu da là tìm ra một màu phù hợp với bạn.

Nhuộm màu tóc sáng cho nam

Bạn đã từng tự hỏi liệu những cô gái tóc vàng có thực sự vui hơn không? Tìm ra chính mình. Các sắc thái vàng bao gồm từ màu vàng tro đậm hơn đến màu vàng bạch kim gần như trắng. Và tất nhiên, nhuộm tóc vàng chỉ là một lựa chọn. Bạn cũng có thể thêm highlight, tạo vệt, nhuộm phần đỉnh tóc hoặc tạo vẻ độc đáo của riêng mình.

Các sắc thái phù hợp nhất với bạn phụ thuộc vào màu da của bạn. Đối lập thu hút vì vậy màu vàng lạnh làm tôn lên tông màu da ấm với tông màu vàng và vàng. Màu vàng ấm phù hợp nhất với tông màu da lạnh với các nốt hồng và ô liu.

Tìm hiểu màu da của bạn bằng cách kiểm tra cổ tay và mắt của bạn. Nếu bạn nhìn thấy các đường gân xanh hoặc tím ở cổ tay, bạn là người thuộc tông màu lạnh. Gân xanh biểu thị tông màu da ấm. Đối với mắt, tông da ấm có xu hướng có đốm vàng trong khi tông lạnh có đốm xanh lam và xanh lục. Nếu bạn là sự kết hợp của các chỉ số ấm và lạnh, bạn có thể có làn da trung tính và có thể để bất kỳ màu tóc nào.

Trong khi việc tẩy trắng tóc lý tưởng là để cho tay của các chuyên gia, không phải ai cũng có đủ kinh phí. Nếu bạn chọn nhuộm tóc vàng ở nhà, hãy chọn một loại thuốc nhuộm nhẹ nhàng, kết hợp với dầu xả dành cho tóc đã qua xử lý màu và sử dụng toner hoặc dầu gội dành cho tóc vàng để loại bỏ tông màu vàng thau. Các sản phẩm này có thêm tông màu xanh lam hoặc tím tương phản để loại bỏ màu vàng. Đừng bỏ qua bước này.

Một trong những loại thuốc nhuộm tóc vàng tại nhà tốt nhất là Schwarzkopf Professional Blond Me. Thuốc tẩy phải được trộn với một nhà phát triển. Giá trị cao hơn cho thấy một sản phẩm mạnh hơn. Nhà phát triển tập 10 thay đổi màu theo một cấp độ, tập 20 thay đổi màu tóc 1-2 sắc thái và tập 30 thay đổi màu tóc 3-4 sắc thái. Mặc dù có sẵn nhà phát triển tập 40, nhưng nó có thể gây hại cho tóc. Nếu bạn muốn chuyển sang tóc vàng da trắng, đó là điều cần thiết. Một mẹo khác, hãy thoa thuốc tẩy lên phần tóc chưa gội để dầu trên da đầu có thể giảm hư tổn tóc.

Màu tóc thời trang cho nam giới

Đôi khi được gọi là màu tóc người Đức, những màu tóc đậm và sáng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nam giới. Nhúng ngón chân của bạn vào nước với một vài vệt sáng, đi xa hơn bằng cách nhuộm màu phần đỉnh tóc hoặc thử với màu toàn bộ hoặc cầu vồng hoàn chỉnh.

Quá trình xử lý chuyên nghiệp sẽ mang lại màu sắc tươi sáng nhất, bền lâu nhất và có thể tạo ra sự kết hợp bất ngờ. Tất cả trên màu hoặc vệt có thể được thực hiện tại nhà. Trước tiên, tẩy trắng và sau đó chọn màu từ Manic Panic hoặc Punky Color, bút chì màu Crayola của thuốc nhuộm tóc.

Màu tóc tự nhiên cho nam giới

Có rất nhiều lý do để chọn một màu tóc tự nhiên. Chúng có thể ít gây hại cho tóc, an toàn hơn với môi trường, giảm thiểu các phản ứng dị ứng và có khả năng lành mạnh hơn. Mặc dù một số hóa chất trong màu tóc có liên quan đến việc tăng nguy cơ ung thư, nhưng tiếp xúc tối thiểu có nghĩa là chúng không có khả năng gây hại.

Thuốc nhuộm tóc tự nhiên sẽ không có màu bão hòa hoặc tuổi thọ lâu dài của thuốc nhuộm hóa học. Đây có thể là một điều tốt, đặc biệt là đối với những người đàn ông đang tìm kiếm một sự thay đổi tinh tế.

Henna

Thuốc nhuộm tóc tự nhiên nhất là cây lá móng, được tạo thành từ các lá trên mặt đất của cây lá móng, Lawsonia trơmis. Màu tóc thảo dược này đã có từ thời Ai Cập cổ đại và có lẽ còn sớm hơn. Màu sắc phụ thuộc vào màu tóc ban đầu của bạn nhưng nó có thể thêm màu cam, đỏ, đỏ tía, nâu hoặc thậm chí là màu đen.

Henna rất dễ áp dụng. Trộn bột với một loại axit như nước cốt chanh, để yên và chải lên tóc. Henna có thể mất một tuần để oxy hóa thành màu cuối cùng của nó, vì vậy hãy cho nó một thời gian. Henna cũng có thể được sử dụng trên lông mày và râu.

Henna Guys làm một trong những loại bột henna phổ biến nhất mà không có bất kỳ chất phụ gia nào. Nó có 11 màu, bao gồm đỏ / cam, đỏ tự nhiên, đỏ rượu vang, nâu nhạt, nâu vừa, gỗ gụ, chàm và đen tuyền. Họ cũng cung cấp một đảm bảo hoàn lại tiền để không có rủi ro.

Black Henna

Để làm đen tóc, henna đen pha thêm màu chàm. Nó có thể được sử dụng để làm đen tóc hoặc che màu xám. Quá trình này cũng giống như với henna thông thường. Sản phẩm có tác dụng kéo dài từ 4-8 tuần nhưng có thể bôi lại bất cứ khi nào thấy rễ, nhưng chỉ bôi vào chân răng.

Thuốc nhuộm tóc không chứa amoniac

mùi thuốc nhuộm tóc. Amoniac làm thay đổi độ pH của thuốc nhuộm, làm phồng sợi tóc và cho phép màu nhuộm sâu hơn và lâu hơn. Thuốc nhuộm không chứa amoniac nhẹ nhàng hơn nhưng sẽ không gây ấn tượng mạnh. Amoniac cũng phải được thay thế bằng các hóa chất khác bắt chước tác dụng của nó.

HerbaTint được sử dụng giống như một loại thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn điển hình nhưng không có amoniac hoặc hóa chất mạnh. Sản xuất tại Ý, sản phẩm tuân theo các quy định nghiêm ngặt của Liên minh Châu Âu. Đối với những người đàn ông có mái tóc ngắn, sản phẩm này được thiết kế để sử dụng cho một hoặc hai ứng dụng.

Clairol Natural Instincts for Men là một công thức không chứa amoniac hiệu thuốc có thể rửa sạch dần dần hơn 28 loại dầu gội để không có các đường gốc khắc nghiệt. Có các màu nâu nhạt, nâu trung bình, nâu đậm, nâu đen và đen, loại thuốc nhuộm vĩnh viễn này có thể được sử dụng cứ sau một và ba tháng để tăng màu hoặc che đi màu xám.

Clairol Natural Instincts for Men

Màu tóc đỏ cho nam – tóc không máu lửa, đời không nể

Khi nói đến tóc đỏ, đây là một phổ rộng của các sắc thái từ đồng đến đỏ tía đến đỏ chính. Bạn có thể thoa thuốc nhuộm màu đỏ lên trên tóc để tăng màu sắc hoặc đối với tóc đỏ thực sự, hãy tẩy trước rồi mới thêm màu. Dù thế nào đi nữa, màu tóc đỏ sẽ trôi đi rất nhanh, vì vậy hãy bỏ qua dầu gội càng nhiều càng tốt và thêm dầu gội giữ màu để duy trì màu sắc. Điều đó đang được nói, màu đỏ nhạt dần thành các sắc thái nịnh mắt của màu hồng phấn. Dưới đây là một số tùy chọn để bạn tự làm.

Như đã đề cập ở trên, henna là một cách an toàn, dễ dàng và tạm thời để thêm màu đỏ vào bất kỳ màu tóc nào.

Màu tóc nâu tro khói cho nam

Màu nâu tro là sự kết hợp của màu xám và nâu. Nó có thể được sử dụng để phủ màu xám, làm sáng hoặc tối tóc, hoặc làm giảm tông màu cam / đỏ. Thuốc nhuộm màu nâu tro có thể có các màu sáng, trung bình và đậm.

Thuốc nhuộm tóc cho nam không đáng sợ như vậy

Thuốc nhuộm tóc đối với nam giới không còn là điều gì đó vượt quá sự hiểu biết hay chấp nhận. Đây là một cách phổ biến để nâng cấp hoặc làm mới màu tóc của bạn bất kể bạn đã chán với màu tóc tự nhiên của mình hay đã đến lúc để che giấu các dấu hiệu lão hóa. Bạn vẫn còn sợ nó? Sau đó, hướng dẫn của chúng tôi chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn. Từ những câu hỏi hóc búa nhất đến các bài đánh giá về các nhãn hiệu màu tóc tốt nhất, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin mà bạn có thể quan tâm về vấn đề này.

Đàn ông có nên NHUỘM tóc của họ không

Không có giới hạn nào khi nói đến màu tóc vui nhộn về giới tính, độ tuổi hoặc bất kỳ điều gì. Vì vậy, nếu bạn muốn thử màu tóc, bạn rất nên thử. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc mình có thích tóc nhuộm hay không, thì bạn có thể thử màu tóc tạm thời, màu này bạn có thể gội sạch trong trường hợp màu không đẹp. Rốt cuộc, bạn sẽ không bao giờ tìm ra liệu màu tóc nhuộm có hợp với mình hay không cho đến khi bạn thử.

Những điều cần cân nhắc khi mua thuốc nhuộm tóc cho nam giới

Khi bạn đã quyết định thay đổi màu tóc của mình, bạn cũng nên lưu ý những điều sau:

 • Xác định bóng râm tự nhiên của bạn. Màu tóc tự nhiên ảnh hưởng đến việc bạn nên mua thuốc nhuộm tóc nào để có được kết quả như mong muốn. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết của bạn.
 • Đặt mục tiêu. Trước khi thực hiện bất kỳ thao tác nào, bạn nên xác định rõ ràng màu tóc cuối cùng mà bạn muốn có.
 • Chọn tuổi thọ. Tùy thuộc vào độ dài mà bạn muốn giữ màu tóc nam giới mới của mình, bạn nên chọn thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn, bán vĩnh viễn và tạm thời.
 • Chọn ra công thức phù hợp. Nếu bạn có da đầu nhạy cảm, không dung nạp được mùi mạnh hoặc dị ứng với para-phenylenediamine, thì bạn có thể hạn chế dùng thuốc nhuộm tóc dành cho nam có chứa amoniac và PPD mà chọn thuốc nhuộm tóc tự nhiên.
 • Đừng bận tâm đến mô hình. Màu tóc của người đàn ông trong bìa có thể đánh lừa, vì vậy đừng tập trung vào nó.
 • Công cụ. Nhiều nhãn hiệu thuốc nhuộm tóc dành cho nam giới bao gồm các dụng cụ cần thiết cho quá trình này, chẳng hạn như đũa đánh dấu, găng tay và vòi phun. Chỉ cần kiểm tra hộp với một loại thuốc nhuộm tóc cho họ.
 • Chọn màu. Đến đây là phần thú vị – tôi nên nhuộm tóc màu gì? Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên lắng nghe trái tim mình, nhưng bạn không nên chọn những màu tóc khác biệt quá nhiều so với màu tóc tự nhiên của bạn, vì nó có thể trông quá thô.

Here is another black hair dye that will provide you with intense and vivid hair color. Besides, it is harmless to your locks, as it does not contain any bad chemicals and is also enriched with vitamins. Thus, it will not cause irritation to your scalp or skin.

DIY: Làm thế nào để áp dụng thuốc nhuộm tóc cho nam giới

Được rồi, vậy là bạn đã chọn được thuốc nhuộm tóc, tiếp theo là gì? Bây giờ là lúc để tìm hiểu làm thế nào để nhuộm tóc.

 • Nghiên cứu hướng dẫn và tạo hỗn hợp bằng cách ghép tất cả các sản phẩm từ hộp.
 • Thoa kem dưỡng da dọc theo chân tóc để thuốc nhuộm không bị chảy máu.
 • Phủ hỗn hợp lên tóc bằng bàn chải hoặc ngón tay của bạn. Hãy chắc chắn để bảo vệ tay của bạn bằng găng tay.
 • Cho phép nó ngồi trong thời gian được đề xuất trong các đề xuất.
 • Rửa sạch bằng nước ấm.

Dầu gội đầu dành cho tóc nhuộm có xứng đáng không?

Tất nhiên, bạn có thể muốn biết liệu dầu gội đầu sau nhuộm tóc là một phương pháp điều trị hiệu quả hay một mánh lới quảng cáo tiếp thị. Nói ngắn gọn, có. Chúng được sản xuất dành cho tóc đã qua xử lý màu, vốn nhạy cảm và dễ bị hư tổn hơn tóc thường. Như vậy, những sản phẩm này không chỉ giúp màu tóc mới lâu trôi hơn mà còn chăm sóc cho các lọn tóc của bạn.

Thuốc nhuộm tóc tốt nhất cho nam giới sẽ giữ được màu xám

Có lẽ chưa đến lúc bước vào giai đoạn cáo bạc của bạn. Dưới đây là cách che phủ màu xám của bạn một cách hiệu quả và tinh tế.

Nếu bạn chưa sẵn sàng đón nhận màu tóc bạc, chỉ cần bất kỳ loại thuốc nhuộm cũ nào cũng không làm được — bạn cần loại thuốc nhuộm tóc tốt nhất cho nam giới. Và bạn cần một kế hoạch. Tất cả chúng tôi đều tự tin sở hữu màu xám của bạn, nhưng vâng, nói thì dễ hơn làm rất nhiều. Chúng có thể xuất hiện sớm hơn nhiều so với những gì bạn mong đợi, hoặc có thể bản thân muối tạo bọt đang đến nhanh hơn nhiều so với những gì bạn muốn. Chuyển sang màu xám – hay đúng hơn là chấp nhận nó – cần có thời gian. Và trong thời gian chờ đợi, bạn có thể muốn thử một số màu tóc để phục hồi màu tóc của mình (hoặc, thật tuyệt, có thể là một màu hoàn toàn mới). Nó có thể hiểu được. Và, may mắn thay, nó cũng khá dễ dàng.

Có thể an toàn nếu cho rằng bạn cũng muốn nhuộm tóc mà không để ý đến thực tế. Bạn muốn bao phủ các màu xám mà không cần hiển thị để làm việc hoàn toàn tối hơn hai sắc thái. Vì vậy, thuốc nhuộm tóc tốt nhất cho nam giới nên sử dụng là gì và bạn nên triển khai nó như thế nào? Nó có đáng để gặp một chuyên gia chỉnh màu không? (Đó là người ở tiệm xử lý màu nhuộm.) Hay đây là một công việc bạn có thể giải quyết ở nhà? Đây là kế hoạch.


Khi nào nên đi ra The Fist Barber để nhuộm tóc và khi nào thì nên tự làm

Hãy thực tế: Một chuyên gia tạo màu chuyên nghiệp sẽ luôn mang lại độ che phủ tốt hơn, hòa quyện hơn bất kỳ bộ dụng cụ nhuộm tóc tại nhà nào. Đó là sự cống hiến. Nhưng có lẽ hộp thuốc nhuộm trị giá 10 đô la đó là một sự thay thế hấp dẫn và có thể bạn đang rất khó để tự mình làm điều đó. Tốt. Nhưng miễn là bạn không phải là người nói chuyện ngạo mạn, thì đây là một cách hay để quyết định khi nào bạn cần một chuyên gia và khi nào bạn có thể thử tại nhà.

Nếu bạn đang bắt đầu bạc và nếu những sợi tóc đó vẫn còn rải rác khắp tóc thay vì tập trung thành từng mảng lớn, thì bạn là ứng cử viên hàng đầu cho một nỗ lực tại nhà. Tuy nhiên, nếu những sợi tóc bạc của bạn đã phát triển và loang lổ nhiều hơn, hoặc nếu bạn chỉ toàn màu xám, thì hãy nhờ đến sự hỗ trợ của chuyên gia chỉnh màu chuyên nghiệp, bạn có thể tự chặn màu theo cách thực sự không tự nhiên. Chuyên gia chỉnh màu có thể làm nổi bật và cân bằng màu sắc một cách đặc biệt, cộng với các sản phẩm chất lượng của tiệm mà họ sử dụng sẽ dễ dàng giữ được vẻ đẹp hơn qua từng ngày.

Nếu bạn tự nhuộm ở nhà

Nếu bạn khăng khăng muốn nhuộm tóc bạc ở nhà, thì hãy lưu ý lời khuyên này: Hãy đi một cách tinh tế, không gây sốc. Hầu hết thuốc nhuộm tóc của nam giới, khi phù hợp với tông màu của bạn, đều sẽ tuân theo mã này — đặc biệt là những loại có màu xám rõ ràng. Chúng mang lại cho bạn một lớp hoàn thiện mềm mại hơn và được thiết kế để nhắm mục tiêu đến những vết nhỏ. Mặt khác, các hộp thuốc nhuộm tóc với các mẫu tóc to và bóng thường nhắm đến những người muốn có một sự thay đổi táo bạo nhưng thống nhất. (Đó không phải là bạn trong trường hợp này.)

Điều cần nhớ là tóc bạc ít tiếp nhận thuốc nhuộm hơn. Nó không xốp và nhanh nhẹn như phần tóc còn lại của bạn, và thường thiếu lượng dầu (do đó, tại sao tóc bạc có nguy cơ trông xỉn màu). Vì vậy, đó là lý do tại sao nhiều sản phẩm nhắm mục tiêu cho người tóc bạc này, cho cả nam và nữ, là một khoản đầu tư tốt hơn thuốc nhuộm tiêu chuẩn.

Chọn thuốc nhuộm nhắm mục tiêu màu xám

Như chúng tôi đã đề cập, bạn muốn chọn một loại thuốc nhuộm tóc đặc biệt nhắm vào những sợi tóc bạc, bằng cách tìm các nhãn nói về “độ phủ màu xám”. Bạn sẽ chọn một màu gần giống với màu của bạn (sai ở phía sáng hơn, nếu bạn không chắc chắn hoàn toàn nên chọn màu nào) và thuốc nhuộm sẽ kết hợp một cách tinh tế các màu xám với màu tự nhiên của bạn.

Hãy nhớ thử một phần tóc nhỏ với bất kỳ loại thuốc nhuộm nào trước khi tiếp tục với độ che phủ lớn hoặc toàn bộ.

Chạm vào nó

Tần suất bạn nhuộm là tùy thuộc vào bạn; thường nó được xác định bởi tốc độ mọc của rễ hoặc tần suất bạn cắt tóc, cũng như liệu thuốc nhuộm tóc trước đó có phai màu hay không. Đây không phải là một quá trình tốn kém khi bạn thực hiện ở nhà, nhưng nó giống một canh bạc hơn. Tốt nhất có thể chỉ nhuộm phần chân tóc và tránh nhuộm lại các sợi tóc, trừ khi chúng bị xỉn màu rõ rệt.

Sau khi đủ thời gian và nỗ lực, bạn có thể đi đến một kết luận rất đáng hoan nghênh: Đã đến lúc nắm lấy màu xám. Nhưng cho đến khi đó, hạnh phúc nhuộm.

Con trai nhuộm tóc có sao không?

Miễn là phù hợp với bạn, nó là hoàn toàn tốt để nhuộm tóc nam giới. Đừng lo lắng. Nó sẽ không làm mất đi vẻ nam tính của bạn. Mặc dù những người đàn ông tóc trắng không cần phải che giấu những dấu hiệu của sự trưởng thành, nhưng việc ngụy trang những sợi tóc bạc của bạn bằng những màu tóc dành cho nam đôi khi có thể khiến bạn thêm tự ti. Bên cạnh đó, bạn có thể thử nghiệm vẻ ngoài của mình và chọn màu tóc xanh nam hoặc thứ gì đó táo bạo hơn.

Đàn ông nên nhuộm tóc trước hay sau khi cắt tóc?

Khi cắt các lọn tóc nhuộm, bạn có thể tạo ra màu loang lổ cho tóc nam giới. Vì vậy, tốt hơn là bạn nên nhuộm các lọn tóc sau khi cắt tóc.

Thuốc nhuộm tóc có hại cho tóc của tôi không?

Giống như hầu hết các sản phẩm có chứa hóa chất, thuốc nhuộm tóc ảnh hưởng đến nang lông của bạn. Nó có thể làm cho chúng kém đàn hồi và gây ra hư hỏng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các phương pháp điều trị trước khi nhuộm và làm theo hướng dẫn cẩn thận, bạn sẽ có thể tránh được các vấn đề như tóc dễ gãy, khô và chẻ ngọn.

Tôi có thể mong đợi màu tóc mới của mình tồn tại trong bao lâu?

Tùy thuộc vào loại thuốc nhuộm tóc được sử dụng, màu có thể kéo dài từ 8-12 lần gội hoặc 6 tuần (đối với thuốc nhuộm tóc tạm thời và bán vĩnh viễn) đến khi mọc lại hoàn toàn (đối với thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn).

Có an toàn không khi nhuộm tóc?

Nếu bạn thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết, chẳng hạn như đeo găng tay hoặc làm theo hướng dẫn, thì sẽ không có rủi ro.

Nên cắt tóc nam, uốn tóc nam, nhuộm tóc nam đẹp ở đâu?

The Fist Barbershop là một trong những địa chỉ cắt tóc và tạo kiểu tóc nam chuyên nghiệp đứng đầu tại Gò Vấp, TP HCM, không gian tiệm thoáng mát, rộng rãi, có thể chứa một lượng khách khá lớn. Có thể nói, nơi đây là địa chỉ dành cho các đấng mà râu đến để thay đổi, tuốt tát lại vẻ ngoài.

Không những vậy tại The Fist Barbershop còn có những thợ tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp giúp phái mạnh thu hút và tự tin hơn. Dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành phù hợp đã giúp The Fist Barber dẫn đầu trong các dịch vụ cắt tóc – uốn tóc – nhuộm tóc nam tại khu vực Gò Vấp nói riêng và cả Sài Gòn nói chung..

======================================

The Fist Barber Shop

💈 CN1: 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

Link bản đồ: https://maps.app.goo.gl/P3FpRGkzwjR2UG3v5?g_st=ic

💈 CN2: 165 Lê Hoàng Phái, phường 17, Gò Vấp, TPHCM

Link bản đồ: https://maps.app.goo.gl/fUc6MYUD1JrZufANA?g_st=ic

💈 Mobile: 0906813994

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Kiểu tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam | Kiểu tóc nam ngắn | Kiểu tóc nam cổ điển | Kiểu tóc nam hiện đại | Kiểu tóc nam đẹp chất

Advertisement