Tin tức – sự kiện

21 kiểu tóc Fuckboy cực ngầu khiến bạn trở nên quyến rũ hơn

Bạn đang tìm kiếm “Kiểu tóc Fuckboy” tốt nhất cho bạn? Thật may mắn cho bạn, tôi biết mọi thứ về kiểu cắt tóc Fuckboy và tôi sẵn sàng chia sẻ một số kiểu cắt yêu thích của tôi với bạn. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy xem kiểu tóc fuckboy là gì.

Cắt tóc kiểu Fuckboy là gì?

Cắt tóc kiểu Fuckboy có thể được định nghĩa là kiểu tóc nam thịnh hành nhất. Cũng được đánh vần là “f boy” hoặc “fuck boi”, kiểu cắt tóc kiểu fuckboy có thể từ dài đến trung bình đến ngắn, nhưng chúng thường bao gồm các kiểu tóc hai bên ngắn đẹp mắt và kiểu đầu dài nổi tiếng trong các tiệm cắt tóc ngày nay.

Mặc dù các anh chàng quái kiệt thường chỉ thích mình là đàn ông hoặc cầu thủ của các quý cô, nhưng kiểu tóc của các anh chàng quái kiệt có xu hướng được cắt tỉa gọn gàng, hiện đại và rất phong cách. Vì lý do này, bất kỳ người nào cũng có thể để kiểu tóc mái ngố bất kể khuôn mẫu nào.

Tiếp theo, chúng ta hãy xem làm thế nào để hoàn thành một kiểu tóc đẹp như một chàng trai.

Làm thế nào bạn có thể cắt tóc kiểu Fuckboy

Khi đến tiệm cắt tóc để thực hiện kiểu tóc này, bạn chỉ cần cạo hai bên rồi chải lại phần tóc giữa.

Thợ cắt tóc của bạn sẽ bắt đầu bằng cách làm mờ dần hoặc thu nhỏ hai bên và phía sau. Tóc của bạn sẽ mờ dần từ khoảng một inch đến ba inch. Do đó, côn có thể lặp lại trên thái dương sao cho kết quả xuất hiện là một côn tổng thể tuyệt vời.

Để bạn hiểu rõ hơn về diện mạo của một kiểu cắt tóc như thế nào, đây là danh sách 21 kiểu cắt tóc đẹp nhất mà bạn có thể tham gia vào năm 2022.

21 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nam

1. The Fade

Đây là kiểu tóc thường xanh mà chúng tôi đã từng sống cùng. Nó được một số người yêu thích nhưng lại bị những người khác khinh thường. Nếu bạn là một người đàn ông muốn thu hút sự chú ý của phụ nữ vào đôi mắt tuyệt đẹp của mình và vẫn phong cách, thì bạn nên thử cách này.

Vấn đề là một kiểu tóc quái đản kết hợp với phần đỉnh được chỉnh sửa và tạo kiểu sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài sành điệu mà hầu hết mọi người lựa chọn. Tuyệt vời hơn, nó cũng rất dễ chăm sóc vì tất cả những gì bạn cần chỉ là một lượng nhỏ sản phẩm thoa lên tóc vào mỗi buổi sáng.

2. The Man-bun

Source

If most, if not all, ladies see you rocking a man bun today, I guarantee they’ll run toward you. That said, maybe you’re the kind that’ll frown upon man-bun hairstyles, considering them rather a feminine look. And if you are, think twice.

Với những phụ kiện và thái độ phù hợp với khuôn mặt, chẳng hạn như bộ ria mép rậm rạp hay bộ râu rậm rạp, búi tóc nam trở thành yếu tố chính của những kiểu cắt tóc quái tính.

3. Faux Hawk

Source

Kiểu cắt tóc Faux Hawk này là cách phong cách và hoàn hảo để tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời mà không cần phải đi xa như kiểu cắt tóc Mohawk. Khi bạn nghĩ về những kiểu cắt tóc đậm chất fuckboy, kiểu tóc Faux Hawk phai này có thể khiến bạn không thể cưỡng lại được.

Most importantly, you can easily play around with your hair’s length and even keep styling it until you find that edgy, personal look.

4. Quiff Fuckboy Haircuts

Source

Quiff đủ tiêu chuẩn là một trong những kiểu cắt tóc quái dị nhất. Kiểu cắt tóc quaff kết cấu hiện đại này thoải mái và giản dị, cho phép nó mang lại cảm giác lạnh lùng. Đặc biệt nổi tiếng trong giới trẻ, Quiff yêu cầu bảo trì thường xuyên, điều này cho thấy khuôn mẫu của những người đồng tính luyến ái.

Điều đó nói rằng, Quiff này đáng để bạn dành thời gian để tạo kiểu. Bạn chỉ cần có hai hoặc ba inch tóc trên đỉnh để tạo kiểu tóc bồng bềnh này. Không giống như hầu hết các kiểu cắt tóc khác trong bảng liệt kê này, với Quiff, bạn có thể chọn làm mờ hai bên hoặc để tất cả chúng cùng độ dài.

Nhưng lưu ý rằng các cạnh càng ngắn, Quiff càng ấn tượng.

5. Modern Bowl Cut

Source

Hầu hết những thằng khốn mà tôi từng gặp đều có xu hướng né tránh kiểu cắt bát cổ điển này, thường là vì họ nghĩ rằng nó có vẻ ngoài như nấm. Điều đó đúng, nhưng bạn không cần phải lo lắng nữa vì thợ cắt tóc đã có một cách mới để biến nó thành một biểu tượng thời trang.

Để trao giải cho bạn một trong những kiểu tóc fuckboy xu hướng nhất, thợ cắt tóc của bạn sẽ cần để lại một lọn tóc dài vừa đủ trên đầu để bạn có thể chải ngược lại trong khi anh ta (thợ cắt tóc) làm mờ hai bên da.

6. The Classic Pompadour

Source

Kiểu tóc này nổi lên như một kiểu tóc sành điệu vào năm 2017, nhưng nó đã tạo nên một sự đột biến lớn kể từ đó. Vấn đề duy nhất với kiểu tóc này là nó có xu hướng bảo dưỡng cao, và tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của yếu tố đó.

Tuy nhiên, khi bạn làm đúng, khía cạnh tích cực là nó sẽ trông khá quyến rũ, và tất cả các phụ nữ sẽ yêu nó.

7. The close-cropped Style

Source

Đối với những người không muốn dành nhiều thời gian cho mái tóc (và tôi không thể nói là tôi trách bạn), một kiểu tóc tuyệt vời mà bạn luôn có thể cân nhắc là kiểu tóc ngang vai uốn cụp. Kiểu tóc này rất dễ bảo quản và bạn cũng có thể tự làm.

8. Slick Back

Source

Kiểu tóc vuốt ngược này là kiểu tóc thẳng phù hợp với những bạn nam có lọn tóc vừa phải. Nó là một sự thay thế hoàn chỉnh hơn cho một con ngựa hoặc một búi tóc đàn ông. Slick back cũng phù hợp với thời trang dạo phố như với một bộ vest được thiết kế riêng. Bạn có thể để nguyên phần lớn các lọn tóc hoặc bẻ đôi một chút để tạo cảm giác bồng bềnh hơn.

9. Dreadlocks

Source

Có những lọn tóc dài giúp bạn có khả năng tạo ra nhiều kiểu cắt tóc ấn tượng, bao gồm cả kiểu tóc xoăn xù mì với hai bên được cạo sạch sẽ. Mặc dù thiết kế không dành cho tất cả các quý ông, nhưng nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai trong chúng ta đang chuẩn bị thử một thứ gì đó hơi khác thường.

10. Long Undercut

Source

Nếu bạn muốn tạo sức sống mới cho những lọn tóc dài của mình, bạn nên cân nhắc việc thêm kiểu tóc undercut dài này vào kiểu tóc của mình. Bằng cách cạo phần sau và hai bên tóc, bạn sẽ ngay lập tức tạo ra sự tương phản đáng kinh ngạc giữa các phần và lọn tóc dài trên đỉnh đầu.

11. The Disconnected Undercut

Có thể trông như thể kiểu cắt xén này và kiểu cắt tóc dần mà chúng ta đã xem xét trước đó là cùng một kiểu tóc, nhưng không phải vậy. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn sẽ cần có mái tóc dày và thẳng để có vẻ ngoài này.

12. Pompadour

Source

Kiểu cắt tóc pompadour đã có từ nhiều năm nay, nhưng kiểu cắt tóc pompadour mới này mang đến một sự thay đổi hoàn toàn mới. Nó cũng chứng minh rằng pompadour là một kiểu tóc linh hoạt, dễ dàng phù hợp với mọi phong cách sống mà bạn có thể hướng tới.

Hãy thử giao diện mới này và tôi đảm bảo rằng bạn sẽ thích nó.

13. Spiked Hair

Source

Người nhạc sĩ tài năng, có trái tim này chắc chắn biết cách để có một mái tóc đẹp tuyệt vời. Tất cả các kiểu tóc của Zayn Malik đều dễ dàng thuộc danh mục này. Tóc xoắn là nơi bạn có những lọn tóc dài và nhọn ở trên nhưng ngắn hơn, thuôn nhọn hai bên cho phép bạn tạo sự kết hợp đáng kinh ngạc cho một vẻ ngoài sành điệu và vui tươi.

Zayn thường thích để kiểu tóc bồng bềnh phía trước, điều này càng làm tăng thêm vẻ phong trần cho toàn bộ vẻ ngoài. Nhờ tất cả độ cứng cáp và độ dày của lớp vải đó, kiểu tóc xù mì có kết cấu cũng rất phù hợp với ngoại hình của các chàng trai châu Á.

14. Short Sides Long Top

Source

Kiểu tóc ngắn hai bên, dài trên đỉnh này sẽ rất hữu ích cho bất kỳ chàng trai nào. Ngoài việc làm cho khuôn mặt của bạn thu hẹp và dài hơn một chút, kiểu cắt tóc này còn làm tăng thêm chiều cao tổng thể của bạn.

Nếu bạn muốn có được vẻ ngoài hoàn toàn nam tính, hãy thử lấy hết tóc ra khỏi khuôn mặt bằng cách vén ra phía sau. Đây cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện các đường nét trên khuôn mặt sắc nét và nam tính của bạn.

15. The Buzz Cut

Source

Nếu bạn muốn có được vẻ ngoài hoàn toàn nam tính, hãy thử lấy hết tóc ra khỏi khuôn mặt bằng cách vén ra phía sau. Đây cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện các đường nét trên khuôn mặt sắc nét và nam tính của bạn.

Có lẽ điều này giải thích cho xu hướng cắt tóc đẹp của anh ta đối với quân đội này. Kiểu cắt buzz cổ điển với gấu này là cách cắt tóc tiên tiến nhất của Tom hardy, dựa trên tiêu chuẩn vàng của kiểu cắt tóc quân đội.

16. The Side Swept Long Bang

Source

Như hầu hết, nếu không phải tất cả các cô gái đều thích nổi bật trước đám đông, thì kiểu tóc mái dài rẽ ngôi lệch dễ dàng là lựa chọn hoàn hảo cho họ. Nếu, giống như tôi, bạn cũng thích chỉnh sửa mọi thứ cho đến khi chúng đáp ứng được tiêu chuẩn và sở thích của bạn, thì hãy yên tâm rằng bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tùy chỉnh kiểu tóc mái dài vuốt sang một bên để thể hiện và đáp ứng sở thích nổi bật cũng như phong cách cá nhân của bạn.

17. The Don Draper Style

Source

Vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ sau nhiều năm (và đó là vì nó mang phong cách cổ điển), kiểu cắt tóc này là phù hợp nhất cho những chú mèo công sở, những người có xu hướng mặc quần áo thường xuyên, cho dù là khi đi uống nước hay đi làm. Đây cũng là một kiểu cắt tóc có mức độ bảo dưỡng cực thấp, có thể trông đẹp trên đầu ở mọi kích cỡ và hình dạng.

18. Crew Cut

Source

Đây là một kiểu tóc đẹp khác dành cho những ai cũng muốn tự hào với phong cách quân đội. Kiểu tóc húi cua được thiết kế dành cho những cô nàng tự tin và táo bạo, những người thích thể hiện vẻ đẹp lộng lẫy trên khuôn mặt sắc sảo của mình trong khi chứng tỏ rằng họ không có gì phải che giấu đằng sau mái tóc của mình.

19. Comb Over

Source

Kiểu tóc chải ngược dễ dàng là một trong những kiểu cắt tóc nam thường xuyên và vượt thời gian nhất. Với rất nhiều cách khác nhau để tạo kiểu tóc chải ngược, tất cả nam giới nên thực sự lưu ý đến vẻ ngoài mang tính biểu tượng này.

Mặc dù việc cắt tóc chải ngược đã từng có thời gắn liền với những quý ông hói đầu đang cố gắng che đi mái tóc mỏng của mình, nhưng lược undercut hay lược chải ngược đã biến đổi tích cực nhận thức đó.

Bạn cũng có thể tạo kiểu tóc chải ngược theo nhiều cách. Một là một phần dày, được xác định rõ ràng với toàn bộ tóc được vuốt sang một bên để có một cái nhìn có trật tự và có cấu trúc. Thiết kế khác dẫn đến việc tóc được chải mượt tự nhiên để tạo kiểu tóc bồng bềnh hơn.

Cuối cùng, kiểu tóc chải ngược sẽ mang lại cho bạn sự linh hoạt rất lớn và cho phép bạn tạo ra một loạt các thiết kế đầy cảm hứng.

20. Short Curls

Source

Ai nói rằng một kiểu tóc đẹp không thể lãng mạn và ngọt ngào cùng một lúc? Chắc chắn nó có thể! Và ai nói rằng chưa từng thấy kiểu tóc ngắn uốn xoăn này. Những quý ông tóc xoăn đã đốn gục biết bao trái tim ngây thơ không kém gì những chàng trai tóc xù.

Có điều gì đó hấp dẫn và làm thót tim về những lọn tóc bồng bềnh treo trên trán của một người. Để đảm bảo rằng bạn trông giống như một chàng trai ngốc chứ không phải một chàng trai thường xuyên để kiểu tóc dựng ngược, đừng để quá nhiều độ dài trên đỉnh khi cắt tóc hai bên.

21. Flat Top

Source

Mặc dù kiểu tóc mái bằng này có rất nhiều biến thể nhưng nó không phải dành cho tất cả mọi người. Để bạn có thể có được vẻ ngoài mi nhon như vậy, các lọn tóc của bạn cần phải đủ dày để chúng có thể được cắt bằng phẳng.

Bên cạnh đó, kiểu tóc quái đản này mang hơi hướng của phong cách hip hop và quân đội, tác động đến ấn tượng tổng thể mà bạn sẽ mang lại. Kiểu tóc mái bằng là một trong những kiểu cắt tóc quái đản đang là xu hướng mà bạn có thể phải thực sự lưu ý nếu muốn mình trông sành điệu và hợp xu hướng hàng ngày.

========================

The Fist Barber Shop

💈 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

💈 Mobile: 0906813994

facebook.com/thefistbarber

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam | Kiểu tóc nam ngắn | Kiểu tóc nam cổ điển | Kiểu tóc nam hiện đại | Kiểu tocnam đẹp chất

Advertisement