Kiểu Tóc Nam Side Part Đẹp

Kiểu tóc Side Part hay uốn Side Part là gì?

Cắt tóc Side Part là kiểu tóc nam đẹp mà tóc của bạn được rẽ sang một bên, tùy thuộc vào sự phát triển tự nhiên của tóc. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc trong 5 phút có thể ngay lập tức tăng thêm độ bồng bềnh và tinh tế, thì phong cách cổ điển này sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Kiểu tóc Side Part còn được gọi là kiểu tóc phổ thông được cắt chuyên nghiệp và chẻ ngôi tạo hình doanh nhân. Điều quan trọng là chụp ảnh với thợ cắt tóc của bạn để họ hiểu chính xác phong cách side part mà bạn đang tìm kiếm.

Dễ dàng không có giới hạn nào đối với kiểu tóc nào có thể thể hiện được kiểu tóc này. Miễn là bạn có đủ độ dài và một chiếc lược, bạn có thể chọn kiểu truyền thống, bóng bẩy, rẽ ngôi sâu hoặc kiểu hoàn thiện hiện đại, lộn xộn.

Việc sử dụng sản phẩm nào là tùy thuộc vào bạn – sáp hoặc clay để tạo thêm kết cấu, hoặc gel hoặc keo xịt tóc để giữ nếp tốt nhất. Chỉ cần vài phút để tạo kiểu tóc vào buổi sáng, bạn sẽ trông thật sắc sảo cho cả công việc và buổi tối.

7 Classic Side-Part Hairstyles For Men

Làm thế nào để yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cắt tóc Side Part?

Kiểu tóc side part được hiểu theo nghĩa đen là rẽ ngôi một bên. Tuy nhiên, cách bạn cắt và tạo kiểu cho phần còn lại của mái tóc một bên hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Mặc dù kiểu tóc rẽ ngôi cổ điển sẽ yêu cầu mái tóc có độ dài tương tự ở mọi nơi, nhưng cách giải thích hiện đại đã đưa ra các tính năng như độ dài mờ dần.

Khi bạn đã hoàn thành kiểu tóc cắt Side Part, đã đến lúc chọn một số sản phẩm. Các công cụ bạn cần sẽ tùy thuộc vào loại tóc của bạn và phong cách bạn muốn. Đối với tóc mỏng hoặc tóc bình thường, pomade vừa mang lại độ bóng vừa mềm. Đối với tóc dày đến trung bình, gel có thể xử lý những lọn tóc cứng hơn của bạn tốt hơn.

Không quan trọng lắm nếu bạn có mái tóc thẳng hay xoăn, vì cả hai đều có thể được thuần hóa. Tuy nhiên, tóc thẳng có ưu điểm là được kiểm soát bằng lược hoặc bàn chải dễ dàng hơn nhiều.

Để tạo kiểu tóc rẽ ngôi, hãy thoa đều sản phẩm bạn chọn lên tóc ẩm sau khi gội. Tìm phần tự nhiên của bạn bằng cách chải tóc về phía trước, lắc nhẹ đầu và để ý nơi tóc bắt đầu tách ra. Sau đó, chỉ cần chải hai bên xuống, và đẩy nhẹ phần tóc phía trước ra sau và qua một bên (hoặc lên, ra sau và qua một bên, nếu bạn muốn có một lớp quiff cao hơn). Hoàn thành công việc rồi, tên ác quỷ đẹp trai.

Lời khuyên của chuyên gia với kiểu tóc Side Part

Để có cảm giác thoải mái hơn sau khi chải tóc, hãy luồn các ngón tay qua tóc để bẻ tóc ra một chút và tạo một chút kết cấu. Hãy thử trộn cả hai cách (chải lược hoặc vuốt tay) lại với nhau để tạo ra hỗn hợp phù hợp với bạn cho bất kỳ dịp nào.

Câu hỏi thường gặp về kiểu tóc Side Part
Tóc của bạn nên dài bao nhiêu cho kiểu tóc Side Part?

Bạn cần khoảng 2 đến 4 inch tóc trên đỉnh để tạo kiểu tóc rẽ ngôi thành công. Tóc càng dài, bạn sẽ có nhiều khối lượng hơn.

Tôi nên chia tóc ở bên nào?

Nó phụ thuộc vào đường ngôi hay vòng xoáy trên đỉnh đầu. Nếu tóc của bạn di chuyển theo vòng tròn theo chiều kim đồng hồ, thì một phần bên trái là tốt nhất. Nếu ngược chiều kim đồng hồ, nó phải ở bên phải. Đảm bảo giữ phần bên của bạn càng gần tai càng tốt.

Sử dụng sản phẩm nào để tạo side part?

Đối với phần bên của bạn, bạn có thể cố định nó vào vị trí bằng cách sử dụng gel hoặc pomade để có lớp hoàn thiện ướt. Nếu bạn thích kết cấu mờ hơn, thì clay hoặc sáp vuốt tóc nam là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

7 Kiểu Tóc Side Part Cổ Điển Cho Nam

Đối với các kiểu tóc của nam giới, thật khó để bỏ qua kiểu tóc side-part cổ điển. Linh hoạt và trường tồn với thời gian, kiểu tóc vuốt sang một bên này có khả năng khiến bất kỳ anh chàng nào cũng trông quan trọng và trang nghiêm. Giống như hầu hết các kiểu tóc vượt thời gian, sự phổ biến của side-part chắc chắn đã dẫn đến hàng loạt biến thể hiện đại, mỗi biến thể đều có nét hấp dẫn riêng.

Bạn không chắc kiểu tóc side-part nào phù hợp với mình? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Cho dù bạn đang khuấy động phong cách cổ điển này với một chiếc Quiff hiện đại hay kết hợp nó với hàng tấn khối lượng, đây là một số kiểu tóc side-part phong cách nhất dành cho nam giới chắc chắn sẽ nâng tầm vẻ ngoài của bạn.

1. The 1950’s Side-Part

Tại sao lộn xộn với một điều tốt? Phần phụ ban đầu từ những năm 1950 là một điều vĩ đại. Phổ biến trong giới trẻ nổi loạn cũng như những người đàn ông đã có gia đình, phong cách bóng bẩy thường được kết hợp với kiểu tóc ngắn cắt hai bên và vuốt ngược về phía sau. Ngày nay, các chàng trai đang khuấy động vẻ ngoài của các sự kiện sang trọng (nghĩ: thảm đỏ, dạ tiệc và tiệc tối). Nhưng nếu bạn muốn bôi một ít gel vuốt tóc và mang lại cảm giác điên cuồng cho Mad Men, chúng tôi khuyên bạn nên làm điều đó.

2. The Ivy League Side-Part

Một phong cách cổ điển tuyệt vời khác mà chúng tôi yêu thích là kiểu tóc Ivy League. Còn được gọi là kiểu tóc Princeton, kiểu tóc ít tốn công chăm sóc này về mặt kỹ thuật là một phiên bản của kiểu tóc húi cua. Nhưng không giống kiểu tóc húi cua cổ điển, Ivy League chỉ đủ dài để dễ dàng tạo kiểu thành một kiểu tóc mái gọn gàng. Nếu bạn muốn giao diện này, chúng tôi khuyên bạn nên cắt kiểu Ivy league có kết cấu. Sử dụng keo dán tóc chất lượng để có độ giữ nếp vừa phải và một chút bóng mượt. Kết hợp ‘công việc của bạn với một chiếc áo khoác cộc tay và một chiếc túi vuông và bạn sẽ sẵn sàng cho kỳ nghỉ hè ở bất cứ đâu

3. Hard Part with a Fade

Nếu bạn là một chàng trai thích tạo ra sự hiện đại cho những tác phẩm kinh điển, hãy xem xét việc khuấy động một phần khó bằng một đoạn nhạt dần. Không giống như kiểu rẽ ngôi thông thường, kiểu rẽ ngôi khó là một đường cạo vào mái tóc của bạn. Cristiano Ronaldo và John Boyega đã làm rung chuyển mọi ánh nhìn bằng sự khéo léo, vậy tại sao bạn lại không? Kết hợp nó với độ mờ dần từ thấp đến trung bình để có thêm góc cạnh.

4. The Quiff Side-Part

Nói về những cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mái tóc tuyệt vời, David Beckham đã thể hiện hầu hết mọi kiểu tóc mà con người biết đến. Từ kiểu tóc búi cao đến kiểu tóc mohawks, biểu tượng thời trang này có một lịch sử lâu đời và đa dạng về tóc.

Mặc dù một số kiểu tóc đó có thể không xứng đáng với mục tiêu, nhưng sự kết hợp giữa side-part và quiff sành điệu dễ dàng của anh ấy là điều đáng tiếc. Dành cho những ai chưa biết, kiểu tóc Quiff là một kiểu tóc nam cổ điển với phần tóc phía trên dài hơn một chút. Nó có thể từ kiểu dáng đẹp và gợi cảm đến hiện đại và tự nhiên. Khi được kết hợp với một phần bên phức tạp, về cơ bản, nó luôn luôn chạy về nhà.

5. Side-Part with Natural Curl or Waves

Nếu bạn có một mái tóc gợn sóng, thì chúng tôi có một tin tốt: có rất nhiều kiểu tóc rẽ ngôi dành cho những người đàn ông có kiểu tóc xoăn hoặc gợn sóng. Trên thực tế, chúng tôi muốn nói rằng những làn sóng lộn xộn dễ dàng của bạn khiến bạn trở thành ứng cử viên hàng đầu cho kiểu ‘làm’ cổ điển này. Có điều gì đó về những lọn tóc xoăn chưa được chỉnh sửa kết hợp với phần bên được đánh bóng có thể đưa trò chơi tóc của bạn lên một tầm cao mới. Bạn muốn thử nhìn chính mình? Chỉ cần sử dụng mousse để uốn xoăn sóng của bạn và bạn sẽ có được vẻ ngoài hoàn hảo.

6. Side-Part Pompadour

Tương tự như quiff, pompadour là một kiểu tóc cổ điển dành cho nam giới đã vô cùng phổ biến trong những năm gần đây. Trong khi kiểu tóc pompadour ban đầu có độ bóng cao và độ giữ nếp cao (và độ dưỡng cao), thì kiểu tóc pompadour hiện đại linh hoạt và trông tự nhiên hơn nhiều. Khi được kết hợp với một bên hợp thời trang, phong cách đồ sộ này trông thậm chí còn bảnh bao hơn.

7. Long Hair Side-Part

Quy tắc số một của kiểu tóc side-part dành cho nam giới: không có quy tắc nào. Bạn muốn khuấy động một phần bên lộn xộn và được xác định kém? Làm đi. Bạn muốn tạo kiểu tóc rẽ ngôi lệch với mái tóc dài bồng bềnh? Hãy tiếp tục và chia tay cậu bé xấu xa đó.

Cho dù bạn đang trong quá trình mọc tóc hay đã có một chiếc bờm dài ngang vai, bạn có thể tạo cho mình nhiều độ bồng bềnh hơn bằng cách rẽ tóc sang một bên.

Các kiểu cắt tóc Modern Side Part cho nam giới đẹp nhất 2022-2023

Side part hairstyles

Kiểu tóc modern Side Part với mái tóc ngắn ở một bên và phần tóc dài hơn được tạo kiểu.

Side part hairstyles

Kiểu tóc Side Part hiện đại là một trong những kiểu tóc tốt nhất cho các sự kiện trang trọng.

Side part hairstyles

Phần bên là một trong những kiểu tóc tốt nhất cho các sự kiện trang trọng.

Side part hairstyles

Không giống như các kiểu tóc khác, thực sự chỉ có một cách duy nhất để tạo kiểu cho phần bên. Tuy nhiên, độ dài của tóc sẽ quyết định chính xác vẻ ngoài của bạn.

Side part hairstyles

Kiểu tóc rẽ ngôi này được kết hợp với kiểu tóc quiff cổ điển để tạo thêm cảm hứng cho vẻ ngoài trang trọng.

Side part hairstyles

David Beckham là minh chứng về bậc thầy của kiểu tóc side part.

Side part hairstyles

Phần tóc rẽ ngôi có thể trông tuyệt vời bất kể độ dài của tóc, như phiên bản ngắn hơn này đã chứng minh cho những phong thái khác nhau như thư sinh, lịch lãm hay kể cả ngầu lòi

Side part hairstyles

Một kiểu tóc Side Part tinh tế hơn (chẻ ngôi 9/1), cái này nhìn thấy phần được tạo thành thấp hơn ở một bên của đầu.

Side part hairstyles

Phần bên này là một ví dụ hoàn hảo về phần bên cứng, nơi có sự phân biệt rõ ràng giữa hai phần.

Side part hairstyles

Phần bên này sẽ không phù hợp với môi trường kinh doanh. Kiểu dáng đẹp, tinh tế và phong cách, đó là một ví dụ điển hình về một phần bên được thực hiện đúng.

Side part hairstyles

Tóc uốn Sidepart có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho những người thích ăn mặc theo phong cách preppy..

Side part hairstyles

Kiểu tóc Side Part bóng mượt là hoàn hảo cho những người thích ăn mặc phá cách hơn một chút.

Side part hairstyles

Mặc dù side part có thể trông tuyệt vời khi kết hợp với vẻ ngoài giản dị, nhưng một lần nữa phải nói rằng đây là kiểu tóc tốt nhất cho những dịp trang trọng.

Side part hairstyles

Một mái tóc rẽ ngôi kết hợp với một quiff và một bộ râu.

Side part hairstyles

Kiểu tóc ngắn rẽ ngôi hầu như luôn yêu cầu một số sản phẩm có độ bóng cao để tạo kiểu.

Side part hairstyles

Kiểu tóc ngắn Side Part rẽ ngôi lệch với sản phẩm có độ bóng cao.

Side part hairstyles

Kiểu tóc Sidepart có thể được tạo kiểu theo cả hai hướng, tất cả phụ thuộc vào cách tóc bạn mọc tự nhiên.

Side part hairstyles

Một phần phụ tinh tế hơn đã được đưa vào kiểu tóc húi cua này. Một điểm khởi đầu tuyệt vời để bước vào thế giới cắt tóc side part.

Side part hairstyles

Một ví dụ khác về kiểu tóc rẽ ngôi tinh tế mà hầu hết đàn ông đều có thể thực hiện dễ dàng.

========================================

The Fist Barber Shop

💈 CN1: 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

Link bản đồ: https://maps.app.goo.gl/P3FpRGkzwjR2UG3v5?g_st=ic

💈 CN2: 165 Lê Hoàng Phái, phường 17, Gò Vấp, TPHCM

Link bản đồ: https://maps.app.goo.gl/fUc6MYUD1JrZufANA?g_st=ic

💈 Mobile: 0906813994

facebook.com/thefistbarber hoặc facebook.com/thefistbarbershop

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam | Kiểu tóc nam ngắn | Kiểu tóc nam cổ điển | Kiểu tóc nam hiện đại | Kiểu tóc nam đẹp chất | Undercut ngắn | Mohican chéo

Advertisement