20+ kiểu cắt tóc fade với lược siêu chất

kiểu tóc comb over

Nếu có bất kỳ vụ cắt tóc nào mang tiếng xấu, thì đó là chiếc lược chải đầu. Tại sao? Trong lịch sử, đây là một cách để che đi những vết hói nhưng chưa bao giờ rất hiệu quả. Đó không phải là những gì chúng ta đang nói. Những chiếc lược này là một bản cập nhật hiện đại cho kiểu tóc side part cổ điển.

Vậy, comb over (cắt kéo lược) lược là gì? Over đề cập đến việc tóc được chải sang một bên đối diện với một phần. Điều đó trái ngược với kiểu tóc phồng và vuốt ngược chải tóc từ trước ra sau. Nó có thể là ngắn hoặc dài trung bình trông phù hợp với tóc dày, đặc biệt là tóc Tây Ban Nha và châu Á. Mặc dù vậy, chiếc lược chải đầu dành cho mọi chàng trai. Nó cũng có thể tăng cường độ phồng cho tóc gợn sóng hoặc tạo kiểu và tạo hình cho tóc đẹp.

Lược chải qua phai sẽ đặt phong cách cổ điển đó qua màu phai do bạn lựa chọn. Các loại độ mờ phổ biến nhất là thấp, trung bình, cao và làm mờ da cộng với cắt xén. Khi lược qua một phần, kiểu tóc có thể tăng thêm độ bóng, độ bồng, kết cấu, v.v.

Low Fade + Comb Over

1. Matte Comb Over + 2. Diagonal Fade

Comb over fade haircut
Matty Conrad

Tóc được chải theo chiều ngang với một số tua rua ở góc độ. Đối với những chàng trai thích lớp hoàn thiện mờ, kiểu dáng này chỉ được tạo kiểu bằng cách sử dụng bàn chải lông heo để có lớp hoàn thiện mịn mà không cần sản phẩm. Ở phía sau, một lớp mờ dần theo đường chéo mang đến cho kiểu tóc nam cổ điển này một nét hoàn thiện bất ngờ.

3. Low Fade + Full Beard

Robert-Jan Rietveld

Và đây là chiếc lược từ một bên. Đây là một kiểu cắt tóc đa năng có thể được tạo kiểu sạch sẽ, giống như trên, hoặc có gai nhọn và lộn xộn. Độ mờ thấp ngăn cách vết cắt khỏi bộ râu ấn tượng này.

4. Comb Over Fade + Hard Part

Emmett Tuff

Phần cứng phân chia tóc dài hơn tóc ngắn. Độ mờ dần này bắt đầu cao hơn trên thái dương và đi xuống phía sau tai. Nhìn chung, tất cả đều trông sắc nét, sạch sẽ và mát mẻ.

5. + 6. Comb Over + Quiff

Low fade comb over haircut
Barber Royce

Nhìn từ phía trước, một độ mờ thấp giữ cho hai bên rất chặt chẽ. Vẻ ngoài mới mẻ này làm tăng thêm khối lượng và kết cấu.


7. Line Up + Spiky Texture

Omar Peña

Có thể có nhiều thứ hơn đối với chiếc lược trên quá trình phai màu chứ không chỉ là chiếc lược chải qua và mờ dần. Người đàn ông trẻ tuổi này thêm vào kiểu dáng có kết cấu thô cùng với một đường thẳng góc phải.

8. Medium-Long Hair + Low Fade

Junior Jr.

Phần sâu bên này trông rất giống với một số kiểu undercut mà bạn sẽ thấy sau này nhưng thay vào đó nó là độ mờ thấp. Mái tóc dài vừa phải này cũng có thể được vuốt ngược ra sau hoặc búi cao.

Mid Fade + Comb Over Haircuts

9. Medium Fade + High Volume

Emmett Tuff

Độ mờ trung bình này bắt đầu lên cao trên thái dương và giảm xuống xung quanh mặt sau. Trái ngược với kiểu mái bằng cổ điển vuốt ngang, tóc được vén lên cao để tăng thêm chiều cao trên đỉnh. Hãy thử sản phẩm giữ nếp cao dành cho tóc dày để có được vẻ ngoài như ý.

10. Comb Over + Twisted Quiff

Mateusz

Một sự mới mẻ khác về chiếc lược trên, phiên bản này vẫn giữ những đường lược và pomade sáng bóng kiểu cổ điển nhưng thêm một chiếc cài ở phía trước. Phần phồng của khối lượng kết hợp với phần còn lại của tóc theo hình sóng. Đây là một cách nữa để làm cho chiếc lược không bị phai màu của riêng bạn.

11. Types of Medium Fades

Tùy chỉnh lược của bạn với các độ dài tóc khác nhau và các kiểu phai khác nhau. Thay vì giảm dần hoặc mờ giữa phổ biến hơn trong một dòng, giảm dần bùng nổ này cắt một vòng tròn phía sau tai và để lại một số đường viền cổ ở phía sau. Trên đầu, tóc mờ với một số kết cấu thô.

12. Short Comb Over Haircut

Chiếc lược này rất linh hoạt và phù hợp với nhiều loại tóc cũng như độ dài. Kiểu cắt này rất ngắn nhưng những lọn tóc xoăn chặt chẽ vẫn tăng thêm độ bồng bềnh. Đó là một cách tuyệt vời để quản lý các lọn tóc xoăn trong thời tiết nóng bức.

13. Messy Texture

Whitney Vermeer

Để có được vẻ ngoài này, hãy tạo kiểu tóc bằng ngón tay thay vì lược. Hãy thử một sản phẩm có thể làm lại được như đất sét tóc và kiểu tóc sẽ đẹp hơn trong ngày.

High Fade + Comb Over

14. High Drop Fade

Rustey

Một số âm lượng cộng với độ giảm âm cao gần như tạo ra một hình dạng mohawk rộng. Thay vào đó, đó là một phần mái với một mái tóc phồng kết hợp với tóc được chải ngang. Phong cách có thể nghiêng sạch hoặc đẹp, tùy thuộc vào phần còn lại của bạn.

15. Comb Over For Wavy Hair

Nomad Barber LDN

Lược chải đầu có phù hợp với tóc xoăn hoặc gợn sóng không? Chắc chắn rồi. Vẻ ngoài tuyệt vời này đưa những làn sóng đó lên và lặp đi lặp lại để có âm lượng lớn, kết cấu cao. Phần cao để lại khoảng một inch tóc ở bên ngắn

16. Textured Hairstyles

Diana Pour

Đối với những chàng trai có mái tóc từ thường đến mượt, độ dài dài hơn với kết cấu lộn xộn này sẽ tăng thêm độ bồng bềnh và đầy đặn. Lược chải ngược cũng là một kiểu tóc phổ biến đối với những chàng trai tuổi teen vì nó trông rất đẹp và rất dễ tạo kiểu.

17. High Fade + Comb Over

Rustey

Tóc dày có thể dựng đứng giúp bạn dễ dàng tạo kiểu lược chải phồng này. Để có độ giữ nếp cao, sản phẩm có độ bóng trung bình, hãy kiểm tra các loại keo này. Để tăng thêm chiều cao và giữ nếp, hãy sấy tóc trong khi dùng ngón tay hoặc lược chải tóc vào nếp trước khi thêm sản phẩm.

Comb Over + Undercut

18. Undercut Fade

Petey Rock

Kiểu cắt xén đi lên thậm chí còn cao hơn kiểu cắt tỉa cao với kiểu này nhích dần lên đỉnh đầu. Tóc được cạo hết phần cứng cho đến kiểu tóc rẽ ngôi lệch. Nếu nó quá khó đối với bạn, hãy chuyển phần bên sang để cắt kiểu thấp hơn.

19. Disconnected Undercut

Andrew Pagnano

Phong cách không kết nối được đặt tên hoặc thiếu sự chuyển tiếp giữa kiểu cắt ngắn và tóc dài hơn. Tóc có thể buông xõa hoặc chải ngược để giữ nếp. Mặt đối diện với phần có một cạnh mềm hơn.

20. Hard Part + Line Up

Nasty Barbers

Một phần được cạo theo đường chéo và tạo hình sắc nét tạo thêm những đường nét cứng cáp cho kiểu dáng đẹp mắt này. Với sản phẩm phù hợp, lược chải đầu có thể biến đổi kiểu tóc gợn sóng hoặc xoăn thành thẳng. Đây cũng là một cách khóa tóc hay ho trong thời tiết nóng ẩm.

========================

The Fist Barber Shop

💈 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

💈 Mobile: 0906813994

facebook.com/thefistbarber

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam

Advertisement

Đăng bởi Barber The Fist

Vào mùa hè năm 1989, khi The Fist Barbershop được thành lập bởi anh Eric Dinh. Là người luôn say mê với việc chải chuốt, cắt tóc nam ngắn, uốn tóc nam xoăn, nhuộm tóc nam đẹp phong cách sống của một quý ông và tôn vinh giá trị truyền thống gia đình. cắt tóc nam| nhuộm tóc nam| uốn tóc nam| tóc đẹp cho nam giới | mẹo tạo kiểu tóc nam đẹp | đào tạo nhận học viên nghề tóc | kiểu tóc nam cổ điển | kiểu tóc nam hiện đại

Một suy nghĩ 3 thoughts on “20+ kiểu cắt tóc fade với lược siêu chất

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: