Thế nào là một tiệm cắt tóc tốt?

tiệm cắt tóc tốt
Good Products in Barbershops

Khi thế giới tiếp tục hướng tới một tương lai khá thời thượng. Có vẻ như phong cách và chải chuốt là những khía cạnh cần chú ý và khắc sâu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Tuy nhiên, khi nhiều tiệm cắt tóc và tiệm cắt tóc tiếp tục mở ra gần thị trấn, việc chọn một tiệm sẽ trở thành một tình thế khó xử.

Làm thế nào để một người quyết định tiệm cắt tóc tốt nhất?

Mẹo của chúng tôi: Tìm kiếm chất lượng, sự chuyên môn kinh nghiệm – tìm kiếm sản phẩm tốt!

Một tiệm cắt tóc có sản phẩm tốt đồng nghĩa trực tiếp với một thợ cắt tóc quan tâm đến nghề nghiệp và nơi làm việc của mình. Nó không ngại cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Hãy cùng tìm hiểu chính xác lý do tại sao sản phẩm tốt lại rất quan trọng trong tiệm cắt tóc:

Tạo ra một bầu không gian vệ sinh và chất lượng

Khi khách hàng bước vào một tiệm cắt tóc, họ nhận thấy những điều chính – như thợ cắt tóc, cách họ cắt và tạo kiểu – và những thứ nhỏ nhặt, như thiết bị và sản phẩm được sử dụng.

Nếu thợ cắt tóc sử dụng lại cùng một lưỡi dao cạo cho nhiều khách hàng, thì đó là một điểm tắt lớn đối với những khách hàng mới hơn khi bước vào tiệm cắt tóc.

Tuy nhiên, nếu người thợ cắt tóc sử dụng kéo và lưỡi đã được khử trùng, kem cạo râu cao cấp và các sản phẩm khác – khách hàng đến ngay lập tức bị ấn tượng và bị lôi kéo!

Đưa ra cách để cung cấp đa dịch vụ tóc

Tiệm hớt tóc có vẻ như chỉ bao gồm dịch vụ cắt tóc, nhưng thực ra – tiệm hớt tóc tốt còn cung cấp nhiều hơn thế nữa!

Đối với mát-xa da đầu cho vết cắt và màu tóc, gel vuốt tóc sau khi cạo da nóng – cung cấp rất nhiều dịch vụ với các sản phẩm cắt tóc tốt, và bạn chắc chắn sẽ đứng đầu danh sách các tiệm cắt tóc được yêu thích trong khu vực.

Cho phép định giá cao

Cũng như trong mọi ngành, giá cao hơn đồng nghĩa với chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, để tính phí cao hơn cho các dịch vụ của bạn, bạn cần thuyết phục khách hàng rằng bạn không cung cấp gì cho họ ngoài những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Làm thế nào để bạn làm điều đó?

Bằng cách có những sản phẩm tốt nhất trong tiệm cắt tóc của bạn, những sản phẩm đó cũng được trưng bày trên các kệ ngang tầm mắt. Bằng cách này, khi khách hàng bước vào, họ sẽ biết bạn chỉ sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, chẳng hạn như trong đồ cạo râu và đồ cạo râu của bạn.

Do đó, họ sẽ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho các dịch vụ tại tiệm hớt tóc của bạn – cho phép bạn tính phí cao hơn cho các dịch vụ của mình!

Làm cho tiệm cắt tóc của bạn nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh

Việc sử dụng các sản phẩm dịch vụ tóc cao cấp không phải là điều bắt buộc trong ngành cắt tóc – và đây là nơi bạn có thể ghi dấu ấn của mình.

Trong khi những người khác có thể có yếu tố này thấp trong danh sách ưu tiên của họ, bạn có thể tạo ra một lượng khách hàng lớn và cao hơn chỉ bằng cách có sản phẩm phù hợp trong cửa hàng của bạn.

Ví dụ, nếu ai đó đi vào cửa hàng với mong muốn có một vẻ ngoài tuyệt vời, hãy sử dụng pomade chất lượng cao để đạt được điều đó.

Điều này sẽ khiến bạn trở nên nổi bật trong số những thợ cắt tóc khá bình thường trong thị trấn chỉ tập trung vào các đoạn cắt và cắt và hoàn toàn quên sản phẩm.

Tạo lòng trung thành của khách hàng

Khi bạn đứng cao và khác biệt với các tiệm cắt tóc khác, bạn tạo ra một tập khách hàng trung thành – những người chỉ tiếp tục trả lại bạn nhờ những sản phẩm tuyệt vời mà bạn sử dụng và dịch vụ đặt riêng mà bạn cung cấp!

Kết luận

Mặc dù bạn có thể tìm thấy một loạt các tiệm cắt tóc dọc mỗi con đường, nhưng hiếm khi có một thợ cắt tóc giỏi. Tuy nhiên, hãy ghé The Fist Barbershop để trải nghiệm, tôi tin rằng bạn sẽ ấn tượng khi tới đây.

========================

The Fist Barber Shop

💈 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

💈 Mobile: 0906813994

facebook.com/thefistbarber

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới

Advertisement

Đăng bởi Barber The Fist

Vào mùa hè năm 1989, khi The Fist Barbershop được thành lập bởi anh Eric Dinh. Là người luôn say mê với việc chải chuốt, cắt tóc nam ngắn, uốn tóc nam xoăn, nhuộm tóc nam đẹp phong cách sống của một quý ông và tôn vinh giá trị truyền thống gia đình. cắt tóc nam| nhuộm tóc nam| uốn tóc nam| tóc đẹp cho nam giới | mẹo tạo kiểu tóc nam đẹp | đào tạo nhận học viên nghề tóc | kiểu tóc nam cổ điển | kiểu tóc nam hiện đại

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: