About us

The Fist Barber Shop – Tiệm tóc nam cho quý ông lịch lãm, chuyên cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc từ cổ điển đến thời trang hiện đại. Mang đến trải nghiệm tuyệt nhất cùng giá thành hợp lý nhất đến quý khách hàng.

Vào mùa hè năm 1989, khi The Fist Barbershop được thành lập bởi anh Eric Dinh. Là người luôn say mê với việc chải chuốt, cắt tóc, phong cách sống của một quý ông và tôn vinh giá trị truyền thống gia đình.

Với định hướng tạo ra thiên đường của đàn ông, một nơi mà đàn ông có thể là chính mình, được cắt tóc và cạo mặt, thưởng thức âm nhạc cùng đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ, cũng như được trò chuyện với người thợ cắt tóc thân thiện của The Fist Barbershop.

Anh Eric Dinh tin rằng với thị phần ngành tóc nam tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng vô cùng màu mỡ. Hi vọng rằng The Fist Barbershop sẽ mang lại trải nghiệm khác biệt với các tiệm barber khác như Vũ Trí, 4 Râu, Liêm Barber, Đông Tây,… thường thấy tại Sài Gòn.

The Fist Barber Shop kết hợp giữa dịch vụ xuất sắc với sự hấp dẫn theo phong cách mới của đội ngũ nhân viên tài năng và giàu kinh nghiệm. Từ phong cách và cá tính đa dạng của các nhà tạo mẫu và thợ cắt tóc, đến bức tường áp phích đặc trưng của chúng tôi được dán bằng cỗ máy thời gian của các huyền thoại và biểu tượng âm nhạc, The Fist Barber Shop là nơi âm nhạc đáng để giới thiệu và là nơi mọi người có thể tự hào thể hiện cá tính của mình chiếu sáng. Chúng tôi muốn mỗi trải nghiệm tại The Fist Barber Shop trở nên độc đáo và chân thực như chính những người lấp đầy cửa hàng.

Chúng tôi cung cấp danh sách đầy đủ các dịch vụ cho tất cả mọi người, bao gồm cắt tóc, nhuộm màu tóc, uốn tóc, cắt tỉa râu, cạo râu và dầu gội mát-xa đặc trưng, ​​kết thúc mọi dịch vụ với mát-xa vai thư giãn. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ tuyệt vời, một sự rung cảm độc đáo, năng lượng cao và những kiểu cắt tóc với giá trị không thể cạnh tranh được.

Việc đặt trước rất được khuyến khích cho tất cả các dịch vụ và luôn được chào đón. Khách hàng cũng có thể xem lịch trình của nhà tạo mẫu và cắt tóc cá nhân trên trang web của The Fist Barber Shop

Vision:

Trong 5 năm, phát triển 6 chi nhánh ra 3 tỉnh thành tại khu vực miền Nam

Mission:

Chung tay đóng góp cho cộng đồng được nhiều hơn và trọn vẹn hơn.

========================

The Fist Barber Shop

💈 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

💈 Mobile: 0906813994

facebook.com/thefistbarber

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam