Các mẫu tóc nam đẹp đầu 2023

Các mẫu tóc nam ngắn đẹp đầu 2023

Các kiểu tóc nam ngắn chất đẹp nhất 2023

Việc nuôi dưỡng độ dài tóc thường khá lâu và mất nhiều thời gian chăm sóc cũng như tạo kiểu, vì vậy việc cắt tóc ngắn vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho nam giới. Cho dù đó là một kiểu tóc quiff bóng mượt, tinh tế hay một kiểu tóc undercut ngắn sắc sảo và táo bạo hơn với kiểu tóc side part, những khả năng khi nói đến kiểu tóc nam ngắn là gần như vô tận.

Hình dạng khuôn mặt của bạn cuối cùng sẽ quyết định kiểu tóc ngắn nào phù hợp với bạn. Đây có thể là bất cứ thứ gì, từ buzz cut cho đến húi cua, hoặc faux hawk cho đến các kiểu tóc fade ngắn. Đối với mỗi kiểu tóc ngắn, thậm chí còn có nhiều biến thể hơn.

Mặc dù điều này có thể đưa ra quá nhiều sự lựa chọn khi quyết định chọn một kiểu tóc ngắn, nhưng điều đó cũng có nghĩa là không có câu trả lời ‘sai’ nào.

Chăm Sóc và Giữ Kiểu Tóc Ngắn Cho Nam

Cắt tóc ngắn trông đẹp nhất khi chúng chỉ ngắn như vậy. Chắc chắn, tóc của bạn mọc ra và sau 2-3 tuần, tóc sẽ bắt đầu trông hơi rối, đặc biệt là quanh đường viền cổ áo và trên tai của bạn. Để giúp chống lại vẻ ngoài lôi thôi này, hãy đảm bảo rằng bạn ghé thăm lại thợ cắt tóc của mình ít nhất bốn tuần một lần. Nếu bạn có thể duy trì một lịch trình đều đặn, thì việc đạt được mốc 3 tuần ngọt ngào đó sẽ giúp bạn trông bóng bẩy và mềm mại quanh năm.

Việc duy trì hàng đầu sẽ có tầm quan trọng đặc biệt đối với những chàng trai có mái tóc dày. Khi bạn cắt tóc ngắn, bạn nên yêu cầu thợ cắt tóc cắt theo điểm để tạo ra một số kết cấu, cho phép bạn luồn tay vào tóc dễ dàng hơn nhiều và giảm bớt một số trọng lượng. Nếu bạn có mái tóc dày, kết cấu này sẽ biến mất khi tóc bạn mọc lên, khiến việc tạo kiểu trở nên khó khăn hơn và mất nhiều thời gian để khô hơn.

Kiểu tóc nam Pompadour ngắn

Kiểu tóc nam Pompadour ngắn

Điều này đưa chúng ta đến với kiểu tóc pompadour một cách hoàn hảo. Được đặt theo tên một tình nhân của Vua Louis XV của Pháp, kiểu tóc pompadour có thể được nhận ra ngay lập tức nhờ độ phồng tuyệt đối của nó. Các ví dụ kiểu tóc cổ điển này giống với Elvis Presley vĩ đại quá cố (có nghĩa là tóc của bạn cần dài hơn), nhưng cách giải thích hiện đại thu nhỏ nó lại một chút, và đây là lúc kiểu tóc ngắn pompadour phát huy tác dụng. Có một số điểm giao thoa với quiff, nhưng kiểu tóc ngắn pompadour sẽ hợp lý và thống nhất hơn rất nhiều. Một người chiến thắng tóc dày khác.

short pompadour

Trước tiên, để giúp bạn quyết định xem một kiểu tóc ngắn có phù hợp với bạn hay không và hơn nữa, làm thế nào để có một kiểu tóc đẹp cũng như cách duy trì và tạo kiểu tóc, The Fist Barber đã liên hệ với một số barbershop tốt nhất ở TPHCM để lấy ý kiến chuyên môn của họ.

Kiểu tóc nam undercut ngắn đẹp

Đừng mong đợi chỉ cần ngồi xuống ghế và để thợ cắt tóc của bạn cắt đi. Sẽ luôn hữu ích nếu bạn có một vài ví dụ về kiểu tóc ngắn mà bạn đang theo đuổi được lưu trữ trên điện thoại, cho dù đây là những người nổi tiếng hay hình ảnh bạn tìm thấy trên mạng.

Sử dụng những người nổi tiếng làm nguồn cảm hứng cho các kiểu tóc dành cho tóc ngắn, vì bạn khó có thể sao chép chính xác vẻ ngoài của họ.

Như bất kỳ thợ cắt tóc giỏi nào cũng sẽ nói với bạn, không phải tất cả chúng ta đều được tạo ra để có cùng một kiểu tóc ngắn, bất kể kiểu tóc đó có thể trông đẹp như thế nào đối với người khác. Dù muốn hay không, có một số loại tóc khác nhau; thẳng hay lượn sóng, mỏng hay dày, có rất nhiều điều cần xem xét.

Kiểu tóc nam ngắn đầu đinh undercut

đầu đinh undercut

Có thể là kiểu tóc ít tốn công chăm sóc nhất cho mọi nam giới, buzz cut (đầu đinh hay húi cua) là kiểu tóc lấy cảm hứng từ quân đội có thể tăng thêm sự tinh tế cho tổng thể diện mạo của bạn.

Bạn có thể tự cắt buzz đích thực tại nhà bằng cách lấy một bộ kéo cắt có chiều dài bằng nhau và cắt đi. Vì vậy, để có một cách tiếp cận hiện đại hơn, bạn nên cân nhắc yêu cầu thợ cắt tóc thêm phần mờ dần ở hai bên. Bản thân độ mờ có thể là bất cứ thứ gì từ độ mờ thấp đến độ mờ cao hoặc thậm chí là độ mờ dần.

buzz cut húi cua

Kiểu tóc buzz cut chắc chắn là một trong những kiểu tóc tốt nhất dành cho nam giới có khuôn mặt trái xoan hoặc thuôn dài với mong muốn cân đối các tỷ lệ. Hơn nữa, buzz cut là một trong số ít phong cách mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Vì vậy, hãy lấy một số tông đơ chất lượng tốt, đặt chúng ở vị trí số 1 hoặc số 2 và cạo đều khắp đầu.

kiểu tóc đồ tể

Việc thêm một đường kẻ vào một phiên bản cách điệu hơn của đường cắt buzz ban đầu sẽ tạo ra một lớp hoàn thiện hiện đại, hợp thời trang. Các cạnh sắc nét, chắc chắn sẽ tạo khung và thu hút sự chú ý vào khuôn mặt, vì vậy kiểu trang trí này phù hợp nhất với những người đàn ông tự tin, thích nổi bật. buzz cut là một trong số ít kiểu tóc ngắn dành cho nam giới cần ít hoặc không cần chải chuốt.

Tóc kiểu undercut vuốt ngược

undercut vuốt ngược

Kiểu dáng đẹp, phong cách và trong thời điểm hiện tại, undercut là một trong những kiểu tóc ngắn dành cho những người đàn ông muốn nổi bật giữa đám đông. Nó thể hiện những nét mạnh mẽ, và trong khi mặt sau và hai bên của đầu được bo tròn hoặc cắt sát, nó để lại một số chiều dài ở trên để nhấn mạnh.

side swept undercut vuốt ngang

Xả phồng hoàn toàn phù hợp với những người có mái tóc dày hoặc nặng. Việc lướt qua các ngón tay một cách ngẫu nhiên với một số sản phẩm sẽ là một mẹo nhỏ, các cạnh thon gọn là điều cần thiết, đặc biệt nếu bạn đang loay hoay với việc trộn râu trên khuôn mặt với mái tóc ngắn của mình.

Kiểu tóc undercut 7/3

undercut 7/3

Tóc Undercut Side Swept (vuốt ngang)

Tóc Undercut vuốt ngang sang một bên dành cho nam giới đã trở thành kiểu tóc thịnh hành trong nhiều thập kỷ. Gần đây nhất, kiểu tóc vuốt ngược một bên đã trở thành một kiểu tóc nam phổ biến, linh hoạt, sang trọng và hiện đại. Biến thể độc đáo của kiểu tóc undercut này là sự kết hợp giữa phần tóc ngắn ở hai bên và phía sau với phần tóc dài hơn ở phía trên. Còn được gọi là undercut side part, các chàng trai sẽ vuốt phần mái dài và tóc mái sang một bên để có vẻ ngoài giản dị, ngầu.

side swept undercut

May mắn thay, kiểu tóc vuốt sang một bên cũng phù hợp với kiểu tóc fade và những người đàn ông có mái tóc dày, thẳng, gợn sóng và xoăn có thể tạo được phong cách thời trang. Nếu bạn muốn khuấy động vẻ ngoài nam tính, sạch sẽ này, thì đây là những kiểu tóc undercut vuốt một bên tốt nhất dành cho nam giới và các chàng trai để có được ngay bây giờ!

Cách Để Tóc Undercut Vuốt Ngang Cho Nam

Cắt tóc ngắn hoặc tóc cắt ngang không phải là cách duy nhất để cắt tóc ở hai bên và phía sau. Để cắt kiểu tóc vuốt một bên cho nam, các chàng có thể yêu cầu thợ cắt tóc fade hoặc undercut fade. Có nhiều kiểu tóc phai màu khác nhau sẽ trông đẹp mắt với tóc vuốt lệch sang một bên.

Fade undercut tiếp tục là những ý tưởng cắt tóc phổ biến cho mùa xuân và mùa hè. Để có phong cách kinh doanh chuyên nghiệp hơn, hãy cắt xung quanh, tạo độ mờ dần ở mức độ côn cao, trung bình hoặc thấp. Bạn quyết định ở đâu và như thế nào sẽ xác định mức độ tương phản.

Tạo kiểu tóc lệch bên cần có sản phẩm cắt và tạo kiểu phù hợp. Để có được kiểu tóc vuốt sang một bên, hãy sử dụng sản phẩm tóc pomade, kem, sáp hoặc đất sét tốt và phết đều lên tóc. Chúng tôi khuyên dùng sản phẩm giữ nếp từ nhẹ đến trung bình với độ bóng thấp để có kết cấu tự nhiên.

Mohican chéo – Mẫu tóc nam ngắn đẹp

Không có gì ngạc nhiên khi các kiểu tóc ngắn dành cho nam giới luôn là sự lựa chọn bóng bẩy và dễ dàng nhất cho các quý ông trong suốt lịch sử.

Cho dù bạn là người đàn ông thích hình ảnh sắc nét hay chỉ đơn giản là thích chức năng không có tóc ở gần mặt, thì có một số kiểu cắt tóc ngắn vào năm 2023 có thể hoàn thành công việc và hoàn thành nó một cách phong cách.

Những người đàn ông có mái tóc ngắn thường bị mắc kẹt trong lối mòn khi thường xuyên đến tiệm cắt tóc địa phương của họ. Sự tiện lợi của việc cắt giảm giống nhau mọi lúc là một điều hấp dẫn, đặc biệt là không bao giờ có nhiều thứ để cất cánh ngay từ đầu. Mặc dù cũng có điều gì đó để nói về hiệu quả của việc cắt tóc ngắn, đòi hỏi rất ít sự bảo trì và do đó, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi chải chuốt.

Kiểu tóc nam mohican khác gì mohican chéo

kiểu tóc mohican chéo

Tóc Mohawk hay Mohican ngắn là một biểu tượng lớn, táo bạo của chủ nghĩa vô chính phủ trong thời đại nhạc punk. Ngày nay, chúng là một trong những kiểu tóc ngắn cực đoan dành cho nam giới và phổ biến hơn nhiều. Nếu bạn có một khía cạnh nổi loạn, hãy yêu cầu thợ cắt tóc của bạn để lại một dải tóc dài ở giữa đầu và làm mờ dần hai bên.

Xem thêm: Những mẫu tóc nam Mohican chéo đẹp nhất

Mohican layer

kiểu tóc mohican layer chéo

Mohican mái chéo

kiểu tóc mohican mái chéo

Mohican xoăn

kiểu tóc mohican xoăn

Với kiểu tóc Mohican uốn xoăn này phần mái trước sẽ được uốn xoăn để tạo nên được sự trẻ trung, năng  động và cuốn hút.

Kiểu tóc này rất phù hợp với những chàng trai vừa muốn theo đuổi phong cách cá tính mà lại vừa muốn có hơi hướng lãng mạn. Các đường nét của kiểu tóc sẽ giúp làm cho khuôn mặt trở nên sáng hơn, thu hút hơn.

Mohican để gáy

kiểu tóc mohican để gáy

Ban đầu, mohawks nổi tiếng với những anh chàng lồi lõm với thái độ không nghe lời, đó là lý do tại sao kiểu tóc này luôn được gọi là tóc punk (1 phong cách nhạc rock). Vẻ ngoài ấn tượng của chúng là lý do chính khiến những vết cắt vẫn được chú ý: chúng có sự tương phản giữa hai bên được cạo và một dải tóc dài, nổi bật chạy từ chân tóc đến phía sau đầu. Mặc dù phần trên thường có gai nhọn để trông bắt mắt hơn, nhưng kiểu dáng có thể đa dạng, hiện đại và thiết thực hơn.

Kiểu tóc nam ngắn chất Short Quiff

Tóc nam Short Quiff ngắn

kiểu tóc nam short quiff ngắn

Kiểu tóc Short Quiff hay tóc Quiff ngắn có kết cấu texture là kiểu tóc đã trở thành xu hướng chủ yếu của nam giới trong khoảng một năm trở lại đây. Nó thường có các kiểu ngắn và thêm chiều dài dài hơn ở trên. Đúng như tên gọi, kiểu tóc này nói về việc có nhiều họa tiết trên toàn bộ để tạo vẻ lộn xộn hơn cho mái tóc và dễ tạo kiểu.

kiểu tóc nam short quiff ngắn

Kiểu cắt tóc nam đẹp Layer Two Block

kiểu tóc nam layer two block

Layer Two Block đang là xu hướng trên mạng xã hội. Mặc dù nó có thể còn mới đối với nhiều người, nhưng nó đã phổ biến ở Hàn Quốc trước đó và được các nhóm nhạc KPop nổi tiếng. Cắt tóc hai khối được xác định bởi hai “khối” riêng biệt của kiểu cắt; phần tóc phía trên được để dài hơn trong khi phần tóc phía sau và hai bên ngắn hơn. Sự tương phản thú vị mà nó đạt được là vô cùng tâng bốc và sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài trẻ trung. Sự hấp dẫn của kiểu tóc này cũng là tính linh hoạt của nó, nó có thể được tạo kiểu theo nhiều cách và điều chỉnh để phù hợp với mọi kết cấu tóc.

kiểu tóc nam layer two block

Điều này cho phép bạn thử một kiểu cắt theo xu hướng và biến nó thành của riêng bạn, cho dù bạn muốn nó trông gọn gàng và bóng bẩy hay lộn xộn và vô tư. Không có lý do gì để không thích kiểu tóc hai khối, vì vậy hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu lý do tại sao kiểu tóc này vẫn tồn tại!

kiểu tóc nam layer two block

Two block 7/3

kiểu tóc nam layer two block

Kiểu tóc nam Two Block 7/3 rất rẻ trung và đặc biệt phổ biến với các chàng trai trẻ. Nó cũng là một kiểu cắt linh hoạt, cho phép bạn thử nghiệm các kiểu hoàn thiện khác nhau để cá nhân hóa vẻ ngoài của mình và tìm ra phong cách phù hợp nhất với các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn.

kiểu tóc nam layer two block 7/3

Một trong những lựa chọn như vậy là tạo kiểu cho phần trên của tóc với một bên. Phần rẽ ngôi cực kỳ đẹp và sẽ trông tuyệt vời trên hầu hết các hình dạng khuôn mặt. Nó cũng sẽ thu hút sự chú ý vào khuôn mặt của bạn và làm nổi bật các đặc điểm của bạn. Phần rẽ ngôi cũng có thể tạo thêm nét chuyên nghiệp cho vẻ ngoài của bạn, làm cho mái tóc trông gọn gàng và bóng bẩy.

Kiểu kẻ tóc nam nghệ thuật (tattoo tóc)

Kẻ tóc nam đẹp Mohican

Kẻ tóc nam đẹp Mohican
Kẻ tóc nam đẹp Mohican
Kẻ tóc nam đẹp Mohican

Kẻ tóc nam nghệ thuật cùng kiểu tóc undercut

Kẻ tóc nam đẹp Mohican undercut
Kẻ tóc nam đẹp Mohican undercut
Tattoo hair kẻ tóc nam phong cách The FIST
Kẻ tóc nam đẹp Mohican undercut

Xem thêm: Kẻ tóc nam – Mẫu tattoo tóc nam chất

Tóc nam ngắn mùa hè 2023

Cắt tóc layer đầu nấm

Vào những năm 60 và 80, kiểu cắt hình bát là một trong những kiểu tóc nam giới hiện đại nhất. Tuy nhiên, phiên bản hiện đại ngày nay đã mát hơn rất nhiều. Nó sắc sảo, lộn xộn và nam tính, với phần tóc mái được cắt đều ở giữa trán và phần trên có họa tiết với hai bên đường cắt buzzcut. Một phong cách đang phát triển, nó là một trong những kiểu tóc ngắn tốt nhất cho nam giới.

Cắt tóc layer đầu nấm

Kiểu cắt tóc nam học sinh

Kiểu tóc nam Taper Fade cho học sinh
Kiểu tóc nam Taper Fade cho học sinh
Kiểu tóc taper fade có thể được kết hợp với hầu hết mọi kiểu tóc ngắn hoặc trung bình của nam giới và được xác định bằng hiệu ứng làm mờ dần dạng thon mượt ở hai bên đầu

Kiểu tóc taper fade đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến với nam giới trong những năm gần đây, nhờ phong cách nhẹ nhàng, tinh tế và khả năng kết hợp tốt không chỉ với trang phục giản dị và trang trọng, mà nó còn phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt, so với kiểu tóc khác. chẳng hạn như độ phai cao chẳng hạn.

Kiểu tóc taper fade được đặt tên như vậy vì cách tóc thon dần ở hai bên đầu, đi từ dài đến ngắn hơn nhưng tất cả được hòa trộn với nhau để tạo ra sự chuyển tiếp mượt mà. Tuy nhiên, tốc độ tóc chuyển từ dài sang ngắn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, vì không có câu trả lời ‘đúng’ hay ‘sai’. Bạn thậm chí có thể thuôn xuống để lộ da nếu muốn.

Đối với phần tóc trên đỉnh, một lần nữa, độ dài mà bạn để nó tùy thuộc vào bạn, mặc dù hình dạng khuôn mặt của bạn có thể ảnh hưởng một chút ở đây. Cuối cùng, bạn có thể kết hợp kiểu tóc côn với bất kỳ kiểu tóc nam ngắn hoặc dài trung bình nào, và bạn sẽ là người chiến thắng.

Kiểu tóc nam đẹp Ivy League cho học sinh
Kiểu tóc nam đẹp Ivy League cho học sinh
Kiểu tóc Ivy League dành cho nam giới kết hợp các yếu tố của kiểu tóc rẽ ngôi với kiểu tóc húi cua và thậm chí cả kiểu tóc quiff, tạo nên một vẻ ngoài tinh tế, rất phù hợp cho những dịp trang trọng.

Được đặt tên theo các trường đại học nổi tiếng của Mỹ, Ivy League kết hợp các yếu tố của một số kiểu cắt tóc khác. Tương tự như kiểu tóc húi cua ở chỗ phần tóc phía trước dài hơn phần tóc phía sau (độ dài sẽ khác nhau tùy thuộc vào hình dạng khuôn mặt và kiểu tóc của từng người) và được tết một bên, Ivy League thường được tạo kiểu bằng sáp để tạo kiểu tóc hoàn thiện bóng mượt, phong cách công sở cho nam giới.

Kiểu tóc nam đẹp Ivy League

Ivy League thể hiện hoàn hảo thẩm mỹ ‘tiền cũ’ theo xu hướng. Hai bên ngắn kết hợp với phần tóc phồng tinh tế khiến đây trở thành một trong những kiểu tóc ngắn đẹp nhất dành cho nam giới đang tìm kiếm phong cách preppy. Chơi xung quanh với độ dài phù hợp với sở thích của bạn nhưng hãy kiểm tra tỷ lệ để đúng với bản gốc.

Kiểu tóc nam Hoàng Đế Caesar cho học sinh cá tính
Kiểu tóc nam Caesar cho học sinh cá tính
Kiểu Caesar tương tự như kiểu French Crop ở chỗ nó có phần rìa ngắn và để tóc hất về phía trước. Nó có thể phù hợp với các loại tóc thẳng, gợn sóng và xoăn.

Được đặt theo tên của vị Hoàng đế La Mã khét tiếng, kiểu cắt Caesar cổ điển có cùng độ dài toàn bộ tóc, được cắt theo chiều ngang với phần tóc mái thẳng (tua rua). Mặc dù lịch sử của nó có thể được bắt nguồn từ hàng trăm năm trước, nhưng nó rất giống với kiểu cắt dành cho nam giới hiện đại, mặc dù chúng tôi cảm thấy kiểu cắt giảm dần sẽ hiệu quả hơn đối với bất kỳ người đàn ông nào muốn kiểu cắt này. Đây là mái tóc ngắn đẹp nhất của hoàng gia.

Kiểu tóc nam Caesar haircut

Từ La Mã cổ đại đến thảm đỏ, phong cách Caesar luôn trường tồn với thời gian. Nó có phần tóc ngắn ở hai bên, trên và sau với phần trên được chải về phía trước để làm nổi bật phần rìa. Kiểu tóc này lý tưởng cho bất kỳ ai có mái tóc mỏng trên đỉnh đầu và là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp nhất dành cho nam giới có khuôn mặt trái xoan, hình kim cương hoặc hình vuông.

Kiểu tóc 37 huyền thoại cho nam
Kiểu tóc 37 huyền thoại cho nam
Kiểu tóc 37 là một trong những biến thể Quiff của kiểu tóc cổ điển dành cho nam giới

Với nguồn cảm hứng rõ ràng được lấy từ kiểu tóc nam Quiff ngắn, kiểu tóc 37 là kiểu tóc có thể được nam giới ở mọi lứa tuổi và theo nhiều cách thực hiện. Trong khi tất cả các kiểu tóc quiff đều yêu cầu phần tóc trên đỉnh đầu dài hơn hai bên, thì một phiên bản cổ điển sẽ chỉ thể hiện sự khác biệt nhỏ về độ dài giữa hai bên.

Các phiên bản hiện đại hơn có thể bao gồm từ bất kỳ vị trí nào giữa kiểu tóc ngắn cổ điển ở phía sau và hai bên cho đến kiểu tóc undercut, tạo ra sự tương phản nghiêm trọng. Điều này trông tuyệt vời nếu bạn có mái tóc dày.

Kiểu tóc nam húi cua Crew Cut phù hợp mọi học sinh nam
Kiểu tóc nam húi cua Crew Cut
Tóc húi cua là một kiểu tóc ngắn gọn gàng và ngăn nắp dành cho nam giới mà không cần phải chăm sóc nhiều.

Phổ biến không kém kiểu tóc buzz cut và cũng có nguồn gốc từ quân đội là kiểu tóc húi cua. Phù hợp nhất với những người có khuôn mặt vuông hơn và tóc dày (mặc dù hầu hết đàn ông đều có thể đạt được kiểu cắt này theo một số mô tả) và dễ bảo trì, đó là kiểu tóc hoàn hảo toàn diện. Nếu bạn chưa bao giờ đi short trước đây, thì kiểu tóc húi cua là lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu.

Nó tương tự như kiểu cắt buzz ở trên, nhưng thay vì có một chiều dài trên toàn bộ (nếu tính xác thực) thì phần tóc trên đỉnh sẽ dài hơn hai bên, vì vậy nếu bạn muốn thoa một số sản phẩm lên tóc của mình, thì đây là kiểu dành cho bạn đi. Như đã thấy ở đây trên Channing Tatum, kiểu tóc húi cua phù hợp với tóc quiff khi được tạo kiểu, nhưng nó cũng có thể trông tuyệt vời với kiểu tóc rẽ ngôi bên dưới.

Kiểu uốn tóc nam đẹp

Kiểu uốn tóc nam đẹp

Tóc nam ngắn uốn Ruffled

Kiểu tóc uốn Ruffled hay còn gọi là kiểu tóc uốn con sâu hoặc uốn tóc chữ S nam. Kỹ thuật uốn tóc này chính là uốn texture bồng bềnh, đặc trưng của mái tóc này nằm ở phần sóng tóc được uốn lọn nhẹ nhàng. Với kiểu tóc nam đẹp uốn Ruffled, phần tóc hai bên và sau gáy được cạo sát, để khiến cho nổi bật phần tóc uốn trên đỉnh đầu.

Tóc nam ngắn uốn Ruffled

Kiểu tóc Saipat hay uốn Side Part

Tóc nam ngắn uốn Ruffled
Kiểu tóc Side Part ngắn không cần uốn cho nam giới
Tóc nam ngắn uốn Ruffled
Một bên có thể được áp dụng cho hầu hết các kiểu tóc nam ngắn, nhưng mang lại hiệu quả cao nhất khi kết hợp với một mái tóc ngắn, hoàn hảo cho văn phòng hoặc tại quán bar.

Kiểu tóc side part ngắn cho nam có thể áp dụng cho mọi độ dài tóc nhưng đặc biệt hiệu quả với tóc ngắn. Bạn sẽ cần bảo dưỡng thường xuyên để giữ cho phần bên càng ngắn càng tốt, nhưng hãy làm như vậy và bạn sẽ sở hữu một kiểu tóc đẹp phù hợp trong phòng họp cũng như vào cuối tuần. Mặc dù bạn cần một phần cứng, được xác định để nó được gọi là phần bên, nhưng bạn làm gì với các bên là tùy thuộc vào bạn.

Bạn có thể chọn hiệu ứng mờ dần cao, để lộ nhiều da ở một bên đầu hoặc như trong hình trên, bạn có thể chọn tùy chọn mà chúng tôi cho là tốt nhất và đó là hiệu ứng làm mờ dần.

Tóc ngắn chất với kiểu uốn xoăn nam (Curly hair nam)

Tóc ngắn chất với kiểu uốn xoăn nam (Curly hair nam)

Khi nói đến tóc xoăn, kết cấu của tóc là một khía cạnh thực sự cơ bản cần xem xét để xác định kiểu cắt phù hợp, phù hợp với bản chất của nó và giúp bạn dễ quản lý hơn. Vì lý do này, tốt nhất bạn nên dựa vào lời khuyên của thợ cắt tóc chuyên nghiệp và chiếc kéo của họ. Tuy nhiên, một khía cạnh quan trọng khác là hình dạng của khuôn mặt.

Kiểu uốn phồng tóc nam lãng tử

Kiểu uốn phồng tóc nam lãng tử

Những đường cắt ngắn hơn phù hợp với khuôn mặt trái xoan, đặc biệt nếu được rẽ ngôi sang một bên và đối với khuôn mặt tròn, sẽ tốt hơn nếu bạn chải ngược ra sau để “kéo dài” khuôn mặt và cân đối các tỷ lệ. Những kiểu tóc rất ngắn ở hai bên và dài hơn ở giữa phù hợp với khuôn mặt hình tam giác và hình thoi. Những khuôn mặt có nhiều nét vuông vức hơn là những người đánh giá cao nhất sự mềm mại của tóc xoăn, có lẽ với kiểu tóc xoăn (tầm quan trọng của tóc xoăn) sẽ được để xõa xuống trán.

Kiểu tóc uốn gợn sóng nam

Tóc uốn gợn sóng nam hơi thiếu quyết đoán, không thể quyết định giữa xoăn hay thẳng, khiến những người có kiểu tóc này bối rối không biết phải làm gì với nó. Thêm vào đó, thực tế là tất cả các lọn tóc đều khác nhau và đây là cách bạn có thể thay đổi kiểu tóc

Kiểu tóc uốn gợn sóng nam

Tóc uốn gợn sóng nằm ở ngã tư của tóc thẳng và tóc xoăn nhưng có thể khác nhau rất nhiều về kích thước và kết cấu. Do cách mọc không đều so với tóc thẳng nên cần cắt và tạo kiểu cẩn thận hơn một chút để giữ nếp.

Kiểu tóc Mohican uốn phồng cho nam

Kiểu tóc Mohican uốn phồng cho nam

Kiểu tóc Mohican uốn xù cho nam

Kiểu tóc Mohican uốn xù cho nam

Đây là kiểu tóc kết hợp giữa uốn Premlock và style Mohican

Tóc nam uốn Textured Fringe

Tóc nam uốn Textured Fringe

Tóc nam uốn Ziczac

Tóc nam uốn Ziczac

Các màu tóc nam đẹp 2023

Màu tóc ngắn nam đẹp được ưa chuộng nhất

Có phải ý tưởng của bạn về một màu tóc vui nhộn dành cho nam là màu xanh baby blue không? Hay bạn đang cảm thấy được truyền cảm hứng từ Austin Butler và đang nghĩ đến việc chuyển sang mặt tối với kiểu tóc xù kiểu Elvis vuốt ngược được giữ gọn gàng với The Fist Barber Shop

Hãy đi sâu vào một số ý tưởng về màu tóc hot nhất năm nay dành cho nam giới.

  • Highlights
hair colour idea for men blonde highlights

Rất tiếc, những ngày nổi bật dành cho nam giới đồng nghĩa với những lời khuyên mờ nhạt, như Justin Timerlake đã thể hiện trong những ngày NSYNC của anh ấy, đã qua.

Giờ đây, một thợ cắt tóc chuyên nghiệp sẽ sử dụng thuốc nhuộm nổi bật để làm sáng một cách tinh tế các phần tóc của bạn để có một vẻ ngoài đẹp đẽ thể hiện rằng ‘Tôi đã đi chơi ở bãi biển suốt mùa hè’.

  • Dark Ash Brown – Màu tóc nam Nâu Tro Tối
Hair colour idea for men dark ash brown

Màu nâu tro sẫm là một ý tưởng màu tóc tuyệt vời cho những người đàn ông muốn có một màu theo xu hướng nhưng cũng không muốn hét lên ‘Tôi đã nhuộm tóc! Nhìn tôi này!’ từ trên mái nhà – cũng như dành cho những anh chàng cần giữ kiểu tóc chuyên nghiệp để đi làm.

Màu nâu tro sẫm là sự kết hợp của màu nâu và xám và nó hoạt động đặc biệt tốt trên nước da trắng đến trung bình.

  • Smokey Grey – Màu tóc xám khói

Nguồn hình ảnh: Pinterest

Cho dù bạn muốn ôm lấy bất kỳ sợi tóc bạc tự nhiên nào mà bạn có hay bạn chỉ muốn thử một nhân vật cáo bạc, thì tóc màu xám khói đã trở thành xu hướng trong một thời gian.

Đó cũng là một cách hiệu quả để ngụy trang cho mái tóc bạc thật và một thợ cắt tóc giỏi sẽ có thể kết hợp nhuần nhuyễn hai màu này với màu sắc nghệ thuật.

  • Bleach Blonde – Màu tóc Tẩy Bạch Kim
Man with bleach blonde hair

Tóc vàng tẩy trắng cổ điển. Chúng tôi đã thấy Phil Foden thể thao màu này trong Euro 2020, nhưng hãy yên tâm rằng màu này sẽ ở đây mãi mãi.

Chìa khóa để có một mái tóc vàng tẩy trắng tuyệt vời là chọn loại mực màu bạch kim có màu tro. Điều này mang lại cho bạn màu tóc vàng mát mẻ hơn và giúp bạn tránh những màu cam và vàng không mong muốn len lỏi qua bờm của bạn.

  • Creative Pastel Colours – Màu Tóc Pastel đầy ngẫu hứng
Hair colour idea for men, man with pastel pink hair

Phụ nữ đã bắt kịp xu hướng màu tóc pastel từ khá lâu nhưng không có lý do gì mà các chàng trai cũng không thể bắt kịp.

Trừ khi bạn có mái tóc rất sáng màu (hoặc đã được tẩy), thợ cắt tóc của bạn sẽ cần làm sáng màu tóc của bạn để giữ màu. Sau đó, vấn đề chỉ là lựa chọn có nên chọn màu xanh bạc hà, hồng baby, xanh lam nhạt, màu hoa cà hay bất kỳ màu nào khác mà thợ cắt tóc của bạn cung cấp hay không.

  • Copper – Màu Vàng Đồng Mới Lạ
Hair colour idea for men man with copper hair

Xu hướng tóc màu đồng là một trong những thành công đột phá lớn nhất của năm nay và nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng về màu tóc nam giúp bạn dẫn đầu phong cách thời trang, thì đây có thể là ý tưởng phù hợp. Người ta nói rằng đồng trông đẹp với hầu hết mọi người, bất kể màu da của họ.

Một điều tuyệt vời khác về đồng là nó có thể giải thích được. Từ màu vàng dâu tây cho đến màu nâu sẫm, có một màu đỏ dành cho tất cả mọi người. Đó là chính thức: gừng thật tuyệt.

  • Dirty Blonde – Màu vàng dơ
Man with dirty blonde hair

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó bớt ấn tượng hơn một chút so với màu hồng nhạt hoặc màu đồng sáng, thì xu hướng màu tóc nam có thể phù hợp với bạn là màu vàng bẩn.

Tóc vàng bẩn là màu vàng trung bình được kết hợp với màu vàng nâu nhạt / vàng đậm. Hãy nghĩ về Freddie Flintoff hoặc Leonardo diCaprio thời trẻ. Điều thú vị khi trộn các tông màu tương phản là kết quả cuối cùng sẽ khác nhau đối với mọi người.

  • Creative Vibrant Colours – Màu tóc Thập Cẩm rực rỡ sắc màu
Men's hair colour idea, man with rainbow coloured hair

Cuối cùng, nếu bạn thực sự muốn nổi bật trong đám đông, tại sao không thử nhuộm tóc sáng màu cho nam. Thế giới cầu vồng của bạn ở đây và màu sắc rực rỡ là một trong những xu hướng tóc hot nhất dành cho cả nam và nữ.

Nhuộm tóc đỏ trong sắc đỏ rực rỡ của hộp cột sẽ khiến người khác thích thú, cũng như màu vàng, tím hoặc xanh lá cây sẽ gây sốc. Hoặc tại sao không nuông chiều con người thủy chung bên trong của bạn và chọn màu xanh ngọc lam tươi sáng?

Giới hạn duy nhất khi nói đến xu hướng tóc nam này là trí tưởng tượng của bạn.

Ý tưởng về màu tóc nam và cách đạt được chúng

Như bất kỳ ai đã từng nhuộm tóc sẽ nói với bạn rằng, để có được một mái tóc nhuộm trông chuyên nghiệp không đơn giản như việc đánh một vệt thuốc nhuộm lên tóc và nghĩ rằng công việc đó là một điều tốt. Nếu bạn muốn tóc sáng hơn màu tự nhiên, thợ cắt tóc có thể sẽ cần tẩy, làm sáng hoặc nhuộm tóc cho bạn trước.

Thuốc tẩy da đầu hoặc chân tóc liên quan đến việc làm sáng toàn bộ mái tóc của bạn để có thể nhìn thấy màu mới. Thoa thuốc nhuộm tóc màu vàng hoặc màu nhạt trực tiếp lên tóc nâu hoặc đen sẽ chẳng đạt được kết quả gì ngoài việc lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn.

Cách Chăm Sóc Tóc Nhuộm

Cho dù bạn chọn một trong những xu hướng tóc hot nhất năm nay dành cho nam giới, một điều không bao giờ lỗi mốt là đảm bảo rằng vương miện của bạn ở trong tình trạng tốt nhất có thể.

Tóc nhuộm cũng cần được yêu thương nhiều hơn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chọn các sản phẩm chăm sóc tóc nam như sáp tóc nam của The Fist Barber nhé!

Xem thêm: Nhuộm chân tóc nam đẹp

Mẹo chăm sóc tóc ngắn cho nam giới

Giữ độ tương phản về độ dài ở mức tối thiểu khi chọn kiểu tóc ngắn cho nam

Có một mái tóc ngắn pha trộn dần dần từ phía sau và hai bên thành một mái tóc dài hơn một chút ở phía trên sẽ làm tăng tuổi thọ và tính linh hoạt. Sử dụng hướng dẫn này giúp bạn thoải mái mặc đồ cắt cúp, bó sát da hoặc da lộn mềm.

Đừng bị ràng buộc vào một loại sản phẩm, mặc dù một sản phẩm phù hợp có thể đắt tiền, nhưng việc có 3 hoặc 4 biến thể về cả độ giữ và kết cấu sẽ giúp bạn mặc đẹp cho bất kỳ dịp nào.

sáp vuốt tóc nam clay wax

Các sản phẩm giữ nếp mạnh hơn như The Fist Grooming | Clay Wax Pomade – Phantom Shadow, là sản phẩm bắt buộc để tạo độ nét cho tóc được cắt xén chặt chẽ.

Để có kết cấu thoải mái hơn, “ai thèm quan tâm?”, hãy thử sấy khô một loại keo giữ nếp vừa phải lên mái tóc ngắn của bạn khi còn ướt. Điều quan trọng là thử nghiệm và không phải lúc nào bạn cũng làm theo những gì nó bảo bạn làm trên hộp thiếc.

Có một điều chắc chắn là một mái tóc ngắn cần được bảo dưỡng nhiều hơn, vì vậy bạn sẽ cần đến tiệm làm tóc thường xuyên nhưng có một cách để bạn có thêm một tuần trông sắc nét.

Hãy chắc chắn rằng thợ làm tóc của bạn cắt đường chân tóc của bạn xung quanh phía sau và hai bên càng gần với lớp hoàn thiện tự nhiên càng tốt. Điều này có nghĩa là không có đường cứng trên cổ! Vì vậy, nếu anh chàng hỏi bạn muốn có một đường chân tóc hình vuông hay hình chữ V ở phía sau, hãy chạy lên đồi vì anh ấy không còn là chàng trai của bạn nữa.

Kết cấu, kết cấu và nhiều kết cấu hơn là bí quyết để giữ cho mái tóc cắt ngắn chính xác của bạn trông tuyệt vời và vào nếp lâu hơn. Yêu cầu nhà tạo mẫu tóc của bạn cắt thêm họa tiết cho kiểu tóc tiếp theo của bạn, sau đó bạn có thể có nhiều lực hơn và tạo ra những hình dạng tóc thậm chí còn ngầu hơn trên đỉnh.

Đối với những ngày bạn muốn có vẻ ngoài rối bù, rối bù, hãy lấy cho mình một miếng dán đúc khuôn và điều này sẽ khiến bạn trông xứng đáng với chiến dịch.
Đối với những ngày bạn muốn đi trên đường nhiều với mũ bảo hiểm, hãy lấy cho mình một chất sáp Clay Matte Wax mới nhất của The Fist Grooming với công thức Bắc Âu Scandinavian Style.

Để tóc ngắn thường có thể trở nên kém thú vị nếu bạn không giữ một chút độ dài để làm việc. Lời khuyên của tôi cho mùa này là giữ cho vẻ ngoài linh hoạt, có thêm độ dài ở trên.
Có thể biến kiểu tóc ngắn của bạn trở nên chải chuốt và bảnh bao hơn có thể dễ dàng bằng cách sử dụng sản phẩm có độ bóng cao và tạo kiểu bằng lược để tạo kiểu tóc mượt mà hơn.

sáp vuốt tóc nam pomade

Hãy thử dùng sáp tóc nam The Fist Grooming | Water Based Pomade – Mystic Night vào tóc để hỗ trợ và kết thúc bằng một lượng nhỏ thêm một lần lau trên bề mặt để giữ nếp tóc và tạo độ bóng vừa.

Tóc nam ngắn đồng nghĩa với việc phải đến tiệm barbershop nhiều hơn để giữ nếp cho đường chân tóc và loại bỏ những sợi lông cổ không mong muốn. Giữ các cuộc hẹn của bạn thành thói quen bốn tuần một lần sẽ đảm bảo vẻ ngoài của bạn luôn tươi mới.

Câu hỏi thường gặp nhất về kiểu tóc nam ngắn đẹp

Các sản phẩm tạo kiểu tóc tốt nhất cho tóc ngắn là gì?

Thương hiệu The Fist Grooming cung cấp một số sản phẩm tóc chất lượng cao nhất dành cho nam giới trên thị trường. Kiểu tóc nam ngắn của bạn sẽ quyết định loại sản phẩm bạn nhận được, nhưng phần lớn,

Kiểu tóc ngắn phổ biến nhất cho nam giới là gì?

Chọn chỉ một kiểu tóc ngắn phổ biến là điều khó khăn, tuy nhiên, một số kiểu tóc ngắn phổ biến nhất mà nam giới có thể thấy bao gồm kiểu tóc fade, undercut và Pompadour.

Làm thế nào để tôi tạo kiểu tóc ngắn?

Tất cả các kiểu tóc của nam giới sẽ được tạo kiểu khác nhau, nhưng một nguyên tắc chung là bạn nên sử dụng máy sấy tóc và lược nếu muốn tạo kiểu tóc quiff hoặc Pompadour hoặc bất kỳ kiểu tóc nào bạn muốn giữ nếp chính xác. Nếu không, bạn có thể thoa sản phẩm tạo kiểu tóc lên tóc đã được lau khô bằng khăn và dùng tay vuốt đều. Chỉ sử dụng một lượng nhỏ keo xịt tóc để cố định kiểu tóc của bạn.

========================================

The Fist Barber Shop

💈 CN1: 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

Link bản đồ: https://maps.app.goo.gl/P3FpRGkzwjR2UG3v5?g_st=ic

💈 CN2: 165 Lê Hoàng Phái, phường 17, Gò Vấp, TPHCM

Link bản đồ: https://maps.app.goo.gl/fUc6MYUD1JrZufANA?g_st=ic

💈 Mobile: 0906813994

facebook.com/thefistbarber hoặc facebook.com/thefistbarbershop

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam | Kiểu tóc nam ngắn | Kiểu tóc nam cổ điển | Kiểu tóc nam hiện đại | Kiểu tóc nam đẹp chất | Undercut ngắn | Mohican chéo

Advertisement

Đăng bởi Barber The Fist

Vào mùa hè năm 1989, khi The Fist Barbershop được thành lập bởi anh Eric Dinh. Là người luôn say mê với việc chải chuốt, cắt tóc nam ngắn, uốn tóc nam xoăn, nhuộm tóc nam đẹp phong cách sống của một quý ông và tôn vinh giá trị truyền thống gia đình. cắt tóc nam| nhuộm tóc nam| uốn tóc nam| tóc đẹp cho nam giới | mẹo tạo kiểu tóc nam đẹp | đào tạo nhận học viên nghề tóc | kiểu tóc nam cổ điển | kiểu tóc nam hiện đại

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: