Lịch cắt tóc 2023 – xem ngày đẹp cắt tóc tốt nhất tháng 01.2023

Lich cắt tóc nam đẹp cho năm 2023

Tổng hợp ngày tốt cắt tóc nam cho lịch cả năm 2023

lịch cắt tóc tốt cho năm 2023
lịch cắt tóc tốt cho năm 2023

Mặc dù không có bằng chứng khoa học về ảnh hưởng này, nhưng vẫn có nhiều người dựa vào các chu kỳ của mặt trăng để điều trị cho mái tóc của họ. Nếu bạn là một trong số họ, hãy nhớ xem mặt trăng nào tốt nhất để cắt tóc vào năm 2023 và có được vẻ ngoài hoàn hảo.

Mặc dù đây là một niềm tin cũ, nhưng có nhiều điều đằng sau nó vẫn giữ cho nó tồn tại. Một trong những lý thuyết dựa trên ảnh hưởng của Mặt trăng đối với thủy triều. Bởi vì chúng ta chủ yếu bao gồm nước, mặt trăng được cho là có ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta.

Một khả năng khác, kết nối vệ tinh tự nhiên với nhân vật nữ, là yếu tố chu kỳ. Mặt trăng được chia thành bốn chu kỳ, hoàn thành trong 29,5 ngày – một khoảng thời gian dài hơn một chút so với chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ.

Vì vậy, ý kiến ​​của bạn về những lý thuyết này là gì? Cho dù bạn muốn theo tín ngưỡng hay chỉ vì tò mò, chúng tôi liệt kê dưới đây những ảnh hưởng của từng giai đoạn của Mặt trăng cho những ai muốn cắt tóc hoặc thực hiện bất kỳ sự biến đổi tóc nào khác.

NGÀY TỐT CẮT TÓC THEO CON TRĂNG NĂM 2023: KỲ TRĂNG NON

Như tên gọi của nó, Trăng non là thời điểm để triệt để hóa, làm mới và cảm thấy tràn đầy năng lượng cho các giai đoạn tiếp theo sắp tới. Bạn có để mắt đến mái tóc táo bạo của người nổi tiếng không? Bạn đã luôn là một chàng trai tóc nâu và bây giờ muốn trở thành một chàng trai tóc đỏ?

Từ trong ra ngoài, đây là thời điểm đổi mới. Ngoài ra, giai đoạn này đặc biệt thú vị đối với những người cần tóc chắc khỏe hoặc phục hồi sau một số quy trình gây hư tổn cho tóc. Cắt và xử lý tóc trong thời kỳ Trăng non sẽ giúp tóc phát triển ngày càng khỏe mạnh.

Thuốc nhuộm, vết cắt và kiểu tóc thường bền hơn trong chu kỳ mặt trăng này và tóc của bạn sẽ có khả năng chống lại các sản phẩm hóa chất mạnh hơn. Nhưng hãy cẩn thận! Đừng lạm dụng sức đề kháng này. Đừng cố thực hiện các quy trình phức tạp tại nhà, chẳng hạn như tẩy trắng và thư giãn. Hãy luôn tìm kiếm một chuyên gia giỏi để bạn trở nên xinh đẹp hơn nữa!

Trăng non đặc biệt thuận lợi cho: những vết cắt ngắn và táo bạo, duỗi thẳng và xử lý hóa chất như nhuộm tóc nam.

Vào năm 2023, bạn sẽ có Trăng non vào các ngày sau: 21 tháng 1 / 20 tháng 2 / 20 tháng 3 / 20 tháng 4 / 19 tháng 5 / 18 tháng 6 / 17 tháng 7 / 16 tháng 8 / 15 tháng 9 / 14 tháng 10 / 13 tháng 11 / 12 tháng 12.

NGÀY ĐẸP CẮT TÓC THEO CON TRĂNG NĂM 2023: KỲ TRĂNG KHUYẾT

Một lần nữa liên quan đến tên của chính nó, ý nghĩa của Kỳ Trăng Khuyết hay Trăng lưỡi liềm có giá trị đối với những người muốn làm cho tóc mọc nhanh hơn. Đây là Mặt trăng tốt nhất để cắt tóc với ý định tăng cường sức mạnh.

Hãy tận dụng giai đoạn này để duy trì kiểu tóc của bạn, dù là ngắn, trung bình hay dài. Cắt các phần cuối và thậm chí cắt tỉa nếu bạn thích, nhưng không tạo ra những thay đổi triệt để. Trong thời kỳ này, chân tóc chắc khỏe hơn, tóc mọc nhanh và bóng mượt hơn.

Người ta cũng tin rằng vì tóc mọc nhanh hơn nên nó cũng có thể làm mỏng các sợi tóc. Nếu bạn chọn theo niềm tin này, sẽ rất thú vị khi sử dụng Trăng lưỡi liềm như một thời điểm để loại bỏ các phương pháp điều trị bằng hóa chất tồi tệ, kéo dài những sợi tóc đã mất đi hình dạng – và sự quyến rũ của chúng – và để chăm sóc dinh dưỡng cho làn da của bạn. tóc.

Trăng lưỡi liềm đặc biệt thuận lợi: điều trị rụng tóc và duy trì việc cắt tóc.

Vào năm 2023, bạn sẽ có Trăng lưỡi liềm vào các ngày sau: 28 tháng 1 / 27 tháng 2 / 29 tháng 3 / 27 tháng 4 / 27 tháng 5 / 26 tháng 6 / 25 tháng 7 / 24 tháng 8 / 22 tháng 9 / 21 tháng 10 / 20 tháng 11 / 19 tháng 12.

NGÀY CẮT TÓC TỐT THEO CON TRĂNG NĂM 2023: KỲ TRĂNG RẰM

Đối với nhiều người, đây là Mặt trăng tốt nhất để cắt tóc. Vào năm 2023, bạn nên ưu tiên việc cắt tóc vào các kỳ Trăng Rằm hay Trăng Tròn nếu bạn muốn có một vẻ ngoài dày hơn, đầy đặn hơn và tràn đầy sức sống – ngay cả khi tốc độ tăng trưởng chậm hơn. Những người có mái tóc mỏng và mịn sẽ cảm nhận được lợi ích của giai đoạn này.

Nhưng đợi một chút! Bạn nên nhớ rằng trong thời kỳ Trăng tròn, mọi người có xu hướng cảm thấy xúc động hơn và những cảm xúc bốc đồng trở thành một phần của thói quen. Vì vậy, bạn biết đấy: hãy kiềm chế sự phấn khích khi đến lúc phải mạo hiểm.

Điều rất phổ biến là những người cực đoan hóa vẻ ngoài của họ trong Trăng tròn sẽ hối hận về sau. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận và nếu bạn thấy điều đó thuận tiện, hãy hỏi ý kiến của người khác trước khi quyết định cắt hoặc nhuộm tóc một màu rất khó đảo ngược.

Đầu tư vào các phương pháp điều trị tái tạo phức tạp hơn, bởi vì các hiệu ứng thường được tăng cường trong giai đoạn này của Mặt trăng. Trong thời gian Trăng tròn ở các cung Sư Tử và Xử Nữ, sức mạnh này thậm chí còn lớn hơn.

Trăng tròn đặc biệt thuận lợi cho: cắt tóc bồng bềnh hoặc uốn tóc nam xoăn, hydrat hóa và dinh dưỡng cho tóc.

Năm 2023, bạn sẽ có Trăng tròn vào các ngày sau: 06 tháng 1 / 05 tháng 2 / 07 tháng 3 / 06 tháng 4 / 05 tháng 5 / 03 tháng 6 / 03 tháng 7 / 01 tháng 8 / 31 tháng 8 / 29 tháng 9 / 28 tháng 10 / 27 tháng 11 / tháng 12 ngày 27.

NGÀY CẮT TÓC ĐẸP THEO CON TRĂNG NĂM 2023: KỲ BÁN NGUYỆT

Một giai đoạn đổi mới khác, kỳ Bán Nguyệt (Trăng khuyết) hay Trăng Vuông được chỉ định cho những người bị rụng tóc hoặc các sợi tóc nhạy cảm – do hóa chất hoặc do thiếu vitamin. Việc cắt tóc trong giai đoạn này giúp loại bỏ những sợi tóc yếu và nhường chỗ cho sự phát triển của những sợi tóc chắc khỏe hơn.

Mặc dù được tăng cường sức mạnh nhưng Trăng khuyết khiến tóc mọc mỏng và chậm hơn. Do đó, không có gì tốt hơn là dành hết tâm sức để nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho tóc và da đầu của bạn. Hãy cẩn thận với hóa chất trong giai đoạn này, vì bạn đang trong thời kỳ chuyển đổi và phục hồi tóc.

Nếu bạn có nhiều tóc và muốn cắt bớt, bạn nên cắt tóc vào dịp Trăng khuyết để thay đổi diện mạo và chế ngự mái tóc bồng bềnh.

Kỳ Bán Nguyệt đặc biệt thuận lợi cho: cắt tóc thẳng và đẹp, và chọn màu tóc nhuộm đẹp.

Vào năm 2023, bạn sẽ có Trăng khuyết vào các ngày sau: 14 tháng 1 / 13 tháng 2 / 15 tháng 3 / 13 tháng 4 / 12 tháng 5 / 10 tháng 6 / 10 tháng 7 / 08 tháng 8 / 06 tháng 9 / 06 tháng 10 / 05 tháng 11 / 05 tháng 12.

Chi tiết lịch âm cắt tóc những ngày thuận lợi cho năm 2023.

Tại sao cắt tóc là việc vô cùng quan trọng?

Từ xa xưa, con người đã coi mái tóc là một ý nghĩa thiêng liêng. Người ta cho rằng con người có thể kết nối với Vũ trụ thông qua sợi tóc của mình. Tóc đóng vai trò là “ăng-ten” và “dẫn đường” giữa thế giới của chúng ta và thế giới của Thiên đàng. Và cho đến nay, kiến ​​thức này đã không mất đi sự liên quan của nó. Tóc kết nối chúng ta với các thế lực Cao hơn, năng lượng vũ trụ, Chúa và Ý thức cao hơn. Bằng cách kết nối qua sợi tóc với Vũ trụ, chúng ta có thể lấp đầy bản thân với nguồn năng lượng dồi dào và sức khỏe.

Good Days to Cut Your Hair In March 2021 Image

Có nhiều niềm tin liên quan đến mái tóc; một số trong số họ đã tồn tại cho đến ngày nay. Ví dụ: trong mọi trường hợp, bạn không nên tự cắt tóc, vì trong trường hợp này, trường năng lượng của bạn có thể bị biến dạng, dẫn đến các vấn đề về sức khỏe và hao tổn năng lượng. Cũng không nên cắt tóc vào những ngày có nguyệt thực hoặc nhật thực: tóc có thể bị xơ, yếu và mất độ bóng và dày.

Cắt tóc đầu năm với xui không?

Câu giải đáp là KHÔNG. Nếu bạn chọn được ngày tốt, giờ Hoàng Đạo (giờ tốt) để cắt tóc thì đa số việc đều thuận lợi, thuận buồm xuôi gió nhé.

Tuy nhiên, mỗi người sẽ có công tác và mong cầu khác nhau trong năm mới bắt buộc lịch cắt tóc yêu thích sẽ khác nhau. Thế buộc phải để đạt được kết quả tốt nhất, bạn đừng quên tham khảo lịch được các thầy luận giải dưới đây.

Có nên cắt tóc lúc trời tối?

Buổi tối đặc biệt là sau 23h đêm cũng đừng bắt buộc phải cắt tóc, đây là thời điểm nặng âm khí. Bởi vậy, dù bạn cắt hay chỉ chải tóc đơn thuần mà làm tóc rụng vương vãi cũng khiến dương khí giảm sút, khai mào cho vong linh, cô hồn quấy phá.

Xem thêm: Tại sao cắt tóc nam thường xuyên giúp mái tóc đẹp hơn?

Cắt tóc ngày nào tốt trong tháng 1/2023 ?

Ngày tốt cắt tóc tháng 1/2023 theo hệ tâm linh

Cắt tóc nam là nhu cầu cần phải có trong đời sống thông thường của mỗi người. Nhưng theo phong tục người Á Đông thì khi cắt tóc sẽ với những kiêng cự cho người lớn và trẻ nhỏ. Không nên ngày nào chúng ta cũng với thể cắt tóc mà phải chọn ra ngày giờ tốt để cắt tóc cho con trẻ và người lớn. Vậy cắt tóc ngày nào phải chăng trong tháng 1 năm 2023 này?.

Vậy cắt tóc ngày nào tốt tháng 1 năm 2023 để bạn sắp xếp công việc. Sau khi xem ngày đẹp cắt tóc thì gia chủ hãy chọn giờ tốt trong ngày để tiến hành cắt tóc, khiến cho mới kiểu tóc.

Hướng dẫn chọn ngày cắt tóc đẹp trong tháng một năm 2023

 • Bước 1: Xem danh sách các ngày cắt tóc tốt tháng 1 năm 2023 để lựa mua ra ngày đẹp nhất trong tháng để phê chuẩn lấy làm ngày cắt tóc.
 • Bước 2: Xem danh sách những ngày thấp vừa tìm có phạm vào ngày: Tam nươngNguyệt kỵThọ tửKim thần sátDương công kỵ nhật
 • Bước 3: Sau lúc đã loại bỏ được những ngày xấu thì ta tiếp tục cái ngày có sao xấu chiếu. Các sao xấu chiếu xuống trong ngày là: Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu Hồng Sa, Đại Hao, Tử Khí, Thụ Tử, Quan Phù, Hoang Vu, Băng Tiêu, Sát Chủ, Nguyệt Hình. Nếu phạm những sao trên chiếu thì tuyệt đối kiêng kỵ cắt tóc và những công tác khác.
 • Bước 4: Sau lúc đã mẫu được ngày xấu, sao xấu thì việc cuối cộng là ta sẽ so sánh sự xung khắc giữa mệnh, thiên can, địa chi của ngày đó và tuổi gia chủ. Tử vi vận số sẽ kiểm tra sự xung khắc rồi từ đấy lựa mua ra ngày tốt cắt tóc hợp tuổi gia chủ nhất.

Ngày tốt cắt tóc trong tháng một năm 2023

Dựa theo bí quyết chỉ dẫn tìm ngày cắt tóc trong tháng ở trên thì dưới đây là các ngày thấp nhất để cắt tóc trong tháng một này. Danh sách được gần xếp theo thứ tự ngày trong tháng tiến dần.

Thứ 2, ngày 2 tháng 1 năm 2023

Âm lịch: Ngày 11/12/2022

 • Ngày Canh Thân tháng Quý Sửu năm Nhâm Dần
 • Là ngày: Tư Mệnh Hoàng đạo, Tiết Đông chí, Trực Nguy
 • Giờ tốt trong ngày bắt buộc cắt tóc:  (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h)
 • Giờ xấu trong ngày giảm thiểu cắt tóc, khiến tóc: Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h), Hợi (21 – 23h)

Chủ nhật, ngày 8 tháng một năm 2023

Âm lịch: Ngày 17/12/2022

 • Ngày Bính Dần tháng Quý Sửu năm Nhâm Dần
 • Là ngày: Kim Quỹ Hoàng đạo, Tiết Tiểu hàn, Trực Trừ
 • Giờ rẻ trong ngày cần cắt tóc:  (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h)
 • Giờ xấu trong ngày hạn chế cắt tóc, khiến tóc: Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h), Hợi (21 – 23h)

Thứ 6, ngày 20 tháng 1 năm 2023

Âm lịch: Ngày 29/12/2022

 • Ngày Mậu Dần tháng Quý Sửu năm Nhâm Dần
 • Là ngày: Kim Quỹ Hoàng đạo, Tiết Đạn hàn, Trực Trừ
 • Giờ thấp trong ngày buộc phải cắt tóc:  (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h)
 • Giờ xấu trong ngày giảm thiểu cắt tóc, khiến tóc: Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h), Hợi (21 – 23h)

Thứ 7, ngày 21 tháng 1 năm 2023

Âm lịch: Ngày 30/12/2022

 • Ngày Kỷ Mão tháng Quý Sửu năm Nhâm Dần
 • Là ngày: Bảo Quang Hoàng đạo, Tiết Đạn hàn, Trực Mãn
 • Giờ rẻ trong ngày bắt buộc cắt tóc:  (23 – 1h), Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Dậu (17 – 19h)
 • Giờ xấu trong ngày giảm thiểu cắt tóc, làm tóc: Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Chủ nhật, ngày 22 tháng 1 năm 2023

Âm lịch: Ngày 1/1/2023

 • Ngày Canh Thìn tháng Giáp Dần năm Quý Mão
 • Là ngày: Kim Quỹ Hoàng đạo, Tiết Đạn hàn, Trực Mãn
 • Giờ thấp trong ngày cần cắt tóc: Dần (3 – 5h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h), Hợi (21 – 23h)
 • Giờ xấu trong ngày giảm thiểu cắt tóc, làm cho tóc:  (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h)

Thứ 4, ngày 25 tháng 1 năm 2023

Âm lịch: Ngày 4/1/2023

 • Ngày Quý Mùi tháng Giáp Dần năm Quý Mão
 • Là ngày: Ngọc Đường Hoàng đạo, Tiết Đạn hàn, Trực Chấp
 • Giờ rẻ trong ngày phải cắt tóc: Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)
 • Giờ xấu trong ngày hạn chế cắt tóc, làm tóc:  (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Dậu (17 – 19h)

Thứ 2, ngày 30 tháng 1 năm 2023

Âm lịch: Ngày 9/1/2023

 • Ngày Mậu Tý tháng Giáp Dần năm Quý Mão
 • Là ngày: Thanh Long Hoàng đạo, Tiết Đạn hàn, Trực Khai
 • Giờ phải chăng trong ngày nên cắt tóc:  (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h)
 • Giờ xấu trong ngày hạn chế cắt tóc, làm tóc: Dần (3 – 5h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Thứ 3, ngày 31 tháng một năm 2023

Âm lịch: Ngày 10/1/2023

 • Ngày Kỷ Sửu tháng Giáp Dần năm Quý Mão
 • Là ngày: Minh Đường Hoàng đạo, Tiết Đạn hàn, Trực Bế
 • Giờ phải chăng trong ngày cần cắt tóc: Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)
 • Giờ xấu trong ngày tránh cắt tóc, khiến cho tóc:  (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Dậu (17 – 19h)

Ngày thấp cắt tóc trong tháng một năm 2023 bao gồm các ngày: Thứ 2 ngày 2/1 – Canh Thân; Chủ nhật ngày 8/1 – Bính Dần; Thứ 6 ngày 20/1 – Mậu Dần; Thứ 7 ngày 21/1 – Kỷ Mão; Chủ nhật ngày 22/1 – Canh Thìn; Thứ 4 ngày 25/1 – Quý Mùi; Thứ 2 ngày 30/1 – Mậu Tý; Thứ 3 ngày 31/1 – Kỷ Sửu.

Lưu ý lúc chọn ngày cắt tóc đẹp theo tuổi trong tháng một năm 2023
 • Gia chủ phải hạn chế cắt tóc đầu năm mới vì theo tiên sư ta thì cũng là một bộ phận trên cơ thể con người. Đo đấy vào năm mới thì việc cắt đi tóc coi như là cắt đi một phần trong cơ thể. Nếu như cắt tóc đầu năm mới thì đây là điềm báo tất cả chuyện tới mang bạn sẽ ko suôn sẻ, hay ốm đau bệnh tật nặng hơn khiến tác động tới tài vận của bạn.
 • Khi xem ngày cắt tóc thì ko phải tìm ngày mùng 1, mùng 2 đầu tháng âm lịch (chỉ trẻ lọt lòng mới cắt tóc mùng 1). Giống như những việc kiêng cự đầu tháng thì cắt tóc cũng cần tránh kẻo sẽ sở hữu đến phổ biến điều ko may mắn, hao hụt tiền của, vận xiu đeo bám mình.
 • Không nên cắt tóc vào tháng 7 (tháng cô hồn) vì là tháng Diêm Vương mở cửa địa lao tù cho linh hồn trở về với gia đình. Tháng này là tháng ma quỷ phổ biến và hoành hành khắp nơi buộc phải trường hợp cắt tóc tháng này thì ma quỷ dễ quấy nhiễu khiến cho thúc đẩy tới sức khỏe. Mặc dù kiêng cắt tóc nhưng một số trường hợp cắt tóc để điều trị bệnh tật, sức khỏe… thì các bạn đừng buộc phải lo nghĩ đa dạng quá mà nên tập hợp để chăm nom chữa trị bệnh tật.
 • Cha ông ta ngày xưa cho rằng mái tóc rắn liền với sinh mệnh con người, tóc khỏe thì người sẽ khỏe. Nếu đang mai thai mà gia chủ cắt tóc thì với thể làm cho hư thai hay mất sữa sau lúc sinh phải phải kỵ việc cắt tóc trong quá trình này.

Cắt tóc đầu năm 2023 có xui không?

Người xưa có quan niệm rằng, “cái răng mẫu tóc là gốc con người”. Do đó, với rất rộng rãi người quan tâm và chú trọng vào vấn đề mua ngày cắt tóc phù hợp. Theo đó, thực chất mỗi tháng sẽ mang các ngày tốt và xấu khác nhau. Vì vậy, nếu tậu lựa được ngày phù hợp, bạn sẽ gặp được đa dạng may mắn và tài lộc.

Ngoài ra, tháng 1 chính là thời điểm để khởi đầu một năm mới. Do ấy việc tậu lựa ngày cắt tóc ưa thích sẽ giúp bạn kích được đường tài vận. Ngoài ra đây còn được xem là một “nghi thức” giúp xóa bỏ đi sự xui xẻo, đen đủi của năm cũ.

Xem thêm: 120 Kiểu Tóc Nam Đẹp Ngắn Chất Hot Nhất 2023

Vì sao nên xem ngày nào tốt cắt tóc tháng 1 năm 2023?

Trong một năm sẽ với tháng tốt và tháng xấu, trong một tháng cũng sẽ có ngày thấp ngày xấu, và trong một ngày lại với giờ phải chăng giờ xấu, tương ứng sở hữu hoàng đạo và hắc đạo, do đó để việc cắt tóc đem đến may mắn, xua đi vận xui thì chúng ta buộc phải xem và chọn ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo để mọi chuyện được như ý.

Việc tìm ngày rẻ cắt tóc tháng một năm 2023 để cầu may mắn không chỉ giúp bạn với thêm niềm tin trong công tác mà điều này còn giúp bạn cảm thấy thoả thích và an tâm, mang lại đại cát đại lợi cho toàn bộ vấn đề sức khỏe, tình cảm, tài lộc trong cuộc sống, bởi ông cha ta vẫn thường với câu “Có thờ có thiêng, với kiêng với lành”.

Xem lại ngày cắt tóc tốt trong năm 2022:

========================================

The Fist Barber Shop

💈 CN1: 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

Link bản đồ: https://maps.app.goo.gl/P3FpRGkzwjR2UG3v5?g_st=ic

💈 CN2: 165 Lê Hoàng Phái, phường 17, Gò Vấp, TPHCM

Link bản đồ: https://maps.app.goo.gl/fUc6MYUD1JrZufANA?g_st=ic

💈 Mobile: 0906813994

facebook.com/thefistbarber

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam | Kiểu tóc nam ngắn | Kiểu tóc nam cổ điển | Kiểu tóc nam hiện đại | Kiểu tóc nam đẹp chất

Advertisement

Đăng bởi Barber The Fist

Vào mùa hè năm 1989, khi The Fist Barbershop được thành lập bởi anh Eric Dinh. Là người luôn say mê với việc chải chuốt, cắt tóc nam ngắn, uốn tóc nam xoăn, nhuộm tóc nam đẹp phong cách sống của một quý ông và tôn vinh giá trị truyền thống gia đình. cắt tóc nam| nhuộm tóc nam| uốn tóc nam| tóc đẹp cho nam giới | mẹo tạo kiểu tóc nam đẹp | đào tạo nhận học viên nghề tóc | kiểu tóc nam cổ điển | kiểu tóc nam hiện đại

One thought on “Lịch cắt tóc 2023 – xem ngày đẹp cắt tóc tốt nhất tháng 01.2023

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: