Kiểu cắt tóc nam ngắn

100+ kiểu tóc nam cắt ngắn đẹp chất

Những kiểu tóc nam ngắn đang trở nên phong cách hơn bao giờ hết. Có vẻ như thời đại của những kiểu cắt tóc dài hơn, lộn xộn hơn sắp kết thúc. Nếu bạn nhìn xung quanh, vẻ ngoài chuyên nghiệp, sạch sẽ đã trở nên rất phổ biến trong giới trẻ, thanh thiếu niên và nam sinh trên toàn thế giới.

Nếu bạn muốn giữ nếp, hãy cắt kiểu tóc dài hơn hoặc chỉ thử một cái gì đó mới, cắt tóc ngắn cá tính chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Cắt tóc ngắn đơn giản đến mức bạn không thể làm sai được. Một số loại gel vuốt tóc, pomade hoặc thậm chí là sáp vuốt tóc mờ sẽ rất hiệu quả trong việc đẩy phần tóc phía trước lên trên, hoặc tạo kiểu tóc rẽ ngôi một bên. Bạn cũng có thể lướt tay qua đỉnh theo các chuyển động ngẫu nhiên, tạo nên phong cách “vừa thức dậy và ra khỏi giường”.

Buzzed Top with Faded Line Up

@sa__hairs

Buzzed Top with Faded Line Up

Tóc ngắn không thể ngắn hơn thế này nhưng điều đó không khiến nó trở nên nhàm chán. Phần trên rất ngắn vì đã sử dụng tông đơ cỡ 4. Các cạnh bên được làm mờ dần với đường nét được chạm khắc khá rõ ràng. Vẻ ngoài được cạo sạch sẽ làm cho phong cách rất gọn gàng nhưng vẫn sang trọng.

George Clooney short side part hairstyle with grey hair

Matteo Chinellato / Shutterstock.com

Kiểu tóc nam uốn Side Part

Kiểu tóc này đã có từ nhiều thế hệ và là một kiểu tóc rất sang trọng. Nếu bạn có một cậu con trai muốn trông mình vượt trội hơn các bạn cùng tuổi về trình độ trí tuệ, hoặc bạn muốn thêm một số nét tinh tế cho vẻ ngoài của chính mình, thì đây là kiểu tóc nên có.

Nó dường như đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi mọi người từ khắp nơi trên thế giới bắt đầu ưa chuộng kiểu dáng ấn tượng này. Kiểu tóc này rất linh hoạt vì nó có thể được kéo ra với tóc có độ dài bất kỳ.

Nó cũng có thể dài hơn, vì vậy nếu bạn muốn cắt tóc ngắn ngay bây giờ và sau đó sẽ dài ra trong vài tháng tới, nó sẽ tiếp tục trông rất đẹp.

Short Choppy Curls

Elquest / Shutterstock.com

Classic Short Style – Kiểu tóc ngắn chất cổ điển

Kiểu tóc ngắn đơn giản đã có từ bao đời nay và nó vẫn là sự lựa chọn số một trong các kiểu cắt tóc ngắn cho các chàng trai cũng như nam giới.

Đây là nơi bạn giữ cho phần tóc hai bên và phía sau ngắn, gần như bồng bềnh, nhưng bạn vẫn giữ nguyên độ dài và độ dày ở phần trên. Điều này cho phép bạn xáo trộn phần trên và biến nó thành của riêng bạn, tuy nhiên, nó vẫn đủ ngắn để tạo khuôn nó không phải là vấn đề và nó không cần bảo dưỡng quá nhiều, đặc biệt là ngay sau khi bạn thức dậy.

The Short Push up Hairstyle – Kiểu tóc ngắn với mái vuốt dựng

Kiểu dáng cổ điển này cũng giống như hai kiểu kia, nhưng với phần trên dày hơn, linh hoạt hơn. Thay vì được búi hoặc tỉa ngắn, phần trên được để dài ra và dài ra, trong khi hai bên được búi xuống gần như hoàn toàn, giống như Angular Fringe, chỉ có phần ngọn tóc dài hơn nhiều. Điều này cho phép linh hoạt hơn rất nhiều.

Sản phẩm được khuyên dùng cho kiểu tóc như thế này sẽ là sáp vuốt tóc mờ, để tạo độ bồng bềnh trông tự nhiên. Kiểu tóc này phù hợp nhất với trẻ nhỏ và nam giới, tuy nhiên, đừng để điều đó cản trở bạn nếu bạn coi mình là một quý ông lớn tuổi.

Với một vài điểm nhấn bổ sung, diện mạo này sẽ rất phù hợp với bất kỳ ai, với độ dài của đỉnh, người ta có thể làm rối mắt cho đến khi họ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với mình nhất.

Taper fade, short beard, side swept

@adamoc_hair

The Top Fade Hairstyle – Tóc nam ngắn fade cao

Kiểu tóc tiếp theo trong danh sách các kiểu cắt tóc ngắn cho nam này là kiểu tóc fade trên. Đó là một cái nhìn rất hiện đại, cổ điển. Nó rất giống kiểu cắt buzz, tuy nhiên, phần trên có nhiều tóc hơn một chút. Nó rất giống Angular Fringe, chỉ ngắn hơn rất nhiều.

Tóc cũng có thể được tạo kiểu và sửa đổi, vì nó có thể vuốt lên hoặc rũ xuống. Một số loại kem tạo kiểu, sáp hoặc pomade có thể giúp bạn duy trì một trong những kiểu tóc này, hoặc bạn có thể để lại kiểu tóc như thế nào sau khi thức dậy để có một diện mạo khác.

Kiểu tóc đủ ngắn để trông luôn chuyên nghiệp nhưng cũng đủ linh hoạt để bạn có thể tự làm. Nó là một lựa chọn rất phổ biến trong giới trẻ và phong cách là sự cổ điển vượt thời gian, giống như một chiếc áo sơ mi trắng, kiểu dáng này sẽ luôn đúng phong cách.

Angular Fringe

Kiểu tóc Angular Fringe là một kiểu tóc cổ điển, sạch sẽ. Xu hướng kiểu tóc ngắn dành cho các chàng trai này bắt đầu trở lại vào năm 2015 và vẫn tiếp tục tồn tại. Trên thực tế, nó sắp trở nên phổ biến hơn bây giờ, vì vậy hãy tiếp tục khi còn có thể!

Kiểu tóc này có hai bên thon gọn, ngắn và sạch nhưng vẫn giữ được độ dày trên đỉnh tóc. Nếu bạn có một khuôn mặt tròn, kiểu tóc này sẽ trông hoàn hảo cho bạn, nhưng kiểu tóc này rất linh hoạt nên nó sẽ trông tuyệt vời cho bất kỳ ai với bất kỳ hình dạng khuôn mặt nào.

Một lựa chọn rất được khuyến khích cho những người không biết bắt đầu từ đâu và muốn có một diện mạo phong cách, thú vị. Mặc dù nó có thể không đơn giản như một số lựa chọn khác, nhưng có thể bạn không đơn giản như những người có mái tóc khác và kiểu tóc này có thể giúp bạn thể hiện điều đó.

French Crop

@jarredsbarbers

French Crop – Tóc nam cắt xén kiểu Pháp

Giữ các mép sát và chặt chẽ giúp tóc thẳng bồng bềnh ở đỉnh.

Kiểu tóc cắt xén đã phổ biến trong nhiều năm, nhưng phần tóc được chải thô ở khu vực lên ngôi đã thêm phần hiện đại và chắc chắn hơn. Phong cách này là lý tưởng cho những người có mái tóc mịn.

high and tight

@tombaxter_hair

High and Tight – Tóc nam cắt cao và gọn gàng

Lấy cảm hứng từ những phong cách phổ biến trong những năm 1920, phong cách này đã trở lại. Với các cạnh ngắn và khoảng một inch rưỡi trên đỉnh, kiểu tóc này phù hợp nhất với tóc thẳng. Nó hợp thời trang nhưng vẫn nam tính, làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến của nhiều người.

Textured Hairstyle

@cutsbyerick

Textured Style – Tóc nam cắt tỉa tạo lớp cho mái tóc dày

Một kiểu kết cấu với nhiều độ dài khác nhau trong suốt tạo nên vẻ bóng mượt cho mái tóc dày. Kiểu này phù hợp nhất với những người có mái tóc dày hơn và phù hợp với khuôn mặt tròn, vuông hoặc hình bầu dục. Nó để lại nhiều tùy chọn để tạo kiểu tóc hơn.

Ryan Gosling Messy Side Swept June 2011

s_bukley / Shutterstock.com

Side Swept – Tóc nam đẹp với mái chải ngược

Hai bên ngắn và tóc mái dài hết cỡ cũng là những yếu tố tạo nên diện mạo cho kiểu tóc vuốt ngược sang một bên. Nó tương tự như nhiều kết cấu, nhưng điều quan trọng là ở cách bạn tạo kiểu cho nó. Âm lượng không phải là yếu tố cần thiết trong việc tạo kiểu. Mục đích là để nó trông mềm mại và chỉ cần chải ngược lại.

Zachary Quinto – pompadour

Joe Seer / Shutterstock.com

Hipster Style – Kiểu tóc nam Hipster

Phong cách này thực sự bắt đầu bởi sự phồng rộp đáng kể của nó ở trên cùng, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải để ít nhất ba inch trên đầu khi yêu cầu phong cách này. Độ dài một bên tùy theo sở thích, từ ngắn đến trung bình. Tốt nhất cho mái tóc thẳng hoặc uốn gợn sóng.

Cory Monteith’s Scissor Cut

Shutterstock

Cory Monteith’s Scissor Cut – Tóc nam cắt kéo dài trung bình

Là cắt kéo là một kiểu cắt tóc cổ điển đã đứng trước thử thách của thời gian. Đó là một phong cách thời trang ít dưỡng phù hợp với mọi mái tóc

Mike Vogel’s Natural Part with Medium Fringe

s_bukley / Shutterstock.com

Mike Vogel’s Natural Part with Medium Fringe

Phần giữa có thể khó tạo kiểu, nhưng kiểu tóc này chứng minh rằng chúng có thể hoạt động rất tốt. Độ bồng bềnh cân xứng của tóc là chìa khóa ở đây.

Butch Cut with Hard Line Disconnection_

@javi_thebarber_

Butch Cut with Hard Line Disconnection

Một sự táo bạo cho kiểu tóc ngắt kết nối, lối tắt này được nhấn mạnh với hai bên mờ dần và một phần cứng nổi bật. Nó mang lại vẻ tự nhiên cho mái tóc nam giới

Pierce Brosnan’s Classic Scissor Cut

s_bukley / Shutterstock.com

Pierce Brosnan’s Classic Scissor Cut

Dưới đây là một kiểu cắt kéo vượt thời gian khác cũng có thể mang lại lợi ích cho những người đàn ông có đường cắt tóc hoặc tóc mỏng. Nó đầy đủ và đều khắp, không cần chú ý đến bất kỳ độ mỏng nào.

Simple Top with Skin Faded Sides

@kevinluchmun

Simple Top with Skin Faded Sides

Kiểu tóc nam ngắn này hay còn được gọi là Buzz cut với fade cao tạo tầng

Vết cắt mờ dần trên da này tạo ra một diện mạo hai tông màu độc đáo. Không cần tạo kiểu với kiểu cắt này, nhưng nó vẫn cho phép bạn tạo sự nổi bật với mái tóc của mình.

Classic Short with High Fade

@barber_djirlauw

Classic Short with High Fade – Kiểu tóc nam ngắn cắt cao cổ điển

Cách làm mờ đơn giản này rất phù hợp cho những chàng trai muốn có kiểu cắt hợp thời trang nhưng không muốn mất nhiều thời gian tạo kiểu tóc.

Spiky Short Brushed Up Hair

@ambarberia

Sleek Skin Fade – Fade tóc nam sát tạo nét

Kiểu tóc gợn sóng và đầy kết cấu, kiểu undercut fade này là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích kiểu tóc ngắn hơn. Tốt nhất cho nam giới có mái tóc dày.

@its.keller

Side Brush Up with Fade hairstyle

Dưới đây là một phong cách chải đầu đặc biệt hợp thời trang tuyệt vời cho bất kỳ người đàn ông nào coi mình là thời trang. Kiểu cắt này mang lại cho tóc nhiều chuyển động và kết cấu.

Classic taper, gentlemen, high volume, sleek back

@adamjosephchase

Classic Taper – Kiểu tóc nam chất taper cổ điển

Nếu bạn theo đuổi sự đơn giản thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Phần tóc trên được vuốt sang một bên còn phần tóc hai bên được làm thon gọn.

crew cut.jpg

@hudson.hair

Blonde Crop hairstyle

Kiểu tóc này rất phù hợp với những chàng trai thích để tóc ngắn và những người có mái tóc mềm mại và bồng bềnh hơn. Tóc vẫn giữ được kết cấu tự nhiên và được bù xù để tạo hiệu ứng.

textured hairstyles

@jeremywexlerhair

Side Brushed Textures hairstyle

Chúng tôi thích kiểu cắt tóc này vì số lượng lớn kết cấu mà nó cung cấp. Tốt nhất cho những chàng trai có mái tóc dày, kiểu cắt này yêu cầu một hoặc hai sản phẩm tạo kiểu nhưng rất xứng đáng.

crew cut

@hideoutbarber

Crew Cut – Tóc nam ngắn đẹp kiểu húi cua

Bạn không bao giờ có thể mắc sai lầm với việc cắt tóc húi cua. Phiên bản đơn giản này giúp tóc luôn gọn gàng và chỉn chu.

classic-taper-andrewdoeshair

@andrewdoeshair

Classic Taper – Tóc nam cắt taper cổ điển

Nếu bạn thích tóc dài hơn một chút, có thể bạn sẽ thích kiểu cắt này. Hai bên được giữ khá dài nhưng được cân bằng bởi phần tóc lộn xộn trên đỉnh.

Rock The Fohawk

@ javi_thebarber_

Rock The Fohawk – Tóc nam vuốt dựng đẹp

Những kiểu tóc faux hawk/ fohawk giả là một cái nhìn bắt mắt và chúng tôi thực sự thích sự sạch sẽ này của nó. Những chàng trai có mái tóc dày sẽ thích hợp nhất với kiểu tóc này.

Side Pushed Quiff

@jelle.vissers

Side Pushed Quiff hairstyle

Phong cách dài hơn này có một quiff vuốt sang một bên để có vẻ ngoài bảnh bao. Chúng tôi nghĩ rằng độ rối nhẹ của tóc thực sự làm nổi bật vẻ ngoài này.

Tousled Overgrown Ivy

@jannikknopp

Tousled Overgrown Ivy hairstyle

Có một chút gì đó về James Bond về phần cắt này. Nó còn trẻ, nó ngắn – nhưng không quá ngắn – và nó kết hợp tuyệt vời với một số lông mặt/râu rậm

Touseled Short Hair with Drop Fade

@adhbrand

Touseled Short Hair with Drop Fade

Chúng tôi yêu thích kiểu tóc này vì phần đầu xoăn và lộn xộn của nó. Kiểu tóc phai nhẹ ở hai bên làm tăng thêm cấu trúc, với phần tóc ngắn trên khuôn mặt toát lên vẻ trẻ trung rõ ràng.

Blend of Line Up Low Fade and Slit

@eddie_rtb

Blend of Line Up Low Fade and Slit hairstyle

Kiểu tóc siêu dày này có một đường rạch để tạo thêm một số kết cấu. Độ mờ cao tạo ra nhiều không gian tiêu cực từ bên cạnh, tương phản tốt với bộ râu dày.

@nomadbarberldn

Lush Beard with Thick Volume Compliments the Skin Fade hair

Kiểu tóc húi cua này cũng có độ fade siêu cao. Một lần nữa, điều này tạo ra một sự tương phản tuyệt vời với bộ râu rậm rạp bên dưới.

Interrupted Line Up with Skin Fade

@lukedbeaumont

Interrupted Line Up with Skin Fade hairstyle

Chúng tôi thực sự yêu thích kết cấu mà kiểu tóc ngắn này mang lại. Phần đỉnh gồ ghề, đường kẻ ngang và phần tóc mai vuông kết hợp với nhau để mang đến một phong cách hoàn toàn độc đáo.

That Short Top with Faded Temple

@kevinluchmun

That Short Top with Faded Temple hairstyle

Đây là kiểu tóc dài hơn một chút đã được tạo hình thành tua rua ở phía trước. Ghép nối cái đó với phần phai ở hai bên và bạn có một phong cách rất độc đáo.

@eddie_rtb

Thick Beard and Thin Hair – Tóc nam cắt tỉa mỏng kết hợp râu dài

Dòng sản phẩm này cũng cực kỳ dày ở phần trên và được kết hợp với lông mặt dày, phần côn siêu ngắn ở hai bên và kính râm hipster tùy chọn.

@eddie_rtb

Faded Dye with Sharp Line Up hairstyle

Hãy gọi nó là gì bạn muốn, kiểu tóc ngắn này có các đường nét rõ ràng, rõ ràng, nhiều thuốc nhuộm và màu nhạt dần xuống hai bên. Chúng tôi thích nó.

Subtle SIde Taper with Rough Top

@mattjbarbers

Subtle Side Taper with Rough Top hairstyle

Đây là một cơ hội để dựa vào cho bất kỳ người đàn ông nào. Đó là phần trên ngắn và lộn xộn – bạn không thực sự nhận thấy sự lộn xộn vì nó quá ngắn – với phần trên nhạt dần và một số râu.

Medium Crop with Undercut

@jarredsbarbers

Medium Crop with Undercut hairstyle

Mặc dù phần cắt này chắc chắn dài hơn một chút nhưng chính phần cắt bên hông và một chút lông trên khuôn mặt sẽ giúp mọi thứ luôn trong tầm kiểm soát.

Back-Styled Quiff

Tinxi / Shutterstock.com

Back-Styled Quiff hairstyle

Kiểu tóc ngắn này cũng phù hợp với lĩnh vực cắt tóc dài, nhưng nó cho bạn thấy những gì bạn có thể đạt được chỉ với một chút độ dài trên đầu.

@jelle.vissers

French Crop and Medium Fade hairstyle

French crop là kiểu tóc có độ dài từ ngắn đến trung bình tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một thứ gì đó bên ngoài một chút. Nó chắc chắn đang có một sự hồi sinh trong những năm gần đây.

Chris Pine’s Scissors Crop

Twocoms / Shutterstock.com

Chris Pine’s Scissors Crop hairstyle

Đây là một vụ mùa khác, lần này được chia theo hai hướng xác định. Chắc chắn, sự kiện này khá dài và chúng tôi sẽ hiểu nếu bạn nghĩ rằng đó là quá nhiều bảo trì.

Wavy Brush Up

@jeremywexlerhair

Wavy Brush Up hairstyle – Tóc nam uốn xoăn vuốt ngược

Cách chải này rất đơn giản và trẻ trung. Lấy một chiếc lược, cuộn phần tóc phía trên của bạn lên và bạn đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì: sàn nhảy, văn phòng và đám tang.

@johnny_snips

Medium Fade and Brush Back hairstyle

Một sự kết hợp cổ điển: phần trên được chải / vuốt ngược với hai bên mờ dần. Một lần nữa, có lẽ tốt nhất là bạn nên cạo sạch lông trên khuôn mặt này!

@joshconnollybarber

High Fade and Messy Top hairstyle

Phần đầu ngắn, lộn xộn này có kiểu dáng rất khác với tất cả các kiểu cắt lộn xộn khác trong danh sách này. Nhưng nó đã có tác dụng. Và nó hoạt động khá tốt.

@joshconnollybarber

French Curls hairstyle – Tóc nam uốn xoăn

Những lọn tóc đơn giản: bạn có thể yêu cầu gì hơn? Những lọn tóc ngắn này là kiểu duy trì thấp hoàn hảo cho những anh chàng có mái tóc uốn tự nhiên.

@kieronthebarber

Shaved Sides Short Top Crop hairstyle

Đây là kiểu cắt húi cua đơn giản với hai bên siêu ngắn và một ít lông trên khuôn mặt. Không cần phải nói, đó là một tác phẩm kinh điển vì có lý do.

@kings_style1

Handle Moustache and Short Crop hairstyle

Kiểu tóc này khá độc đáo. Chắc chắn, đó là một đường cắt ngắn với các cạnh thậm chí còn ngắn hơn, nhưng hãy kiểm tra những đường thẳng đó! Và oh, bạn đã bắt được ria mép chưa?

@loxam_barber

Classic Scissors Cut hairstyle

Đây là một loại kéo có độ dài vừa phải, dễ cắt. Chắc chắn là phải bảo trì nhiều hơn một chút, nhưng chắc chắn nó đáng giá đối với một số người. Quyết định cho chính mình!

@loxam_barber

Burst Fade and Short Crop hairstyle

Kiểu cắt ngắn đến dài vừa phải này đặc biệt phổ biến ở một số khu vực. Đó là vì đó là cách tóc dài ra một cách tự nhiên sau khi cắt ngắn hơn, chẳng hạn như cắt buzz hoặc cắt húi cua.

Rafael De La Fuente’s Natural Waves

Kathy Hutchins / Shutterstock.com

Rafael De La Fuente’s Natural Waves hairstyle

Combovers phù hợp với tóc dài hơn một chút. Không có đường nét trên khuôn mặt của bạn trong hình cắt này; nope – nó chỉ là một bàn chải đơn giản từ bên này sang bên kia.

DFree / Shutterstock.com

Tom Ellis’ Wavy Scissor Crop hairstyle

Tom Ellis được biết đến rộng rãi với vai Ác quỷ trong loạt phim Lucifer được mua lại gần đây của Netflix. Anh ấy thể hiện một chiếc áo crop đơn giản nhưng sang trọng thể hiện tính cách vượt thời gian và phong cách mà chương trình cần làm chủ đạo.

DFree / Shutterstock.com

Grant Show’s Short Crop hairstyle

Cắt giảm nhân viên và cây trồng ngắn ngày sẽ rất hiệu quả nếu bạn đang ở đỉnh cao của một góa phụ, như anh chàng này. Kiểu tóc này rất dễ để, siêu thực tế và trông còn đẹp hơn nữa!

Brush Up and Tapered Sides

BillionPhotos / Shutterstock.com

Brush Up and Tapered Sides hairstyle

Bạn có thể đã thấy một màn chải lông như thế này đối với rất nhiều chàng trai trẻ trong thành phố của bạn. Chúng tôi nghĩ rằng những kiểu cắt dài hơn một chút như thế này là một cách tuyệt vời để cân bằng tính thực tế của tóc ngắn với khả năng tạo kiểu của tóc dài.

Ivy League and Classic Taper

@robinmaeter

Ivy League and Classic Taper hairstyle

Kiểu tóc nam ngắn công sở

Kiểu tóc Ivy League hay còn được biết đến với tên kiểu tóc cho sinh viên Harvard, là kiểu tóc nam được chải tỉ mỉ này có thể phù hợp với bất kỳ ai, bất kể màu tóc, độ dày hay hình dạng khuôn mặt. Có điều gì đó rất tinh tế về phần cắt này…

Styled Side Brush Back

@lo__sceicco__

Styled Side Brush Back hairstyle

Đây là một biến thể khác của kiểu tóc chải ngược, một lần nữa có hai bên ngắn, nhạt màu và phần trên dài hơn, được tạo kiểu cẩn thận. Như mọi khi, hoa tai không cần thiết!

Side Brush Up and Taper Fade

@horatiuthebarber

Side Brush Up and Taper Fade hairstyle

Quyff dài hơn này rất phù hợp với những chàng trai trẻ và trung niên. Nó không phải là quá nhiều công việc và nó thực sự là một phần.

@lo__sceicco__

Low Fade and Brush Back hairstyle

Kiểm tra kiểu tóc chải ngược cẩn thận này. Bạn phải dành nhiều tâm huyết để chải tóc từ phía trước ra phía sau thật mượt mà. Chúng tôi có lẽ không thể tự mình làm được.

@xbigwesx

Short Brush-Up and Undercut hairstyle

Đây là một ví dụ tuyệt vời khác về cách bạn có thể thử nghiệm với kết cấu. Về lý thuyết, kiểu cắt này cũng giống như bất kỳ kiểu cắt nào khác: dài ở trên và ngắn ở hai bên. Đó là kết cấu làm cho nó trở nên độc đáo.

Drop Fade with Short Texture

@meha_barber

Drop Fade with Short Texture hairstyle

Việc thả phai, tuy nhiên cổ điển sẽ luôn có một chút độc đáo do sự tương phản thú vị mà nó có thể tạo ra trên một kiểu tóc. Ghép nối nó với một cây cắt ngắn và một số chi tiết cạo sẽ nâng cao cây trồng tạo cho nó một nét tinh tế độc đáo.

Shaved Hairline with Pocky Short Hair

@jw.hair

Shaved Hairline with Pocky Short Hair

Chơi chi tiết cạo luôn thú vị khi chúng sẽ là một phần khác biệt trong diện mạo của bạn. Ở đây chúng tôi thấy một phân vùng cạo khá táo bạo khen ngợi kiểu tóc có kết cấu cao này.

Informal High and Tight with Puffed Front

@ fleetwoodthebarber

High and Tight Inspired Brush Up hairstyle

Cắt cao và bó sát không phải là kiểu tóc dành cho tất cả mọi người vì vẻ ngoài táo bạo và nổi loạn, nhưng nếu bạn đang tìm cách biến tấu phong cách này ra thì kiểu đầu chải lấy cảm hứng này sẽ rất hiệu quả.

Side Part and Low Fade

@vthebarber/Instagram

Side Part and Low Fade hairstyle

Side part là kiểu cổ điển đối với nhiều người nhưng khi được kết hợp với low fade, nó sẽ tạo nên một kiểu dáng siêu thanh lịch và ăn nhập với nhau.

Medium Fade and Short Textured Crop

@tonisaura_barbershop

Medium Fade and Short Textured Crop hairstyle

Một cây trồng có họa tiết luôn là một lựa chọn tốt để mang lại sự vui tươi cho phong cách. Ở đây, chúng ta thấy nó được ghép nối với một bộ râu được cắt tỉa cẩn thận để hoàn thiện vẻ ngoài.

Taper-Fade and Side Part Brush Up

@tonisaura_barbershop

Taper-Fade and Side Part Brush Up hairstyle

Bàn chải có phần tự nhiên này hướng đến các giải đấu lớn hơn. Chỉ cần nhìn vào khối lượng đó và sự cân bằng trong suốt tất cả. Chúng tôi thích tùy chọn này để có thời gian quay dài hơn đối với các kiểu cắt tóc ngắn.

@tonisaura_barbershop

Medium Fade and Neat Brush Up hairstyle

Rất đối xứng theo tất cả các cách phù hợp. Sự phai màu trung bình này sẽ trở thành một sự phai màu da. Anh chàng này có lượng tóc lớn nên chúng ta có thể tưởng tượng kiểu tóc này là một cách để giữ cho mọi thứ luôn tươi mới!

Medium Fade and Short Faux Hawk

@tonisaura_barbershop

Medium Fade and Short Faux Hawk hairstyle

Những chú diều hâu giả không cần quá dài để thuộc loại kiểu tóc này. Bổ sung độ tương phản với độ mờ vừa phải ở phía trên sẽ thu hút tất cả sự chú ý.

Để có cái nhìn đậm chất ‘Punk’ hơn, hãy tạo kiểu kết cấu với một số sản phẩm để tạo ra các gai xác định.

French Crop and Lineup Without Fringe

@carlito_thebarber

French Crop and Lineup Without Fringe hairstyle

Để có rìa, hoặc không để rìa, sự lựa chọn khó khăn. Đôi khi việc thêm phần viền cho vẻ ngoài của bạn có thể khiến mọi thứ nhanh chóng trôi qua, nhưng chọn bỏ đi mà không có phần nào có thể có tác dụng tương tự bằng cách xoay bảng 180 độ.

@omithebarber_

Burst Fade and Short Crop with Thin Sideburns hairstyle

Bằng chứng rằng cắt tóc ngắn không cần phải nhàm chán! Chúng gần như quá đẹp để trở thành sự thật, phần tóc mai được làm mỏng đến mức chúng đã trở thành tâm điểm để bổ sung cho kiểu tóc phai màu gọn gàng này.

@elboribarber

Low Fade and Top Scissors Crop hairstyle

Xếp hàng rất thú vị này có một góc nhìn khác – các bạn hãy xem tôi đã làm gì ở đó? -từ đội hình 90 độ thông thường siêu chuẩn.

Wavy Short Quiff

wayhome / Shutterstock.com

Wavy Short Quiff hairstyle – Tóc nam ngắn uốn gợn

Thêm kết cấu là một cách tuyệt vời để thêm gia vị cho độ dài của tóc như thế này, nó giống như một phiên bản ở giữa của bất cứ thứ gì được coi là tóc ngắn và trung bình.

Buzzed Down Crop

@e_visionaire

Buzzed Down Crop hairstyle

Cây ngắn cuối cùng ngay tại đây! Sự mờ dần tinh tế mang lại kích thước cho nó bằng cách nâng cao phần trên siêu ngắn. Đơn giản và sang trọng.

@jakfinchhair

Modern Caesar with Fade hairstyle

Sự mờ dần này quá gọn gàng đến nỗi nó khiến tôi nghĩ rằng màn hình của tôi đang có vấn đề! Phần viền nhẹ là một sự bổ sung hoàn hảo cho phong cách.

@jakfinchhair

Faded Ivy hairstyle

Mặc dù về mặt kỹ thuật, điều này là quá dài đối với Ivy League, nhưng phong cách vẫn giữ được tất cả cùng với kiểu dáng phù hợp.

@cutthroatsteve

Mid Fade and A Side Comb hairstyle

Chải đầu luôn là một cách cực kỳ sang trọng để tạo kiểu cho bất kỳ kiểu tóc ngắn nào. Độ mờ vừa phải đồng nhất đến tận tóc mai, trông siêu gọn gàng!

@dangcutshair

Faded Designed Neckline hairstyle

Mọi thứ ở phía trên trông khá bình thường và đều đặn, nhưng tất cả đều thay đổi khi bạn nhìn vào các chi tiết tuyệt vời mà chúng đã thêm vào đường viền cổ áo. Nếu bạn tò mò, chúng tôi đã có toàn bộ bài viết về các thiết kế đường viền cổ áo mà bạn có thể xem qua.

@dangcutshair

Designer Braids hairstyle

Bện tóc là một cách tuyệt vời để giữ cho từng sợi tóc vào đúng vị trí cần thiết cho dù có gió thổi và bão đi chăng nữa. Hãy tham khảo thêm các kiểu thắt bím để phù hợp với sở thích của bạn!

Colored Spikes

@henlo_

Colored Spikes hairstyle

Cắt tóc gai đã có đầy đủ các họa tiết nhưng việc thêm một số màu chắc chắn có thể làm tăng thêm nhiều thứ bằng cách chơi với các độ tương phản.

@henlo_

Undercut and Brush Up hairstyle

Chải đầu được biết đến là một kiểu tóc hợp mốt vì rất dễ tạo kiểu. Bạn có thể giữ nó gọn gàng hoặc lộn xộn cho vui vẻ một chút. Giữ cho các bên ngắn hơn với một đường cắt ngắn chắc chắn tăng thêm một số nhân vật!

@henlo_

Arrow Fohawk hairstyle

Mặt ngắn hơn một chút, chiếc fohawk này để lại dấu ấn bằng cách kết thúc gọn gàng bằng hình mũi tên nhìn về phía sau, tạo sự khác biệt với những gì thường thấy xung quanh đối với kiểu tóc cụ thể này.

Blonde Dye and Ginger Beard

@henlo_

Blonde Dye and Ginger Beard hairstyle

Đường cắt kinh doanh thuôn và gọn gàng, nhưng sự tương phản ở đây là tuyệt vời! Nếu bạn đang đi làm công việc nhuộm như thế này và muốn có được sự rung cảm giống nhau, hãy làm cho râu và tóc của bạn có màu khác nhau rõ rệt.

@henlo_

Design Neckline and Taper – tóc cắt cao gáy tôn dáng cổ

Bất kỳ kiểu tóc ngắn nào bạn thêm đường viền cổ này vào sẽ trông cực chất! Khéo léo xác định các tiêu chuẩn, thiết kế đường viền cổ áo này là một cách tuyệt vời để xác định phong cách của bạn.

Wispy Fringe on White French

@jakfinchhair

Wispy Fringe on White French hairstyle

Trọng lượng của một phần rìa dài như thế này thường có thể quá nhiều để xử lý đối với một số người, đó là lý do tại sao việc biến thành “phần rìa dài” sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn! Thuốc nhuộm? Hàng đầu và là những gì đóng dấu giao dịch trên cây trồng Pháp này. báo cáo quảng cáo này

Long and Pointy Regulation

@henlo_

Long and Pointy Regulation hairstyle

Nếu bạn không ở trong quân đội, bạn chắc chắn nên thử cây trồng quy định (rất) dài này. Bạn có thể đi mà không có đỉnh nhọn, nhưng thành thật mà nói, nó mang lại cho nó rất nhiều thái độ! Đặc biệt là với kiểu cắt tóc cạo ngược không kết nối đó.

Spiky French with Textured Fringe

@jose.crespo_

Spiky French with Textured Fringe

Bạn đang nghĩ đến mái tóc ngắn nhưng có vẻ ngoài hầm hố? Hãy khám phá chiếc áo có gai được làm từ Pháp này với độ phai màu siêu sạch.

tóc nam uốn xoăn gợn

@danhawkins.dw

Undercut and Copper Curls

Khi bạn để hai bên ngắn như vậy với kiểu cắt xén, bạn có thể để tóc bằng một chiếc bờm hơi phát triển ở trên cùng. Trông nó khá thoải mái, nhưng kiểu cắt ngắn ở độ dài này vẫn giữ phong cách rất gọn gàng.

@jelle.vissers

Skin Fade and Buzz Cut

Gần với giới hạn của chứng hói đầu, đây là kiểu cắt tóc xù siêu sạch và da là yếu tố hoàn hảo để phù hợp với độ giòn của nó.

Buzz and Line-Up

@jelle.vissers

Buzz and Line-Up

Buzz như thế này để lại một ít tóc trên đỉnh, phù hợp hoàn hảo với kết cấu tóc xoăn. Các mặt được giữ đẹp và sạch sẽ với độ phai màu thấp.

Natural Texture Scissor Crop

@jelle.vissers

Natural Texture Scissor Crop

Tốt nhất bạn nên dùng kéo để tận dụng kết cấu tự nhiên của tóc. Đó là những gì mang lại cho những loại phong cách này cạnh hơi hoang dã.

Faded Line Ups and Temples

@hayden_cassidy

Faded Line Ups and Temples men’s hair

Những đường kẻ mờ với tông đơ cỡ 1 này thật hoàn hảo. Hình xăm ở bên trông đẹp hơn khi hai bên mờ đi và phần côn bóng bẩy mờ đi là tất cả những gì cần thiết để làm cho điều này tốt hơn. Thêm vào đó là phần trên ngắn cũn cỡn là tất cả những gì bạn cần để có phong cách hipster đó.

Round Scissor Crop

@jelle.vissers

Round Scissor Crop men’s hair – tóc cắt kéo chấn viền

Đáng yêu làm sao họ đã để lại hai bên với độ mờ da cao! Vẻ ngoài này cần những bàn tay cắt kéo của chuyên gia để đạt được độ tròn đặc biệt của nó.

Highlights and Burst Fade on a French

@joshcraig.hair

Highlights and Burst Fade on a French men’s hair

Cho dù bạn có quyết định đeo phần trên cùng chiều dài như hình ảnh hay không thì phần phai vỡ này thực sự làm nổi bật nhiều hơn các điểm sáng dày ở phần trên.

Ombre Curls

@jelle.vissers

Ombre Curls men’s hair – tóc uốn màu ombre

Những lọn tóc này chuyển đổi tông màu với sự phân loại mềm mại ở hai bên giống như xu hướng ombre trên tóc dài hơn.

@joshcraig.hair

High Skin Fade and Disheveled Top men’s hair

Mục đích của việc làm mờ da ở đây là tạo thêm sức nặng cho phần đầu đầy tóc ở trên. Các cạnh thon dần cho một quá trình chuyển đổi cổ điển.

French Crop with Angular Fringe

@joshlamonaca

French Crop with Angular Fringe men’s hair

Cách sắc sảo để mang lại sự góc cạnh cho mái tóc của bạn! Một chiếc tua rua góc cạnh có rất nhiều khả năng và một trong những khả năng cẩn trọng nhất là ghép nó với một cây trồng kiểu Pháp! Một sự thay đổi tinh tế tạo nên sự khác biệt.

@rnolodoy

Low Fade and Business Back men’s hair – mái tóc teen công sở

Việc cắt tóc và tạo kiểu tóc này đều liên quan đến công việc kinh doanh, tuy nhiên bộ râu được chăm sóc rất gọn gàng vẫn để lại một số chỗ để diễn giải rằng có đủ bữa tiệc để diễn ra ngoài giờ làm việc.

Casual French

@ zana_thebarber

Casual French

Một phần tua rua có độ dài trung bình nhẹ trở nên ngoạn mục với kiểu áo dài kiểu Pháp có kết cấu dày này. Đó là một kiểu tóc trẻ trung có thể được mặc bởi các linh hồn ở mọi lứa tuổi.

Modern Caesar

@joshlamonaca

Modern Caesar

Kiểu cắt tóc caesar là kiểu tóc đặc biệt đến mức nó có thể qua nhiều lần sửa đổi mà vẫn giữ được phong cách đặc biệt của mình. Điều chỉnh kiểu cắt tóc phù hợp với cá nhân của bạn có thể là cả một cuộc hành trình để tìm lại chính mình, hoặc đơn giản như thay đổi hướng của một vài sợi tóc ở đây và ở đó thỉnh thoảng. Sự lựa chọn là của bạn!

Những mẫu tóc nam đẹp skin fade (Xu hướng tóc ngắn cho năm 2022)

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc cập nhật xu hướng kiểu tóc mới nhất của nam giới, thì không cần tìm đâu xa! Chúng tôi đã giới thiệu với bạn về kiểu tóc nhuộm màu da trong bài viết của chúng tôi về xu hướng kiểu tóc của nam giới năm 2020 và bây giờ, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về nó.

Side part short pompadour with middle skin fade undercut
@z_ramsey / Instagram

Skin fade (da phai mờ) đặc biệt độc đáo bởi vì nó nổi bật –– hay đúng hơn là nó nhảy ra ngoài. Sự tương phản của hai bên cạo trọc đầu và một mái tóc toàn đầu ngay lập tức thu hút sự chú ý. Đó là một cái nhìn đặc biệt hợp thời trang, hiện đại và hơn hết là rất dễ mua.

Da mờ dần có thể đạt được bằng cách cắt tóc ngày càng ngắn khi nó di chuyển về phía cổ. Trong khi một số kiểu cắt tóc yêu cầu tóc phải có độ dài như nhau trên toàn bộ đầu, thì kiểu cắt tóc màu da nhạt yêu cầu tóc được cắt theo độ dài giảm dần.

High skin fade haircut, @tombaxter_hair / Instagram

Làm thế nào để tôi có được kiểu cắt làn da mờ dần?

Cắt tóc phai màu da là tất cả trong bản thân vết cắt. Bạn không thực sự phải tạo kiểu tóc bạc màu; đó là phần tóc trên cùng mà bạn muốn tạo kiểu. Vì vậy, để cắt tóc không bị phai màu da, điều quan trọng là bạn phải đến gặp thợ cắt tóc hoặc nhà tạo mẫu có kinh nghiệm với kiểu cắt hoặc ít nhất là những kiểu cắt tương tự.

Về phần tóc trên đỉnh đầu: Điều quan trọng cần lưu ý là kiểu cắt tóc mà bạn có được sẽ quyết định những gì bạn nói với nhà tạo mẫu của mình. Đọc tiếp để biết thêm thông tin về các biến thể và phong cách phai màu da.

Tuy nhiên, đối với các cạnh và mặt sau, nó hầu như luôn giống nhau. Bạn chỉ cần yêu cầu nhà tạo mẫu của mình làm mờ dần. Chỉ định điểm bắt đầu (tùy thuộc vào kiểu tóc chính xác mà bạn chọn) và nói với nhà tạo mẫu rằng bạn muốn mái tóc của mình tiệp vào màu da của bạn.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thấy những anh chàng có làn da mờ dần có thời gian mờ đi cực kỳ ngắn. Nhiều người đàn ông thường yêu cầu cài đặt tông đơ ngắn hơn như # 3 hoặc # 4 cho phần trên cùng của nếp gấp (phía trên tai). Một số đi ngắn như số 2. Độ dài của cài đặt tông đơ có thể thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài của làn da mờ dần, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn biết cài đặt nào bạn muốn.

Mid skin afro with line up
@z_ramsey / Instagram

Ngoài ra, hãy xem xét mức độ dần dần mà bạn muốn. Nếu độ phai màu của bạn bắt đầu ở vị trí thứ 5 và đi xuống hết mức da, thì độ phai màu của bạn sẽ không nổi bật lắm. Nếu bạn muốn có một cái nhìn tinh tế, sang trọng, thì hãy cân nhắc bắt đầu từ cài đặt tông đơ cao hơn.

Mặt khác, nếu bạn bắt đầu mờ dần ở số 2 hoặc số 3, nó sẽ bật ra. Đó là bởi vì độ mờ dần của bạn bắt đầu ở cài đặt thấp và không có nhiều mức thấp hơn nữa. Nó chỉ giảm 2 hoặc 3 độ dài trước khi mờ dần vào da của bạn.

Loosely styled pompadour with a medium skin blend for a vintage look
@z_ramsey / Instagram

Hãy xem các ví dụ với cả hai phong cách này và xem bạn thích gì. Như mọi khi, chúng tôi khuyên bạn nên chụp ảnh kiểu tóc mà bạn mong muốn cho nhà tạo mẫu của mình. Và cuối cùng, những chàng trai có mái tóc thẳng hoặc hơi gợn sóng sẽ tận dụng tối đa làn da bị phai màu. Điều này khó thực hiện hơn với tóc xoăn, mặc dù nó có thể làm được.

Cùng tham khảo 1 số mẫu tóc nam fade đẹp bên dưới nha:
hard part

@paul_barbercode

Skin fade with a Hard Part men’s hair

Đây là kiểu tóc làm mờ da đơn giản nhất và là một trong những kiểu cổ điển nhất. Kết hợp phần cổ điển, lâu đời với lớp da mờ hiện đại và bạn sẽ là định nghĩa của phong cách. Sau khi bạn biết chính xác những gì bạn muốn cho phần trên cùng, chỉ cần yêu cầu làm mờ dần các bên. Một lần nữa, hãy nêu cụ thể về độ dài kéo cắt của bạn và mang theo hình ảnh nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào.

pompadour

@blackfishbry

Skin Fade with Pompadour men’s hair

Kiểu tóc xù là một phong cách phổ biến vào năm 2016 và chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều chàng trai hơn theo kiểu tóc phồng vào năm 2017. Kiểu này cũng kết hợp cũ với mới và đó là một kiểu dáng linh hoạt đáng ngạc nhiên. Cũng giống như combo skin fade / side part, phong cách này chỉ đơn giản là kiểu tóc phồng kết hợp với skin fade. Đó là tất cả những gì bạn cần để đạt được phong cách này. Sau đó, tất cả là việc duy trì pompadour thường xuyên để giữ cho nó ở hình dáng đẹp nhất.

Side quiff, taper fade

@barberiaharo

Quiff men’s hair – tóc nam ngắn quiff

Là một họ hàng của pompadour, quiff đã nổi lên như một xu hướng tóc của nam giới trong những năm gần đây và có vẻ như nó sẽ tồn tại trong một thời gian. Vẻ ngoài sống động này đòi hỏi một số kiểu tạo dáng nghiêm túc để đạt được, vì vậy nếu bạn muốn thử thách, đây là dành cho bạn.

Bạn sẽ cần một chút chiều dài trên đầu –– 2 inch có lẽ là ngắn nhất mà bạn có thể đi được. Tóc càng dài, quiff càng cao. Để tạo kiểu, thoa sản phẩm lên tóc ẩm, sau đó chải tóc lên đồng thời sấy khô tóc. Quá trình tạo kiểu tóc này tương tự như quá trình tạo kiểu tóc phồng.

Curly Undercut

@mikeyyyyyyy_

Curls men’s hair – Tóc nam uốn xoăn lọn

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng có thể khó đạt được làn da mờ dần với các lọn tóc. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn có ích cho những anh chàng có mái đầu xoăn. Trong phong cách này, hãy để phần tóc phía trên dài ra để những lọn tóc xoăn tự nhiên của bạn lộ ra. Thêm một lớp da mờ dần ở hai bên và phía sau, và bạn sẽ có một mái tóc độc đáo đến khó tin. Điều này cũng tương tự với kiểu undercut xoăn kết cấu.

Slicked back taper fade with a line up

@barberdeano

Slicked Back – Tóc nam vuốt ngược

Nếu bạn đang muốn có một vẻ ngoài cực kỳ cổ điển, sang chảnh thì kiểu tóc vuốt ngược ra sau là điều bắt buộc. Đây là một biến thể cắt tóc phai màu da tuyệt vời dành cho những quý ông mong muốn có một vẻ ngoài sang trọng. Bạn có thể đạt được diện mạo này bằng nhiều cách. Một lựa chọn tốt là cắt một đường cắt lý tưởng cho một phần bên. Sau đó, vuốt ngược mái tóc của bạn với một loại pomade gốc dầu. Bằng cách này, bạn có thể chỉnh sửa phần bên hông, vuốt ngược lại hoặc làm cả hai!

Skin Fade Curly Hair

@seuelias

Curly Hair with Line Up – Tóc uốn nam đẹp

Tóc xoăn có thể xơ xác nên khó đạt được độ phai hoàn hảo hơn một chút. Vì vậy, giữ cho các cạnh sạch sẽ và được bảo dưỡng tốt là điều bắt buộc khi thực hiện kiểu dáng này. Thiết kế đường cắt gần phía sau của tóc phá vỡ tính liên tục của lớp da mờ này và thêm phần cá tính vào vẻ ngoài.

Textured French Crop with Disconnection

@javi-the-barber

Textured French Crop with Disconnected Fade men’s hair

Một cách khác để thêm kích thước vào bất kỳ diện mạo nào là làm mờ đi không kết nối. Đường phân tách phần trên kết cấu và lớp da sạch mờ bên dưới đường kẻ là một cách dễ dàng để làm cho mọi kiểu tóc hấp dẫn hơn.

Drop Fade with Vanished Neckline

@calebthebarber

Drop Fade with Vanished Neckline men’s hair

Một giọt bắt đầu mờ dần ở thái dương và giảm nghiêm trọng ra sau tai và xuống gáy. Trong giao diện này, đường viền cổ áo biến mất giữ cho phong cách này trông mới mẻ và sạch sẽ. Việc duy trì mái tóc ngắn hơn sẽ giúp phong cách này không bị rối.

Low Fade with Line up Afro Hair

@calebthebarber

Low Fade with Line Up men’s hair

Có một số khác biệt giữa giảm dần và giảm dần. Khi giảm dần, độ mờ dần bắt đầu xung quanh thái dương và giảm mạnh xuống gáy. Với độ phai thấp, độ mờ dần bắt đầu từ phần tóc mai và dần dần xuống cổ. Độ mờ dần chỉ là ánh sáng ở phía dưới và tối hơn từ giữa đầu đến trên cùng của độ mờ dần.

Skin Fade

@the_ramsey

Skin Faded Afro Hair men’s hair

Nhuộm tóc là một cách dễ dàng và bóng mượt để duy trì mái tóc dày hơn. Phần trên của tóc có thể dài đến ngang lưng hoặc để ngắn, như trong ảnh này. Để có một cái nhìn khác biệt, hãy giữ cho chân tóc sạch và sắc nét.

Highlighted Wavy Hair

@chris_barbercode

Highlighted Wavy Hair men’s hair

Điểm nổi bật đặc biệt phù hợp với tóc gợn sóng vì chúng mang lại kích thước cho các đường cong của từng lọn tóc. Các điểm nổi bật gradient có tông màu lạnh trong hình ở đây hoạt động tốt với màu cơ bản và tương phản tốt với màu mờ bên dưới nó.

Textured Taper Fade with Beard

@barber_djirlauw

Taper Fade with Beard men’s hair

Cái nhìn này là tất cả về tỷ lệ. Phần tóc trên đủ dài để cân đối với râu. Phần tóc mai được vuốt ra để giữ cho người nhìn không bị cảm giác nặng nề. Đây là một ví dụ tuyệt vời cho những ai muốn ghép râu với một bộ râu mờ nhưng lại sợ có một đường nét khắc nghiệt làm mất kết nối hai người.

Disconnected Buzz Cut

@javi_thebarber_

Disconnected Buzz Cut men’s hair

Thông thường, khi nghĩ đến kiểu cắt tóc xù, chúng ta sẽ tưởng tượng một người mẹ đang cắt tóc cho những cậu con trai nhỏ bằng chiếc máy cắt tỉa râu của bố. Cắt buzz với da mờ là một biến thể cập nhật của cắt buzz truyền thống. Đối với kiểu cắt buzz cổ điển, tóc thường được cạo toàn bộ với lớp bảo vệ số 1 hoặc số 2. Với một làn da mờ dần, hai bên tóc sẽ có độ dốc từ thái dương trở xuống. Trong giao diện này, một đường cong được khắc vào phần tối nhất của sự mờ dần.

skin-fade-seuelias

@seuelias

Tiger’s Claw Shave with Fine Fade men’s hair

Như chúng ta đã thấy, da mờ dần là một bức tranh tuyệt vời cho nghệ thuật vẽ đường thú vị. Phần dưới cùng của lớp phai này mịn và bám sát vào da. Điều này dẫn mắt đến hai đường được điêu khắc trên phần tối nhất của sự mờ dần.

Taper Fade with Vanished Neckline

@ambarberia

Spiky Texture with Vanished Neckline men’s hair

Để đạt được kiểu tóc bóng mượt khá đơn giản với sản phẩm phù hợp và độ dài của tóc. Kiểu này phù hợp nhất với tóc ngắn vì trọng lượng của tóc dài ngăn tóc giữ nếp. Sử dụng gel vuốt tóc sẽ giúp tóc rất bồng bềnh. Để có kiểu dáng dễ mặc hơn, hãy vuốt sáp từ phần tóc phía trước ra phía sau. Thao tác này sẽ tách các phần ra và giúp chúng dựng đứng. Đường viền cổ áo biến mất mang lại cảm giác bóng bẩy và bóng bẩy.

Skin Fade with Mini Quiff

@alan_beak

Hand Brushed Small Quiff men’s hair

Kiểu tóc quiff tương tự như pompadour ở chỗ độ dài được tạo kiểu với khối lượng ở trên. Phần tóc phía sau đầu được để ngắn hơn và hai bên thường được vuốt ngược ra sau. Trong biến thể này, quiff được giữ ngắn hơn và hai bên được cạo xuống để da mờ dần. Vì chiếc quiff trong ví dụ này nhỏ hơn một chút so với quiff cổ điển, nên bạn có thể chỉ cần chải tóc bằng một ít sáp thay vì phải sấy khô tóc như cần thiết với quiff cổ điển.

Dape Burst Fade

@poolethebarber

Dape Burst Fade men’s hair

Làm mờ bùng nổ là một phong cách trong đó một gradient tỏa ra từ xung quanh tai theo hình bán nguyệt. Độ dài được giữ ở trên, đến sau đầu và đến dưới gáy nơi tóc ngừng mọc tự nhiên. Sự mờ dần có thể bắt đầu từ bất cứ đâu từ thái dương đến tóc mai. Yếu tố nhất quán là có “tiếng nổ” mờ dần từ tai.

Side Swept Hard part

@paul_barbercode

Side Swept Hard part men’s hair

Lớp da mờ hiện đại cập nhật kiểu dáng truyền thống này. Tóc được rẽ một bên và vuốt keo sang bên kia. Tốt nhất bạn nên để theo kiểu tự nhiên, tuy nhiên, nếu bạn thích bên này hơn bên kia, hãy sấy tóc từ trên đầu và theo hướng, bạn muốn tóc rẽ ngôi thì có thể buộc một vách ngăn ở bên bạn thích. Đây là kiểu dáng cổ điển dành cho quý ông bảnh bao.

Disconnected Skin Fade + Neckline Design

Disconnected Skin Fade + Neckline Design, by @javi_thebarber_

Disconnected Skin Fade + Neckline Design men’s hair

Trong hầu hết các thiết kế đường kẻ, đường kẻ được cắt ở vùng tối nhất của vùng mờ dần. Điều làm cho thiết kế này trở nên thú vị là nó phác họa sự mờ dần ngay trên phần chuyển đổi từ vùng tối sang vùng sáng hơn: tạo ra hai đường, giống như một đường và bóng của nó. Đường cong nông xuống cổ dẫn mắt xuống cổ, nơi tóc được giữ gọn gàng và sạch sẽ.

Skin Fade with Angular Fringe

@braidbarbers

Designer Temple with High Volume Top men’s hair

Các đường cong trong thiết kế dòng này được đặt một cách chiến lược trên đường biên của sự mờ dần. Nó khéo léo phản chiếu vòng cung của chân tóc để tạo ra một cái nhìn đồ họa. Âm lượng được giữ ở mức cao để bổ sung thêm cấu trúc cho một phong cách vốn đã nổi bật.

Brushed Up Textured hair

@chris_barbercode

Undercut Textured Hair

Undercut đầu tiên xuất hiện vào đầu những năm 1900. Trong lịch sử, sự cắt giảm này gắn liền với những người đàn ông trẻ thuộc tầng lớp lao động, quân nhân và thành viên của các băng nhóm đường phố. Cho đến ngày nay, kiểu tóc undercut cho thấy tính cách của một chàng trai cứng rắn. Hai bên của một đường cắt ngắn thường được giữ ngắn và đều xung quanh. Thêm một chút mờ nhạt ở hai bên và kết cấu cho phần trên dài hơn có thể mang lại cảm giác hiện tại hơn.

Drop Fade with Line Up

@blendz_barbershop

Curly Mo-Hawk men’s hair – Tóc nam mohawk uốn

Trong những năm trước, tóc được nhổ từ hai bên đầu của một người để tạo kiểu tóc tết. Các phương pháp ít quyết liệt hơn từ đó đã trở nên phổ biến với sự ra đời của tông đơ, nhưng danh tiếng bền bỉ của phong cách này vẫn còn mạnh mẽ. Mohawk đã trở thành đại diện cho một thái độ vô chính phủ. Các cạnh ngắn của mohawk tạo nên một tấm vải đẹp cho làn da mờ dần. Tóc xoăn tạo thêm độ phồng cần thiết cho phần trên và phía sau.

Ginger Taper Fade

@evan_thebarber

Classic Taper Fade men’s hair

Đây là kiểu phai truyền thống của bạn; Một số người có thể nói rằng kiểu fade sáng tạo. Kiểu dáng này hoạt động tốt trên mọi kết cấu tóc và có thể phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt. Sự pha trộn hoàn hảo giữa cũ và mới, chắc chắn sẽ đưa cái nhìn của bạn lên một tầm cao mới.

Mid Skin Fade + Tapered Neckline

Mid Skin Fade + Tapered Neckline, by @jackrobinsonpullen

Mid Skin Fade + Tapered Neckline men’s hair

Gradient trong vết cắt này đột ngột hơn so với màu da truyền thống mờ dần. Nhưng nó đã có tác dụng. Tại sao? Sự tương phản giữa phần tóc dài ở giữa trên đỉnh và hai bên biến mất giúp thu hút sự chú ý vào khuôn mặt. Và, hai bên sạch sẽ và đường viền cổ thuôn nhọn giúp chiếc áo có độ dài trung bình này trông không quá nặng nề.

Mo-Hawk with Taper Faded Sides

@andyauthentic

Taper Faded Sides with Designer Neckline men’s hair

Một thiết kế đường nét thích hợp nên được đặt trong tay của một nghệ sĩ. Trong thế giới nghệ thuật, đường nét đẹp là một lý thuyết dùng để mô tả tính thẩm mỹ của một đường cong. Theo lý thuyết này, đường cong thể hiện sự sống động và thu hút sự chú ý của người xem. Lý thuyết này được thể hiện rất rõ trong đường cắt viền cổ áo của nhà thiết kế này. Một đợt mờ xung quanh tai bị ngắt quãng một cách hoàn hảo bởi một vết cắt cong nhỏ gần gáy.

Line up + Disconnected Fade + Pompadour

Line up + Disconnected Fade + Pompadour, by @javi_thebarber_

Line up and Disconnected Fade with a Pompadour men’s hair

Màu da này phai khá từ từ nhưng mang lại phong cách nền tốt để làm việc. Đường cong hoàn hảo theo đường cong của pompadour. Nó bắt đầu ở thái dương và mỏng dần khi di chuyển gần ra phía sau đầu.

High Fade Crew Cut + Line up

High Fade Crew Cut + Line up, by @javi_thebarber_

High Fade Crew Cut and Line up men’s hair

Một kiểu cắt tuyệt vời dành cho tóc dày, độ phai cao mang lại cấu trúc và kiểu tóc đồng thời dễ dàng duy trì hàng ngày. Hai đường ngắn được cạo vào phần phai màu là một cú hích mới mẻ cho kiểu cắt húi cua cao.

Disconnected Skin Fade Pompadour

Disconnected Skin Fade Pompadour, by @javi_thebarber_

Disconnected Skin Fade Pompadour men’s hair

Một vết cắt tương tự đã được chứng kiến trên Brad Pitt vào khoảng thời gian anh làm bộ phim Fury. Đó là một phong cách bóng bẩy và phát triển tốt. Để có vết cắt, hãy để phần trên đủ dài để vuốt lại (ít nhất là 2 inch). Nhờ một thợ cắt tóc có kinh nghiệm cắt hai bên sát da với một khoảng mờ ngắn gần vương miện. Để tạo kiểu, dùng gel hoặc sáp vuốt tóc ẩm, chải ngược và để tóc khô ở vị trí này.

Line up with Pompadour

Line up with Pompadour, by @anton_marchenko_

Line up with Pompadour men’s hair

Mép trước của chiếc áo dài này được cạo sạch sẽ thành đỉnh của một góa phụ. Đường viền sắc nét tạo các góc cạnh và đường nét song song với bộ râu đầy đặn. Kiểu cắt hình học này có thể mang đến cho bất kỳ ai phong cách tức thì.

Fringe Hairstyle + French Crop

Fringe Hairstyle + French Crop, by @anton_marchenko_

French Crop with Skin Fade men’s hair

Áo kiểu Pháp là một kiểu ngắn hiện đại với phần tóc mái che ngang trán. Nó phù hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt và là một cách dễ dàng để ngụy trang cho đường chân tóc bị thụt vào trong. Da phai là một tính năng tiêu chuẩn cho vụ mùa của Pháp. Một tia sáng đậm được chạm khắc vào bên cạnh; tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm sự hiện diện thêm.

Textured Short Top with a Line Up

Textured Short Top with a Line Up, by @conortaaffehair

Textured Short Top with a Line Up men’s hair

Dòng sản phẩm sắc nét này đặc biệt phù hợp với tóc ngắn, xoăn tự nhiên. Nó đánh bóng bất kỳ làn sóng mất trật tự nào bằng cách chỉnh sửa chân tóc và tạo ra một lớp nền chắc chắn. Đối với những người có mái tóc thẳng, kiểu tóc này có thể đạt được bằng cách thêm nhiều lớp và nối sáp qua vương miện. Việc thường xuyên đến gặp thợ cắt tóc là cần thiết để đảm bảo đội hình luôn mới và thẳng.

Skin Fade Crew Cut

Skin Fade Crew Cut, by @mattjbarbers

Skin Fade Crew Cut men’s hair

Các vết cắt của thuyền viên đi đôi với sự phai màu da. Phần tóc ngắn trên vương miện phối hợp tốt với gradient và hai bên ngắn hơn. Đó là một kiểu dáng đẹp toàn cầu luôn hợp xu hướng.

Caesar Taper Fade

@kevinluchmun

Caesar Taper Fade men’s hair

Kiểu cắt Caesar tương tự như cây trồng của Pháp, ngoại trừ phần rìa và vương miện thường được cắt ngắn hơn so với cây trồng của người Pháp. Cả hai phong cách này thường được thực hiện với kiểu cắt xén hoặc độ mờ dần; Sau đó là một lựa chọn ít khắc nghiệt hơn.

High and Tight High Skin Fade

High and Tight High Skin Fade, by @conortaaffehair

High and Tight High Skin Fade men’s hair

Sự phai màu da này bắt đầu gần với vương miện với thời gian phai màu ngắn hơn. Độ mờ cao và chặt chẽ cho phép vương miện nhanh chóng di chuyển vào vùng hói của gáy, mang lại một cái nhìn tương phản cao đẹp mắt.

Side Swept Undercut

Side Swept Undercut, by @barberdeano

Side Swept Undercut with Fade men’s hair

Tóc nhuộm màu nhạt có thể là sự bổ sung hoàn hảo cho những ai có mái tóc dài ngang lưng, những người muốn có vẻ ngoài sang trọng mà không cần phải hy sinh độ dài. Vuốt tóc sang một bên tạo cảm giác chuyển động. Nó là không kém bình thường như nó là tinh vi. Kiểu cắt ngắn tạo sự cân bằng đẹp cho phần đỉnh dài hơn.

Dyed French Crop

Dyed French Crop, by @barber.josh.o.p

Dyed French Crop men’s hair

Loại cây trồng có tông màu lạnh này của Pháp là một màu rất khác thường, trông tự nhiên một cách đáng ngạc nhiên và không quá nổi bật. Ánh sáng và bóng tối gợn qua tóc và phản chiếu các chùm bùng nổ từ nghệ thuật đường ở hai bên và phía sau. Đó là một màu sắc và hoa văn thú vị với cường độ không ngừng.

Experimental Textured Crop

Credits: Braid Barbers

Experimental Textured Crop men’s hair

Hình cắt này là một bản giao hưởng của các hình dạng và hình thức hình học. Sự cân bằng đối xứng giữa phần trên kết cấu và nghệ thuật đường nét đồ họa là thử nghiệm và thú vị.

Hair Design

Hair Design, by @barber.josh.o.p

Disconnected Skin Fade men’s hair

Một ví dụ tuyệt vời khác về một làn da bị mất kết nối; kiểu cắt tóc này cho thấy sự mờ dần tối hơn với một đường sắc nét cắt qua một trong những vùng dày hơn. Dòng trông sạch sẽ dưới phần trên có trọng lượng lớn.

Ivy League Fade

by @z_ramsey

Ivy League Fade men’s hair

Chúng tôi hoàn toàn thích một làn da mờ đi trông thấy với kiểu tóc Ivy League. Hai bên hói mang lại cho phong cách cổ điển này một chất lượng hiện đại, sắc sảo. Vương miện vuốt sang một bên duy trì cảm giác tinh tế của kiểu cắt Ivy League truyền thống.

Precise Faux Hawk

@z_ramsey

Precise Faux Hawk men’s hair

Cắt tóc nam của bạn thành một con diều hâu giả trào phúng là một cách linh hoạt để chuyển từ kiểu tóc xù sang kiểu có nếp, tùy thuộc vào kiểu tóc của nó. Khi lớp da mờ được cắt ra hai bên, kiểu tóc có thể được tạo kiểu lại để trông bóng bẩy và chuyên nghiệp hoặc vuốt ngược lên một cách thách thức.

Skin Fade with Messy Top

Skin Fade with Messy Top, by @criztofferson

Skin Fade with Messy Top men’s hair

Làm rối những lọn tóc có độ dài trung bình của bạn với phần trên lộn xộn và làn da mờ dần. Sự mờ dần này bùng phát từ tai và cắt bỏ phần đỉnh mát mẻ khỏi râu. Sự khác biệt dẫn đến việc tập trung vào phần lông trên khuôn mặt và phần hỗn độn hấp dẫn ở phía trên.

Skin Faded French Crop

Skin Faded French Crop, by @spukthebarber

Skin Faded French Crop men’s hair

Hói đầu trong kiểu cắt tóc này nhấn mạnh kết cấu trong kiểu tóc của Pháp. Chiếc áo dài của Pháp nổi bật vì nó tương phản với độ phai màu của da, tức là khác về màu sắc, kết cấu và độ dài. Phần rìa có thể được cắt theo nhiều cách khác nhau, nhưng trong ví dụ này, nó được cắt thẳng ngang trán và vuốt tròn gần thái dương.

Wild Brush Up Skin Fade and Glasses

source

Wild Brush Up Skin Fade and Glasses men’s hair

Tạo khung cho khung hình của bạn bằng một kiểu tóc chải ngược và mượt mà. Da mờ đi rất hiệu quả với kính vì chúng đóng vai trò như một nền trống làm nổi bật một cặp gọng kính đẹp. Chải tóc gợn sóng lên càng làm nổi bật một cặp kính độc đáo bằng cách tập trung vào nửa trên của khuôn mặt.

Mid Skin Fade Pompadour

@z_ramsey

Mid Skin Fade Pompadour men’s hair

Bởi vì màu da mờ hoạt động tốt nhất để tạo ra một cái nhìn có độ tương phản cao, một lớp phấn phủ nhiều màu thường được kết hợp với các mặt mờ. Độ mờ dần giữa da cung cấp một điểm độc đáo cho kiểu tóc phồng rất phổ biến.

Brush Up Undercut Faded

Source

Brush Up Undercut Faded men’s hair

Tương tự như pompadour hoặc quiff, kiểu tóc chải ngược này cũng mang lại kiểu dáng cao và cấu trúc tỉ mỉ. Các chi tiết chuyển màu được chế tác xuất sắc làm cho điều này trông cực kỳ đáng nể. Nó thể hiện các yếu tố của sự duyên dáng và quyền lực tinh tế.

Brush and Fade

source

Brush and Fade men’s hair

Sự mờ dần không này sẽ quay đầu. Kiểu tóc phai hói là kiểu cắt nổi bật hợp thời trang và hiện đại. Tích hợp nó với một lớp chải đầu giúp toàn bộ diện mạo trở nên đồng nhất.

Side Swept Skin Fade Taper

source

Side Swept Skin Fade Taper men’s hair

Đây đang trở thành mô hình mới cho độ mờ dần của côn. Kết hợp tóc vuốt lệch một bên với kiểu tóc phai thuôn nhọn sẽ mang đến một kiểu tóc gọn gàng mà không quá cấu trúc. Hầu hết các công việc được thực hiện trong quá trình cắt tóc thực tế. Sau đó, bảo trì hàng ngày là tối thiểu. Dùng sáp vuốt nhẹ cho tóc ẩm và để tóc khô trong không khí là tất cả những gì cần thiết để tạo kiểu tóc này.

Side Part Swept

source

Side Part Swept men’s hair – Kiểu tóc saipat nam vuốt ngược

Nếu bạn muốn có một phong cách có thể đi từ một chàng trai đẹp đẽ thành một chàng trai cứng rắn mà không cần cố gắng nhiều, hãy lựa chọn kiểu cắt mái lệch bên này. Vẻ ngoài này đạt được với độ bóng cao, gel hoặc pomade giữ nếp mạnh. Để tránh chải ngược, hãy đảm bảo rằng tóc đã được chải kỹ được chải nhẹ về phía sau và sang một bên; không chải tóc thẳng từ tai này sang tai kia. Da phai phai co nhung duong cong nong bong, cao cap va duyen dang. Vẻ ngoài này trông rất đẹp, nhưng việc thường xuyên đến gặp thợ cắt tóc sẽ giúp vết cắt này trông tươi mới.

Spiky Hairstyle

Credits: Morris Motley

Spiky Mid-Length with Tight Fade men hair

Đây đang trở thành một trong những phong cách xác định của năm. Kết cấu và cơ thể là một sự tương phản tốt đẹp với làn da mờ dần ở hai bên và lưng. Tóc trên vương miện uốn cong theo mọi hướng và được chẻ ra một cách mạnh mẽ. Sự mờ nhạt chặt chẽ giúp tạo ra vẻ ngoài và giữ cho nó không bị quá hoang dã.

High Top Fade Hard Parted

source

High Top Fade Hard Part men hair

Hãy quay trở lại giữa những năm 80 khi phong cách này chạy khắp các đường phố của Thành phố New York. Sự mờ dần này được thực hiện một cách thành thạo và là một cái nhìn thú vị và táo bạo. Mặt sau và hai bên được cạo sát da. Một đường đột ngột đóng vai trò như một phần hoạt hình giúp thêm phần thú vị cho giao diện. Đối với những người có mái tóc thẳng, cần phải uốn tóc trước khi thợ cắt tóc có thể tạo ra kiểu tóc búi cao.

Skin Fade Hard Part

@mikeyyyyyyy_

Skin Fade Hard Part men’s hair

Phần khó thực sự giúp xác định làn da mờ đi một bước nữa bởi vì nó tăng cường độ côn ở phía đổi lại mang lại sự mờ dần trong ánh sáng. Nó thực sự cân bằng tổng thể khá tốt, đặc biệt là với phần quét bên với một đường góc cạnh và sắc nét.

Mini Pompadour

Mini Pompadour, by @mattjbarbers

Mini Pompadour men’s hair

Hãy nhớ đến vẻ ngoài cổ điển với phần bên cổ điển, ở đây là với một chút hiện đại cho nó. Làn da thon gọn đó mờ dần và đặc biệt là sự mờ dần ở thái dương bóng bẩy khiến mọi thứ trở nên khá gọn gàng và sạch sẽ. Phần tóc trên đỉnh được chải hai bên rõ ràng khiến đây là kiểu tóc của các quý ông.

Ewan McGregor’s Undercut

Ewan McGregor’s Undercut

Da mờ dần trở nên linh hoạt đến mức người ta gần như có thể áp dụng nó, trên bất kỳ kiểu tóc nào và nó sẽ hòa vào như muối trong nước. Ở đây không có gì khác biệt, hai bên có một đường cắt ngắn nhưng sau phần côn ở giữa đó, tất cả đều mờ dần. Phần trên cùng được giữ tự do nhưng nó được tạo ra trong một kết cấu bóng bẩy.

Skin Fade

by @dannyandcobarbers

Finely Faded Taper men’s hair

Một ngày khác, một làn da gọn gàng khác mờ dần. Phần trên cùng là một phần tóc mỏng, có nghĩa là sẽ có ít khối lượng hơn, thật là một cách thông minh để kéo nó lên bằng cách làm mờ dần hai bên, không chỉ làm cho phần trên trông dày hơn mà còn làm cho tổng thể sạch sẽ hơn.

High and Tight

source

High and Tight men’s hair

Bạn có bỏ lỡ một vụ cắt kiểu Pháp táo bạo không? Chà, không bỏ lỡ nữa, đây rồi. Một chiếc áo kiểu Pháp tua rua thẳng là dấu hiệu của những quý ông cổ điển với lớp da mờ dần ở hai bên thực sự khiến đây trở thành một phong cách tối giản. Phần đẹp nhất là bộ râu cân đối hoàn hảo với khuôn mặt dưới.

Neat Slicked Undercut

source

Neat Slicked Undercut men’s hair

Vì vậy, đây là những quý ông thời đại mới biết rất rõ cách biến tấu theo phong cách cổ điển nhưng hiện đại. Hãy nhìn vào phần mái sau bóng bẩy đó với tất cả những làn da mờ nhạt theo phong cách jazz ở hai bên> Cuối cùng, chúng ta phải nhận thấy rằng bộ ria mép cứng cáp cân bằng toàn bộ vẻ ngoài cổ điển.

Drop Curl Fade

source

Drop Curl Fade men’s hair

Màu da mờ dần không nhất thiết phải chung chung và đây là một biến thể thú vị, màu da mờ dần mang lại cho nó một nét tinh tế rất độc đáo. Phần trên thực sự được tăng cường bởi điều đó và đặc biệt là phần đỉnh được uốn cong với phần thuôn nhọn ở hai bên chỉ là một cái nhìn tổng thể đáng yêu.

High Volume Brush Up

Credits: Ryan Cullen

High Volume Brush Up men’s hair

Chải với một số màu nhuộm highlight với một số undercut với một số côn và cuối cùng, một số màu da mờ là công thức cho vẻ ngoài tuyệt vời này. Thêm vào đó, phần trên của máy đặc biệt dài hơn so với các cạnh bên cho vẻ ngoài thô và chắc chắn này.

Pompadour Fade

source

Pompadour Fade men’s hair

Đó là sự hào hoa hay một cú đánh bóng lưng? Tôi nghĩ rằng nó là sự kết hợp của cả hai, cộng với hai bên được cắt tỉa tinh tế với phần da ở giữa mờ dần. Bạn có nhận thấy đường thẳng sắc nét và sạch sẽ đáng kinh ngạc đó không? Đó chỉ là một thông điệp nhìn vào mái tóc gọn gàng đó.

Pompadour Part Braid

Credits: Braid Barbers

Pompadour Part Braid men’s hair

Chưa bao giờ tôi thấy một bộ tóc sạch sẽ với cảm giác cao cấp như vậy. Đặc biệt phần tóc tết hai bên là thứ bạn có thể tìm thấy trong một lần trăng xanh. Da mờ dần ở hai bên chỉ cần tăng cường bím tóc với phần trên một bên.

Hard Part Slicked

Credits: Harley Detrick

Hard Part Slicked men’s hair

Phần khó đó với phần trên bị vuốt sang một bên luôn rất thú vị để chơi cùng với đó, nó chỉ trở nên tốt hơn khi các bên bị mờ. Đó là mid fade với một ngôi đền mờ nhạt luôn luôn trở thành một cặp tuyệt vời. Phần trên được đẩy về phía sau một chút để tạo sự tinh tế cho phần bên đó.

Slicked Back and Beard

Credits: Harley Detrick

Slicked Back and Beard men’s hair

Độ phai cao luôn mang lại rất nhiều niềm vui với cuộc chơi bị đẩy lùi đó. Điều này cũng đủ điều kiện để được coi là một lớp nền căng phồng với kết cấu nhăn nheo đó. Bộ râu bổ sung thêm sự cân bằng mà khuôn mặt cần với kết cấu đầy đặn và dày hơn.

Line Up Afro Style

source

Line Up Afro Style men’s hair

Công thức cho món này khá đơn giản, hãy bắt đầu với một đội hình mờ đi một nửa với một màu mờ đền kiểu dáng đẹp. Các bên được làm mờ dần với phần trên có tất cả các chu vi và độ dày. Cảm giác afro của bàn chải làm cho nó trông dày đặc và sạch hơn với mặt mờ dần.

Finger Combed Faux Hawk

@z_ramsey

Finger Combed Faux Hawk men’s hair

Puffy pompadour với quiffed top rất thú vị, hai bên được làm thon gọn và mờ dần với phần mid fade táo bạo. Tất cả đều được ghép nối với độ mờ dần và một dòng mờ đi một nửa. Các ngôi đền mờ nhạt và có một chút cảm giác bò nhưng ngược lại, bạn nghĩ sao?

Side Part Skin Fade

source

Side Part Skin Fade men’s hair

Hãy chiêm ngưỡng sự xuất hiện của kiểu cổ điển với phần mái bên phong cách James Bond với một đường viền nhỏ ở trên. Độ mờ giữa được thả xuống làm cho phong cách hoài cổ này mang một nét hiện đại và đối với sự chú ý của bạn, ngôi đền không bị mờ nhạt chỉ để nó có thể hòa hợp với bộ râu. Toàn bộ phong cách này thật chu đáo làm sao!

Hard Part Regulation Cut

source

Hard Part Regulation Cut men’s hair

Hãy xem kiểu tóc mái thưa này với màu nâu ánh vàng óng ả với phần tóc mỏng cứng. Phần cứng mỏng là một cách tinh tế để có các cạnh thon dần sau đó chúng được làm mờ dần ở giữa. Thêm vào đó, độ mờ giữa được giảm xuống cùng với dòng kẻ ở giữa cũng bị mờ, rất nhiều trong một ha!

Skin Fade Side Part

source

Skin Fade Side Part men’s hair

Chờ là độ mờ cao hoặc độ mờ giữa, tôi sẽ nói cho bạn biết, nó là sự kết hợp của cả hai. Bây giờ hãy đánh một lớp nền bóng bẩy nhưng tạo một lớp bông xù ở trên cùng. Nghe như thế nào? Chà, đây chính xác là những gì nó xảy ra, đừng quên giữa dòng kẻ mờ dần, nó khá cần thiết.

High Skin Fade Line Up + Slicked Back

High Skin Fade Line Up + Slicked Back, by @_mannys

High Skin Fade Line Up + Slicked Back men’s hair

Đây không phải là một trong những phong cách hipster mà phần côn tay có kiểu dáng đẹp đến mức kết hợp nó khá gọn gàng. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ không bao giờ biết chính xác đội hình đã mờ nhạt ở đâu. Phần đầu tự nó là một câu chuyện hoàn toàn mới, nó được chải một bên bằng kết cấu thô thoáng mát.

Brushed Up Fade

Credits: Braid Barbers

Brushed Up Fade men’s hair

Hãy xem sự gia nhập của một phong cách thô và khá khó khăn trong năm. Cọ lên không hề bị rỗ, có nghĩa là nó hơi gồ ghề với hai bên không được cắt xén. Thay vào đó, các cạnh được làm thon cao với một sự mờ dần rõ ràng. Tất cả những điều đó cùng với việc cạo sạch sẽ làm cho nó trở nên rất bóng bẩy.

Textured Top Skin Fade for Men

source

Textured Top Skin Fade men’s hair

Chúng ta đã thấy kiểu tóc này thường xuyên hơn trong những ngày này với một chiếc crop kiểu Pháp nhỏ với hai bên được làm mờ ở giữa. Độ phai màu không quá nghiêm ngặt khiến nó mang lại cảm giác bình thường. Phần đầu cũng được chải một bên bằng một bàn chải nhẹ lên kết cấu. Nói chung, đây là một cái nhìn bình thường nhưng quét qua một bên và nó trở thành một trang trọng.

Side Swept Undercut Wet

Side Swept Undercut Wet men’s hair

Khá thẳng, không đập xung quanh bụi cây, một bộ phận cứng dày với các cạnh côn mờ dần. Một bên được chải kỹ hoàn hảo quét một đường thuôn nhọn lên để đi cùng với nó. Sự mờ dần của thái dương là khá rõ ràng chỉ để giữ cho vẻ ngoài gọn gàng và phương pháp cạo râu cũng vậy.

Modern Pomp Clean Skin Fade

source

Modern Pomp Clean Skin Fade men’s hair

Cá rằng đây là một trong những kiểu tóc độc đáo mà chúng ta nhìn thấy và bị hấp dẫn gần như ngay lập tức, ngôi đền được làm mờ theo kiểu drop fade với hai bên được vuốt nhọn. Tuy nhiên, phần trên cùng được vuốt sang một bên để giữ vẻ cổ điển. Cuối cùng, sự pha trộn râu đó chỉ là đỉnh cao.

French Crop Low Faded

source

French Crop Low Faded men’s hair

Đúng, đây là một loại cây trồng của Pháp nhưng nó không phải là một trong những loại cây trồng phổ biến mà bạn thấy ở đây và ở đó. Các cạnh bên được làm thon khá thấp so với bình thường và sau đó mờ dần. Độ côn thấp được thực hiện để lấy lại chu vi ở hai bên trong khi độ mờ dần mang lại cảm giác hoàn thiện đó.

High Skin Fade Undercut

Credits: Braid Barbers

High Skin Fade Undercut men’s hair

Đây có phải là từ đường phố không? Vâng, thưa ngài, hai bên hông cứng với độ côn táo tợn mờ dần và thái dương cũng biến mất. Mặt trên được chải với phần cứng độc đáo đó làm cho nó như vậy. Đừng bỏ lỡ đội hình, nó thẳng nhưng lại cong.

Textured Curls Faded Undercut

Credits: Braid Barbers

Textured Curls Faded Undercut men’s hair

Làm xoăn, lọn tóc, uốn xoăn; chúng ta có thể nói về chúng đủ không? Không! Phần côn thẳng bên quá gọn gàng để nói về. Sự giảm dần từ giữa đến thấp chỉ mang lại tất cả niềm vui lên đỉnh. Tuy nhiên, phần trên cùng có mật độ cao với những lọn tóc ngắn lọn to để tạo sự thú vị, râu ria xồm xoàm.

Side Part Undercut

Credits: Braid Barbers

Side Part Undercut men’s hair

Đây có phải là trực tiếp từ thời kỳ phục hưng? Hai bên được làm mờ kiểu dáng đẹp với phần quét bên undercut đó, chưa kể đến phần phai thái dương rất gọn gàng. Điểm nổi bật của vẻ ngoài là bộ ria mép dựng đứng và rắn chắc. Một người chắc chắn sẽ cần một số sản phẩm để tạo phong cách này.

French Crop Variation

source

French Crop Variation men’s hair

Đó là French Crop hay là một cái rìa góc cạnh đang đạt đến đỉnh điểm? Chà, nó là sự kết hợp của cả hai. Thêm vào đó là độ ngon bổ sung của côn thẳng và mờ dần ở hai bên. Phần trên là tóc mỏng để một số sản phẩm có thể giữ nếp rất tiện lợi!

Side Quiff Low Fade

Credits: Braid Barbers

Side Quiff Low Fade men’s hair

Tóc dày luôn có những lợi ích của nó và một trong số đó là cách vuốt bên tuyệt vời này, vừa gọn gàng lại khá nghiêm ngặt. Hai bên được làm mờ dần là một mái tóc khá hợp lý với đường chân tóc hoàn hảo mà các đường kẻ lên rất công bằng với hình dạng góc cạnh đó.

Bald Fade by Jereme Reyes

Website

Bald Fade men’s hair by Jereme Reyes

Fade trọc có thể là bất kỳ xu hướng hơn thế này? Chắc chắn không phải với dòng rỗ đó là phím thấp mờ dần về phía dưới. Phần trên được chải lên và nhuộm là thứ khiến nó trở nên lạ mắt. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ phần chân tóc thẳng và nó tôn lên hai bên mờ nhạt. Không thể cạnh tranh với phong cách này.

Skin Fade

source

Skin Fade men’s hair

Drop fade cũng là một fade có thể với nhiều kiểu dáng và phong cách hơn. Pha bóng táo bạo đó bổ sung cho phong cách và đỉnh cao là một trò chơi bóng hoàn toàn mới. Kiểu cắt xén lệch bên với một phần cứng táo bạo làm cho mọi thứ trở nên hiện đại hóa nhưng vẫn mang hơi hướng cổ điển đối với nó.

Long Layers Skin Fade

Credits: Micky Graham

Long Layers Skin Fade men’s hair

Ngày nay, việc có một phần tóc kết cấu dạng sợi với cảm giác rỗ là khá phổ biến cộng với việc chúng bị đẩy ra phía sau khiến nó trông giống như một nốt ruồi trên trán. Các cạnh rất gọn gàng để làm cho phần trên trông khá gọn gàng, chỉ cần làm mờ nó bằng kéo cắt cỡ 0 và bạn đã sẵn sàng.

Mild Top with Classic Taper

@mr_fineline

Mild Top with Classic Taper men’s hair

Low fade will not bao giờ đi ra khỏi xu hướng nhưng sự kết hợp này là quá tốt. Phần mềm côn trùng trên phần được tái lập như ngược lại các cuộn cảm ứng. Tuy nhiên, phần tay áo nhẹ nhàng sẽ trở nên bóng bẩy với những đường nét khá góc cạnh.

Skin Fade Pompadour

@mensworldherenkappers

Skin Fade Pompadour men’s hair

Có thể nói gì về kiểu tóc này? Trông giống như đàn em Tom Hardy với chiếc mũ lưỡi trai chải ngược. Kiểu cắt xén khá tinh tế với hai bên được làm mờ dần chỉ rất gọn gàng hỗ trợ phần trên. Thêm vào đó các đường kẻ đều thon và không bị mờ.

Skin Fade

@mensworldherenkappers

Skin Fade men’s hair

Một trong những kiểu tóc được sưu tập nhiều nhất có thể là kiểu này với kết cấu tổng thể được đẩy lùi. Độ mờ thấp với độ côn giữa tạo nên tất cả sự khác biệt cộng với độ mờ dần của đền đẩy tất cả sự thú vị lên đỉnh điểm.

Skin Fade With a Disconnected Quiff

@mensworldherenkappers

Skin Fade With a Disconnected Quiff men’s hair

Hãy xem đây là những gì một chút bảo dưỡng có thể mang lại cho bạn, một kiểu chải vuốt ngược hoàn hảo lên với phần undercut bên đó. Sự mờ dần về độ côn táo bạo là không phổ biến với độ côn là một đường xiên không phải là thông thường. Sự phai màu rất bóng mượt nhưng bạn có thể thấy đường kẻ lên cao nhất và sự pha trộn giữa chân tóc khá đẹp.

Disconnected Pompadour

@mensworldherenkappers

Disconnected Pompadour men’s hair

Slicked back và mohawk hoặc chỉ là một kiểu tóc xù bóng bẩy được đẩy lùi và tăng cường với một số kiểu cắt xén nghiêm ngặt. Tôi đoán nó là sự pha trộn của tất cả những thứ được rắc với hai bên mờ nhạt rõ ràng và khối lượng dày gọn gàng đó là những gì bạn nhận được với một số loại sáp vuốt tóc.

Shaved Line with Brush Up Strands

@mensworldherenkappers

Shaved Line with Brush Up Strands men’s hair

Những sợi rỗ được chải lên với kết cấu thô ráp đó chính là điểm thu hút đám đông, chưa kể các mặt bên không khác gì một món đồ thủ công. Đường rạch được cạo ngay tại đường viền làm cho mọi thứ trở nên gọn gàng nhưng vẫn hợp thời trang, với ngôi đền mờ chỉ là một nét chấm phá sang trọng.

Razor Part Loosely Styled Pompadour

@z_ramsey

Razor Part Loosely Styled Pompadour men’s hair

Chúng ta có thể dễ dàng gọi đây là một sự pha trộn giữa phong cách cổ điển sang trọng với nét hiện đại của nó. Sự đẩy lùi được chải kỹ lại với một bên mờ dần là những gì người ta cần. Ngoài ra, ngôi đền có hai nếp gấp với kiểu dáng buông xuống bóng bẩy với một phần bên được cạo.

Sharp Skin Fade Faux Hawk

@z_ramsey

Sharp Skin Fade Faux Hawk men’s hair

Kiểu này tồn tại khá nhiều giữa một vài phong cách, đầu tiên là phong cách quân sự sang trọng nơi kết cấu và khối lượng được kiểm soát và thứ hai là một mặt cắt rất hipster vì hai bên có một đường cạo rạch với lớp da bị rơi.

Textured French Crop

@z_ramsey

Textured French Crop men’s hairstyle

Đây là những gì chúng tôi gọi là một kiểu tóc rất cân đối với kết cấu chiều dài rất nhỏ. Mặt trên được chải lên nhưng nó hơi lộn với các mặt được làm mờ dần. Sự mờ dần bị giảm với dòng ngắn lại và giữa mờ dần. Bộ râu khá cân đối với khuôn mặt.

Skin Faded French Crop

@z_ramsey

Skin Faded French Crop men’s hairstyle

French Crop có thể rất linh hoạt và đây là một ví dụ không kém khi kết cấu cuộn tròn bao phủ trán tạo nên một kiểu French crop bóng bẩy. Thêm vào đó, hai bên được làm mờ thấp giúp thu hút sự chú ý ở phía trên với đường góc cạnh sắc nét đó.

Curly Hair with a Fringe

@z_ramsey

Curly Hair with a Fringe men’s hairstyle

Straight Taper Fade hoàn toàn là một điều và kiểu tóc này làm cho tuyên bố đó khá to và rõ ràng. Phần ngọn được kiểm soát một cách đáng kinh ngạc mặc dù những lọn tóc bán phần có kết cấu hơi dày. Da phai khá sống động và là một sắc nét.

@ criminal__barber

Gradual Fine Fade with Shaved Hairline men’s hairstyle

Chải đầu ở trên với tất cả các lớp được đẩy ra phía sau chắc chắn khiến tổng thể trông đẹp hơn gấp mười lần. Các bên được làm mờ dần với khe cạo đó là một kiểu của sự phô trương. Hai bên được cạo là lý do khiến mặt trên trông rõ ràng và vui nhộn, ai lại không thích điều đó?

10 mẫu cắt tóc nam đẹp kiểu Blowout hiện đại

Bạn đã bao giờ muốn trông giống như bạn vừa đi qua một cơn bão và sống sót trở ra ở phía bên kia? Vậy thì, chúng tôi có kiểu cắt tóc hoàn hảo dành cho bạn: Kiểu cắt tóc Blowout! Nó có thể hơi giống với thập kỷ trước, nhưng nó vẫn có thể đeo được rất nhiều và có thể là phong cách tốt nhất cho bạn trong một số trường hợp.

Eric Mabius blow out hairstyle
Everett Collection / Shutterstock.com

Kiểu tóc Blowout Haircut là gì?

Phần tóc xõa có thể có độ dài bất kỳ trên đỉnh, thường được tạo kiểu về phía sau, trong khi hai bên được giữ khá ngắn và từ từ thu gọn lại – đặc biệt là xung quanh vùng thái dương. Xem qua tất cả các ảnh trên trang này, bạn sẽ thấy rằng phong cách này có thể thay đổi khá nhiều. Điều này chủ yếu là do vết mờ dưới trán là đặc điểm của kiểu cắt này, do đó có tên khác là ‘Temple Fade’.

Semi Wild Brush up Style
source

Thông thường, phần tóc trên cùng sẽ được vuốt keo và chải ngược / dựng lên – giống như nhân vật truyền hình Pauly D – hoặc được tạo kiểu thành gai (và đôi khi thậm chí là kiểu tóc xù!

Kiểu tóc này đặc biệt phổ biến vào đầu những năm 2000, khi một số lượng lớn nam thanh niên mặc nó ở trường đại học. Điều đó không có nghĩa là bây giờ nó không còn đẹp – trên thực tế, nó có thể là một trong những kiểu tóc tốt nhất cho khuôn mặt tròn.

@ivanshavethesailor / Instagram

Làm thế nào để có được kiểu cắt tóc nam đẹp này?

Khi đến tiệm làm tóc để cắt kiểu tóc này, bạn chỉ cần yêu cầu cạo tóc hoặc nhuộm màu đền là có thể hoàn thành công việc. Nếu không, hãy mô tả phần tóc lòa xòa dần từ mái tóc dài 1 cm, bên dưới hai bên trán và giải thích bất cứ thứ gì bạn muốn phần đỉnh trông như thế nào.

Nếu một trong những người bạn hoặc thành viên gia đình của bạn đang giúp bạn cắt tóc, chỉ cần sử dụng ảnh làm tài liệu tham khảo sẽ có hiệu quả. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng họ có thể làm gọn tóc đúng cách, nếu không bạn có thể kết thúc với kiểu tóc hơi lởm chởm!

Seth Green blow out hairstyle
s_bukley / Shutterstock.com

Cách tạo kiểu cho kiểu tóc nam đẹp chất này

Tạo kiểu cho kiểu cắt này là một phần thú vị, sáng tạo! Bạn tương đối tự do để làm bất cứ điều gì bạn muốn ở đây, vì vậy đừng ngại. Hơn nữa, bạn sẽ không cần bất kỳ sản phẩm cụ thể nào trừ khi bạn chọn đưa chúng vào quy trình tạo kiểu của mình.

1. Bôi gel lên trên và ngược lại. Điều này đặc biệt tốt cho vẻ ngoài ‘I-walk-through-a-tornado’, và là phần nhạc đệm phổ biến nhất cho kiểu phai mờ đặc trưng.
2. Spike nó lên và xung quanh. Kiểu này có thể phù hợp nếu bạn chỉ có mái tóc dài vừa phải, nhưng bạn vẫn muốn làm điều gì đó với nó.
3. Kéo afro ra! Tay trong tay với chiếc đền phai, đây có lẽ là một trong những cách mặc afro gọn gàng nhất. Phong cách này thực sự trông thể thao.

Đó là tất cả những gì chúng ta phải nói về kiểu cắt tóc phồng. Kiểm tra thư viện của chúng tôi bên dưới để biết thêm các ví dụ:

Messy Hand Brushed

@stephenj.barber

Messy Hand Brushed men’s hairstyle

Không giống như nhiều kiểu cắt tóc xù khác, kiểu tóc lộn xộn này có khả năng duy trì cực kỳ thấp. Việc đầu tiên trong quá trình tạo kiểu tóc không cần làm phồng hay tạo gai – bạn chỉ cần dùng ngón tay chải ngược tóc lại.

Messy and Wavy Mullet

@jodytaylorhair

Strands All Over The Place men’s hairstyle

Riffing trên lần thổi trước, lần cắt này là một cái nhìn tinh tế hơn với các sợi được đặt cẩn thận. Đó là rock’n’roll của thập niên 80, nhưng có thể rất khó khăn đối với một số người trong chúng ta.

Stand Up Blowed Wavy Strands

@cutscoolcats

Stand Up Blowed Wavy Strands men’s hairstyle

Tại sao không chọn một nhà khoa học điên rồ hơn với màn trình diễn của bạn? Với chiều dài thừa ở các cạnh trên, phong cách này thực hiện chính xác điều đó! Phần trên gợn sóng, lộn xộn trẻ trung và sôi động.

Burhsed Up Taper Fade

@we_married_hair

Brushed Up with Faded Sides men’s hairstyle

Ghép lỗ thổi với các cạnh cực ngắn, và kết quả là trông trưởng thành một cách đáng ngạc nhiên. Những đường cắt lớn tương phản như thế này là một cách dễ dàng để làm cho khuôn mặt của bạn trông dài và vuông hơn.

High Volume Brush Up

@javi_thebarber_

Finger Combed men’s hairstyle

Giữ cho phần tóc trên của bạn dày và rậm để có kiểu tóc độc đáo như thế này. Với hai bên ngắn và phần trên cao, kiểu này có thể mất một chút chải để có được nếp vừa phải.

The Blunt Push Back Blowout

@juliuscaesar

The Blunt Push Back Blowout men’s hairstyle

Hãy tạo kiểu tóc ca-rô bằng cách để tóc xõa xuống dưới tai. Chải lại tất cả và thoa một chút pomade, và bạn đã có một vẻ ngoài kiểu Mỹ Latinh hoàn hảo cho câu lạc bộ.

Almost Blow Out

@we_married_hair

Almost Blow Out men’s hairstyle

Đây là một kiểu cắt tóc khác với hai bên ngắn, lần này kết hợp với một số lông mặt nhẹ. Chú ý cách chân tóc của thái dương có một khía cụ thể được cắt tỉa để tăng thêm độ góc cạnh.

blowout haircut

@hudson.hair

Messy Blowout men’s hairstyle

Ở kiểu tóc ngang vai này, hai bên cũng được để dài ra. Vết cắt được chải cẩn thận, cắt tỉa chính xác này là món đồ đã sẵn sàng cho bàn ăn.

Brush Up Side Swept Blonde

source

Undercut Blow-out men’s hairstyle

Nhiều tia sáng tỏa ra từ trung tâm của chân tóc, nhưng đây không phải là một trong số chúng. Với phần tóc dài trên đỉnh đều nghiêng về một bên, kết quả là tạo ra một phong cách góc cạnh, độc đáo đến khó tin.

Longer Quiff Brushed Beard

Blow out as Quiff men’s hairstyle

Nếu việc tập luyện hơi quá mức đối với bạn, tại sao không kết hợp nó với một chiếc quiff thông thường? Bằng cách tăng cường sức mạnh của bạn một chút so với bình thường, bạn có thể tận dụng được điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Harry Style’s Casual Blowout

jstone / Shutterstock.com

Harry Style’s Casual Blowout men’s hairstyle

Phong cách của Harry Style không bao giờ lỗi thời. Khối lượng dày đặc là kết quả của mái tóc dày bồng bềnh với kết cấu xơ xác. Hơn nữa, hai bên dài hơn bình thường và không được thon gọn nên kiểu tóc này chắc chắn không phải là phong cách thời thượng thường thấy của bạn. Chưa kể người ta sẽ cần một số sản phẩm tóc để giữ nếp.

Adam Huber’s Casual Casual Blow Out

Kathy Hutchins / Shutterstock.com

Adam Huber’s Casual Blow Out men’s hairstyle

Adam Huber đã biến phong cách này thành một tuyên bố, kiểu tóc vuốt ngược sang một bên với phần đầu chải ngược làm cho nó trở nên giản dị nhưng trang trọng. Kết cấu tóc dày làm tăng thêm độ dày của tóc để khiến tóc trông có độ bồng bềnh cao. Các cạnh được làm thon hơn một chút nhưng được đẩy về phía sau và đỉnh dài hơn các cạnh.

Finger Combed Blow Out

@conortaaffehair

Finger Combed Blow Out men’s hairstyle

Bí quyết ở đây là pompadour được làm phồng nên đồng thời hơi quánh lại. Điều đó nói lên rằng, việc tạo lớp ở phía trước trông rất ngầu Hơn nữa, hai bên được làm thon hơn, và để tóc mỏng trông đẹp hơn. Nhưng hãy nhớ rằng, việc sử dụng các sản phẩm dành cho tóc là rất quan trọng ở đây.

Blonde Mo Hawk

@egobarbers

Blonde Mo Hawk men’s hairstyle

Đây là một kiểu thổi hơi khác, nó hơi mỏng và có lỗ chân lông. Mohawk làm cho nó trông phóng đại và điều đó làm cho nó trông phồng nhưng vẫn bị thổi phồng. Các cạnh của mohawk dài hơn bình thường và mặt trước được chải lên lớn!

Shaved Neckline with Temple Fade

@meha_barber

Shaved Neckline with Temple Fade men’s hairstyle

Tóc mỏng thái dương nhạt dần với đường cạo. Đó là những điều cơ bản, đi sâu hơn, mái tóc mỏng này cần có kết cấu dày đặc và phần phồng ở trên cùng là một sợi nhỏ với độ chải dày. Các cạnh được làm thon gọn nhưng không quá ngắn để giữ cho nó được đẩy về phía sau.

Brushed Quiff Hairstyle Blonde

Viorel Sima/Shutterstock.com

Blow out Blonde men’s hairstyle

Bond, James Bond phải không? Phần phồng tóc vàng phía trên gần như là kiểu tóc xoăn xù với hai bên được thuôn một cách nghiêm ngặt. Trên cùng cũng có các lớp để tăng thêm sự tinh tế cho phong cách. Hơn nữa, kết cấu vuốt sang một bên làm cho nó thậm chí còn jazz hơn.

High Volume Brush Up

Credits: Ryan Cullen

Spiky Blow men’s hairstyle

Các vết lõm hình gai nhọn không phổ biến lắm nhưng điều thậm chí không phổ biến hơn là phần thái dương bị mờ đi chứ không chỉ là vết mờ bình thường. Sự giảm dần dần làm tăng thêm nhiều chỉnh sửa cho toàn bộ phong cách. Phần trên được đánh dấu làm cho nó trở nên thú vị và những chiếc gai chải lông làm cho nó trở nên thật thú vị

brush-up-glasses

Blow with Cowlick men’s hairstyle

Phần đầu lộn xộn và phồng rộp làm cho nó trở nên thú vị hơn. Mặt trên được quăng với một kết cấu thô dày. Hai bên được làm thon lại một chút nhưng đền vẫn đủ dài để mát mẻ. Cọ vẽ thêm phong cách thời thượng cho nó hơn nữa nó có thể giản dị nhưng trang trọng.

Brush it up Thick Hair

Textured Blow men’s hairstyle

Zayn Malik là bạn? Phía trên có một bàn chải với sự lộn xộn làm tăng thêm sức sống cho nó. Hai bên được vuốt nhọn vừa đủ để phù hợp với phong cách và thu hút sự chú ý về phía trên. Đối với kiểu tóc bồng bềnh này, bạn cần một số sản phẩm dành cho tóc để giữ nếp như vậy và cũng có thể chải một chút cho kiểu tóc thông thường.

Wild Brush Up Skin Fade and Glasses

source

Messy Blow with Glasses men’s hairstyle

Đây có thể là đề cử cho kiểu tóc phồng đẹp nhất năm 2020 không? Cái này có quá nhiều thứ đang diễn ra, kiểu cắt xéo lộn xộn với phần giữa mờ nhạt táo bạo, đó quả là một sự kết hợp tuyệt vời. Thêm vào đó, bàn chải ở phía trước làm cho nó trở nên sống động.

Brush Up Modern Shape

source

Full Blow Out Hairstyle men’s hairstyle

Đây có thể là sự kết hợp giữa pompadour với chải ngược được không? Tóc mỏng với các sản phẩm dành cho tóc và chải ngược tạo nên một kiểu tóc hoàn hảo nhưng kiểu tóc này cũng được làm phồng làm tăng thêm sự chỉn chu cho nó. Các cạnh được thuôn nhọn với kết cấu rỗ được cạo sạch chỉ hòa hợp với nhau.

@kings_style1

Ocean Brown Low Faded Blowout men’s hairstyle

Nó có thể là bất kỳ người hâm mộ? Màu nhuộm nâu tay với kết cấu vuốt sang một bên với khối lượng lớn này khiến nó trở thành một kiểu tóc ấn tượng. Các bên được làm mờ dần với một độ mờ thấp kiểu dáng đẹp. Đừng bỏ lỡ các đường thẳng và chân tóc.

Classic Blowout with Medium Strands

@egobarbers

Classic Blowout with Medium Strands men’s hairstyle

Điều này có thể được quăng nhưng đồng thời, các sợi vừa phải không có bất kỳ kết cấu nào làm cho nó trở nên mát mẻ. Tiếp theo, các cạnh không được thuôn nhọn để tạo ra một cái nhìn rất cân bằng với sự lộn xộn trông cũng sang trọng. Tóc mỏng với một số sản phẩm làm tóc sẽ giúp tóc trông bóng và mượt.

Nên cắt tóc nam, uốn tóc nam, nhuộm tóc nam đẹp ở đâu?

The Fist Barbershop là một trong những địa chỉ cắt tóc và tạo kiểu tóc nam chuyên nghiệp đứng đầu tại Gò Vấp, TP HCM, không gian tiệm thoáng mát, rộng rãi, có thể chứa một lượng khách khá lớn. Có thể nói, nơi đây là địa chỉ dành cho các đấng mà râu đến để thay đổi, tuốt tát lại vẻ ngoài.

Không những vậy tại The Fist Barbershop còn có những thợ tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp giúp phái mạnh thu hút và tự tin hơn. Dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành phù hợp đã giúp The Fist Barber dẫn đầu trong các dịch vụ cắt tóc – uốn tóc – nhuộm tóc nam tại khu vực Gò Vấp nói riêng và cả Sài Gòn nói chung..

======================================

The Fist Barber Shop

💈 CN1: 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

Link bản đồ: https://maps.app.goo.gl/P3FpRGkzwjR2UG3v5?g_st=ic

💈 CN2: 165 Lê Hoàng Phái, phường 17, Gò Vấp, TPHCM

Link bản đồ: https://maps.app.goo.gl/fUc6MYUD1JrZufANA?g_st=ic

💈 Mobile: 0906813994

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Kiểu tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam | Kiểu tóc nam ngắn | Kiểu tóc nam cổ điển | Kiểu tóc nam hiện đại | Kiểu tóc nam đẹp chất

Advertisement