Các kiểu tóc Layer Two Block và lời khuyên từ Kpop Stylist

Kiểu tóc nam layer two block

Kiểu tóc nam Layer Two Block thay thế cho các kiểu tóc Undercut đã cũ

Cắt tóc hai khối layer (hay layer two block) đã trở thành một cơn sốt trong giới đàn ông châu Á khi không ai nghĩ rằng nó sẽ làm được. Kiểu tóc nam này quá lớn khiến mọi người nghi ngờ tuổi thọ của nó, nhưng cắt tóc 2 Block đã chứng minh rằng nó vẫn tồn tại. Ngày nay, kiểu cắt tóc hai khối không chỉ xuất hiện trên môi của nhiều nam giới, mà nó còn xuất hiện trên các cảnh quay trên đường băng, các trang bìa tạp chí, hình ảnh những người nổi tiếng và những chàng trai hàng ngày mà bạn lướt qua.

Ai Nên Cắt Tóc Two BlockHai Khối?

Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn cắt 2 khối layer two block.

Cắt tóc hai khối bắt mắt: Khi làm đúng sẽ rất nịnh mắt. Nó có thể được mặc với công ty hoặc trang phục bình thường.

Dễ duy trì: Cũng giống như kiểu cắt xén, kiểu cắt tóc hai khối rất dễ duy trì vì nó liên quan đến việc cắt tỉa và cạo hai bên.

Should I Get A Two Block Haircut #twoblockhaircut

Nó hoàn hảo cho bất kỳ độ dài tóc nào bạn chọn: Khá dễ dàng để thử tất cả độ dài để có được độ vừa vặn hoàn hảo của bạn.

Dễ tạo kiểu: Bạn có thể tạo kiểu bằng cách chải bằng ngón tay, lược hoặc lược thông thường.

Cắt tóc hai khối two block là gì?

Đó là kiểu cắt tóc dành cho nam giới có hai bên rất ngắn, mỏng hoặc cạo và phần tóc phía sau thấp đi kèm với phần đỉnh dài hơn. Bạn có thể nói đó là một phiên bản cải tiến của kiểu cắt xén.

Có thể bạn sẽ tự hỏi hai khối khác nhau như thế nào so với kiểu cắt. Sự thật là, có một sự khác biệt nhỏ nhưng đáng kể có thể chấm dứt sự nhầm lẫn giữa hai khối tóc và undercut. Không giống như các biến thể kiểu undercut trong đó độ tương phản và độ dài chuyển đổi có thể khác nhau, kiểu cắt hai khối luôn có sự tương phản rõ ràng, đặc biệt giữa hai bên và trên cùng.

What Is A Two Block Haircut? #twoblockhaircut

Hai khối có thể được ví như một phiên bản cập nhật của một đường cắt ngắn bị ngắt kết nối. Và, nó đã chia thành nhiều tùy chọn kiểu dáng và mặc của riêng mình. Ngoài ra, vì nó thường có phần tóc mái có cùng độ dài với phần trên, nên kiểu cắt này có thể được mô tả là sự kết hợp giữa kiểu mái ngố và kiểu cắt xéo.

Làm thế nào để tôi mô tả một kiểu cắt tóc two block hai khối?

How Do I Describe a Two Block Haircut #twoblockhaircut

Hình thức mô tả tốt nhất là đưa những hình ảnh chính xác về kiểu cắt tóc hai khối mà bạn muốn cho nhà tạo mẫu tóc của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình cắt hai khối và bạn không có hình trên mình, bạn có thể đề cập đến “hình cắt nấm” hoặc “hình cắt dần” từ những năm 80 để thợ cắt tóc có thể hiểu bạn đang tìm kiếm gì.

Tóc dài bao lâu thì để được kiểu tóc two block hai khối?

How Long Should Hair Be For Two Blocks #twoblockhaircut

Nó phụ thuộc vào hai yếu tố: kết cấu tóc của bạn và kiểu bạn muốn. Thông thường, phần đỉnh tóc của bạn phải đủ dài để chạm đến đỉnh tai. Trong khi tóc trên đỉnh cổ của bạn sẽ chạm đến xương ở phía sau hộp sọ của bạn. Bạn không nhất thiết phải dài nếu cắt tóc ngắn hai khối là điều bạn muốn.

Ý tưởng cắt tóc ngắn hai khối được yêu cầu hàng ngày trong các tiệm cắt tóc Barbershop

Bài đăng này là tất cả về việc tìm hiểu sâu về kiểu tóc hai khối thời thượng dành cho nam giới mới nổi gần đây. Bên cạnh đó, có rất nhiều nguồn cảm hứng mà bạn có thể lựa chọn.

Làm thế nào để bạn tạo kiểu cho hai khối?

How Do You Style Two Blocks #twoblockhaircut

Kết cấu của tóc sẽ quyết định các sản phẩm dành cho tóc mà bạn cần. Thông thường, thỉnh thoảng bạn sẽ cần đến một chiếc tông đơ để cắt bớt phần tóc hai bên và phía sau. Mặc dù bạn phải sử dụng keo tạo nếp, sáp, bàn là phẳng và máy sấy tay để tạo kiểu cho phần tóc trên.

Dưới đây là một số kiểu cắt tóc hai khối mà anh chàng da trắng có thể lựa chọn

Edgy & Short Two Block Haircut

Edgy & Short Two Block Haircut #twoblockhaircut #haircuts #menhaircuts

Kiểu tóc hai khối kiểu Hàn Quốc giật gân như một kiểu tóc bắt đầu xu hướng có thể được tạo và tạo kiểu khác nhau. Ở đây, ví dụ, phần trên kết cấu nhẹ pha trộn với một phần viền sắc sảo trong khi hai bên được cạo sẽ khiến tất cả trở nên nổi bật.

Short & Messy Two Block Haircut

Short & Messy Two Block Haircut #twoblockhaircut #haircuts #menhaircuts

Nếu bạn không muốn phần đầu của mình trông thông thường, bạn có thể mang rất nhiều ý tưởng phong cách vào cuộc sống. Tất nhiên, vẻ ngoài lộn xộn là một lựa chọn tốt. Việc cắt tóc hai khối lộn xộn giúp bạn có được kiểu tóc xoăn hai khối.

Slicked Back & Neat Haircut

Slicked Back & Neat Two Block Haircut #twoblockhaircut #haircuts #menhaircuts

Khi phần đỉnh của bạn đủ dài, bạn có thể tạo nét độc đáo cho kiểu tóc Pompadour phổ biến. Sáp chất lượng tốt và hai bên được cắt tỉa gọn gàng là tất cả những gì bạn cần

Two Block Layer Haircut With Straight Bangs

Two Block Haircut With Straight Bangs #twoblockhaircut #haircuts #menhaircuts

Một trong những tính năng tốt nhất của kiểu cắt tóc hai khối là biến phần đầu của bạn thành tóc mái. Phong cách này không chỉ trông hiện đại mà còn mang đến cho bạn một khuôn mặt đẹp.

Layer Two Block Haircut With Side Part

Two Block Haircut With Side Part #twoblockhaircut #haircuts #menhaircuts

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch sẽ tăng thêm vẻ tinh tế và sang trọng cho vẻ ngoài của bạn. Tin tốt là cắt hai khối của bạn cũng có thể thể hiện khía cạnh tinh tế của bạn. Chỉ cần để phần đỉnh dài ra cho hai bên được chia ra để có những khung hình hoàn hảo.

Punky Two Block Haircut

Punky Two Block Haircut #twoblockhaircut #haircuts #menhaircuts

Một ngày đó là phần rìa toàn bộ lấy cảm hứng từ chiếc bát, và ngày khác đó là một chiếc bánh quy hoặc Mohawk nhỏ bé. Vâng, hai lần cắt khối đầy bất ngờ.

Ý tưởng cắt tóc two block hai khối cho tóc dài trung bình

Medium & Curly Two Block Haircut

Medium & Curly Two Block Haircut #twoblockhaircut #haircuts #menhaircuts

Cho dù tóc của bạn là xoăn theo mặc định hay bạn thích làm xoăn với các sản phẩm tạo kiểu, những kết cấu như vậy trông rất tuyệt với hai đường cắt khối. Còn gì tuyệt vời hơn khi cắt ngắn hai bên làm nổi bật mái tóc hai khối phía sau đầy đặn và bắt mắt?

Medium & Wavy Two Block Haircut

Medium & Wavy Two Block Haircut #twoblockhaircut #haircuts #menhaircuts

Không có gì mang lại tâm trạng vui vẻ và vô tư hơn là những kiểu tóc layer two block uốn gợn lộn xộn dễ dàng. Và mặc dù những kiểu tóc như vậy có liên quan đến vẻ ngoài nhếch nhác, rậm rạp, các bên ngắn hơn sẽ tạo nên sự cân đối cần thiết.

Middle-Parted Two Block Haircut

Middle Parted Two Block Haircut #twoblockhaircut #haircuts #menhaircuts

Kết thúc một kiểu tóc dài two block 2 mái vừa phải với phần ngôi giữa là một ý tưởng tạo kiểu tóc rất phổ biến trong giới teen. Mang nhiều nét rung cảm của thập niên 90, kiểu cắt này thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với những đôi mắt hiện đại

Sharp & Textured Two Block Haircut

Sharp & Textured Two Block Haircut #twoblockhaircut #haircuts #menhaircuts

Mặc dù luôn dễ dàng hơn để có được vẻ ngoài sắc nét, thu hút sự chú ý với kiểu cắt tóc hai khối ngắn, nhưng phiên bản trung bình của nó không gây khó chịu. Với sự trợ giúp của thuốc xịt tạo nếp tóc và một chút tạo nếp, bạn sẽ hiểu được ý của chúng tôi.

Medium Two Block Haircut + Defined Curls

Medium Two Block Haircut Defined Curls #twoblockhaircut #haircuts #menhaircuts

Một thực tế tuyệt vời khác về việc mặc đồ cắt hai khối là nó biến thói quen tạo kiểu tóc của bạn thành một sân chơi cho các thử nghiệm. Một vài sản phẩm khác nhau cung cấp độ nét và thiết lập lớp hoàn thiện mờ là đủ để cho trí tưởng tượng của bạn bay bổng.

Medium Two Block Haircut + Layers

Medium Two Block Haircut Layers #twoblockhaircut #haircuts #menhaircuts

Bạn muốn nâng độ phồng lên và cung cấp cho chúng chuyển động sống động? “Layer” là mật khẩu để nói với thợ cắt tóc barber của bạn.

Sleek & Straight Two Block Haircut

Sleek & Straight Two Block Haircut #twoblockhaircut #haircuts #menhaircuts

Một kết cấu bóng bẩy bắt sáng và chiếu sáng rực rỡ, ai có thể yêu cầu nhiều hơn? Chính xác ở mức thuần khiết nhất, đó là cách chúng tôi gọi là giao diện này.

Tousled & Thick Medium Haircut

Tousled & Thick Medium Two Block Haircut #twoblockhaircut #haircuts #menhaircuts

Tóc dày không phải là một lời nguyền khi bạn cắt đúng kiểu tóc. Rõ ràng, hai khối là sự cắt giảm mà chúng ta đang nói đến. P.S. Một số rung cảm nhấn nhá sẽ không gây hại.

Silver Two Block Haircut

Silver Two Block Haircut #twoblockhaircut #haircuts #menhaircuts

Đã qua rồi cái thời đàn ông không nhuộm tóc. Hãy chứng kiến! Sự kết hợp khó quên của các xu hướng chứng tỏ rằng bạn không thể có quá nhiều phong cách.

Effortless Brown Haircut

Effortless Brown Two Block Haircut #twoblockhaircut #haircuts #menhaircuts

Một sự tương phản khó có thể gọi là tương phản. Để nguyên hai bên và tô phần trên với màu nâu, nhạt hơn một chút so với màu tự nhiên của bạn. Không cần phải nói, ý tưởng hai khối này pha trộn màu sắc một cách độc đáo.

Black & Blonde Haircut

Black & Blonde Two Block Haircut #twoblockhaircut #haircuts #menhaircuts

Save to

Bây giờ, đã đến lúc cho những sự tương phản thực sự, ấn tượng. Với cách chơi đối lập như vậy, bạn sẽ chuyển phần cắt sang cấp độ tiếp theo.

Long Two Block Haircut

Long Two Block Haircut #twoblockhaircut #haircuts #menhaircuts

Bạn thích ý tưởng về một mái tóc dài nhưng lại thích những kiểu tóc thiết thực hơn, ít bảo dưỡng? Vậy thì, một đường cắt dài hai khối là mục tiêu tương lai của bạn. Các cạnh ngắn làm cho phong cách thuận tiện trong khi phần trên cho phép bạn chơi xung quanh.

Rounded Thick Bang

Rounded Thick Bang #twoblockhaircut

Messy Shaggy Fringe

Messy Shaggy Fringe #twoblockhaircut

Những người đàn ông cắt tóc hai khối hoàn toàn mới trên toàn cầu đang phát cuồng đang ngày càng lan truyền mạnh mẽ. Chà, không có gì lạ! Nhìn chung, đây là một trong những kiểu cắt tóc linh hoạt, phong cách và dễ thực hiện nhất được những người đàn ông hiện đại ưa chuộng. Bây giờ bạn đã biết tại sao nó lại đặc biệt như vậy, đã đến lúc suy nghĩ về một số thay đổi sang kiểu tóc hai khối và gọi thợ cắt tóc barber của bạn.

FAQ

Cắt tóc hai khối là gì?

Cắt hai khối là một xu hướng gần đây, khác với kiểu cắt theo kiểu cổ điển và cắt vát mà bạn có thể đã quen. Mặc dù cả hai đều nổi bật do sự khác biệt về độ dài được áp dụng, sự tương phản mà các tính năng cắt hai khối đáng chú ý hơn nhiều. Định nghĩa chung của đường cắt sẽ là các cạnh ngắn và mặt sau và đỉnh dài hơn.

Tại sao lại gọi là hình cắt hai khối?

Cách tiếp cận để cắt tỉa tóc khi cắt hai khối hoàn toàn khác nhau. Trong khi các cạnh bên và mặt sau gần như được cạo hoặc cắt chặt, phần trên được để lại cho quá trình thử nghiệm. Do cách tiếp cận, vết cắt đã đạt được tiêu đề là kiểu hai khối.

Xin hỏi cắt hai khối phải làm sao?

Nếu bạn muốn thành công với kiểu cắt hai khối hoàn hảo, tốt nhất bạn nên cho thợ làm tóc xem bức tranh về diện mạo mà bạn đang hướng tới. Tuy nhiên, nếu không có sẵn, bạn có thể yêu cầu các bên được cắt sát và phần sau và phần trên cắt kéo. Đảm bảo rằng bạn chỉ định độ dài của đỉnh rõ ràng.

Nhận định từ chuyên gia stylist Kpop về kiểu tóc Layer Two Block Hàn Quốc

Có một câu nói rằng mái tóc làm nên người đàn ông, đó là lý do tại sao nhiều chàng trai quan tâm đến kiểu tóc hai khối. Đây là một trong những kiểu tóc KPOP đã lọt vào mắt xanh của các chàng trai trên toàn thế giới. Nó đã làm xao xuyến biết bao trái tim của bao cô gái rồi. Kiểu tóc này tương đối dễ bảo quản, dễ nhìn và không cần ai phải là ngôi sao Hàn Quốc mới có thể diện nó một cách hiệu quả! Có một vài điểm chính về kiểu tóc này mà mọi người nên ghi nhớ.

Cắt tóc hai khối là gì

Kiểu cắt tóc này mang một số điểm tương đồng với kiểu cắt xén đang thịnh hành gần đây; tuy nhiên, nó cũng có một vài điểm khác biệt đáng chú ý. Đầu tiên, phần tóc ở hai bên và phần lưng dưới được cắt ngắn. Một số có thể thích cạo hoàn toàn phần đầu này. Ngược lại, phần tóc phía trên được để dài.

Hay nói các khác Layer Two Block (Tóc 2 khối layer) là kiểu tóc dành cho nam giới với phần tóc ngắn ở hai bên và phía sau với phần tóc dài trên đỉnh, tạo nên phong cách nhiều lớp đẹp trai. Còn được gọi là kiểu cắt bát Hàn Quốc, kiểu tóc KPop này đi kèm với kiểu cắt dần hoặc cắt xén và có thể được tạo kiểu với tóc có độ dài từ ngắn đến trung bình để có vẻ ngoài linh hoạt và hợp thời trang. Hai kiểu tạo khối phổ biến với đàn ông châu Á, những người có mái tóc thẳng dày và muốn có một kiểu tóc thời trang, ít bảo dưỡng.

Một số đàn ông có thể muốn để tóc thẳng trong khi những người khác có thể muốn uốn đỉnh đầu. Điều này tạo ra sự xuất hiện của sóng mềm. Có rất nhiều sự linh hoạt với kiểu cắt tóc này, góp phần vào sự phổ biến nhanh chóng của nó trên toàn thế giới! Một số chàng trai thậm chí còn muốn nhuộm tóc màu nâu để tôn lên các kiểu tóc KPOP bên trong của họ! Có rất nhiều ví dụ về các ngôi sao KPOP để kiểu tóc này. Một số tên tuổi lớn nhất bao gồm T.O.P của Big Bang và ngôi sao Hàn Quốc Lee Jong Suk!

Cách tạo kiểu cho kiểu tóc Layer Two Block

Two Block with Tousled Bangs
INSTAGRAM / @STIEW_HAIR_STUDIO

Mặc dù kiểu tóc hai khối trông có vẻ như đòi hỏi nhiều kiểu tạo kiểu, nhưng nó thực sự rất dễ duy trì! Đầu tiên, các chàng trai nên cố gắng giữ cho hai bên và phía sau ngắn lại bằng cách sử dụng tông đơ. Tiếp theo, sau khi tắm xong, bạn chỉ cần sấy tóc. Sau đó, dùng một chút sáp nhỏ để tạo khuôn cho tóc vào nếp như ý muốn.

Bởi vì kiểu tóc này có thể được để ở nhiều độ dài, mọi người không phải thường xuyên đến tiệm làm tóc, trừ khi họ đang cố gắng giữ cho phần đỉnh đầu ngắn. Để tóc dài ra một chút và tóc dài vừa phải hoặc dài hơn đều được. Đây là một kiểu tóc vui nhộn sẽ phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi.

Các kiểu tóc phong cách Two Block

Two Block with Brown Highlights
INSTAGRAM / @MANEKINEKO.98

Có nhiều cách để cắt tóc hai khối, bao gồm ngắn, trung bình hoặc dài. Những ai đang muốn có một vẻ ngoài đẹp trai nên cân nhắc để tóc có độ dài vừa phải. Sau đó, hãy suy nghĩ về việc khen ngợi chiều dài này với màu xám để mang lại điều tốt nhất.

Một số chàng trai thích mặc ngắn hãy thử hất tóc ở hai bên. Điều này thu hút sự chú ý đến phần undercut ở hai bên và phía sau. Cuối cùng, một số người có thể muốn để tóc dài và để nó lủng lẳng trên mắt và tai. Có rất nhiều lựa chọn để diện kiểu tóc này.

Tóc Two Block nhuộm

Các ngôi sao K-Pop không sợ hãi thử nghiệm kiểu cắt tóc hai khối. Màu sắc nổi bật giúp thể hiện bản thân cũng như cập nhật xu hướng. Đối với những người muốn giữ vẻ ngoài kín đáo, những màu sắc như bạc, đồng, vàng và đỏ thẫm sẽ hòa hợp với đám đông. Ngược lại, những màu như hồng, cam, tím và xanh dương sẽ khiến ai đó ra khỏi vùng an toàn của họ. Một cách độc đáo khác để tạo ra một cái nhìn tự nhiên nhưng khác biệt là kết hợp vương miện và mặt dưới thành hai màu bổ sung.

Textured Dyed Two Block Haircut
Silver Two Block Haircut
korean Dyed Two Block Haircut
Silver Middle Part Two Block Haircut
Silver two block haircut

Messy Layer Two Block

Lộn xộn được cho là phong cách giản dị nhất cho kiểu tóc hai khối. Người mặc có thể uốn xoăn, tạo sóng hoặc chải và sấy tóc theo nhiều hướng khác nhau. Tóc mái thường được vuốt lệch sang một bên, phía trước hoặc trộn các sợi ngắn và dài hơn để trông nhiều lớp. Sử dụng một sản phẩm có họa tiết sẽ tạo cảm giác rằng sự lộn xộn được chỉnh chu và cách điệu. Cái nhìn này cuối cùng nói rằng “càng lộn xộn, càng tốt”, vì vậy nó sẽ không hoạt động tốt với các công việc kinh doanh hoặc các dịp đặc biệt.

Two Block Haircut Short Messy
Two Block Haircut Long Messy
Messy Two Block Haircut
Two Block Haircut Medium Waves
Messy Two Block Haircut with Part

Kiểu tóc Layered Two Block

Với kiểu cắt tóc layered two block, phần chỏm tóc sẽ dài ra trong khi hai bên và phía sau được cạo hoặc tỉa. Phần khó nhất khi mặc kiểu cắt này là tạo kiểu cho vương miện. Kiểu tóc nhiều lớp sẽ cân bằng độ dày của tóc vương miện. Chải đều quanh đầu cũng như các độ dài khác nhau của tóc từ ngắn đến dài là cách đơn giản nhất để tạo kiểu layer hoặc thêm layer ở những nơi không có. Việc tạo kiểu như thế nào phụ thuộc vào vị trí của các phần tóc và thao tác với máy sấy và bàn chải để làm tóc không theo nếp.

Short Layered two block haircut
Layered Two Block Haircut Short
Two Block Haircut Layered Wavy
Short Layered Two Block Haircut
Layered two block haircut

Straight Layer Two Block

Một trong những phong cách thích hợp cho kiểu cắt hai khối là tóc mái. Tuy nhiên, tóc mái phù hợp nhất với khuôn mặt dài và hình bầu dục, và có thể dễ dàng trông giống như kiểu cắt bát. Phần vương miện của tóc thường được chải đều quanh đầu và phủ một lớp huyết thanh hoặc sáp nhẹ để có kết thúc bóng mượt. Mặc dù phong cách này toát lên vẻ sang trọng, nhưng vẫn có rất ít chỗ để thử nghiệm ngoại trừ độ dài của tóc mái.

Two Block Haircut Straight Medium
Straight Two Block
Straight Two Block Haircut
Straight Layered Two Block Haircut
Short Straight Two Block Haircut
Middle Parted Straight Two Block Haircut

Two Block with Fringe

Kết cấu là tên của trò chơi cho kiểu cắt tóc hai khối có tua rua. Phong cách này nhằm mục đích tạo độ phồng thông thường dọc theo một bên tóc nhiều hơn bên kia, hoặc thậm chí vuốt thẳng xuống giữa về phía trán. Chải và vò tóc khi tóc ướt và sau đó tạo kiểu tóc bằng keo xịt hoặc keo xịt sẽ tạo ra kiểu tóc không đối xứng. Sử dụng máy uốn tóc và máy là phẳng cùng với sáp hoặc keo xịt tóc cũng có thể tạo thêm nếp thay vì để tóc xẹp xuống.

Side Part Fringe Two Block Haircut
Messy Two Block Haircut with Fringe
Two Block Haircut with Fringe

Kiểu tóc nam ngắn Two Block Layer

Tóc ngắn là kiểu đơn giản nhất để tạo kiểu vì tóc sẽ vào nếp một cách tự nhiên mà thực tế là không cần bảo dưỡng. Khi kiểu tóc cầu kỳ khác thường che khuất những nét đẹp nhất của một người, thì kiểu tóc ngắn hai khối sẽ thu hút sự chú ý vào khuôn mặt. Mặc dù phong cách này không cung cấp định nghĩa hoặc khối lượng, nhưng nó có thể được sắp xếp thành tóc mái, vuốt ra sau và sang một bên bằng huyết thanh tương tự như pompadour hoặc chải một phần bên.

Layered Short Two Block Haircut
Short Two Block Haircut with Curls
Short Two Block Haircut
Short Two Block Haircut Undercut
Short Messy Two Block Haircut
Messy Two Block Haircut with Straight Bangs

Kiểu tóc Two Block Layer Uốn Gợn Xoăn

Tương tự để tạo vẻ ngoài rối mắt, người mặc có thể chọn cách phối toàn bộ với những đường gợn sóng tinh tế hoặc mạnh mẽ. Để tạo sóng, tốt nhất bạn nên bắt đầu với việc gội đầu và khử rối cho tóc. Sau đó, bọt uốn tóc được sử dụng làm sản phẩm cơ bản và xoa bóp quanh tóc, sau đó sấy khô bằng máy sấy cầm tay và các dụng cụ uốn tóc để đạt được độ bồng bềnh phù hợp.

Wavy Two Block Haircut
Textured Medium Two Block Haircut
Wavy Layered Two Block Haircut
Wavy Two Block Haircut - Korean Style
Wavy Middle Parted Two Block Haircut

Kiểu tóc Layer Two Block ngôi giữa 2 mái

Đối với những người đàn ông có mái tóc thẳng, việc chia ngôi giữa có thể tăng thêm chiều vừa đủ trong khi tránh tạo kiểu quá lộn xộn hoặc gợn sóng. Việc chia tay nhằm mục đích làm cho “mái tóc rơi” trông tự nhiên và hơi xoăn nhẹ quanh khuôn mặt. Kiểu này rất dễ thực hiện với lược uốn và máy sấy tóc, nơi người mặc có thể chọn kiểu tóc mái lệch giữa hoặc đối xứng. Một thợ cắt tóc cũng có thể thiết lập một đường cắt hai khối với một phần cố định, điều này sẽ giữ cho phần giữa được vĩnh viễn.

Two Block Haircut Middle Parted Medium
Messy Middle Parted Two Block Haircut
Layered Two Block Haircut Middle Parted
Deep Middle Parted Two Block Haircut
Clean Middle Parted Two Block Haircut

Khi nhắc đến xu hướng tóc Hàn Quốc, kiểu tóc hai khối (two block layer) là một kiểu tóc khá ngầu, hiện đại và linh hoạt dành cho những bạn nam muốn có một phong cách thời trang. Hai khối mang đến một kiểu tóc mang tính biểu tượng thể hiện kiểu cắt xén ở hai bên và phía sau với phần tóc dài hơn ở trên, tạo ra một kiểu cắt nhiều lớp trẻ trung và sang trọng. Là một trong những phong cách KPop phổ biến nhất hiện nay, có một số kiểu cắt hai khối phẳng hơn để xem xét.

Một số nam giới Hàn Quốc sẽ muốn cắt tóc hai khối ngắn để có vẻ ngoài nam tính và ít bảo dưỡng, trong khi những người khác có thể thích để tóc dài hơn với kiểu cắt ngắn để tạo phong cách hợp thời trang. Với rất nhiều phong cách khác nhau, việc lựa chọn kiểu tóc nam phù hợp có thể là một thách thức.

Để truyền cảm hứng cho bạn với những ý tưởng, chúng tôi đã biên soạn hướng dẫn này về các kiểu cắt tóc hai khối tốt nhất! Từ ngắn đến dài, hãy khám phá hai kiểu tạo khối phổ biến này để tìm một cái nhìn mới mẻ!

Two Block Hairstyles

Short Two Block

Kiểu tóc ngắn hai khối là kiểu tóc hoàn hảo cho những chàng trai muốn có kiểu tóc bóng mượt và ít phải bảo dưỡng. Với mái tóc ngắn xung quanh, kiểu tóc hai khối có thể kết hợp với kiểu cắt xéo hoặc cắt dần ở hai bên và phía sau để có một đường cắt sắc nét, tươi mới.

Short Two Block Haircut

Tuyệt vời với mái tóc thẳng dày hoặc gợn sóng, hai khối ngắn rất dễ tạo kiểu và trông đẹp nhất với độ phồng và độ bồng bềnh cao hơn. Bạn sẽ muốn sử dụng pomade nhẹ, sáp hoặc đất sét với lớp hoàn thiện mờ để có vẻ ngoài có kết cấu.

Short Two Block Cut Styles

Long Two Block

Kiểu tóc dài hai khối đặc trưng với hai bên được tỉa ngắn hoặc cắt xén với phần tóc trên dài từ trung bình đến dài hơn, tạo nên phong cách bồng bềnh rất được ưa chuộng đối với nam giới Châu Á. Kiểu tóc mát mẻ này mang đến một sự tương phản táo bạo với nhiều lựa chọn tạo kiểu khác nhau, cho phép bạn tạo phong cách công sở chuyên nghiệp và giản dị tùy theo từng dịp. Nếu bạn có mái tóc thẳng tự nhiên, hãy sử dụng sản phẩm tạo kiểu nhẹ để tạo độ bồng bềnh và chuyển động cho kiểu tóc thời trang.

Long Two Block Haircut

Với các kiểu dài hơn, bạn sẽ cần cắt tóc thường xuyên để duy trì kiểu cắt ngắn hoặc nhạt dần ở hai bên cũng như giữ độ dài ở trên. Mặc dù một số chàng trai có thể muốn để tóc dài ra để tạo kiểu lộn xộn hiện đại, nhưng độ dài quá dài có thể dẫn đến vẻ ngoài xù xì và nhếch nhác.

Long Two Block Hairstyles For Asian Men

Two Block Undercut

Hai khối undercut là kiểu tóc thời trang dành cho nam giới muốn trông mới mẻ và nhấn mạnh vào khối tóc tự nhiên. Được nam giới Hàn Quốc ưa chuộng, undercut là một cách phổ biến để cắt ngắn hai bên và ra sau để tương phản với kiểu dài hơn ở trên.

Two Block Undercut

Kiểu tóc undercut KPop này có thể được điều chỉnh để phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn và cung cấp một đường cắt không kết nối làm nổi bật kiểu tóc hai khối. Cho dù bạn để tóc ngắn hay dài và muốn ngôi giữa hay rẽ ngôi, kiểu cắt này mang lại vẻ ngoài sắc sảo và đẹp trai.

Two Block Undercut Hairstyle

Two Block Fade

Hai khối phai là một kiểu cắt tóc linh hoạt trông tuyệt vời với kiểu dáng đẹp. Là một phong cách kết hợp giữa hai bên và phía sau, kiểu tóc tém fade là một lựa chọn phổ biến của đàn ông châu Á. Khi yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cắt, có nhiều kiểu mờ khác nhau trông đẹp với kiểu hai khối và kiểu cắt phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào kiểu tóc bạn mong muốn.

Two Block Fade

Các kiểu cắt tóc có độ phai thấp và trung bình là lý tưởng cho những người đàn ông chuyên nghiệp muốn cắt gọn gàng mà không thu hút quá nhiều sự chú ý khỏi độ dài dài hơn ở trên. Nếu thêm phần đuôi tóc vào kiểu tóc, bạn có thể muốn cắt tóc từ giữa đến cao để có một cái nhìn đậm và sắc sảo.

Two Block Fade Haircut

Two Block Middle Part

Phần giữa hai khối là một phong cách táo bạo phù hợp với những người đàn ông có nét mạnh mẽ. Trong khi hầu hết các chàng trai chọn hai kiểu tạo khối với phần tóc mái hoặc hai bên, thì phần ngôi giữa có thể hấp dẫn với những ai muốn độc đáo và khác biệt. Kiểu tóc rẽ ngôi này sẽ tạo khung cho khuôn mặt của bạn và trông tự nhiên, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng sản phẩm tạo kiểu nhẹ sẽ không làm nặng tóc.

Two Block Middle Part Haircut For Asian Men

Khi tạo kiểu tóc, bạn có thể để phần giữa hơi lệch giữa để có vẻ ngoài thoải mái hơn hoặc tạo kiểu táo bạo với phần tóc vuốt mạnh xuống giữa đầu. Nếu tóc bạn rất thẳng, bạn nên nhờ thợ cắt tóc tạo kiểu tóc uốn cụp một phần với các sóng nhẹ nhàng. Điều này sẽ giữ an toàn cho phần giữa của bạn và giảm thời gian tạo kiểu về lâu dài.

Two Block Middle Part

Two Block Side Part

Hai khối side part là một kiểu tóc sành điệu sẽ trông rất sang trọng và lịch lãm đối với hầu hết các chàng trai Châu Á. Cho dù bạn có mái tóc ngắn hay dài vừa phải, phần mái bên sẽ tạo thêm nét tinh tế cho kiểu tóc hai khối của bạn, mang đến một chiều hướng khác cho phong cách. Để làm nổi bật kiểu tóc châu Á phổ biến này, bạn cần có mái tóc đủ dài để chải lệch sang một bên.

Two Block Haircut Side Part

Nếu bạn có mái tóc kết cấu tự nhiên, hãy cân nhắc thêm một phần tóc xoăn nhẹ để tăng độ rõ nét cho phần này. Phong cách bất đối xứng này sẽ rất bắt mắt và duyên dáng một cách ngẫu hứng. Khi tạo kiểu, vuốt keo giữ nếp nhẹ qua tóc để có sự kiểm soát mà không làm mất đi chuyển động tự nhiên. Để có một vẻ ngoài trang trọng, hãy sử dụng một loại keo vuốt tóc hoặc sáp vuốt mạnh và sau đó sấy tóc vào nếp.

Two Block Side Part

Two Block with Long Fringe

Hai khối với phần viền dài là một phong cách dễ dàng sang trọng và gợi cảm cho những anh chàng là người đón đầu xu hướng. Có nhiều cách để tạo kiểu tóc mái dài hơn với kiểu cắt hai khối. Tóc có thể được để xõa trực tiếp trên lông mày hoặc được kéo sang một bên để có một kết thúc ấn tượng.

Two Block Haircut with Long Fringe

Nếu bạn chọn phong cách này, bạn nên thêm một số lớp nhẹ cho bất kỳ phần tóc nào trên đầu. Nếu không có các lớp, hình cắt này có thể thiếu kích thước và trông quá ấn tượng. Để có một cảm giác K-Pop trẻ trung, hãy vuốt một ít pomade qua tóc để tạo độ bồng bềnh nhẹ và kết cấu tinh tế. Vì phần tóc xoăn dài là đặc điểm nổi bật của kiểu cắt này, bạn nên tránh tạo kiểu quá nhiều cho phần tóc còn lại.

Two Block with Long Fringe

Messy Two Block Hairstyle

Kiểu tóc hai khối lộn xộn là một phong cách không cầu kỳ hơn, kết hợp phần sau ngắn và hai bên với phần đỉnh dài. Mặc dù phong cách này trông tuyệt vời với trang phục bình thường, nhưng nó được coi là thiếu chuyên nghiệp trong môi trường công ty. Để có cảm giác đầu giường quyến rũ, hãy sử dụng pomade hoặc đất sét để tăng thêm độ bồng bềnh và kết cấu cho tóc. Khi tạo kiểu tóc hai khối lộn xộn quyến rũ, bạn sẽ muốn tập trung vào việc đạt được hình dạng phù hợp và tối đa hóa khối lượng. Để trông dày hơn, bạn nên sử dụng các sản phẩm tạo nếp cho tóc để tạo thêm độ phồng.

Messy Two Block Hairstyle

Nếu bạn đang làm tóc ướt, hãy dùng lược tròn để sấy ngược tóc rồi vuốt theo các hướng khác nhau. Sau khi tóc khô, dùng đầu ngón tay vò nhẹ và để các sợi tóc rơi tự nhiên. Để có kết quả tốt nhất, hãy đảm bảo bạn có đủ độ dài trên đầu. Có thể tạo kiểu hai khối lộn xộn với tóc ngắn hơn, nhưng khó tạo kiểu hơn và kết quả hiếm khi kéo dài cả ngày.

Messy Two Block Haircut Style

Curly Two Block

Tóc xoăn hai khối là kiểu tóc tuyệt vời dành cho những chàng trai muốn để những lọn tóc xoăn tự nhiên làm trung tâm. Tóc xoăn có thể tạo thêm sự tương phản tuyệt vời cho kiểu cắt ngắn hoặc hai bên mái và chúng yêu cầu tạo kiểu tối thiểu. Bạn sẽ cần khoảng 6 inch chiều dài trên đầu để tóc đủ dài để uốn xoăn đúng cách. Đàn ông châu Á có mái tóc thẳng có thể muốn uốn tóc để tạo kiểu tóc xoăn hai khối.

Curly Two Block

Thời gian dưỡng tóc của nam giới thường kéo dài từ ba đến sáu tháng, tùy thuộc vào kết cấu và độ dày của tóc. Để giữ nếp xoăn của bạn luôn trong tình trạng tốt, hãy đầu tư vào các loại dầu gội, dầu xả và sản phẩm tạo kiểu tóc chất lượng cao dành riêng cho tóc xoăn. Sản phẩm tốt nên nuôi dưỡng và bảo vệ tóc đồng thời giảm thiểu tình trạng gãy và xoăn cứng.

Curly Two Block Hairstyle

Korean Bowl Cut

Cắt bát kiểu Hàn Quốc (hay tóc úp tô mái ngố) là kiểu tóc nam phổ biến, ngắn, dễ tạo kiểu và ít bảo dưỡng. Cắt hình bát có thể là tuyệt vời nếu bạn có đường viền hàm khỏe và muốn có một vẻ ngoài cổ điển sẽ cân bằng các nét của bạn.

Korean Bowl Cut

Với phần đầu được cắt đều, kiểu tóc nhiều lớp này có độ bồng bềnh tự nhiên và yêu cầu tạo kiểu tối thiểu. Bạn sẽ muốn duy trì kiểu tóc bằng cách cắt tỉa thường xuyên để tránh phần tóc phía trên trông không đẹp hoặc làm hỏng các đường nét đặc trưng của phong cách này. Để có một sự tương phản thú vị, hãy giữ cho hai bên đã cạo của bạn được làm nổi bật bằng cách làm mờ dần hoặc cắt xén.

Korean Bowl Haircut

Làm thế nào để yêu cầu cắt tóc hai khối

Khi đến tiệm cắt tóc của bạn để cắt tóc, bạn sẽ cần biết cách yêu cầu tạo kiểu tóc hai lớp và cách mô tả kiểu phù hợp. Điều quan trọng là phải cho nhà tạo mẫu của bạn biết kiểu cắt tóc bạn muốn ở hai bên và phía sau cũng như độ dài bạn muốn ở trên đầu.

How To Ask For A Two Block Haircut

Cách tốt nhất để nói với thợ cắt tóc chuyên nghiệp rằng bạn muốn cắt tóc hai khối là cho anh ta xem hình ảnh cắt tóc. Mặc dù nhà tạo mẫu tóc của bạn có thể sẽ quen thuộc với kiểu cắt phổ biến này, nhưng bạn nên luôn chuẩn bị sẵn sàng để tránh cắt tóc xấu.

Korean Haircut

Cách tạo kiểu tóc hai khối

Khi nói đến tạo kiểu tóc hai khối, kiểu này tương đối dễ duy trì và không tốn nhiều công sức. Đối với người mới bắt đầu, bạn sẽ cần một sản phẩm tạo kiểu tóc chất lượng có khả năng kiểm soát và độ nét chỉ bằng một cái chạm nhẹ để tăng cường khả năng kiểm soát và âm lượng.

Nếu bạn thích phong cách kết cấu tự nhiên, hãy đầu tư vào một loại pomade, sáp hoặc đất sét với lớp hoàn thiện mờ. Những chàng trai có mái tóc xỉn màu hoặc hư tổn thích kiểu tóc bóng một nửa sẽ muốn một sản phẩm có độ bóng nhẹ.

KPop hairstyle

Bạn sẽ chỉ cần một lượng nhỏ sản phẩm và máy sấy tóc để tạo kiểu tóc KPop mát mẻ của mình. Dùng máy sấy sấy tóc hơi ẩm để tạo độ phồng và bồng bềnh cho tóc.

How To Style A Two Block Hairstyle
Korean Undercut Hairstyle

Kiểu tóc hai khối đang trở thành xu hướng trên mạng xã hội. Mặc dù có thể còn mới mẻ với nhiều người nhưng trước đó nó đã nổi tiếng ở Hàn Quốc và được các nhóm nhạc KPop trở nên nổi tiếng. Cắt tóc hai khối được xác định bằng hai “khối” riêng biệt của kiểu cắt. phần tóc trên đỉnh được giữ dài hơn trong khi phần sau và hai bên ngắn hơn.

Sự tương phản thú vị mà nó đạt được cực kỳ tâng bốc và sẽ mang đến cho bạn một kết thúc trẻ trung. Điểm hấp dẫn của kiểu tóc này còn là tính linh hoạt, có thể tạo kiểu theo nhiều cách và điều chỉnh để phù hợp với mọi kết cấu tóc.

Điều này cho phép bạn thử cắt xu hướng và biến nó thành của riêng bạn, cho dù bạn muốn nó trông gọn gàng và bóng bẩy hay lộn xộn và vô tư. Không có lý do gì để không thích kiểu tóc hai khối, vì vậy hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu lý do tại sao kiểu tóc này lại ở đây!

Những kiểu tóc đẹp nam có thể bạn quan tâm:

========================

The Fist Barber Shop

💈 CN1: 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

💈 CN2: 165 Lê Hoàng Phái, phường 17, Gò Vấp, TPHCM

💈 Mobile: 0906813994

facebook.com/thefistbarber

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam | Kiểu tóc nam ngắn | Kiểu tóc nam cổ điển | Kiểu tóc nam hiện đại | Kiểu tóc nam đẹp chất

Advertisement

Đăng bởi Barber The Fist

Vào mùa hè năm 1989, khi The Fist Barbershop được thành lập bởi anh Eric Dinh. Là người luôn say mê với việc chải chuốt, cắt tóc nam ngắn, uốn tóc nam xoăn, nhuộm tóc nam đẹp phong cách sống của một quý ông và tôn vinh giá trị truyền thống gia đình. cắt tóc nam| nhuộm tóc nam| uốn tóc nam| tóc đẹp cho nam giới | mẹo tạo kiểu tóc nam đẹp | đào tạo nhận học viên nghề tóc | kiểu tóc nam cổ điển | kiểu tóc nam hiện đại

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Các kiểu tóc Layer Two Block và lời khuyên từ Kpop Stylist

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: