Kiểu tóc nam hiện đại

100 kiểu cắt tóc nam hiện đại đẹp nhất 2021-2022

Những kiểu tóc và kiểu tóc nam phổ biến nhất dành cho nam giới là gì?

Đây là bộ sưu tập các kiểu tóc nam hiện đạikiểu cắt tóc nam đẹp nhất dành cho nam giới. Chúng tôi đã rất cẩn thận để chỉ chọn ra những ví dụ điển hình nhất trong số những kiểu cắt tóc mới nhất mà chúng tôi đang thấy được cắt và tạo kiểu bởi những thợ cắt tóc giỏi nhất trên thế giới. Cuộn xuống, tìm một giao diện mới, sau đó chỉ cần đưa ảnh cho thợ cắt tóc của bạn xem. Siêu dễ dàng.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng tóc nam hiện đại nhất bao gồm ngoại hình tóc ngắn, tùy chọn độ dài tóc từ trung bình đến dài, kiểu cắt tóc phai màu cực hay. Đây là những xu hướng và kiểu tóc mới nhất, phổ biến nhất của nam giới mà chúng tôi đang thấy ở các tiệm cắt tóc tốt nhất trên thế giới.

Chi tiết, chúng tôi thảo luận về các kiểu cắt tóc, các sản phẩm tóc nam tốt nhất nên sử dụng và cách tạo kiểu. Và, chúng tôi chỉ cho bạn các kiểu cắt tóc phổ biến nhất dành cho nam giới, cũng như tất cả các kiểu cắt tóc khác nhau mà thợ cắt tóc có thể cung cấp cho bạn.

Đây là những xu hướng mới nhất về kiểu cắt tóc mờ, kiểu cắt hiện đại, kiểu tóc xù với độ dài và kiểu khác nhau, kiểu tóc nam cổ điển, kiểu tóc chải ngược và kiểu tóc cắt ngắn và kiểu cắt tóc phổ biến nhất.

Ở đâu đó trong danh sách này, có một kiểu tóc hoàn toàn mới và kiểu kết hợp kiểu tóc nam để bạn thử.

1. Cắt tóc nam đẹp + fade thấp

Đây là kiểu tóc mát mẻ dành cho nam giới có mái tóc kết cấu trung bình và độ hói thấp.

2. Cắt tóc vừa cho nam + fade trắng

Kiểu tóc này có phần tóc ngắn đến trung bình ở trên với hai bên được cạo. Một cuộc dạo chơi hiện đại.

3. Cắt tóc nam hiện đại

Một ví dụ tuyệt vời về kiểu dáng cổ điển. Nhưng ở đây phần tóc phía trên được để tự nhiên hơn một chút. Đây không phải là cách tiếp cận truyền thống của việc tạo kiểu tóc với một lớp pomade sáng bóng. Thay vào đó, tóc đã được chải ngược và sấy khô bằng máy sấy tóc để tạo độ bồng bềnh và chuyển động tự nhiên. Sử dụng pomade mờ.

4. Kiểu tóc Side Part cho nam

Slicked Side Part Quiff Haircut

Một kiểu tóc nam đẹp với một bên. Để có được vẻ ngoài này, bạn sẽ muốn sử dụng một sản phẩm có một chút bóng. Bôi một lượng nhỏ dầu dưỡng bóng lên tóc ẩm. Lược vào vị trí. Để có thêm một số cơ thể, hãy sử dụng máy sấy tóc.

5. Cắt tóc nam dài trung bình + fade sát

Short sides long on top haircut for men

Đây là một trong những kiểu cắt tóc nam phổ biến nhất trong vài năm. Mặt cạo. Tóc dài trên đỉnh. Bạn cần sử dụng máy sấy để có phần tóc cao dựng đứng ở trên. Một cái nhìn tuyệt vời cho bất kỳ kiểu nào nhưng phù hợp nhất với những loại tóc dày hơn.

6. Cắt tóc thuôn kiểu Cool Flow cho nam

Flow haircut for men

Như chúng ta đã nói để tóc dài ra trông thấy. Ngày càng có nhiều chàng trai để tóc dài hơn trên đỉnh đầu. Đây là kiểu tóc cắt kéo cắt côn (tapper cut) cực đẹp dành cho nam tóc xoăn. Nó thể hiện một số dòng chảy và chuyển động trông tuyệt vời.

7. Cắt tóc kết cấu ngắn + Fade cao

Đây là một kiểu cắt tóc ngắn tuyệt vời cho nam giới có thể được tạo kiểu theo một số cách. Bạn có thể mặc nó sang chảnh và gọn gàng khi đến văn phòng, hoặc đánh rối để trông sắc sảo hơn khi dạo phố.

8. Kiểu tóc Pompadour tóc dài cho nam

Một ví dụ tuyệt vời khác về kiểu tóc pompadour mát mẻ với hai bên ngắn và phần tóc dài hơn để

9. Cắt xén + Tóc lộn xộn trên đầu + Tóc xoăn dài

Cool undercut haircut for men

Đây là một kiểu cắt tóc cực kỳ thú vị. Nếu bạn có nhiều tóc dày hơn thì đây có thể là một lựa chọn tốt. Phần tóc bên trên được để xõa lung tung. Undercuts là một trong những kiểu cắt tóc dành cho nam giới tiếp tục phát triển thành những kiểu mới thú vị hơn.

10. Cắt tóc với tua rua dài

Một phiên bản hiện đại thú vị của kiểu “cắt tóc như vận động viên trượt băng” cổ điển có phần tua rua dài ở phía trước và hai bên ngắn

11. Cắt tóc thuôn cho mái tóc dày với phần bên ngắn + phần mái dài

Kiểu tóc nam dành cho tóc dày

Mens hairstyle for thick hair

Một mái tóc vuốt nhọn đẹp mắt. Một kiểu tóc cắt một bên trông tuyệt vời. Không phải cắt kéo quá nhiều, chủ yếu là cắt kéo.

12. Cắt Tóc Ngắn Ngắn Cho Tóc Dày + Mờ Hói

cắt tóc ngắn

short fade haircut

Một kiểu cắt tóc mát mẻ dành cho nam giới có mái tóc dày. Nó được cắt ngắn ở phía trên, đẹp và tươi ở phía trước với một đường thẳng, và để lộ một vết hói ở hai bên.

13. Cắt tóc ngắn cho nam có kết cấu

Cắt tóc nam ngắn có kết cấu với mái tóc rẽ ngôi giữa

Short textured mens haircut with a mid fade

Một kiểu tóc ngắn kết cấu cực kỳ thú vị với độ mờ thấp và nhiều độ bồng bềnh. Cắt tóc cho nam có kết cấu thật tuyệt vời vì chúng cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn tạo kiểu hơn. Chúng có thể được mặc gọn gàng và sạch sẽ nếu bạn tạo kiểu bằng lược hoặc tạo kiểu tóc lộn xộn kém tinh tế.

14. Cắt tóc kết cấu + Tua dài + Fade cao

Cắt tóc ngắn họa tiết cho nam với độ phai cao

Short textured haircut for men with high fade

Như một kiểu tóc mát mẻ. Các họa tiết lộn xộn vừa phải ở trên mang lại vẻ ngoài đầy sức sống. Phần rìa được giữ lâu hơn. Một kiểu cắt tóc khác với một nét rất hiện đại cho nó.

15. Cắt tóc ngắn Spiky Quiff + để râu

Cắt tóc quiff ngắn nhọn hoắt với làn da mờ dần

Short spiky quiff haircut with skin fade

Một ví dụ tuyệt vời khác về kiểu cắt tóc quiff. Một trong những kiểu cắt tóc nam phổ biến nhất mà chúng tôi thấy trong vài năm qua được những người như David Beckham ưa chuộng. Cái này ở phía ngắn hơn. Các kết cấu tạo ra vẻ ngoài có gai ở trên cùng. Dùng keo giữ nếp từ trung bình đến mạnh để tạo kiểu tóc vào nếp.

16. Cắt tóc ngang lưng độ dài trung bình

Cắt tóc độ dài vừa phải cho nam giới

Medium length mens taper fade haircut

Đây là một kiểu tóc làm mờ dần độ thuôn tuyệt vời với một số lọn tóc có độ dài trung bình tuyệt vời ở trên. Bạn sẽ cần sử dụng máy sấy thổi để có được luồng và chuyển động đó.

17. Cắt tóc kiểu Pompadour ngắn + Fade giữa

Cắt tóc nam ngắn cho mái tóc dày với độ phai từ giữa đến thấp

Short men's haircut for thick hair with mid to low fade

Kiểu tóc dành cho nam giới này có độ mờ giữa siêu sạch ở hai bên và phía sau. Kết hợp hoàn hảo với phần tóc có độ dài từ ngắn đến trung bình trên đỉnh. Một kiểu tóc gọn gàng tuyệt vời dành cho những bạn có mái tóc dày, gợn sóng hoặc xoăn.

18. Cắt tóc xoăn trên đỉnh phẳng

Cắt tóc xoăn mái bằng

Haircut for curly hair flat-top

Những lọn tóc được điêu khắc hoàn hảo trên đỉnh và hai bên được giữ ngắn với độ mờ ở giữa.

19. Cắt Tóc Dài Trung Bình + Lướt Giữa

Cắt tóc dài vừa phải cho nam với mái tóc lòa xòa giữa

Medium length haircut for men with mid fade

Một hàng nhìn tuyệt vời ở phía trước. Để có được mái tóc như trên, bạn cần sử dụng máy sấy và lược. Bạn có thể sấy khô tóc ẩm bằng hoặc không dùng pomade giữ nếp nhẹ đến trung bình.

20. Kiểu Tóc Mát Mẻ Cho Tóc Dài Xoăn + Thả Rơi

Kiểu tóc nam mát mẻ dành cho tóc xoăn từ trung bình đến dài

Cool men's hairstyle for medium to long curly hair

Một lớp mờ dần hói giúp mọi thứ mát mẻ ở phía sau và hai bên. Phần tóc xoăn trên đầu được để hoang. Diềm dài ở phía trước. Nếu bạn có một mái tóc xoăn dày thì đây là một kiểu tóc tuyệt vời. Dễ dàng tạo kiểu và bảo trì. Chỉ cần lau khô khăn và đi.

21.Lược cắt tóc + Side Part + Low Fade

Kiểu tóc Side Part cho nam với mái tóc lòa xòa

Side part hairstyle for men with a low fade

Một kiểu tóc nam đẹp cổ điển với cảm giác hiện đại. Một sự kết hợp giữa một bên và kiểu tóc pompadour.

22. Kiểu tóc nam cổ điển dài vừa phải

Cắt tóc nam cổ điển mát mẻ dành cho mái tóc dày có độ dài trung bình với bộ râu không kết nối

Cool classic mens haircut for thick hair in medium length with disconnected beard

Một kiểu tóc vuốt nhọn dành cho nam cổ điển với phần mái trông tuyệt vời. Ngắn ở hai bên. Tóc dài trên đỉnh.

23. Cắt tóc kiểu cách tân cổ điển cho nam theo phong cách Back + Line Up

Cắt tóc nam dài trung bình với độ phai cao

Medium length mens haircut with high fade

Đây là một kiểu tóc tuyệt vời cho nam giới để có được. Siêu đa năng. Dễ dàng tạo kiểu. Nó có độ mờ cao với phần tóc dài vừa phải trên đỉnh có thể được tạo kiểu theo nhiều cách. Tạo kiểu bồng bềnh, vuốt ngược, chải kiểu tóc rẽ ngôi lệch hoặc chỉ để tóc khô và tự nhiên. Rất nhiều lựa chọn. Để có được kiểu tóc này, hãy sử dụng pomade giữ nếp nhẹ đến trung bình. Thoa một lượng nhỏ pomade vào tóc khi tóc khô. Hoặc, vuốt tóc ẩm rồi dùng máy sấy và chải để tạo kiểu tóc gợn sóng và chuyển động.

24. Cắt Tóc Xoăn Ngắn Ngắn + Thả Fade

Cắt tóc ngắn cho nam với mái tóc xoăn buông xõa

Short haircut for men with curly hair and drop fade

Đây là một kiểu tóc mùa hè tuyệt vời cho nam giới để có được. Làm việc với mọi loại tóc. Tóc đã được cắt ngắn trên đỉnh. Có một giọt dần dần xuống da và bộ râu rời rạc trông rất ngầu.

25. Cắt tóc kiểu Pompadour Undercut mát mẻ + Thả Fade

Cắt tóc kiểu Pompadour dành cho nam bị hói rụng dần

Pompadour haircut for men with bald drop fade

Kiểu tóc này là một nửa pompadour một nửa undercut. Nó có tính năng giảm dần xuống da. Để có được vẻ ngoài này, bạn cần có máy sấy tóc. Đó là những gì sẽ cung cấp cho thân tóc, dòng chảy và chuyển động. Chải và thổi khô sang một bên. Chải và thổi khô từ trước ra sau. Thật tuyệt vời những gì mà chỉ một chiếc lược và một chiếc máy sấy tóc có thể làm cho mái tóc bồng bềnh. Bạn thậm chí không cần sử dụng một sản phẩm. Tuy nhiên, pomade giữ nếp từ nhẹ đến trung bình sẽ giúp giữ nếp tóc trong nhiều giờ trong ngày.

26. Kiểu tóc Undercut lộn xộn cho nam có mái tóc dày

Kiểu tóc lộn xộn dành cho nam có mái tóc dày và bồng bềnh

Messy hairstyle for men with thick hair and burst fade

Một ví dụ tuyệt vời khác của kiểu cắt xén hiện đại. Phần tóc kết cấu lộn xộn ở trên tạo cho kiểu tóc undercut một cảm giác hiện đại.

27. Cắt tóc độ dài trung bình cho tóc thẳng + độ mờ thấp

Cắt tóc nam giới thấp phai

Low fade mens haircut

Một lọn tóc thấp dần sang hai bên và ra sau với phần tóc vừa phải ở trên cùng bên trái để bồng bềnh theo ý muốn.

28. Tóc xoăn dài + Thiết kế tóc mát mẻ

Kiểu tóc mái bằng dài uốn xoăn cho nam giới

Long curls mens flat-top hairstyle

Phần cứng bên mát làm nổi bật độ mờ cao này. Kết hợp hoàn hảo với phần tóc tự nhiên dài hơn trên đầu.

29. Thấp Fade + Tóc dài hơn lộn xộn trên đỉnh

Hói đầu thấp và kiểu tóc nam lộn xộn trên đỉnh

Low bald fade and messy mens hairstyle on top

Kiểu cắt xén với phần tóc dài có kết cấu lộn xộn ở trên. Độ phai siêu sạch thấp.

30. Cắt tóc gợn sóng kết cấu cho nam

Kiểu tóc kết cấu có độ dài trung bình dành cho nam và hói đầu

Medium length textured hairstyle for men and bald fade

Cắt tóc hói với phần tóc dài gợn sóng trên đỉnh. Rất nhiều sự tương phản đang diễn ra. Một trong những kiểu cắt tóc nam thú vị nhất mà bạn có thể nhận được nếu sở hữu mái tóc xoăn hoặc gợn sóng.

33. Cắt tóc Side Part mát mẻ cho mái tóc dày

Cắt tóc nam mát mẻ dành cho mái tóc dày với mái tóc rẽ ngôi giữa và rẽ ngôi

Cool mens haircut for thick hair with mid fade and side part

Nhìn mát mẻ low fade, side part (cạo phần cứng). Kiểu tóc quiff dài vừa phải trông tuyệt vời.

34. Tóc xoăn tự nhiên + Kết cấu + Phần cứng

Kết cấu và lọn tóc tự nhiên với kiểu tóc nam rẽ ngôi lệch

Natural curls and textures with side part mens hairstyle

Làm sạch phần giữa phai với các lọn tóc tự nhiên ở trên. Phần cứng tách biệt và đối lập hai bên với phần tóc trên cùng.

35. Cắt Tóc Xoăn Sành Điệu Cho Các Chàng

Cool curly hair mens hairstyle

Như một kiểu cắt tóc tuyệt vời cho những chàng trai có mái tóc xoăn. Hai bên cắt ngắn siêu gọn gàng tạo thành mái tóc xoăn dày và phần mái dài hơn.

36. Những Lọn Tóc Dài Đẹp Tự Nhiên

Long beautiful natural curls haircut for men

Một tuyệt tác tóc xoăn khác. Các bên trông tươi mới được cắt tỉa đẹp mắt. Phần tóc trên được để riêng.

37. Cắt tóc ngắn thuôn cho tóc xoăn

Short haircut for curly hair

Một thiết kế cổ đơn giản mát mẻ được chạm khắc vào bộ phai hình côn trông tuyệt vời này. Được kết hợp độc đáo thành kiểu tóc nam cổ điển ngắn. Sử dụng một lượng nhỏ pomade hoặc chỉ cần khăn khô và chải vào vị trí. Siêu dễ tạo kiểu.

38. Cắt Tóc Ngắn Với Tóc Xoăn Kết Cấu

Kết cấu kiểu tóc xoăn cho nam

Textured curly hair mens hairstyle

Một kiểu tóc kết cấu dày mát mẻ dành cho nam có mái tóc xoăn.

39. Pompadour đáp ứng Mullet hiện đại

Cắt tóc nam mát mẻ với râu

Cool mens haircut with beard

Cá đối đang có. Và sẽ ngày càng phổ biến khi chúng ta hướng tới năm 2020. Đây là một kiểu undercut cực kỳ thú vị gặp pompadour gặp cá đối.

38. Hoạ tiết trung bình trên đầu + hai bên thuôn ngắn

kiểu tóc nam trung bình với phần tóc dày trên đỉnh và ngắn hai bên

medium mens hairstyle with thick textured hair on top and short sides

Nếu bạn có mái tóc dày, đây là kiểu tóc tuyệt vời để thử. Thon ngắn ở hai bên. Tóc dài phía trên tạo kiểu ra sau. Bạn có thể tạo kiểu cho nó thành một phần bên hoặc chỉ vuốt ngược lại.

39. Kiểu tóc Undercut hiện đại vuốt ngược

Kiểu tóc undercut vuốt ngược hiện đại dành cho nam

Slicked back modern undercut hairstyle for men

Tôi thích kiểu tóc này rất nhiều. Phần undercut không được cạo cao như bạn thường thấy. Tóc trên đỉnh được vuốt ngược. Bạn có thể chải và thổi khô lại. Hoặc bạn có thể tạo vẻ bóng bẩy hơn bằng cách sử dụng một loại pomade sáng bóng, vuốt cho tóc ẩm và chỉ cần chải hoặc chải tóc lại vào nếp.

40. Cắt tóc Side Part bằng Kéo Cắt Tóc Cho Tóc Dày

Cắt tóc một bên cho nam

Side part haircut for men

Một ví dụ tuyệt vời khác về nơi mọi thứ đang hướng tới. Nhiều dòng chảy, chuyển động và độ dài của tóc dài hơn. Một kiểu tóc cắt côn trông tuyệt vời dành cho nam giới. Ngắn ở hai bên nhưng không có da. Tạo kiểu tự nhiên thành một phần bên.

41. Cắt tóc Mohawk Bald Fade + Fresh Line Up

Kiểu tóc mohawk dành cho tóc xoăn và tạo hình phía trước với độ mờ hói

Mohawk hairstyle for curly hair and shape up front with bald fade

Mohawks gần đây ngày càng trở nên phổ biến. Kiểu cắt này có tính năng làm mờ hói, xếp hàng ở phía trước để giữ cho mọi thứ trông sạch sẽ và mới mẻ, và các lọn tóc phía trên được để tự nhiên để thực hiện công việc của chúng.

42. Kiểu tóc dài kết cấu + cắt tóc lọn giữa

Kiểu tóc nam mái dài có kết cấu với mái lệch ở giữa

Long textured fringe mens hairstyle with a mid fade

Một mái tóc dài trông rất bắt mắt. Đây là kiểu tóc hiện đại dành cho những chàng trai trượt băng nghệ thuật. Các kết cấu dài được tạo kiểu chuyển tiếp vào dòng chảy của phần rìa. Chiều dài tóc nặng hơn từ trước đến trên tương phản hoàn toàn với mái tóc rẽ ngôi giữa sang hai bên và ra sau.

43. Cắt tóc ngắn có kết cấu Quiff + Mid Fade

Cắt tóc ngắn cho nam giới với mái tóc lòa xòa ở giữa

Short mens quiff haircut with mid fade

Cắt tóc ngắn cho nam không bao giờ lỗi mốt và luôn trông tuyệt vời. Đây là kiểu tóc tuyệt vời dành cho những chàng trai có mái tóc dày và muốn giữ mọi thứ sạch sẽ và mới mẻ. Diện mạo này có phần da ở giữa mờ dần và mái tóc ngắn có kết cấu phía trên được tạo kiểu thành kiểu tóc xoăn xù. Điều tuyệt vời về kiểu cắt tóc ngắn là chúng siêu dễ bảo quản và tạo kiểu. Không nhiều cho nó. Chỉ cần lau khô khăn, xoa một lượng nhỏ pomade vào tóc ẩm hoặc khô, và dùng ngón tay tạo kiểu vào nếp. Một trong những kiểu cắt tóc ngắn tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

44. Kết cấu Quiff đáp ứng Cắt tóc kiểu Pompadour + Xếp nếp

Cắt tóc mohawk quiff có kết cấu và độ phai thấp
J

Textured mohawk quiff haircut and low fade

Một kiểu tóc hoàn toàn mát mẻ. Một phần mohawk, một phần quiff, một phần pompadour. Nó có tính năng làm mờ dần hói đặt điểm nhấn vào phần tóc xõa hoang dã trên đầu. Để có được vẻ ngoài này, bạn cần sử dụng máy sấy và bàn chải.

45. Cắt tóc ngắn + uốn cụp gợn sóng + độ mờ thấp

Cắt tóc nam ngắn mát mẻ với độ phai thấp

Cool short mens crop haircut with low fade

Cắt tóc cắt lớp đã rất phổ biến. Chúng vẫn đang phát triển mạnh mẽ và có khả năng sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu cho những chàng trai thích cắt tóc ngắn. Cắt tóc cắt kiểu phù hợp với mọi loại tóc. Lúc đầu, chúng tôi nhìn thấy hầu hết các cây trồng bị cắt cùn. Ngày nay, chúng ta đang thấy các tua rua có kết cấu và không đối xứng nhiều hơn. Cái này là loại ở giữa. Đây chắc chắn là một trong những kiểu cắt tóc tốt nhất cho nam giới muốn để tóc ngắn. Đây cũng là một trong những kiểu cắt tóc tốt nhất để tạo nếp tóc vì tóc được tạo kiểu về phía sau.

46. Uốn gọn sóng tự nhiên cho tóc nam dài trung bình + hai bên cắt ngắn

Cắt tóc nam dài vừa phải

Medium length mens haircut

Kiểu tóc nam cổ điển trông rất tự nhiên. Các cạnh ngắn, dài hơn một chút ở phía trên, được chải lại vào vị trí cũ.

47. Kiểu tóc gợn sóng nam vuốt ngược + Mờ hói

Kiểu tóc nam gợn sóng vuốt ngược

Slicked back wavy mens hairstyle

Một kiểu cắt tóc tốt khác cho những chàng trai có mái tóc dày hoặc gợn sóng. Một cái nhìn cổ điển với hai bên ngắn và phần tóc dài vừa phải trên đỉnh. Nó có thể được tạo kiểu lại một cách tự nhiên như trong bức ảnh này hoặc vuốt ngược lại bằng một miếng pomade giữ chắc chắn với lớp hoàn thiện sáng bóng.

48. Cắt tóc kiểu Taper Fade hiện đại dành cho nam giới

Kiểu tóc phai hiện đại dành cho nam giới có mái tóc dày

Modern taper fade haircut for men with thick hair

Một kiểu tóc cắt côn hoàn toàn mát mẻ. Phần tóc phía trên và phía sau được giữ lâu hơn để tạo sự chuyển động và bồng bềnh cho tóc từ trước ra sau.

49. Cắt tóc xoăn dài hơn

Kiểu tóc nam dài dành cho tóc xoăn hoặc gợn sóng

Long hair mens hairstyle for curly or wavy hair

Đây là kiểu cắt tóc phù hợp nhất cho tóc xoăn. Tất cả mọi thứ đã được làm sạch dọc theo sợi tóc với độ phai màu thuôn nhỏ tuyệt vời. Phần tóc xoăn ở trên và ở phía sau được để xõa tự nhiên.

50. Tóc dày có kết cấu mát + hai bên ngắn

Cắt tóc kết cấu mát mẻ dành cho nam có mái tóc dày, ngắn hai bên

Cool textured haircut for men with thick hair, short sides

Đây là một trong những kiểu cắt tóc tốt nhất dành cho tóc dày hoặc tóc xoăn. Được tạo kiểu thành quiff một bên. Cắt tóc nam cực ngầu.

51. Low Fade + Twisted Curls

Xoắn các lọn tóc ở trên, tạo hình và độ mờ hói thấp

Twisted curls on top, shape up, and low bald fade

Kiểu cắt này có độ mờ thấp với các lọn tóc tự nhiên ở trên đã được tạo kiểu bằng cách sử dụng một miếng bọt biển xoắn.

52. Cắt tóc vuốt ngược tự nhiên cho những chàng trai sành điệu

Những kiểu cắt tóc hàng đầu cho nam giới có mái tóc dày

Top haircuts for men with thick hair

Một trong những kiểu cắt tóc tốt nhất cho mái tóc dày gợn sóng. Cái nhìn tự nhiên này đang được ưa chuộng ngay bây giờ. Các cạnh được cắt ngắn (nhưng không mờ) để nhấn mạnh dòng chảy gợn sóng tự nhiên ở phía trên. Kiểu cắt tóc Fade vẫn rất phổ biến nhưng nhiều chàng trai đang chọn để có vẻ ngoài tự nhiên hơn như kiểu này.

53. Cắt tóc nam thuôn + Side Part

Kiểu tóc nam dài vừa phải

Medium length mens hairstyle

Một kiểu cắt tóc tuyệt vời khác cho những người đàn ông có mái tóc dày. Kiểu cắt tóc nam trung bình cổ điển đã được ưa chuộng. Mọi thứ được cắt tỉa và dọn dẹp. Nhưng không có máy cắt nào hoạt động. Không cạo lông. Không có da. Đây là những gì chúng ta sẽ thấy nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Nhiều chàng trai đang chọn để tóc dài hơn.

54. Cắt Tóc Thuôn Cho Nam + Tóc Dài + Chảy Tự Nhiên

Long fringe and medium length hair mens hairstyle

Tôi thích kiểu tóc này. Đây là một trong những kiểu cắt tóc tốt nhất dành cho tóc mỏng của tóc mịn. Nếu bạn có ít tóc, bạn muốn cắt tóc giữ nếp nhiều hơn nhưng hãy chú trọng những gì còn lại trên đầu. Phần côn này mờ dần và các cạnh ngắn thực hiện được điều đó. Được kết hợp hoàn hảo thành một chiều dài trung bình trên cùng có một lượng dòng chảy khủng khiếp.

55. Kiểu Tóc Phai Thấp Siêu Mát + Tóc Kết Cấu Ngắn Trên Đầu

Cắt tóc ngắn mát mẻ dành cho nam với kết cấu ngắn và độ mờ thấp

Cool short haircut for men with short textures and a low fade

Đây là một trong những kiểu cắt tóc yêu thích của tôi mà tôi đã thấy trong năm qua. Tôi thích kiểu tóc phai màu không chỉ là kiểu tóc phai cổ điển của bạn. Kiểu cắt tóc này thể hiện một số thiết kế tuyệt vời của những năm 1980 với các đường cứng ở phía sau và hai bên để làm mờ thêm một số chi tiết. Rất tuyệt. Tôi đã tự mình cắt kiểu tóc này sau khi thấy Rafa thực hiện. Trên cùng, chúng tôi có một số kết cấu trung bình trông mềm mại đẹp mắt.

56. Cắt Tóc Dày Dậy Với Họa Tiết + Độ Fade Cao

Cắt tóc nam dành cho tóc dày với độ phai cao

Mens haircut for thick hair with high fade

Một kiểu tóc tuyệt vời khác. Tôi thích kiểu tóc quiff có kết cấu sặc sỡ này có độ mờ da cao. Để có được kiểu tóc này, hãy sử dụng pomade giữ nếp mạnh. Ủ tóc ẩm. Thổi khô và chải tóc vào nếp. Đây là một kiểu undercut ngắt kết nối siêu thú vị đáp ứng quyff.

57. Cắt tóc dài vừa phải có kết cấu cho nam

Cắt tóc nam có độ dài trung bình với hai bên ngắn và phần tóc kết cấu ở trên

Medium length mens haircut with short sides and textured hair on top

Một vài năm trước, tất cả chỉ là về kiểu cắt tóc ngắn có kết cấu. Sau đó, mọi thứ phát triển thành kiểu cắt tóc có kết cấu dài hơn như kiểu này. Đây là kiểu cắt tóc phù hợp cho những chàng trai có mái tóc dày hơn cho dù tóc bạn là tóc thô hay thô. Phần cắt kết cấu giúp phần tạo kiểu dễ dàng hơn. Bạn có thể lau khô khăn hoặc thổi khô nhanh. Sau đó, chỉ cần vuốt pomade vừa phải đến mạnh vào tóc để làm cho các kết cấu trở nên sống động. Mỗi ngày, bạn có thể có một diện mạo khác nhau tùy thuộc vào hướng di chuyển của tóc vào vị trí. Đó là những gì tuyệt vời về kiểu cắt tóc có kết cấu như thế này.

58. Cắt Tóc Nam Thuôn Đẹp + Độ Dài Trung Bình Trên Đầu

Cắt tóc nam thuôn

Tapered mens haircut

Như một kiểu cắt tóc thuôn nhọn tuyệt vời. Kinh điển. Chỉ cần chải và thổi khô từ trước ra sau.

59. Cắt tóc nam ngắn đơn giản với độ mờ cao

Cắt tóc nam ngắn với độ phai cao

Short mens haircut with high fade

Một kiểu tóc ngắn cổ điển đẹp đơn giản dành cho nam giới phải có ngay bây giờ. Tóc được tạo kiểu hơi hướng về phía trước với phần hất ra sau và sang một bên ở phía trước.

60. Cắt tóc Fade Temple

Cắt tóc kiểu thái dương và những lọn tóc xoăn tự nhiên với hình dáng gọn gàng ở phía trước

Temple fade haircut and natural curls with clean shape up in the front

Một ngôi đền hoa hậu cắt tóc với những lọn tóc xoăn tự nhiên được tạo hình hoàn hảo trên đỉnh. Kiểu tóc này được hoàn thành với một hình dạng siêu sạch ở phía trước

61. Low Bald Fade + Long Tall Curls (Jimmy Butler Styles)

Hói thấp mờ dần ở hai bên với những lọn tóc dài tự nhiên ở trên

Low bald fade on sides with long natural curls on top

Giữ cho mọi thứ mát mẻ vào mùa hè với mái tóc thưa dần ở hai bên nhưng phần tóc trên đỉnh dài hơn.

62. Cắt tóc ngắn cho nam có kết cấu dành cho tóc xoăn

Kiểu tóc gợn sóng dành cho nam có độ dài vừa phải với độ mờ thấp

Wavy hairstyle for men in medium length with a low fade

Whitney đã đưa ra một số kiểu cắt tóc nam đẹp nhất dành cho tóc xoăn. Ở đây cô ấy đã kết cấu mái tóc xoăn rất đẹp và cắt nó ở độ dài ngắn đến trung bình.

63. Những lọn tóc xoăn tự nhiên lộn xộn dài

Tóc xoăn dài rối bù và hói đầu thấp

Long messy curly hair and low bald fade

Hói phai ở các mặt để giữ cho mọi thứ luôn tươi mới. Những lọn tóc hoang dã trên đầu.

64. Kiểu Tóc Lướt Dài Cực Hay Cho Các Chàng

Long hairstyle for men slicked back

Nếu bạn đang nghĩ đến việc để tóc dài thì đây là một kiểu cắt tuyệt vời sẽ đưa bạn đi đúng hướng. Các cạnh ngắn nhưng không hề gần da. Phần tóc phía trên được cắt tỉa gọn gàng và tạo kiểu tóc vuốt ngược hiện đại.

65. Afro hiện đại được điêu khắc đẹp mắt

Afro hiện đại dành cho nam giới

Modern afro for men

Hình dạng đáng kinh ngạc. Thật là sự chú ý đáng kinh ngạc đến từng chi tiết.

66. Kiểu tóc cho mái tóc dài gợn sóng

Kiểu tóc xoăn dài cho nam

Mens hairstyle for long curly hair

Một kiểu cắt tóc tuyệt vời khác dành cho nam giới muốn hướng tới việc mọc tóc dài hơn. Tóc được cắt kiểu cắt kéo đẹp và gọn gàng và sẽ cho phép tóc dài ra theo thời gian.

67. Kiểu tóc dài mát mẻ cho nam buộc sau

Kiểu tóc dài mát mẻ cho nam buộc ngược

Cool long hair hairstyle for men tied back

Tóc dài rất ngầu. Ngày càng có nhiều chàng trai mọc tóc. Trông tuyệt vời với bộ râu. Tóc có thể búi lại thành búi, buộc đuôi ngựa, hoặc buông xõa hoang dã như ý.

68. Cắt tóc Burst Fade Mohawk

Cắt tóc Mohawk fade

Mohawk fade haircuts

Kiểu tóc mohawk pompadour cực ngầu với bộ râu lệch.

69. Độ mờ thấp + Các lọn tóc dài hơn trên đầu

Hói đầu thấp với các lọn tóc từ trung bình đến dài trên đỉnh, tạo hình sạch sẽ ở phía trước và ở hai bên

Low bald fade with medium to long curls on top, clean shape up in front and on the sides

Hói thấp và các lọn tóc có độ dài vừa phải trên đỉnh. Xếp hàng siêu sạch ở phía trước.

70. Kiểu tóc hiện đại kết hợp cổ điển có độ dài trung bình cho nam giới

Kiểu cắt tóc dài trung bình cổ điển dành cho nam giới

Classic medium length haircut for men

Một cái nhìn đơn giản và tự nhiên. Kiểu cắt tóc thuôn nhọn tuyệt vời được tạo kiểu thành một bên. Để có được phong cách tràn đầy sức sống và cơ thể này, bạn cần sử dụng máy sấy tóc.

71. Cắt tóc nam với tóc dài và mái ngắn

Cắt tóc ngắn với phần mái dài và phần bên ngắn
S

Quiff haircut with long fringe and short sides

Cắt tóc quiff là kiểu tóc phổ biến nhất gần đây. Cái này có phần rìa dài hơn đứng cao.

72. Cắt tóc nam sành điệu + mát mẻ để có mái tóc dài

Cắt tóc dài cho nam

Long haircut for men

Một kiểu tóc side part mát mẻ hơn dành cho nam giới.

73. Undercut hiện đại + Tóc dài trên đỉnh

Undercut hiện đại với tóc dài hơn

Modern undercut with longer hair

Đây là một kiểu cắt tóc phù hợp cho những chàng trai có mái tóc mỏng hoặc mịn. Việc làm mờ hói tập trung vào phần tóc có độ dài từ trung bình đến dài hơn trên đỉnh. Kiểu cắt tóc như thế này sẽ khiến bạn có vẻ như có nhiều tóc hơn những gì bạn có thể có.

74. Cắt tóc có kết cấu Quiff (Độ dài trung bình) với độ mờ cao

Cắt tóc cao và tóc kết cấu

High fade haircut and textured hair

Một kiểu cắt tóc quiff có kết cấu tuyệt vời khác. Một sự lựa chọn phổ biến cho những chàng trai có mái tóc dày. Quiff đã là một trong những kiểu tóc nam đẹp nhất trong năm.

75. Cắt tóc trung bình + Tua rua + Râu kiểu ngầu

Cắt tóc nam trung bình với phần đuôi dài hơn và lớp da mờ dần

Medium mens haircut with longer fringe and high skin fade

Một kiểu cắt ngắn có kết cấu mát mẻ. Hói đầu cắt bỏ phần tóc dài trên đỉnh được tạo kiểu về phía sau thành phần tóc xoăn dài hơn.

76. Cắt tóc kết cấu gai + Làm mờ hói giữa

Cắt tóc quiff có kết cấu choppy mát mẻ và làm mờ hói

Cool choppy textured quiff haircut and bald fade

Nếu bạn muốn có một mái tóc nhọn hoắt, hãy chọn kiểu tóc xoăn xù mì này. Phù hợp với những người có mái tóc dày.

77. Kiểu tóc Undercut xoăn mát mẻ với phần đuôi dài

Kiểu tóc dài mát mẻ cho nam tóc xoăn

Cool long hairstyle for men with curly hair

Tóc dài hơn. Nhiều chuyển động. Tua rua dài. Mặt cạo. Nhìn cực ngầu.

78. Cắt tóc cực ngắn với phần tóc có kết cấu nhọn ở trên

Cắt tóc ngắn cho nam với họa tiết nhọn và độ phai cao
Z

Short haircut for men with spiky textures and high fade

Đây là kiểu cắt tóc ngắn phù hợp nhất dành cho nam giới mong muốn sự duy trì lâu dài. Nó rất dễ dàng để tạo kiểu. Chỉ cần lau khô khăn và sử dụng một lượng rất nhỏ pomade giữ nếp nhẹ đến trung bình. Hoặc đi tự nhiên và không sử dụng bất kỳ sản phẩm nào. Siêu dễ dàng. Các kiểu tóc nam có họa tiết với mọi độ dài tiếp tục được các chàng trai ưa chuộng.

79. Cắt Tóc Ngắn Cho Nam Da Đen + Mờ Giữa

Cắt tóc ở giữa

Mid fade haircut

Đây là sự pha trộn hoàn hảo giữa kiểu tóc phai giữa thành các lọn tóc tự nhiên.

80. Cắt tóc kết cấu cho tóc ngắn + chân tóc rút ngắn

Cắt tóc ngắn cho nam

Short haircut for men

Nếu bạn có ít tóc, tóc thưa hoặc tóc mỏng thì đây là kiểu cắt tóc tuyệt vời. Cắt tóc ngắn kiểu quiff với phần tóc ngắn hai bên nhưng không cạo sát da.

81. Cắt Tóc Ngắn Ngắn Mát + Mờ Hói Thấp

Cắt tóc ngắn mát mẻ

Cool short crop haircut

Một trong những kiểu cắt tóc ngắn dành cho nam giới phổ biến nhất. Cắt tóc kiểu cắt cùn. Kiểu cắt tóc này là kiểu cắt tóc tốt nhất cho mọi loại tóc. Nó sẽ phù hợp với tóc dày, tóc xoăn hoặc gợn sóng, hoặc tóc thẳng siêu mịn. Cũng là một trong những kiểu cắt tóc phổ biến nhất của con trai.

82. Cắt tóc Taper Fade + Tóc Dài Trung Bình

Cắt tóc dần và cắt tóc nam dài vừa phải

Taper fade and medium length mens haircut

Một kiểu tóc cắt dần dần với hai bên thuôn nhọn trông thật tuyệt vời với một số lọn tóc dài hơn ở trên. Tóc lớn hơn, nhiều dòng chảy hơn đồng nghĩa với việc vui hơn.

83. Tóc dài + Cắt tóc ngắn hai bên cho nam

Tóc dài trên đỉnh và cắt tóc nam ngắn hai bên
U

Long hair on top and short sides mens haircut

Một ví dụ tuyệt vời khác về việc các chàng trai nghiêng về việc để tóc dài ra. Các cạnh được cắt ngắn nhưng không siêu ngắn (đối với da). Phần tóc phía trên và phần mái ở phía trước được giữ lâu hơn. Bạn có thể vuốt ngược hoặc tạo kiểu với một phần bên. Chúng tôi đang thấy ngày càng nhiều nam giới cắt tóc với độ dài dài hơn.

84. Cắt tóc xoăn thuôn nhọn với phần đuôi dài hơn

Kiểu tóc xoăn cho nam

Curly hair hairstyle for men

Những lọn tóc đã được thuần hóa. Ngắn ở phía sau và ở hai bên. Phần mái xoăn phía trước mát mẻ. Một kiểu cắt tóc tuyệt vời dành cho tóc xoăn. Tóc xoăn không có nghĩa là bạn không thể tìm thấy những kiểu tóc nam sành điệu. Trường hợp đóng cửa.

85. Cắt tóc Fade Temple

Đền phai cắt tóc và uốn tóc

Temple fade haircut and curls

Một ngôi đền sát thủ mờ đi với những lọn tóc xoăn tự nhiên mọc ra ở phía sau.

86. Cắt tóc kết cấu ngắn cho nam giới có mái tóc dày

Cắt tóc nam dài vừa cho tóc dày

Medium length mens haircut for thick hair

Kết cấu trung bình ở trên với độ mờ cao.

87. Hi-Lo Mohawk Fade Haircut

Cắt tóc Mohawk fade với hi-lo fade ở hai bên

Mohawk fade haircut with hi-lo fade on sides

Một kiểu phai mohawk cực ngầu với phần phẫu thuật chia vùng mờ dần.

88. Cool Mohawk + Drop Fade Men’s Haircut

Cắt tóc kiểu mohawk thả phai cho tóc xoăn

Cool mohawk drop fade haircut for curly hair

Mohawks cũng đang là xu hướng và phổ biến những ngày này. Kiểu tóc mohawk này trông thật tuyệt vời với mái tóc hói rụng dần và bộ râu rời rạc. Tạo kiểu với một loại pomade đã bóng để có được vẻ ngoài này. Những kiểu cắt tóc nam này cực hay.

89. Kiểu tóc Side Part + Long Fringe + Mid Fade

Cắt tóc phần bên giữa mờ dần

Side part haircut mid fade

Phần tóc mái dài mát mẻ ở phía trước và phần tóc dài hơn ở phía trên chải sang một bên.

90. Tóc Fade thấp + Tóc gợn sóng trung bình trên đầu

Kiểu tóc xoăn nhẹ và gợn sóng trung bình dành cho nam giới

Low fade and medium wavy hair hairstyle for men

Phần tóc dài buông xõa phía trên được sấy khô và chải ngược. Chiều dài dài hơn trên đầu nổi bật độc đáo so với độ mờ da thấp.

91. Cắt tóc gợn sóng cho nam

Cắt tóc ở giữa với mái tóc gợn sóng

Mid fade haircut with wavy hair

Đây là kiểu cắt tóc tuyệt vời để tôn lên mái tóc dày gợn sóng. Phần rìa được giữ lâu. Một hiện đại khác lấy kiểu tóc cổ điển của vận động viên trượt băng những năm 1980.

92. Chiều dài trung bình Kiểu tóc nam cổ điển hiện đại + Line up

Classic mens haircut

Một hình dạng đẹp lên ở phía trước và các đường viền tóc. Cắt tóc ở giữa với phần tóc dài vừa phải trên đỉnh. Để có được vẻ ngoài này, hãy sử dụng một lượng nhỏ pomade giữ nếp nhẹ đến trung bình. Thổi khô và chải từ trước ra sau. Nó là máy sấy thổi mà làm tất cả các công việc. Nó cung cấp cho thân tóc, dòng chảy và chuyển động. Đây là một trong những kiểu cắt tóc phổ biến nhất của nam giới.

93. Cắt tóc Side Part + Tóc gợn sóng

Side part hairstyle comb over with mid fade

Một mái tóc đẹp. Đây là kiểu cắt tóc phù hợp nhất cho mái tóc gợn sóng. Nó có tính năng làm mờ ở giữa với một bước thể hiện phần bên. Phần bên được phóng đại thêm với một phần cứng (cạo) mịn. Tóc được chải gọn gàng sang một bên. Để thêm một số chi tiết cho mái tóc gợn sóng, hãy sử dụng pomade với một chút bóng. Kiểu tóc nam cổ điển với cảm giác hiện đại.

94. Cắt tóc kiểu Pompadour tự nhiên với độ mờ giữa

Stylish mens haircut with natural movement and mid fade

Tóc ở trên và phía sau được giữ lâu hơn để tạo thêm độ bồng bềnh và chuyển động. Một lần nữa, bạn phải sử dụng máy sấy để có được kiểu tóc này.

95. Cắt Tóc Comb-over Ngắn Cổ Điển Cho Nam

Cắt tóc combover nam ngắn cổ điển

Classic short mens combover haircut

Kiểu tóc ngắn nam cổ điển đẹp nhất. Kiểu tóc nam cổ điển trông rất phù hợp với bất kỳ chàng trai nào trong bất kỳ dịp nào.

96. Cắt Tóc Ngắn Để Tóc Dày + Râu Rụng

Tóc nam ngắn dày cắt tóc có râu

Short thick hair mens haircut with beard

Siêu ngắn. Xếp hàng siêu sạch. Trông tuyệt vời với bộ râu rời rạc này. Những kiểu cắt tóc ngắn dành cho nam như thế này rất phù hợp cho Mùa hè.

97. Cắt tóc vuốt ngược + râu dày

Kiểu tóc dày cho nam có râu ngắn hai bên

Thick hair hairstyle for men with short sides and beard

Một kiểu cắt tóc thực sự tốt cho những chàng trai có mái tóc dày. Cắt ngắn ở hai bên nhưng không cạo. Phần tóc dài trên đỉnh được tạo kiểu ra sau.

98. Cắt Tóc Nam Ngắn + Mờ Hói Giữa

Cắt tóc ngắn giữa da mờ dần

Mid skin fade short haircut

Hói đầu mờ dần với những lọn tóc xoăn tự nhiên trên đầu.

99. Cắt tóc mờ dạng hộp tròn với độ mờ thấp + phần cứng

Độ mờ thấp với phần cứng và các lọn tóc ở trên

Low fade with hard part and curls on top

Phần cứng nguội. Đặt một điểm nhấn đẹp trên độ mờ cao.

100. Cắt tóc thưa mái thái thấp cho tóc trung bình

Cắt tóc nam dài trung bình với độ phai thấp

Medium length mens haircut with low fade

Cuối cùng, chúng ta có một kiểu tóc kết cấu có độ dài trung bình trông tuyệt vời cho nam giới với độ mờ thấp hoàn hảo.

Để biết thêm những xu hướng tuyệt vời và những kiểu cắt tóc nam thú vị, hãy xem những kiểu cắt tóc mới mẻ này và những kiểu tóc mới nhất dành cho nam giới này.

Nên cắt tóc nam, uốn tóc nam, nhuộm tóc nam đẹp ở đâu?

The Fist Barbershop là một trong những địa chỉ cắt tóc và tạo kiểu tóc nam chuyên nghiệp đứng đầu tại Gò Vấp, TP HCM, không gian tiệm thoáng mát, rộng rãi, có thể chứa một lượng khách khá lớn. Có thể nói, nơi đây là địa chỉ dành cho các đấng mà râu đến để thay đổi, tuốt tát lại vẻ ngoài.

Không những vậy tại The Fist Barbershop còn có những thợ tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp giúp phái mạnh thu hút và tự tin hơn. Dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành phù hợp đã giúp The Fist Barber dẫn đầu trong các dịch vụ cắt tóc – uốn tóc – nhuộm tóc nam tại khu vực Gò Vấp nói riêng và cả Sài Gòn nói chung..

======================================

The Fist Barber Shop

💈 CN1: 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

Link bản đồ: https://maps.app.goo.gl/P3FpRGkzwjR2UG3v5?g_st=ic

💈 CN2: 165 Lê Hoàng Phái, phường 17, Gò Vấp, TPHCM

Link bản đồ: https://maps.app.goo.gl/fUc6MYUD1JrZufANA?g_st=ic

💈 Mobile: 0906813994

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Kiểu tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam | Kiểu tóc nam ngắn | Kiểu tóc nam cổ điển | Kiểu tóc nam hiện đại | Kiểu tóc nam đẹp chất