Màu tóc nam: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÀU TÓC NHUỘM CHO NAM GIỚI

màu tóc nhuộm nam

Màu tóc có thể giúp bạn xác định lại bản thân. Cho dù bạn muốn che đi một vài sợi tóc xám hay thay đổi mọi thứ với một màu sắc mới táo bạo, việc chọn màu tóc nam phù hợp cho bản thân là chìa khóa để tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo của bạn.

Vì mỗi người đàn ông đều khác nhau, nên việc nhuộm tóc đóng hộp từ cửa hàng tiện lợi ở địa phương không đơn giản như việc bạn mua (tin chúng tôi đi, dù sao thì bạn cũng xứng đáng với điều đó hơn). Tại đây, THE FIST BARBER SHOP, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn có tất cả thông tin cần thiết để đưa ra quyết định tốt nhất cho chính mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 điều hàng đầu bạn cần biết – trước và sau khi nhuộm tóc – để có được kết quả như mong đợi.

Màu tóc nhuộm vĩnh viễn cho nam

Màu tóc nam giới nhuộm tóc vĩnh viễn hoạt động như thế nào?

Màu tóc vĩnh viễn có lẽ là dịch vụ nhuộm tóc thường được săn đón nhất và bạn sẽ tìm thấy ở hầu hết các tiệm.

Q: Màu tóc vĩnh viễn hoạt động như thế nào?

A: Mỗi phần tóc của bạn đều có một lớp bảo vệ bên ngoài được gọi là “lớp biểu bì”, bao phủ các phần bên trong của tóc, nơi chứa sắc tố. Để thay đổi màu tóc, bạn phải vượt qua lớp biểu bì và thao tác với lớp bên trong có sắc tố đó.

Điều trị màu tóc bắt đầu bằng cách sử dụng amoniac để nâng cao độ pH. Điều này làm “thư giãn” lớp biểu bì, nâng nó lên để cho phép tiếp cận các lớp bên trong tóc của bạn. Tiếp theo là peroxide, chất này phá vỡ sắc tố màu tự nhiên của bạn ở các lớp bên trong và tạo khoảng trống cho sắc tố màu mới xâm nhập. Sau khi sơn màu, nó được giữ lại bằng nước rửa kỹ.

Q: Một chàng trai có thể sử dụng màu tóc vĩnh viễn của phụ nữ không?

A: Vâng. Không có sự khác biệt giữa màu tóc của phụ nữ và nam giới, ít nhất là không phải do hóa chất được sử dụng. Nội dung cơ bản và thành phần của cả hai màu vẫn giống nhau – chúng thực sự chỉ khác nhau về sắc thái màu, mặc dù phụ nữ có thể có nhiều loại hơn.

Q: Chi phí để nhuộm tóc vĩnh viễn là bao nhiêu?

A: Nó phụ thuộc vào thẩm mỹ viện, dịch vụ và nhà tạo mẫu. Ví dụ: 18/8, cung cấp nhiều tùy chọn màu khác nhau từ Tô màu râu đến Gói màu đầy đủ của chúng tôi. Nếu bạn đang né tránh việc nhuộm màu chuyên nghiệp vì giá cả, hãy ghi nhớ điều này: mặc dù đó là một khoản chi phí để trả cho một nhà tạo mẫu chất lượng, nhưng nó sẽ khiến bạn tốn ít hơn so với việc làm một công việc nhuộm tồi tệ mà bạn sẽ phải sống với hoặc trả nhiều hơn để sửa chữa.

Màu tóc nam nhuộm tạm thời

Màu tóc tạm thời có thể là một lựa chọn tốt cho những ai muốn thử một cái gì đó mới mà không cần cam kết lớn.

Q: Màu tóc tạm thời hoạt động như thế nào?

A: Màu tóc tạm thời là một quá trình đơn giản hơn nhiều vì nó chỉ tồn tại trong một thời gian rất ngắn. Thay vì sử dụng amoniac để nâng lớp biểu bì và tạo màu bên trong tóc, thay vào đó, màu tóc tạm thời thực sự dính vào lớp biểu bì.

Q: Sự khác biệt giữa thuốc nhuộm tạm thời và thuốc nhuộm vĩnh viễn là gì?

A: Vì màu tạm thời không chứa chất tẩy trắng nên chúng không thể làm sáng bóng tự nhiên của bạn. Chúng cũng mờ dần theo nước, gội đầu, tiếp xúc với không khí và thời gian. Thuốc nhuộm vĩnh viễn có nhiều màu sắc hơn và những sắc thái màu này thường trông tự nhiên hơn. Tuy nhiên, thuốc nhuộm vĩnh viễn có thể gây hư tổn nhiều hơn cho tóc của bạn.

Q: Tôi không thể sử dụng màu tóc như Chỉ dành cho nam thay vì đến tiệm làm tóc được không? Nó không phải là nó nhanh hơn?

A: Mặc dù các phương pháp điều trị “một kích cỡ phù hợp cho tất cả” tại nhà như thuốc nhuộm tóc nam tại nhà có thể thực hiện công việc nhanh chóng, nhưng một chuyên gia sẽ luôn tạo ra kết quả tốt nhất và tự nhiên hơn. Một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp sẽ có thể kết hợp công thức màu được cá nhân hóa để đảm bảo kết quả trông tự nhiên.

Biết và hiểu màu tóc bạn cần

Màu tóc nam: màu tóc nhuộm nào phù hợp với màu da của tôi

Đây là phần thú vị!

Cách tốt nhất để chọn màu tóc là xem xét màu tóc phù hợp với phong cách tổng thể của bạn. Màu da và màu da là manh mối, nhưng một chuyên gia tạo màu tốt có thể giúp bạn tạo ra nhiều sắc thái khác nhau.

Q: Những màu tóc nào phù hợp nhất cho làn da trắng?

A: Điều này có thể thay đổi theo mùa và xu hướng hiện tại. Thông thường, tóc vàng và tóc vàng lạnh là những lựa chọn tốt nếu bạn có làn da trắng.

Q: Màu tóc nào hợp với làn da ngăm đen?

A: Tất cả phụ thuộc vào tông màu – nhưng nhìn chung tông màu nâu nhạt, nâu lạnh, hạt dẻ và sô cô la hoạt động tốt trên da sẫm màu.

Q: Bao lâu tôi sẽ cần đến để bảo trì hoặc “sửa chữa”?

A: Chăm sóc tóc nhuộm là một lối sống duy trì cao hơn. Khi bạn đã đạt được màu sắc mong muốn, bạn sẽ phải đến sửa lại sau mỗi 5-10 tuần tùy thuộc vào độ tương phản của màu tự nhiên so với màu mới hơn của bạn. Bạn cũng sẽ cần đầu tư vào các sản phẩm để giữ cho màu của bạn không bị phai.

Q: Tôi có thể chuyển từ tóc đen sang vàng hoặc trắng trong một màu không?

A: Bạn có thể, nhưng rất không khuyến khích. Tốt nhất, bạn sẽ có một màu đồng thau và tệ nhất là bị vỡ lớn. Ví dụ: nếu bạn đang chuyển từ tóc nâu sang tóc vàng, bạn sẽ cần nhiều lần hẹn để có những điểm nổi bật đầy đủ khoảng 4-6 tuần một lần, cho đến khi đạt được màu bạn mong muốn. Khi chuyển màu sáng hơn, bạn cũng có thể phải có màu “ở giữa” trong một thời gian. Chính vì vậy bạn cần phải tẩy tóc hoặc nâng tông

Xu hướng và ý tưởng về màu tóc nhuộm của nam giới

Tóc nam nhuộm màu vàng toàn đầu luôn là xu hướng

Q: Tôi có nên lấy vùng tóc nhuộm sáng (hoặc vùng sáng yếu) không?

A: Những điểm nổi bật và điểm sáng thấp có thể rất tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu với việc tô màu. Đây là phương pháp điều trị màu tóc nam giới dễ duy trì nhất và chúng có thể tạo độ sâu và kích thước cho mái tóc trông có vẻ xẹp lép.

Q: Tôi nên lấy những loại màu tóc nhuộm nổi bật nào?

A: Nếu bạn có mái tóc màu nâu sẫm, bạn không muốn nhuộm tóc màu nâu nhạt hơn. Nó trông sẽ nhân tạo. Ngoài ra, hãy xem xét sự mọc lại: nếu màu tự nhiên của bạn là nâu sẫm và bạn chọn màu nhuộm vàng bạch kim, thì bạn sẽ bắt đầu thấy lông mọc lại sau khoảng một tuần. Những chàng trai có mái tóc nâu sáng và vàng đậm có thể linh hoạt hơn với các lựa chọn tông màu. Bạn có thể sáng hơn nhiều so với một bóng vì độ tương phản sẽ không cao.

Q: Tôi có thể chỉ nhuộm toàn bộ màu tóc không?

A: Hoàn toàn có thể! Nếu bạn đã sẵn sàng để thực sự bắt đầu mọi thứ, thì hãy thực hiện một bước nhảy vọt bằng cách chọn nhuộm toàn bộ bằng một màu mới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn có mái tóc sẫm màu hơn, bạn sẽ cần nhiều lần hẹn để làm sáng và nhuộm màu toàn bộ đầu mà không gây hư tổn.

Q: Tôi muốn nhiều hơn những điểm nổi bật như highlight, móc line tóc, nhưng tôi chưa sẵn sàng cho một màu hoàn chỉnh. Có gì ở giữa không?

A: Nếu đang tạo kiểu tóc bồng bềnh như undercut hoặc fauxhawk, bạn có thể chọn nhuộm một phần riêng lẻ. Hoặc Nó rõ ràng hơn là những điểm nổi bật, nhưng không mang nhiều tính cam kết về một công việc nhuộm hoàn chỉnh.

Màu tóc nam đẹp chất

Màu tóc nhuộm nam: màu tóc xám thịnh hành của nam giới

Nhiều khách hàng đến salon của chúng tôi để điều trị màu tóc nam giới đang tìm cách che phủ hoặc pha trộn một cách tinh tế hơn những sợi tóc bạc của họ. Nói một cách dễ hiểu, họ muốn có được vẻ ngoài tự nhiên, “thật” nhất mà họ có thể có được.

Q: Làm cách nào để tôi có cách điều trị tóc bạc cho nam trông tự nhiên?

A: Để lấy lại màu cũ của bạn, trước tiên hãy chọn một màu gần nhất với màu ban đầu của bạn. Sau đó (đây là phần quan trọng) bạn sẽ muốn dần dần kết hợp nó để có được cái nhìn chân thực và không gây chú ý nhất. Pha trộn nhẹ nhàng là cách tự nhiên nhất để chuyển màu tóc bạc và trở lại màu cũ của bạn.

Q: Nếu tôi muốn ôm lấy những sợi tóc bạc của mình thì sao?

A: Đi cho nó! Với các dịch vụ pha trộn màu xám tùy chỉnh của chúng tôi, các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp tại THE FIST BARBER SHOP có thể giúp bạn nắm bắt những năm tháng của mình mà không cần hiển thị chúng. Mặc dù bạn có thể chọn để nguyên màu xám của mình, nhưng hãy nhớ rằng bạn vẫn cần quản lý bảo trì bằng các lần chỉnh sửa và các sản phẩm phù hợp.

Những điều cần thiết để chăm sóc màu tóc nhuộm

Q: Tôi có nên gội đầu trước khi xử lý màu hay nhuộm tóc không?

A: Không! Trong ba hoặc bốn ngày trước cuộc hẹn, bạn nên tránh tắm (tốt, đầu của bạn nên). Điều này cho phép dầu tự nhiên tích tụ trên tóc và da đầu, đóng vai trò như một rào cản tự nhiên chống lại các hóa chất được sử dụng trong quá trình tẩy và nhuộm.

Q: Tôi có nên tạo kiểu tóc trước khi nhuộm màu không?

A: Không tạo kiểu hoặc sử dụng sản phẩm trên tóc của bạn. Bạn có thể nói với nhà tạo mẫu của mình cách bạn mặc nó khi ngồi trên ghế.

Q: Tôi không biết chắc chắn mình muốn màu tóc nào. Tôi có cần phải quyết định trước khi đến không?

A: Không, nhà tạo mẫu của bạn chắc chắn có thể giúp bạn tìm ra màu phù hợp với bạn. Mang theo hình ảnh trên điện thoại di động hoặc tạp chí có màu sắc mà bạn muốn đến tiệm với bạn. Tìm hình ảnh tham khảo về màu tóc bạn thích và mang chúng đến để tư vấn ban đầu với chuyên gia tạo màu. Mang theo tài liệu tham khảo không chỉ cho phép nhà tạo mẫu của bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn muốn mà còn giúp họ đưa ra các đề xuất nếu bạn không chắc chắn.

Lắng nghe lưu ý từ thợ cắt tóc của bạn

Màu tóc nhuộm: nam giới giữ được màu tóc bao lâu?

Khi bạn đến để được tư vấn với chuyên gia về màu sắc, hãy đảm bảo nhận được câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có. Bắt đầu ở đây nếu bạn không chắc chắn những gì cần hỏi.

Q: Màu tóc nhuộm phù hợp nhất với tôi là gì?

A: Những tông màu lạnh hơn có thể nịnh mắt và không lỗi mốt giữa các cuộc hẹn đối với một số nam giới, nó thực sự khác biệt đối với tất cả mọi người. Như đã đề cập ở trên, nó phụ thuộc vào màu da, màu tóc hiện tại và sắc thái của bạn.

Q: Màu tóc nhuộm giữ được bao lâu?

A: Tùy thuộc vào sự phát triển của tóc – thông thường, tóc sẽ mọc thêm ½ inch mỗi tháng nhưng khác nhau ở mỗi người. Mức độ che phủ của bạn càng mờ, bạn càng cần phải chỉnh sửa lại sớm hơn và độ pha trộn càng nhiều thì bạn càng có thể đẩy nó ra lâu hơn. Màu tóc vĩnh viễn của nam giới cần được chỉnh sửa lại sau mỗi bốn đến sáu tuần khi tóc mới mọc – nhà tạo mẫu của bạn sẽ có thể đưa ra các ước tính cá nhân hóa hơn cho bạn.

Q: Màu tóc nhuộm có thể gây kích ứng cho da đầu của tôi không?

A: Da của mỗi người phản ứng khác nhau với các hóa chất và sản phẩm khác nhau. Nếu bạn biết về một tình trạng da hoặc độ nhạy cảm nhất định, hãy nhớ thông báo trước cho nhà tạo mẫu của bạn! Thông báo cho nhà tạo mẫu của bạn biết trước khi áp dụng màu sắc sẽ đảm bảo rằng họ sử dụng các sản phẩm an toàn nhất cho bạn. Yêu cầu nhà tạo mẫu của bạn kiểm tra bản vá trước khi hoàn thành quy trình là cách tốt nhất nếu bạn không có bất kỳ độ nhạy cảm nào đã biết.

Lên thời gian cho việc phục hồi màu tóc nhuộm: nhuộm chân tóc

Q: Sau khi nhuộm màu xong, tôi nên chỉnh sửa lại tóc bao lâu một lần?

A: Tham khảo ý kiến ​​với nhà tạo mẫu của bạn. Tần suất quay lại của bạn sẽ phụ thuộc vào số lượng và loại tóc bạn nhuộm. Ví dụ, nếu bạn che phủ tóc bạc, hãy lưu ý rằng tóc sẽ mọc lại nhanh hơn tóc đen. Bạn có thể phải đến thường xuyên hơn để che đậy chúng.

Bảo vệ màu tóc nhuộm của bạn

Màu tóc nhuộm nam: cách bảo vệ màu tóc trong bể bơi

Q: Làm cách nào để giữ màu tóc nhuộm lâu hơn?

A: Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là sử dụng dầu gội và dầu xả dành cho tóc nhuộm. Bạn sẽ muốn chuyển sang hệ thống chứa dầu gội, dầu xả và mặt nạ dưỡng tóc được điều chế cho tóc nhuộm.

Q: Tôi có thể đi bơi với tóc đã qua xử lý màu hay nhuộm không?

A: Có, nhưng bạn nên thực hiện một số biện pháp phòng ngừa:

  • Làm ướt tóc bằng nước sạch trước khi xuống bể bơi. Điều này cho phép tóc của bạn hấp thụ ít clo hoặc nước mặn hơn nếu bạn đang bơi ở biển. Tắm sạch lại sau khi bơi xong.
  • Hãy thử phủ lên tóc bằng dầu dừa hoặc dầu ô liu trước khi nhảy xuống hồ bơi. Nó sẽ tạo ra một rào cản giữa nước và tóc của bạn.
  • Sau đó, nhớ sử dụng dầu dưỡng chuyên sâu cho tóc để tránh ánh nắng mặt trời hoặc các tác nhân gây hại thêm.
Q: Tôi có cần bảo vệ tóc nhuộm của mình khỏi ánh nắng mặt trời không?

A: Cũng như ánh nắng mặt trời có thể gây hại cho làn da của bạn, ánh nắng mặt trời cũng có thể gây hại cho tóc và da đầu. Cố gắng tránh để tóc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời càng nhiều càng tốt vì nó có thể tẩy tóc. Một chiếc mũ lưỡi trai đẹp có thể hữu ích, hoặc bạn có thể sử dụng dầu dưỡng ẩm có SPF. Hãy tìm các sản phẩm dành cho tóc có chứa bộ lọc tia UVA và UVB để bảo vệ tóc khỏi clo và ánh nắng mặt trời. Hãy xem bài viết của Silkhaar để biết thêm mẹo về cách Bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mùa hè.

Bảo dưỡng và duy trì màu tóc nhuộm

Những việc bạn làm sau khi nhuộm tóc – đặc biệt là ngay sau khi nhuộm tóc – cũng quan trọng như chính việc nhuộm màu để đảm bảo bạn sẽ có được kết quả cuối cùng tốt nhất.

Q: Tôi có nên gội đầu sau khi nhuộm màu tóc không?

A: Bạn cần tạo cơ hội cho màu nhuộm, vì vậy hãy đợi ít nhất 24 giờ để gội đầu sau khi nhuộm màu. Đó là mức tối thiểu; bạn có thể đi càng lâu thì càng tốt. Việc gội đầu quá sớm có thể làm mất màu hoàn toàn và làm hỏng màu đã được làm cẩn thận. Và nên chỉ sự các dầu gội đầu chuyên dụng cho tóc nhuộm hoặc chỉ xài dầu xả

Q: Tôi nên gội đầu cho tóc nhuộm bằng cách nào và bao lâu một lần?

A: Càng ít càng tốt. Dầu từ da đầu của bạn không chỉ vô cùng hữu ích trong việc giữ cho tóc của bạn khỏe mạnh mà còn giữ được màu lâu hơn. Khi gội đầu, bạn chỉ nên dùng nước ấm. Xông nước nóng sẽ chỉ khiến tóc bạc màu sớm. Kết thúc quá trình tắm của bạn bằng cách xả nước lạnh để làm kín các ngọn tóc.

Q: Bao lâu tôi nên thực hiện một liệu pháp chăm sóc tóc nhuộm hay nhuộm chân tóc?

A: Mặc dù không cần thiết, nhưng cả hai đều có thể rất hữu ích trong việc duy trì màu sắc và chất lượng tóc tổng thể của bạn. Bốn đến sáu tuần là khung thời gian chung tốt. Đôi khi có thể là một ý kiến ​​hay nếu bạn thực hiện chúng trước khi chỉnh sửa – hãy hỏi nhà tạo mẫu của bạn để có những gợi ý dành riêng cho bạn.

========================

The Fist Barber Shop

💈 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

💈 Mobile: 0906813994

facebook.com/thefistbarber

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam | Kiểu tóc nam ngắn | Kiểu tóc nam cổ điển | Kiểu tóc nam hiện đại | Kiểu tocnam đẹp chất

Advertisement

Đăng bởi Barber The Fist

Vào mùa hè năm 1989, khi The Fist Barbershop được thành lập bởi anh Eric Dinh. Là người luôn say mê với việc chải chuốt, cắt tóc nam ngắn, uốn tóc nam xoăn, nhuộm tóc nam đẹp phong cách sống của một quý ông và tôn vinh giá trị truyền thống gia đình. cắt tóc nam| nhuộm tóc nam| uốn tóc nam| tóc đẹp cho nam giới | mẹo tạo kiểu tóc nam đẹp | đào tạo nhận học viên nghề tóc | kiểu tóc nam cổ điển | kiểu tóc nam hiện đại

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Màu tóc nam: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÀU TÓC NHUỘM CHO NAM GIỚI

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: