37 Kiểu tóc uốn gợi cảm dành cho nam giới

tóc uốn nam perm

Nếu bạn luôn muốn có một mái tóc xoăn, thì một kiểu uốn tóc dành cho nam giới có thể là liệu pháp thẩm mỹ viện phù hợp cho bạn. Perms dành cho nam đã trở thành xu hướng trong những năm gần đây và có một số phong cách thú vị mà bạn có thể áp dụng. Còn được gọi là tóc uốn nam, tóc uốn có thể phù hợp với bất kỳ loại tóc tự nhiên nào và kiểu tóc của bạn sẽ có thêm độ phồng và độ phồng.

Hầu hết các chàng trai thích uốn tóc ngắn với các cuộn chặt và cắt dần hoặc cắt xén ở hai bên và phía sau. Tuy nhiên, mái tóc dài có thể trông hợp thời trang với kiểu tóc uốn lỏng. Cùng tham khảo những kiểu tóc uốn đẹp nhất dành cho nam để tìm ra một kiểu độc đáo giúp mái tóc xoăn của bạn trở nên nổi bật.

Perm Hair Men

Mẫu tóc nam uốn

Tight Perm

Tóc uốn buộc chặt là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nam có mái tóc ngắn muốn có một kiểu tóc hiện đại đầy phong cách. Một kiểu uốn xoăn chặt đi kèm với các cuộn xác định và thường được bổ sung bằng cách cắt tóc dần hoặc cắt ngắn ở hai bên. Dễ lấy và tạo kiểu đơn giản, các chàng trai sẽ cần một sản phẩm dành cho tóc chắc chắn để đẩy và kéo các lọn tóc chặt chẽ xung quanh.

Tight Perm Men

Để có lớp hoàn thiện tự nhiên và có kết cấu hơn, hãy thoa mousse hoặc sinh tố làm xoăn. Sang trọng và bóng bẩy, một kiểu tóc uốn cụp chặt là kiểu tóc hoàn hảo cho những chàng trai tuổi teen và những chàng trai trẻ muốn thử diện mạo.

Tight Curl Perm Hair Men

Loose Perm

Thuốc uốn lỏng phù hợp nhất với nam giới có độ dài trung bình và tóc dài, những người muốn có một kiểu tóc mới. Các lọn tóc xoăn lỏng lẻo có thể được tạo kiểu lộn xộn, chải ngược, chải về phía trước hoặc vuốt sang một bên. Các chàng nên sử dụng sản phẩm tạo kiểu nhẹ như mousse để đạt được độ kiểm soát và kết cấu nhưng tối đa hóa độ bồng bềnh và độ bồng bềnh.

Loose Perm Men

Loose Curl Perm Male

Fade with Perm

Làm mờ dần bằng thuốc nhuộm là một cách dễ dàng để đạt được vẻ ngoài ít bảo dưỡng mà lại tôn lên vẻ nam tính. Trước khi uốn tóc, hãy yêu cầu thợ cắt tóc cắt bớt phần tóc ở hai bên và phía sau. Với rất nhiều loại độ mờ khác nhau để lựa chọn, các chàng trai có thể chọn độ mờ cao, trung bình hoặc thấp kết hợp với kết thúc bùng nổ, thả, da / hói hoặc côn.

Perm Fade Men

Kiểu dáng đẹp và mát mẻ, kiểu cắt giảm dần tạo độ tương phản cần thiết để tập trung ánh mắt vào kiểu tóc xoăn ở trên. Hai bên thon gọn sẽ phù hợp với những người đàn ông có mái tóc ngắn, dài vừa phải hoặc dài. Là một trong những kiểu phổ biến, việc nhuộm tóc cho người đàn ông có thể là một bước chuyển đổi tuyệt vời, cho phép bạn có vô số lựa chọn tạo kiểu tóc.

Fade Perm Hair Men
Man Perm Fade Haircut

Short Hair with Perm

Tóc ngắn uốn cho nam hợp thời trang và dễ tạo kiểu. Khi bạn uốn tóc ngắn, nó sẽ tạo ra những lọn tóc xoăn chặt hơn, duy trì độ bồng bềnh tự nhiên mà không cần bất kỳ sản phẩm tạo kiểu tóc nào. Các chàng nên kết hợp uốn cụp cho tóc ngắn với phần mái lòa xòa hoặc cắt xéo ở hai bên.

Short Hair Perm Men

Giống như kiểu tóc xoăn bồng bềnh cổ điển, đây là kiểu tóc nam thịnh hành mà bạn phải thử. Đơn giản và mới mẻ, bạn có thể sử dụng các sản phẩm dành cho tóc để thêm kết cấu, độ bóng tự nhiên và độ bồng bềnh đồng thời tăng cường độ bồng cho mái tóc xoăn của bạn.

Short Curly Hair Perms For Guys
Short Hair Perms For Guys

Long Hair with Perm

Những người đàn ông muốn uốn tóc dài có thể tạo kiểu tóc xoăn của họ như một ngôi sao nhạc rock thập niên 70 với các cuộn chặt hoặc chọn kiểu tóc hiện đại với các lọn tóc buông xõa và tự nhiên. Chúng tôi khuyên các chàng trai nên chọn kiểu tóc dài giúp tăng độ bồng bềnh và chuyển động bằng các sản phẩm tạo kiểu đơn giản.

Long Hair Perm Men

Đối với những người mới bắt đầu, hãy sử dụng xịt muối biển để giúp cho các lọn tóc của bạn giữ được độ bóng nhẹ với một số kết cấu và độ bóng. Nhẹ nhàng kéo phần đuôi tóc để duỗi ra phần tóc dài đã được uốn. Cách bạn tạo kiểu cho mái tóc dài của mình sẽ quyết định bạn trông lôi cuốn hay xinh xắn.

Men's Long Hair Perm

Medium Length Perm

Đi theo kiểu cắt tóc ngắn truyền thống của nam giới và áp dụng kiểu uốn tóc có độ dài trung bình để có được vẻ ngoài nam tính, kết cấu với mái tóc dài hơn. Để làm nổi bật hơn kiểu tóc xoăn vừa phải của bạn, hãy vuốt tóc bằng xịt muối biển và chải kỹ bằng các ngón tay. Lộn xộn và có kết cấu, điều này sẽ khiến bạn trông giống như bạn đã dành cả buổi sáng để tận hưởng sóng biển và mang lại cho bạn cảm giác thư thái hơn.

Medium Perm Men

Medium Length Curly Hair Perm Men

Undercut with Perm

Cắt tóc bằng máy uốn là một cách đặc biệt để tạo kiểu tóc. Kiểu tóc uốn cụp chỉ là một sự thay thế cho kiểu tóc phai và cho phép bạn thay đổi kiểu tóc của mình để có một diện mạo khác. Để tạo kiểu tóc xoăn undercut, thợ cắt tóc của bạn sẽ uốn xoăn hai bên và về một chiều dài đồng nhất. Kiểu tóc undercut cao và ngắn của bạn như thế nào là tùy thuộc vào bạn, nhưng một số chàng trai thậm chí còn thích cạo hai bên để có một đường cắt sắc sảo.

Perm Undercut

Cuối cùng, kiểu cắt dưới tạo ra một đường phân biệt giữa hai bên ngắn và những lọn tóc dài hơn ở trên. Để tạo kiểu tóc uốn, tất cả những gì bạn cần làm là thoa các sản phẩm tóc yêu thích để có kiểu tóc nam quyến rũ tự nhiên.

Undercut with Perm Men

Fringe with Perm

Làm xoăn bằng máy uốn có thể là một cách hiện đại để tạo kiểu tóc cho các lọn tóc của bạn. Tóc xoăn xù mì đã trở thành xu hướng tóc nam đẹp trong nhiều năm nay và đặc biệt được ưa chuộng đối với những anh chàng có vầng trán to. Để tạo kiểu tóc mái thưa, hãy bắt đầu với hai bên nhạt dần và những lọn tóc dài hơn ở trên.

Short Fringe Curly Hair Perm Men

Sử dụng mousse, kem hoặc xịt muối biển, đẩy tóc về phía trước để tóc bồng bềnh phía trước đầu. Cho dù bạn vuốt sang một bên, để ngắn phía trước hay muốn nó che gần hết trán, kiểu tóc này trông rất thời trang.

Curly Hair Fringe Perm Men

Wavy Perm

Đối với những chàng trai có độ dài trung bình và tóc dài, uốn gợn sóng có thể là một lựa chọn phong cách. Phần uốn gợn sóng là kết quả của việc các lọn tóc được thả lỏng và duỗi ra, tạo ra một kiểu tóc gợn sóng có kết cấu.

Wavy Perm Men

Mát mẻ và gợi cảm khi được tạo kiểu lộn xộn, bồng bềnh hoặc chải lệch sang một bên, tóc gợn sóng cho nam được tạo kiểu tốt nhất với sản phẩm giữ nếp nhẹ. Thoa mousse, kem hoặc sinh tố để tăng độ dày và thêm độ dày cho kiểu tóc của bạn.

Men's Wavy Perm Hair

Caesar Cut with Perm

Ngắn và bóng bẩy, kiểu cắt Caesar có uốn nếp đã được ưa chuộng qua nhiều thế hệ. Tương tự như kiểu cắt húi cua, kiểu cắt tóc Caesar có phần tóc mái ngắn phía trước. Đối với kiểu tóc này, mái tóc xoăn của bạn được cắt ngắn nhưng để lại phần tóc dài phía trước. Được chải về phía trước và buông xõa, một Caesar với mái tóc uốn tạo nên vẻ ngoài mang tính biểu tượng.

Caesar Cut Perm Hair Men

Comb Over with Perm

Nếu bạn sở hữu mái tóc dài từ ngắn đến trung bình, việc chọn lược thay vì uốn tóc có thể mang lại cho bạn vẻ ngoài mới mẻ mà lại dễ duy trì. Bằng cách ôm lấy một mái tóc mát mẻ và một kiểu rẽ ngôi bất đối xứng, kiểu tóc xoăn chải ngược là kiểu tóc hoàn hảo cho những người đàn ông muốn có vẻ ngoài hợp thời trang và nhiều nếp.

Comb Over Perm Hair Men

Với kiểu tóc fade hoặc undercut ở hai bên và phía sau, các chàng trai sẽ trông thật bảnh bao đồng thời có thể dễ dàng chuẩn bị vào buổi sáng với phong cách đơn giản này. Đảm bảo sử dụng keo hoặc sáp vuốt tóc mạnh để giữ nếp cho các lọn tóc của bạn cả ngày.

Comb Over Perm

Perm Mohawk

Hãy mạnh dạn để kiểu tóc uốn cụp với mái tóc uốn của bạn. Mạnh mẽ và táo bạo, kiểu tóc xoăn mohawk là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nam muốn có vẻ ngoài độc đáo và nổi bật ở bất cứ đâu. Các chàng trai có thể yêu cầu thợ cắt tóc của họ tạo kiểu tóc phai, cắt xén hoặc cạo hai bên. Với phần tóc dài trên đỉnh, kiểu uốn mohawk của bạn trông sẽ lỏng lẻo nhất và có một đường tóc dày chạy dọc xuống giữa đầu.

Perm Mohawk

Đối với những người đàn ông muốn có một kiểu tóc badass nhưng cần một cái gì đó ít phá cách hơn, hãy cân nhắc đến kiểu tóc xoăn giả diều hâu. Dù thế nào đi nữa, bạn sẽ cần sử dụng sản phẩm dưỡng tóc chắc khỏe để duy trì kiểu tóc suốt cả ngày. Cuối cùng, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy mát mẻ và tự tin hơn với diện mạo này.

Curly Hair Mohawk Fade Perm Men

Blonde Perm Hair

Nếu bạn hứng thú với những ý tưởng về màu tóc khác nhau cho nam giới, thì hãy nhuộm tóc vàng và uốn tóc. Tóc xoăn vàng rực rỡ và nóng bỏng, đặc biệt là vào mùa xuân và mùa hè. Các chàng cũng có thể tẩy tóc và thử nghiệm các màu tóc vàng bạch kim, trắng, xám và nhiều màu khác nhau. Vì hóa chất tham gia vào quá trình này, tốt nhất bạn nên gặp nhà tạo mẫu tóc, người có thể giúp bạn đạt được màu nhuộm phù hợp.

Blonde Perm Hair

Parted Perm

Nếu bạn muốn có một kiểu tóc hiện đại đang là xu hướng, hãy cân nhắc việc uốn tóc để tạo kiểu tóc sành điệu. Tóc rẽ ngôi có thể được tạo kiểu theo hai cách chính – ở giữa hoặc ở một bên. Giống như kiểu cắt tóc rẽ ngôi giữa hoặc rẽ ngôi lệch, kiểu tóc này kết hợp các yếu tố cổ điển của kết cấu và phong cách cho mái tóc xoăn của bạn. Để có bức ảnh thực sự đậm, hãy yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cạo theo đường dày để tạo thêm độ tương phản và hấp dẫn.

Hard Side Part Perm

Perm with Men’s Long Bangs

Kiểu tóc dài uốn cụp phù hợp với những bạn nam có mái tóc dày hơn và muốn tôn lên nếp tự nhiên của mình. Tương tự như vậy, tóc mái dài có thể mang đến vẻ ngoài bí ẩn, quyến rũ. Yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cắt một phần mờ dần và sau đó cắt phần trên từ ngắn đến dài vừa phải. Khi tạo kiểu tóc mái xoăn dài, hãy vuốt tóc sang một bên hoặc chải toàn bộ về phía trước. Sử dụng sản phẩm tạo nếp để tăng độ bóng tự nhiên cho các lọn tóc của bạn.

Perm with Men's Long Bangs

Mid Fade with Perm

Phần mềm làm mờ giữa cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa mát mẻ và chuyên nghiệp. Kiểu cắt tóc fade dần ở giữa tiếp tục là kiểu cắt phù hợp với công việc mà vẫn có độ bảo dưỡng thấp và làm nổi bật phong cách ở trên. Đàn ông có mái tóc xoăn ngắn và trung bình sẽ có vô số lựa chọn tạo kiểu. Cho dù bạn muốn những lọn tóc của mình trông lỏng lẻo và bình thường hay chặt và cuộn, bạn vẫn có một kiểu tóc đẹp mà bạn có thể để ở bất cứ đâu.

Mid Fade Perm Men

Middle Part with Perm

Các xu hướng luôn quay trở lại, đó là lý do tại sao ngôi giữa được uốn phồng là một cách hay để đón nhận sự hồi sinh của thời trang thịnh hành thập niên 90. Còn được gọi là kiểu cắt tóc rèm, có một kiểu cắt nhỏ dần hoặc cắt ngắn ở hai bên và phía sau. Sau đó, yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cắt tóc ngắn hơn ở phía sau đầu của bạn trong khi để lại đủ độ dài dọc theo hai bên và phía trước để tạo ra một phần đáng chú ý.

Middle Parted Curtains Curly Hair Perm Men

Dùng lược để tách tóc thành hai phần; Điều này thường hoạt động tốt nhất khi tóc ướt vì nó cho phép các lọn tóc của bạn khô ở phần giữa đầy phong cách mà không tốn nhiều công sức.

Middle Part Perm Hair Men

Perm with Pompadour

Để tăng thêm độ bồng bềnh và chiều cao, hãy sở hữu một trong những kiểu tóc phổ biến nhất dành cho nam giới với kiểu tóc uốn phồng. Độ phồng của tóc xoăn có thể được nâng lên nhờ kết cấu của các lọn tóc của bạn và cho phép bạn tạo ra một vẻ ngoài không thể bỏ qua. Với phần tóc ngắn hai bên, thợ cắt tóc của bạn sẽ để lại phần tóc dài trên đỉnh, cụ thể là ở phía trước đầu.

Curly Hair Pompadour Perm Men

Bôi pomade và sau đó dùng lược để quét các lọn tóc của bạn vào hình dạng phồng truyền thống. Khi kết hợp với áo khoác da để đi chơi đêm, kiểu tóc uốn phồng pompadour biến bạn thành một trái tim của thập niên 1950.

Long Curly Pompadour Perm Men

Perm with Volume

Trong khi uốn có thể biến đổi kết cấu tóc của bạn từ thẳng sang gợn sóng hoặc xoăn, tóc uốn cũng mang lại độ bồng bềnh để trông dày hơn. Quy trình uốn tóc để tạo độ phồng khác với quy trình liên quan đến uốn tóc truyền thống, vì vậy hãy nhớ nêu rõ sở thích của bạn khi đến tiệm cắt tóc.

Perm Hair Men with Volume

Để thực sự tăng độ phồng và nâng cao các lọn tóc của bạn, hãy sử dụng máy khuếch tán trên máy sấy tóc để tạo thêm độ sâu. Bôi một lớp mousse nhẹ hoặc xịt muối biển để giữ nếp tóc cố định khi bạn thổi ra.

Big Curly Hair Perm Men

Asian Perm For Men

Đàn ông châu Á thích uốn tóc, và kết quả thật tuyệt vời. Giống như đàn ông da trắng, các chàng trai châu Á có thể để tóc dài và ngắn uốn. Với kiểu tóc cắt dần hoặc cắt ngắn, phong cách này là hợp thời trang, gợi cảm và linh hoạt. Để nó lộn xộn và lỏng lẻo với khối lượng hoặc thắt chặt và gọn gàng để có một kiểu tóc sang trọng.

Asian Perm Men

Tóc uốn cho các chàng trai

  • Tóc ngắn uốn đẹp nhất với những lọn tóc xoăn chặt. Sử dụng kem ủ để giữ cho mái tóc xoăn của bạn luôn khỏe mạnh, bóng mượt và không bị xoăn.
  • Tóc dài uốn tạo kiểu sành điệu với những lọn tóc buông xõa bồng bềnh. Một sản phẩm nhẹ như mousse hoặc kem là lý tưởng.
  • Lấy một phần tóc thuôn nhọn, làm mờ dần hoặc cắt ngắn ở hai bên và phía sau để làm nổi bật phần tóc xoăn trên đỉnh của bạn.
  • Chăm sóc tóc tốt là điều cần thiết để duy trì mái tóc uốn của bạn. Gội đầu ít thường xuyên hơn, và chỉ sử dụng dầu gội và dầu xả chất lượng cao để tối đa hóa độ ẩm và giảm thiểu xoăn cứng.
  • Trung bình, mỗi bộ phận của nam giới có giá từ 50 đô la đến 150 đô la. Giá cả có thể dao động tùy thuộc vào địa điểm, tiệm làm tóc, nhà tạo mẫu và kiểu uốn cụ thể mà bạn muốn. Tuy nhiên, chi phí của một lần uốn tóc dành cho các chàng thường rẻ hơn so với những lần uốn tóc tương tự dành cho nữ giới.
  • Có nhiều kiểu uốn tóc khác nhau dành cho các chàng trai, vì vậy hãy nói chuyện với nhà tạo mẫu của bạn trước khi chọn quy trình phù hợp cho bạn.

========================

The Fist Barber Shop

💈 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

💈 Mobile: 0906813994

facebook.com/thefistbarber

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam | Kiểu tóc nam ngắn | Kiểu tóc nam cổ điển | Kiểu tóc nam hiện đại | Kiểu tocnam đẹp chất

Advertisement

Đăng bởi Barber The Fist

Vào mùa hè năm 1989, khi The Fist Barbershop được thành lập bởi anh Eric Dinh. Là người luôn say mê với việc chải chuốt, cắt tóc nam ngắn, uốn tóc nam xoăn, nhuộm tóc nam đẹp phong cách sống của một quý ông và tôn vinh giá trị truyền thống gia đình. cắt tóc nam| nhuộm tóc nam| uốn tóc nam| tóc đẹp cho nam giới | mẹo tạo kiểu tóc nam đẹp | đào tạo nhận học viên nghề tóc | kiểu tóc nam cổ điển | kiểu tóc nam hiện đại

One thought on “37 Kiểu tóc uốn gợi cảm dành cho nam giới

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: