Hướng dẫn các kiểu tóc đẹp như nam thần soái ca

hướng dẫn tạo kiểu tóc như nam thần soái ca

Làm thế nào để chọn một kiểu tóc phù hợp với bạn, trên thực tế, bạn cần xem xét bốn khía cạnh lớn, thứ nhất là hình dạng khuôn mặt, thứ hai là hình dạng đầu, thứ ba là chất tóc và thứ tư là kiểu tóc. bốn phần tạo nên một đề xuất tạo kiểu tóc cơ bản. Nếu bạn cần mức độ tùy biến cao, bạn cũng cần xem xét chiều cao và hình dáng, độ tuổi và nghề nghiệp, trang phục hàng ngày, thói quen chải chuốt, kính và mũ và các phụ kiện khác.

Tôi đã ở The Fist Barbershop được vài năm, để giải thích cặn kẽ về kiểu tóc của nam giới, tôi sẽ viết một bài có hệ thống về thiết kế tóc thuần túy chuyên nghiệp để giúp bạn hiểu rõ hơn về việc lựa chọn kiểu tóc. Đây sẽ là một bài viết Hệ thống kết hợp kiểu tóc chuyên nghiệp nhất bài viết trên toàn mạng, và cũng là bài viết thiết kế tóc đốt não nhất. Sau bài viết, tôi sẽ chia sẻ phân loại tất cả các kiểu tóc của nam giới và tên và hình ảnh của các kiểu uốn và kiểu tóc khác nhau. Nội dung tương đối khô khan. Tôi cố gắng diễn đạt một cách dễ hiểu, và sự khen ngợi của mọi người sẽ là động lực lớn nhất để tôi cập nhật.

Trước tiên chúng ta hãy xem bốn yếu tố cơ bản nhất của việc lựa chọn kiểu tóc, đó là hình dạng khuôn mặt, hình dạng đầu, chất tóc và phong cách, trong tất cả các thiết kế tóc, bốn yếu tố chính này tạo thành ý tưởng cơ bản để chọn kiểu tóc.

1. Xác định phần khuôn mặt

Hình dạng khuôn mặt cần xem xét tam quan và ngũ nhãn, độ rộng và độ cao của trán, có đường chân tóc hình chữ M hay không, còn có các yếu tố như gò má, thái dương, hàm dưới… Những yếu tố này được dùng để phân loại hình dạng khuôn mặt , để có thể phù hợp với hình dạng khuôn mặt, bạn có thể đọc bài viết sau đây về cách chọn kiểu tóc cho hình dạng khuôn mặt của mình.

Xem thêm: 7 kiểu khuôn mặt và Hướng dẫn lựa chọn kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt

Tiếp theo, chúng ta hãy xem ảnh hưởng của các yếu tố khác nhau trong phần khuôn mặt đến kiểu tóc, những yếu tố này đóng vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn kiểu tóc.

Hình trên là sơ đồ tham khảo của 3 quan

Ba tòa (tam quan)

Ba tòa này được chia thành tòa trên, tòa giữa và tòa dưới, nói chung, chúng đại diện cho độ dài của hình dạng khuôn mặt, nói chung, con trai dài hơn trong ba tòa phải xem xét kiểu tóc để sửa đổi khuôn mặt hình dáng, nếu chia nhỏ 3 tòa thì cần phân tích từng tòa, ví dụ có bạn nam tòa trên dài hơn thì trán cao hơn, tòa dưới dài hơn thì cằm dài hơn, trong những trường hợp này thì kiểu tóc cần để được phối hợp và sửa đổi.

Hình trên là sơ đồ của ngũ nhãn

Năm mắt (ngũ nhãn)

Năm con mắt tượng trưng cho chiều rộng của khuôn mặt, được chia thành năm phần bằng nhau dựa trên chiều dài của hình dạng mắt, tức là năm con mắt. Phân khu năm mắt được chia thành hẹp hơn, tiêu chuẩn và rộng hơn, tương ứng với chiều rộng khuôn mặt hẹp hơn, chiều rộng khuôn mặt tiêu chuẩn và hình dạng khuôn mặt rộng hơn.

Kiểu tóc làm tăng chiều rộng thị giác hoặc thu hẹp nó. Thu hẹp chiều rộng thị giác, theo cách hiểu của người bình thường, là cách phù hợp với kiểu tóc với khuôn mặt nhỏ và cách phù hợp với kiểu tóc với khuôn mặt to.

Hình trên là sơ đồ chiều cao trán

Trán cao – mặt sáng

Chiều cao trán chính là độ cao của trán, rất nhiều đàn ông sẽ có vầng trán cao, nếu chia nhỏ chiều cao của trán thì có thể chia thành thấp, chuẩn, hơi cao (hơi cao), cao (cao vừa phải), cao ( cao dữ dội) ) và về cơ bản vầng trán cao cần có tóc mái để chỉnh sửa vầng trán.

Hình trên là sơ đồ chiều rộng trán

4: Chiều rộng trán

Chiều rộng trán là tỷ lệ chiều rộng của trán, chiều rộng của trán có thể được chia thành hẹp, tiêu chuẩn và rộng, nếu trán hẹp, bạn có thể xem xét việc mở rộng đường chân tóc để làm cho trán trông đầy đặn hơn. với phần tóc mái hơi trán sẽ trông phối hợp hơn.

Hình trên là sơ đồ của đường chân tóc hình chữ M

5: Chân tóc hình chữ M

Chân tóc hình chữ M thể hiện rằng chân tóc trên trán có hình chữ M. Đây là vấn đề rắc rối nhất của nhiều chàng trai khi chọn kiểu tóc, nếu chia nhỏ ra thì có thể chia thành M nhẹ, M vừa và M nặng. là các mức độ lựa chọn khác nhau về kiểu tóc và hình dạng của tóc mái.

Hình trên thể hiện sự phân loại độ nhô của gò má

Xương gò má

Gò má là hiện tượng phổ biến ở nhiều khuôn mặt hình thoi và khuôn mặt hình tam giác (mặt hình quả lê), gò má nhô ra thường không được khuyến khích để cắt tóc ngắn, càng ngắn thì gò má càng nhô ra. vẩu thì mỗi kiểu độ vểnh lại có cách chỉnh sửa tóc khác nhau.

Hình trên thể hiện sự phân loại độ trũng của thái dương

Độ hóp của thái dương

Hầu hết các hình dạng khuôn mặt đều có thái dương hóp. Khuôn mặt hình kim cương và khuôn mặt hình tam giác (mặt hình quả lê) phổ biến hơn. Nếu thái dương bị hóp lại thì có thể chia thành hõm nhẹ, hóp vừa và hóp nặng. Mỗi kiểu trầm tư Ý tưởng chọn kiểu tóc cũng sẽ khác nhau.

Hình trên là sơ đồ cơ cắn nhô ra của hàm dưới

Xương Hàm dưới (Jawline)

Hàm dưới nhô ra dùng để chỉ cơ cắn rõ ràng của hàm dưới, thường xuất hiện ở khuôn mặt vuông, khuôn mặt hình chữ Thiên, khuôn mặt hình chữ A, khuôn mặt vuông ngũ giác, khuôn mặt hình thoi ngũ giác.Trọng tâm thị giác của kiểu tóc được di chuyển lên trên hoặc trọng tâm thị giác được chuyển qua đường xiên của kiểu tóc, do đó làm suy yếu sự tập trung thị giác vào cơ cắn nhô ra của hàm dưới.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng đối với hình dạng khuôn mặt, thông thường trước khi chọn kiểu tóc cần phải phân tích và chẩn đoán, bởi đây là yếu tố cơ bản nhất khi chọn kiểu tóc. Nếu chỉ đơn thuần phân loại hình dạng khuôn mặt rồi căn cứ vào hình dạng khuôn mặt để kết hợp kiểu tóc thì có thể áp dụng rộng rãi, một khi có vấn đề về sự kết hợp thì khi chọn kiểu tóc rất dễ mắc sai lầm.

Ví dụ như khuôn mặt hình thoi (gò má nhô + thái dương hóp) + đường chân tóc hình chữ M. Khi có sự kết hợp như vậy, bạn rất dễ mắc sai lầm khi chọn kiểu tóc dựa vào hình dáng khuôn mặt. nên tìm một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cho một cuộc họp cầu hôn chuyên nghiệp về tóc.. Tương đối dễ dàng.

2. Tạo hình phần đầu (sọ khỉ)

Khi thiết kế kiểu tóc, ngoài việc xem xét hình dạng khuôn mặt, hình dạng đầu cũng là một phần rất quan trọng, cần xem xét năm mặt của đầu, đó là mặt trước (trán), đỉnh đầu, hai bên. , và phía sau đầu Năm khuôn mặt này kết hợp với việc sửa đổi kiểu tóc sẽ đạt được một tầm nhìn phối hợp tổng thể.

Mặt trước hộp sọ

Mặt trước là mặt trước của hình dạng đầu, quan sát thực tế là hình dạng của trán, vì hình dạng của trán ảnh hưởng trực tiếp đến độ dài của tóc mái và độ cao của các lớp, cần che hay để lộ trán. trán; và hình dạng trán được chia thành dạng thẳng (trán tương đối bằng phẳng), dạng dốc (trán càng gần chân tóc thì càng dốc về phía sau), dạng chữ V (phần giữa của trán là nhô lên), đây là cách phân loại tương đối phổ biến và trán có vẻ dốc Trong thiết kế tóc, tôi cũng thường gặp, ngoại trừ kiểu thẳng, hai kiểu còn lại đều cần có tóc mái để chỉnh sửa.

Hình ảnh cho thấy đỉnh đầu và khu vực phía trước

Đỉnh đầu

Đỉnh đầu là đỉnh của hình dạng đầu, chúng ta thường nghe nói đỉnh đầu bằng phẳng, hoặc đỉnh đầu nhọn, những miêu tả này đều chỉ hình dạng của đỉnh đầu. của đầu được chia nhỏ, có thể chia thành đỉnh bằng, đỉnh tròn, đỉnh nhọn và đỉnh không đều.Những loại này, về mặt sửa đổi tóc, đỉnh đầu bằng phẳng cần có kiểu tóc để tăng độ phồng cho đỉnh đầu. phần đầu và đỉnh đầu nhọn cần có kiểu tóc điều chỉnh độ phồng của hai bên đỉnh đầu để đạt được tổng thể hài hòa.

Hình ảnh hiển thị màn hình điều chỉnh thiết kế mặt sau bên

Mặt bên đầu

Hai bên là hai bên trái phải của hình đầu, hai bên này quyết định bề rộng và hình dáng của một hình đầu, chúng ta thường nghe nói hình đầu hai bên hẹp, hai bên hình đầu lồi, và hai bên hình đầu lõm Mô tả cả hai bên kiểu ngón tay. Nếu chia nhỏ hai bên thì có thể chia thành hai loại: bên tròn, bên lồi và bên lõm, về mặt chỉnh sửa tóc, cần căn cứ vào hình dáng của tóc mà xác định xem tóc hai bên có dài hay không. hai bên đầu, và độ dài của kiểu tóc.

Hình ảnh hiển thị màn hình tham chiếu của hiệu ứng điều chỉnh tóc ở phía sau đầu

Phần gáy sau đầu

Phía sau là gáy hình ngón tay, chúng ta thường nghe nói gáy bằng phẳng, xương chẩm của gáy tương đối nhô ra, chính là miêu tả hình dạng của gáy. đầu Hình dạng của phần sau của đầu được chia thành tròn, bằng phẳng, nhô ra, không đều, Mặt trái và mặt phải của mặt sau không đối xứng, và có nhiều cách để sửa đổi mặt sau của đầu. Cách cổ điển để sửa đổi phía sau đầu là sử dụng đường viền hình chữ C để tăng cảm giác đầy đặn và làm cho tầm nhìn tổng thể trở nên ba chiều hơn.

Trên đây là năm khía cạnh cần được xem xét trong thiết kế tóc, phân tích và chẩn đoán thông qua hình dạng của các khuôn mặt khác nhau, để phù hợp với độ dài và lớp tóc phù hợp, để tầm nhìn tổng thể về kiểu tóc ba chiều và hài hòa hơn. Trên thực tế, hình dạng đầu ảnh hưởng đến kiểu tóc, ảnh hưởng cũng quan trọng như hình dạng khuôn mặt của bạn đối với kiểu tóc.

3. Chất tóc

Phần chất lượng tóc đề cập đến chất liệu của tóc, như câu nói, một con ngựa tốt cần một bộ yên tốt, một chiếc váy họa tiết cần một loại vải tốt, tương tự như vậy, một kiểu tóc tốt cần chất lượng tóc tốt. Chất lượng của tóc cũng được xác định bởi một số yếu tố, bao gồm độ dày của tóc, độ bồng bềnh của tóc, độ khô và dầu của tóc, tóc có xoăn tự nhiên hay không, v.v.

Hình ảnh hiển thị màn hình tham chiếu dưới kính hiển vi tóc

Độ dày của tóc

Độ dày của chất lượng tóc đề cập đến độ dày của từng sợi tóc, nếu chia nhỏ có thể chia thành ba loại: tóc mềm, tóc trung bình và tóc dày và cứng, đặc điểm cứng là dễ gây rối tổng thể. kiểu tóc để cong vênh Để được giải thích chi tiết về chất lượng tóc, bạn có thể đọc bài viết này.

Khối lượng tóc hay mật độ bao nhiêu?

Lượng tóc đề cập đến nhiều hay ít tóc, chúng ta thường nghe các nhà tạo mẫu tóc nói rằng lượng tóc ít hơn và lượng tóc nhiều hơn, đây là một mô tả như vậy.Có ba loại và mỗi loại lượng tóc có một cách sửa đổi khác nhau phương pháp khi cắt kiểu tóc Một số cần được uốn để tăng khối lượng trực quan của tóc và một số cần được làm mỏng để loại bỏ khối lượng tóc.

Loại tóc: khô hay dầu

Ngoài độ dày, chất tóc còn có thể chia thành khô và dầu, chúng ta thường nghe các nhà tạo mẫu tóc nói rằng tóc dầu và tóc khô, chất tóc và tóc dầu có ba loại, mỗi chất tóc sẽ có một ảnh hưởng khác nhau đến chất lượng tóc.Hiệu suất của tóc khô sẽ xoăn hơn và kém bóng hơn, trong khi hiệu suất của tóc dầu sẽ bóng nhờn., Trông có vẻ không sạch sẽ.

Chất tóc xoăn tự nhiên

Ai cũng có thể hiểu tóc xoăn tự nhiên là tóc có độ xoăn nhất định, chúng ta thường nghe các nhà tạo mẫu tóc nói rằng bạn sở hữu một mái tóc xoăn tự nhiên, chính là miêu tả như vậy, tóc xoăn tự nhiên được phân thành xoăn tự nhiên nhẹ, xoăn tự nhiên vừa phải và xoăn nặng Những lọn tóc tự nhiên, mức độ của mỗi lọn tóc cũng sẽ khác nhau trong việc lựa chọn kiểu tóc, và những hạn chế trong việc lựa chọn kiểu tóc và kỹ thuật chỉnh sửa kiểu tóc cũng sẽ khác nhau.

Trên đây là một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất tóc, khi biết được khuôn mặt và hình dạng đầu của mình thì chúng ta cũng biết được kiểu tóc muốn chọn, nhưng nếu chất tóc không cho phép thì cũng vô ích, nên trước khi chọn kiểu tóc hãy cân nhắc. chất lượng tóc Nó cũng rất quan trọng.

4. Tạo kiểu tóc nam phong cách

Phần phong cách là xác định kiểu tóc của bạn theo thuộc tính nhân vật của bạn, cho dù bạn phù hợp với phong cách kinh doanh, phong cách Hàn Quốc, phong cách Nhật Bản, phong cách chó sữa, phong cách trung tính, v.v. Hiện tại, các kiểu tóc chủ đạo được chia thành bốn loại, đó là phong cách Hàn Quốc, phong cách Châu Âu, phong cách Nhật Bản và bốn phong cách chủ đạo hip-hop. Tiếp theo, hãy nói về đặc điểm của từng kiểu tóc.

Kiểu tóc nam Phong cách Hàn Quốc

Phong cách Hàn Quốc Kết cấu kiểu Hàn Quốc phổ biến nhất của chúng ta, tóc chẻ ngôi Hàn Quốc, kiểu tóc này thường chú ý đến kết cấu, kết cấu của kiểu tóc phong phú hơn và đây cũng là phong cách được sinh viên đại học ưa chuộng.

Kiểu tóc nam phong cách Châu Âu

Phong cách châu Âu phổ biến nhất là đầu cắt kiểu Mỹ, đầu dầu cổ điển, mặt sau dốc, phong cách này cũng phổ biến trong những năm gần đây, thường phù hợp hơn với doanh nhân, đặc điểm là cảm giác đường nét rõ ràng hơn và một kiểu tóc tổng thể khó khăn hơn. .

Kiểu tóc nam Phong cách Nhật Bản

Kiểu tóc kiểu Nhật chú ý nhiều hơn đến lớp, đường kẻ và khoảng trống, cách hiểu phổ biến là kiểu tóc tổng thể tương đối gãy và mỏng, tóc mỏng sẽ có độ nâng đỡ và độ phồng chắc chắn hơn nên kiểu tóc Nhật Bản thường mềm mại hơn.

Kiểu tóc nam phong cách hip-hop Afro

Kiểu tóc đại diện cho phong cách hip-hop là uốn xoăn Perm, Premlock và dreadlocks, thể hiện tính thời thượng, cá tính và ngầu, nói chung là kiểu tóc được các chàng trai chơi văn hóa đường phố, rap và trượt ván ưa chuộng.

Bốn kiểu tóc trên hiện đang là kiểu tóc chủ đạo của nam giới, tất nhiên, phong cách Trung Quốc trong nước sẽ dần được nâng cấp thành phong cách Trung Quốc mới, trong tương lai, với sự phát triển của thời trang kiểu tóc trong nước, nó cũng sẽ trở thành kiểu tóc chủ đạo phong cách.

5. Phân loại tóc theo độ dài

Chúng tôi đã phân loại hình dạng khuôn mặt, hình dạng đầu, chất tóc và phong cách trước, sau đó chúng tôi sẽ phân loại độ dài của kiểu tóc, để mọi người có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn kiểu tóc. Độ dài của kiểu tóc được chia thành tóc ngắn và tóc trung bình ., tóc vừa và dài.

Tóc Nam Ngắn

Nói chung đề cập đến kiểu tóc có chiều dài 2 ~ 4 cm

Tóc nam dài trung bình

Nói chung đề cập đến kiểu tóc có chiều dài 5 ~ 7 cm

Tóc nam vừa và dài

Nói chung đề cập đến kiểu tóc có chiều dài 7 ~ 10 cm

Kiểu tóc nam dài

Nói chung đề cập đến kiểu tóc có chiều dài từ 10 đến 15 cm và trên 15 cm

Phân loại kiểu tóc uốn perm

Ngoài sự phân loại về kiểu dáng và độ dài, kiểu tóc của nam giới còn có kiểu uốn, có nhiều kiểu uốn dành cho nam giới, phổ biến nhất là uốn họa tiết, uốn lá thiếc, uốn kẹp thép, uốn pháo hoa, uốn đen và uốn Morgan. .

Uốn Morgan perm sẽ cho bạn một lời giải thích quan trọng, bí danh của Morgan perm là uốn tóc, chỉ cần chân tóc mềm mại, nó có thể được gọi là Morgan perm, Morgan perm cũng có thể được chia thành các phương pháp khác nhau, chẳng hạn như kẹp thép Morgan , pháo hoa Morgan, Lá thiếc Morgan, tác dụng của ba kiểu uốn này tương tự nhau, điểm khác biệt chính nằm ở các công cụ và kỹ thuật uốn khác nhau.

Xem thêm: Các kiểu tóc uốn nam

Và bởi vì uốn kết cấu là loại CJS, nó được chia thành cuộn nhỏ, cuộn trung bình và cuộn lớn, về tác dụng, cuộn càng nhỏ thì càng mềm và cuộn càng lớn thì càng tự nhiên. .

Ngoài các kiểu uốn trên, còn có kiểu uốn đệm không khí, kiểu uốn bướm, kiểu uốn châu chấu, v.v. Một số kiểu uốn mới này được nâng cấp một chút so với kiểu uốn chính thống, và một số kiểu hoàn toàn là khái niệm.

Vì có nhiều kiểu uốn cho con trai, chúng ta hãy phân loại tác dụng của việc uốn.

  • hiệu ứng tự nhiên
  • Uốn kết cấu, uốn morgan, uốn đệm khí, uốn bướm
  • hiệu ứng cá tính
  • Ủi kẹp thép, ủi lá thiếc, ủi pháo hoa
  • hiệu ứng mát mẻ
  • đen nóng, dreadlocks

Trên đây là phân loại uốn tóc cho bé trai, nếu bạn muốn biết tác dụng đa dạng của uốn tóc thì cũng có thể đọc bài viết của tôi.

Tên các kiểu tóc theo độ dài tóc

Đây là điểm quan trọng, bước tiếp theo là phân loại các tên kiểu tóc mà mọi người quan tâm hơn, và chúng tôi sắp xếp chúng theo thứ tự từ ngắn đến dài.

Đầu đinh Cunto (dài 0,3-2 cm)

Cunto là kiểu tóc kiểm tra ngoại hình của các chàng trai nhiều nhất. Cunto được chia thành kiểu Trung Quốc và kiểu Mỹ. Kiểu Trung Quốc tự nhiên hơn, trong khi kiểu Mỹ thường sử dụng kỹ thuật chuyển màu, có tác động trực quan hơn, trong khi Cunto là được chia thành inch tròn, inch tóc, inch ván và tròn.Kết cấu inch, tóc inch tự nhiên, inch cứng.

Tóc ngắn texture (dài 2-4 cm)

Tóc nam ngắn textured là một kiểu tóc tương đối mới mẻ, phần tóc mái trên đỉnh đầu thường được xõa về phía trước hoặc để xõa tự nhiên, có người còn thích gọi là Mohawk, là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các chàng trai để tóc ngắn.

Tóc đầu mái ngố (dài 3-4 cm)

Đầu búm mái ngố có nguồn gốc từ Hàn Quốc và dần dần được các chàng trai trong nước chấp nhận, hai bên đầu hạt dẻ được cắt ngắn ở phía sau, phần tóc mái trên đỉnh đầu được vuốt thẳng về phía trước, vì đầu hạt dẻ không cần để chăm chút, nó cũng là một trong những kiểu tóc được nhiều chàng trai ưa chuộng.

Kiểu tóc chải 1 bên (dài 3-5 cm)

Tóc cắt một bên được chia thành tóc ngắn một bên, tóc cắt một bên và tóc ngắn rẽ ngôi, tuy tên gọi khác nhau nhưng đặc điểm của nó là chăm sóc một bên hay còn gọi là rẽ ngôi 1928. Đặc điểm của kiểu tóc này là cảm giác về đường nét. tương đối khỏe và là lựa chọn hàng đầu cho những chàng trai muốn để tóc ngắn và dáng người một chút.

Kiểu tóc spiky hay short quiff (dài 3-5 cm)

Đặc điểm của kiểu đầu short quiff là phần hai bên và phía sau được cắt ngắn, phần tóc mái trên đỉnh đầu được để dài và rẽ nhánh về phía giữa đỉnh đầu, kiểu tóc này năng động và cá tính hơn. và phù hợp hơn với những chàng trai có mái tóc cứng.

Xem thêm: Kiểu tóc quiff là gì?

Kiểu tóc messy texture (chiều dài 4-6 cm)

Kiểu tóc messy texture hay kết cấu rối được chia thành cột sống phía trước năng động và kết cấu năng động, hai phong cách tương tự nhau, và đỉnh đầu cũng bồng bềnh và năng động, phần tóc mái được thực hiện về phía trước hoặc nghiêng lên, những người có khả năng thực hành mạnh mẽ có thể làm điều đó bằng cách bản thân hoặc chọn một perm.

Kiểu tóc mái rũ (dài 5-7-9 cm)

Kiểu tóc mái rũ được chia thành rũ ngắn và rũ dài, rũ ngắn có chiều dài từ 5-7 cm, rũ dài có chiều dài từ 7-9 cm, vì kiểu tóc này hay đội với mũ lưỡi trai nên về cơ bản không được chăm chút nên kiểu tóc này cũng là một với tỷ lệ xuất hiện cao nhất trong số các sinh viên.

Kiểu tóc Đầu cá đối (dài 5-7-9 cm)

Đầu cá đối cũng được chia thành cá đối ngắn và cá đối dài, chiều dài của cá đối ngắn là 5-7 cm và chiều dài của cá đối dài là 7-9 cm, kiểu tóc này có đặc điểm là để lại phần đuôi tóc phía sau và tạo độ bồng bềnh. hình trên đỉnh đầu.Kiểu là hình có trước ngắn, sau dài.

Kiểu tóc sideswept Ivy League (dài 5-7-9 cm)

Tóc Sideswept Mặt sau được chia thành mặt sau xiên, mặt sau, mặt sau lớn, mặt sau dần dần, mặt sau kiểu Hồng Kông và khả năng thay đổi của mặt sau tương đối mạnh. Cùng một kiểu tóc nhưng mỗi người có thể có một cảm nhận khác nhau, đồng thời kiểu tóc vuốt ngược ra sau cũng là một trong những kiểu tóc được lên ảnh nhiều nhất trong các kiểu tóc của các chàng trai.

Kiểu tóc texture rũ Hàn Quốc thứ 10 (dài 7-10 cm)

Rũ texture kiểu Hàn Quốc nói chung là tự nhiên và bồng bềnh, được nhiều học sinh ưa chuộng, kiểu tóc này có khả năng thực hành mạnh mẽ, có thể tự làm hoặc có thể uốn xoăn, hoạ tiết kiểu Hàn Quốc cũng là một trong số đó các kiểu tóc phổ biến nhất cho sinh viên đại học. .

Kiểu tóc layer two block rũ (dài 7-10 cm)

Tóc rẽ ngôi là kiểu tóc có nhiều biến thể nhất trong tất cả các kiểu tóc, được chia thành 19 điểm, 28 điểm, 37 điểm, 46 điểm và điểm giữa, đây cũng là một trong những kiểu tóc cổ điển nhất trong các kiểu tóc nam.

Xem thêm: Các kiểu tóc Layer Two Block

Con trai chọn kiểu đầu chẻ, có thể căn cứ vào độ dài khuôn mặt và độ rộng của hình dạng đầu mà chọn kiểu đầu chẻ phù hợp, nguyên tắc là mặt càng to thì đầu càng rộng và lệch sang một bên. là (19 điểm và 28 điểm) Mặt càng dài đầu càng nhỏ Càng tiến dần về điểm trung bình (37 điểm, 46 điểm và trung điểm)

Kiểu đầu đuôi sói (dài 7-10-12 cm) – tóc mullet nam

Đuôi sói hay tóc Mullet nam có kiểu dáng tương tự như đầu cá đối, nhưng đuôi sói biến tấu nhiều hơn và dài hơn. Chiều dài từ 7-10 cm hoặc thậm chí dài hơn, đồng thời phần tóc mái có thể cắt xéo về phía trước hoặc tách riêng, những chàng trai thích tóc dài nên thử.

Kiểu tóc man bun (dài 10-15 cm)

Đầu bóng được chia thành đầu nửa bóng và đầu bóng, đầu bóng là toàn bộ tóc được buộc ra sau, trong khi đầu bóng nửa được buộc đồng thời, để lại một phần phần dưới của lưng để chăm sóc Nó.

Kiểu tóc samurai (dài 10-15 cm)

Đầu samurai có phần giống với đầu thịt viên, tóc được buộc ra sau, trong khi đầu samurai lấy một phần tóc mái và thả xuống, tóc mái có thể để thẳng hoặc uốn xoăn, toàn bộ kiểu tóc sẽ có cảm giác mạnh mẽ hơn. hình dạng , đồng thời ý thức về nhân cách của anh ấy sẽ mạnh mẽ hơn.

Tóc dreadlocks (dài 10-15 cm)

Bím tóc bẩn thuộc phong cách hip-hop, hiệu ứng kiểu tóc cá tính và ngầu hơn, những chàng trai thích rap, trượt ván, phong cách đường phố có thể thử, đây là kiểu tóc có tác động thị giác mạnh mẽ.

Kiểu tóc nam dài ngang vai (dài 15-20 cm)

Kiểu tóc này mang tính trung lập và nghệ thuật, tốt nhất các chàng trai nên để tóc dài kết hợp với chiều cao và khuôn mặt, đồng thời, độ dài ngang vai có thể để tóc thẳng hoặc tóc uốn xoăn đều mang lại hiệu quả rất nghệ thuật.

Trên đây là phân loại các kiểu tóc của con trai từ ngắn đến dài, hi vọng có thể giúp ích cho mọi người, nếu thấy kiểu tóc ưng ý mà không biết cách trao đổi với nhà tạo mẫu tóc thì cũng có thể đọc câu trả lời của mình.

========================================

The Fist Barber Shop

💈 CN1: 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

Link bản đồ: https://maps.app.goo.gl/P3FpRGkzwjR2UG3v5?g_st=ic

💈 CN2: 165 Lê Hoàng Phái, phường 17, Gò Vấp, TPHCM

Link bản đồ: https://maps.app.goo.gl/fUc6MYUD1JrZufANA?g_st=ic

💈 Mobile: 0906813994

facebook.com/thefistbarber hoặc facebook.com/thefistbarbershop

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam | Kiểu tóc nam ngắn | Kiểu tóc nam cổ điển | Kiểu tóc nam hiện đại | Kiểu tóc nam đẹp chất | Undercut ngắn | Mohican chéo | Kiểu tóc uốn Ruffled

Advertisement

Đăng bởi Barber The Fist

Vào mùa hè năm 1989, khi The Fist Barbershop được thành lập bởi anh Eric Dinh. Là người luôn say mê với việc chải chuốt, cắt tóc nam ngắn, uốn tóc nam xoăn, nhuộm tóc nam đẹp phong cách sống của một quý ông và tôn vinh giá trị truyền thống gia đình. cắt tóc nam| nhuộm tóc nam| uốn tóc nam| tóc đẹp cho nam giới | mẹo tạo kiểu tóc nam đẹp | đào tạo nhận học viên nghề tóc | kiểu tóc nam cổ điển | kiểu tóc nam hiện đại

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: