Blog

BLOG TIN TỨC THE FIST BARBER SHOP

Hướng dẫn các kiểu tóc đẹp như nam thần soái ca

The Fist Barber đã phân loại các kiểu tóc của nam giới theo hình dạng khuôn mặt, hình dạng đầu, chất tóc, phong cách và giải thích các độ dài, uốn và tên kiểu tóc khác nhau để giúp bạn chọn các kiểu tóc đẹp như nam thần soái ca phù hợp.

Những kiểu tóc nam được nữ giới yêu thích

Tục ngữ có câu, đàn ông tùy áo, ngựa tùy yên, cũng như vậy, khi bạn chọn được kiểu tóc phù hợp với mình, bạn sẽ thấy mình khôn ngoan biết bao. Hôm nay, The FIST BARBER đã chọn ra những kiểu tóc nam mà phụ nữ yêu thích.

Các mẫu tóc nam đẹp đầu 2023

Cắt tóc ngắn vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho nam giới, từ kiểu tóc short quiff hay undercut đến sidepart, và kể cả các kiểu tóc mohican chéo. Thì kiểu tóc nam ngắn đẹp chất gần như là sự sáng tạo vô tận với những màu tóc nam và kiểu uốn tóc nam…

Màu tóc nam đẹp 2023 nhất định phải nhuộm

Màu tóc đẹp nam 2023 đã trở thành cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất vào tháng Giêng đầu năm 2023. Bài viết này The Fist Barbershop sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những xu hướng tóc nhuộm, màu tóc hot trend năm 2023 như nhuộm chân tóc nam… với những màu tóc…

LỊCH SỬ NGÀNH TÓC NAM

Trong lịch sử, kiểu tóc nam đẹp chính là sự thể hiện và nhận diện khí chất của một quý ông lịch lãm. Vì vậy, cắt tóc nam là nhu cầu không thể thiếu để nhận diện quyền lực trong xuyên suốt lịch sử.

Đang tải…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.


Follow My Blog

Get new content delivered directly to your inbox.

Advertisement