About us

The Fist Barber Shop – Tiệm tóc nam cho quý ông lịch lãm, chuyên cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc từ cổ điển đến thời trang hiện đại. Mang đến trải nghiệm tuyệt nhất cùng giá thành hợp lý nhất đến quý khách hàng.

Vào mùa hè năm 1989, khi The Fist Barbershop được thành lập bởi anh Eric Dinh. Là người luôn say mê với việc chải chuốt, cắt tóc, phong cách sống của một quý ông và tôn vinh giá trị truyền thống gia đình.

Với định hướng tạo ra thiên đường của đàn ông, một nơi mà đàn ông có thể là chính mình, được cắt tóc và cạo mặt, thưởng thức âm nhạc cùng đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ, cũng như được trò chuyện với người thợ cắt tóc thân thiện của The Fist Barbershop.

Anh Eric Dinh tin rằng với thị phần ngành tóc nam tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng vô cùng màu mỡ. Hi vọng rằng The Fist Barbershop sẽ mang lại trải nghiệm khác biệt với các tiệm barber khác như Vũ Trí, 4 Râu, Liêm Barber, Đông Tây,… thường thấy tại Sài Gòn.

The Fist Barber Shop kết hợp giữa dịch vụ xuất sắc với sự hấp dẫn theo phong cách mới của đội ngũ nhân viên tài năng và giàu kinh nghiệm. Từ phong cách và cá tính đa dạng của các nhà tạo mẫu và thợ cắt tóc, đến bức tường áp phích đặc trưng của chúng tôi được dán bằng cỗ máy thời gian của các huyền thoại và biểu tượng âm nhạc, The Fist Barber Shop là nơi âm nhạc đáng để giới thiệu và là nơi mọi người có thể tự hào thể hiện cá tính của mình chiếu sáng. Chúng tôi muốn mỗi trải nghiệm tại The Fist Barber Shop trở nên độc đáo và chân thực như chính những người lấp đầy cửa hàng.

Chúng tôi cung cấp danh sách đầy đủ các dịch vụ cho tất cả mọi người, bao gồm cắt tóc, nhuộm màu tóc, uốn tóc, cắt tỉa râu, cạo râu và dầu gội mát-xa đặc trưng, ​​kết thúc mọi dịch vụ với mát-xa vai thư giãn. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ tuyệt vời, một sự rung cảm độc đáo, năng lượng cao và những kiểu cắt tóc với giá trị không thể cạnh tranh được.

Việc đặt trước rất được khuyến khích cho tất cả các dịch vụ và luôn được chào đón. Khách hàng cũng có thể xem lịch trình của nhà tạo mẫu và cắt tóc cá nhân trên trang web của The Fist Barber Shop

Vision:

Trong 5 năm, phát triển 6 chi nhánh ra 3 tỉnh thành tại khu vực miền Nam

Mission:

Chung tay đóng góp cho cộng đồng được nhiều hơn và trọn vẹn hơn.

Barber Shop là gì?

Barbershop là cơ sở cắt tóc cạo râu dành riêng cho nam giới, nơi bạn không chỉ có thể cắt tóc và làm râu đẹp mà còn có thể thư giãn, dành thời gian cho những cuộc trò chuyện không cần thiết, không có phụ nữ.

BARBERSHOP là gì – định nghĩa đơn giản của một barber

Nói một cách dễ hiểu, Barbershop là một loại câu lạc bộ dành cho nam giới, nơi phái mạnh có thể thay đổi ngoại hình và thư giãn đôi chút. Có sự khác biệt cơ bản so với các thẩm mỹ viện, nơi cả nam và nữ đều được phục vụ, không tập trung vào một người, từ thợ làm tóc, thậm chí cả nam giới, bởi vì các dịch vụ không chỉ là cắt tóc và có sự khác biệt đáng kể.

Barbershop - what is it, why is it needed and why is it popular

Lịch sử hình thành của barbershops.

Từ “barba”, trong tiếng La-tin có nghĩa là râu. Tiệm hớt tóc có nghĩa là cơ sở dành riêng cho nam giới, vì phụ nữ không có râu.

Theo đó, ở những câu lạc bộ như vậy, bầu không khí rất khác so với những tiệm làm tóc và thẩm mỹ viện, nó “nam tính” hơn. Theo quy định, chỉ có nam giới được sử dụng để phục vụ khách hàng, nhưng phụ nữ cũng có thể làm việc trong các câu lạc bộ hiện đại.

Các tiệm làm tóc dành cho nam đã xuất hiện từ rất lâu, từ thế kỷ XVIII ở các nước Châu Âu, sau đó là Hoa Kỳ. Vào thời điểm đó, việc cắt râu đã trở nên phổ biến, và ở một số cơ sở họ thậm chí còn chữa răng và chữa vết thương. Vào giữa thế kỷ 19, các dịch vụ bổ sung biến mất, chỉ còn lại dịch vụ cắt tóc và làm tóc khác. Sự phổ biến của các hiệu cắt tóc được chứng minh bằng việc tại một trong các bang của Hoa Kỳ, một liên minh thợ cắt tóc đã được thành lập, sau đó các nghiệp đoàn như vậy bắt đầu xuất hiện ở những nơi khác.

Vào những năm 1970, sự nổi tiếng giảm đi một thời gian ngắn khi tóc dài thịnh hành và nam giới bắt đầu đến các tiệm cắt tóc, nhưng các thợ cắt tóc đã nhanh chóng học hỏi và thích nghi với xu hướng này.

Mặc dù tiệm hớt tóc ngụ ý rằng nơi đây sẽ cung cấp dịch vụ cắt tỉa râu chất lượng nhưng vẫn có những dịch vụ khác, câu lạc bộ hiện đại dành cho nam giới là một phần của văn hóa.

Barbershop - what is it, why is it needed and why is it popular

Tại sao đàn ông cần tiệm hớt tóc Barbershop?

Tiệm cắt tóc không chỉ là nơi một người đàn ông trông bảnh bao và phong độ, được rào lại khỏi những ánh mắt tò mò và những cuộc trò chuyện. Đây là một loại câu lạc bộ mà bạn có thể cảm thấy thoải mái, ngoài các dịch vụ làm tóc, trò chuyện với mọi người về những chủ đề thú vị chứ không phải nghe những lời đàm tiếu của phụ nữ. Bạn có thể hút xì gà, uống rượu whisky, trong một từ, thư giãn.

Các tiệm cắt tóc hiện đại là những cơ sở nơi một người đàn ông có thể giải tỏa căng thẳng. Nếu phụ nữ đến thẩm mỹ viện không chỉ để chăm sóc bản thân mà để thư giãn, giao tiếp với các bậc thầy và giữa chính họ, thì với đàn ông, điều này dường như không cần thiết. Tiệm cắt tóc theo nghĩa chặt chẽ là một người thợ cắt tóc chứ không phải trò chuyện. Nếu có tạp chí trong cơ sở, thì chúng là dành cho nam giới. Nói chung, toàn bộ bầu không khí là nam tính, nghiêm khắc, thậm chí tàn bạo. Phụ nữ cũng có thể làm việc, nhưng họ cư xử hạn chế hơn so với ở các thẩm mỹ viện dành cho phụ nữ. Một người đàn ông trong tiệm hớt tóc nghỉ ngơi theo cách riêng của mình, khi anh ta cần.

Barbershop - what is it, why is it needed and why is it popular

Hiệu cắt tóc là một phần hiện đại của văn hóa xã hội.

Những cơ sở như vậy là một bầu không khí riêng biệt, và là một đặc điểm của cuộc sống. Ở những nơi như vậy, mọi người làm việc cho họ thực sự quan trọng và thú vị, họ coi công việc của họ như một cách sống. Họ sẽ hỗ trợ trò chuyện nếu du khách muốn, tạo không khí vui vẻ và hài lòng nhất bằng những dịch vụ chất lượng.

Đối với nam giới, đến tiệm hớt tóc là một bầu không khí đặc biệt, một thú tiêu khiển thú vị, một cơ hội để nhận được lời khuyên về cách chăm sóc bản thân. Đây là một câu lạc bộ dành cho nam giới, trong đó nó là danh dự.

Barbershop - what is it, why is it needed and why is it popular

Sự phổ biến của các hiệu cắt tóc hay lý do tại sao ngày càng nhiều đàn ông đến thăm họ.

Các tiệm cắt tóc đang trở nên phổ biến vì các cơ sở có khái niệm “chỉ dành cho nam giới” độc đáo như vậy, nơi họ có thể cắt tóc bình thường, dành thời gian trong bầu không khí nam tính, tàn bạo, rất thú vị và có nhu cầu.

Tuyệt đối tất cả đàn ông có thể đến thăm các câu lạc bộ như vậy, không cần thiết phải cố định về hình ảnh. Bất cứ ai muốn trông bảnh bao và phong cách có thể ghé vào một tiệm cắt tóc và chỉnh sửa gọn gàng mà không rườm rà. Điều này có liên quan, bởi vì các tiệm cắt tóc hiện đại nhắm đến các đối tượng khác nhau và bạn có thể tìm thấy một cơ sở sẽ thoải mái và vui vẻ:

  • những người đàn ông theo đuổi thời trang, những người cẩn thận tạo ra “diện mạo” của mình, sẽ không chỉ có được bộ râu sành điệu và kiểu tóc hàng hiệu, mà còn có thể mua phụ kiện, theo quy luật, phong cách và không theo tiêu chuẩn;
  • Những người đàn ông bình thường, bất kể loại hình hoạt động nào, đến với mục đích tò mò hay chỉ vì thế, sẽ có thể cắt tóc đẹp, không cần tạo kiểu, và chăm sóc bản thân trong một cơ sở không khí “nam giới” là rất nhiều. dễ chịu hơn;
  • Những người đàn ông không tin tưởng vào các tiệm làm tóc, thẩm mỹ viện của phụ nữ, nơi đối tượng chủ yếu là phụ nữ, hoặc có trải nghiệm tiêu cực khi đến những cơ sở này, sẽ có thể nhận được dịch vụ làm tóc tuyệt vời ở tiệm hớt tóc.

Điều đáng chú ý là, theo quy luật, các tiệm cắt tóc là những cơ sở có uy tín, phong cách, thời trang, họ có chất lượng tốt hơn những tiệm cắt tóc bình thường.

Barbershop - what is it, why is it needed and why is it popular

Tại sao nên chọn lựa barbershop?

Đầu tiên, phải trông chỉn chu và phong cách. Vì các câu lạc bộ nam giới này giám sát mức độ và chất lượng dịch vụ nên họ có thể cung cấp cho họ theo cách tốt nhất có thể. Các tiệm cắt tóc mời những bậc thầy có trình độ tay nghề cao, việc tuyển chọn khó hơn ở tiệm cắt tóc thông thường. Chủ của các cơ sở đảm bảo rằng nhân viên của họ đang theo xu hướng, gửi họ đến các lớp học thạc sĩ khác nhau, các khóa học để bạn có thể nâng cao kỹ năng của mình. Đây là lý do cho chất lượng cung cấp dịch vụ vượt trội.

Ở tiệm hớt tóc, họ sẽ làm việc chuyên nghiệp với bộ râu, họ có thể cắt, cạo râu. Nhân tiện, tại các tiệm nam tốt, bạn có thể yêu cầu dịch vụ cạo râu bằng dao cạo sắc bén – một lựa chọn tuyệt vời để thư giãn và bổ sung một liều adrenaline. Thạc sĩ học dùng một lưỡi dao rất sắc bén, trên bóng bay, họ cạo chúng, quan trọng nhất là trong quá trình học, để một quả bóng bay như vậy không bị vỡ.

Người thợ cắt tóc bậc thầy (barber) là một người chuyên nghiệp, anh ta biết nhiều hơn thế và bạn có thể tin tưởng anh ta. Vì nhắm đến việc làm việc với nam giới, anh ấy phân biệt giữa các kiểu cắt tóc tiêu chuẩn, có thể cung cấp một cái gì đó mới mẻ, ở những cơ sở bình thường, nơi không có sự khác biệt trong việc phục vụ khách hàng, các bậc thầy ít chú ý đến nam giới hơn và như một quy luật, biết hai hoặc ba lần cắt tóc. Bạn có thể mô tả mong muốn của mình cho thợ cắt tóc hoặc đưa ra một bức tranh, và anh ta sẽ tạo lại hình ảnh mong muốn.

Đôi khi bạn có thể nghe nói rằng những người thợ cắt tóc tạo ra những kiểu cắt tóc giống nhau cho tất cả mọi người. Nhưng trên thực tế, nguyên nhân là do họ được khách hàng yêu cầu như vậy. Ngay cả khi đã đến thăm một câu lạc bộ nam giới, nam giới không thể nhanh chóng rời khỏi các khuôn mẫu, muốn có vẻ ngoài chuẩn mực, giống như những người khác. Nếu bạn tự do kiểm soát trí tưởng tượng của mình và thử nghiệm trên hình ảnh của riêng bạn, người chủ sẽ có thể thực hiện tất cả các mong muốn.

Thứ hai, các tiệm cắt tóc thực sự rất tuyệt. Đặc biệt chú ý đến bầu không khí, đó là nhẹ nhàng, thư thái. Nam giới không thể cảm thấy thoải mái trong các thẩm mỹ viện nơi đối tượng chính là phụ nữ. Trong tiệm hớt tóc rất phong cách, thời trang, nếu chủ nhân vẫn đang bận hoặc khách hàng đến sớm hơn, anh ta có thể làm quen với các sản phẩm chăm sóc cá nhân dành cho nam, chơi máy chơi game console, uống thứ gì đó nóng hoặc mạnh, nói cách khác, hãy dành thời gian như anh ấy cảm thấy thoải mái. Vì vậy, các hiệu cắt tóc được gọi là câu lạc bộ nam giới, trong đó có uy tín.

Barbershop - what is it, why is it needed and why is it popular

Bảng giá cắt tóc tại Barbershop

Các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chi phí của dịch vụ. Nếu bạn có thể cắt tóc ở tiệm làm tóc với giá rất rẻ, đặc biệt nếu kết quả cuối cùng không quá quan trọng, thì ở các tiệm cắt tóc, cũng như thẩm mỹ viện có uy tín, sẽ đắt hơn một chút. Điều này là do bầu không khí đắt tiền, đồ uống thường được cung cấp miễn phí, các bậc thầy là những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực của họ. Do đó, bạn sẽ phải trả nhiều hơn một chút cho sự thoải mái và chất lượng.

Các dịch vụ khác nhau có giá khác nhau, cắt râu thông thường và cắt râu thẳng hoàn toàn khác nhau về yêu cầu chi phí, chất lượng và quy trình. Nhưng ngay cả khi xem xét giá cả, đây là nơi mà những người đàn ông xứng đáng để thư giãn và dọn dẹp trong một bầu không khí dễ chịu.

Barbershop - what is it, why is it needed and why is it popular
Các tiệm cắt tóc là nơi bạn có thể có một khoảng thời gian đầy phong cách và thú vị.

Tiệm cắt tóc là nơi bạn có thể thư giãn trong một bầu không khí tốt, nơi không có gì để làm phiền, tận hưởng những dịch vụ phong phú tuyệt vời và những dịch vụ làm tóc tốt nhất. Các tiệm cắt tóc đang tích cực phát triển, các cơ sở mới xuất hiện có thể thu hút các dịch vụ mới, thú vị. Các câu lạc bộ nam này đang trở nên phổ biến vì tất cả nam giới đều có thể ghé thăm, không phân biệt nghề nghiệp và sở thích, biết rằng nơi này hướng đến đối tượng nam giới và sẽ được phục vụ ở mức cao nhất.

Xem thêm: Top 10 tiệm barbershop cắt tóc nam đẹp giá rẻ tại TP.HCM năm 2022

Top 2 các địa chỉ Barber Shop tại Gò Vấp

Bên cạnh các barbershop lâu năm tại tphcm như Liêm, Vũ Trí, Đông Tây, Nguyễn Tài, … THE FIST BARBER SHOP là một điểm đến lý tưởng và hoàn toàn mới lạ cho các tín đồ về tóc hay hair grooming.

The Fist Barber Shop

THE FIST BARBER SHOP

Bạn đang muốn khiến cho mới bản thân bằng bí quyết thay đổi kiểu tóc của mình nhưng lại do dự ko biết tìm lựa thế nào giữa hàng ngàn barbershop cắt tóc như hiện nay? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy tới The Fist Barbershop để trải nghiệm về cả chất lượng lẫn giá cả này nhé!

The Fist Barbershop chuyên cắt sấy và tạo kiểu đa số kiểu tóc nam, từ các kiểu tóc cổ điển truyền thống đến hiện đại. Nhưng điểm mạnh nhất chính là tóc uốn nam và nhuộm tóc nam. Đây là 2 dịch vụ chủ lực MUST TRY khi tới tiệm, và tất nhiên không phải tiệm tóc barbershop nào cũng nhận làm. Vì đa phần, các barber hiện nay tại TPHCM xu hướng thế mạnh của họ chỉ tập trung vào cắt, mà vô tình bỏ qua sự yếu kém về các dịch vụ hóa chất.

Mỗi kiểu tóc được tạo ra là cả 1 tuyệt bút của người thợ cạo barber. Việc của bạn chỉ là yêu cầu kiểu tóc, việc hoàn tất kiểu tóc như ý muốn của bạn hãy để The Fist Barber Shop lo. Họ sẵn sàng tạo ra những kiểu tóc theo đúng đề nghị của khách dù khó hay dễ.

Những dịch vụ nổi bậc tại The Fist Barbershop:

  • Tư vấn kiểu tóc
  • Cắt tóc
  • Cạo viền
  • Vuốt tóc tạo kiểu
  • Combo cắt – uốn : 360.000-370.000VNĐ
  • Combo cắt – nhuộm thuốc tốt : 360.000-370.000vnd

Xem thêm: Chi tiết bảng giá cắt tóc Barbershop

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

💈 CN1: 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô) (8h30-20h30)

💈 CN2: 165 Lê Hoàng Phái, phường 17, Gò Vấp, TPHCM (9h30-8h00)

💈 Mobile: 0906813994

facebook.com/thefistbarber

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam | Kiểu tóc nam ngắn | Kiểu tóc nam cổ điển | Kiểu tóc nam hiện đại | Kiểu tóc nam đẹp chất

Advertisement