Điều gì tạo nên một thợ cắt tóc giỏi?

what makes best barber

Chúng ta có thể đã lang thang đến nhiều tiệm khác nhau trong suốt cuộc đời của mình và nhận được dịch vụ của chúng tôi từ một loạt các chuyên gia – nhưng luôn có hơn một thợ cắt tóc, một lần cắt tóc khiến bạn quay trở lại cùng một thợ cắt tóc hết lần này đến lần khác.

Tuy nhiên, có phải công việc của người thợ cắt tóc luôn thu hút bạn đến với họ?

Là con người, chúng ta tìm kiếm nhiều phẩm chất khác nhau – và chỉ cần hoàn thành tốt công việc không bao giờ là đủ.

Nếu bạn đang kể lại câu chuyện về lần cắt tóc đẹp nhất mà bạn từng có, bạn có thể sẽ bao gồm các chi tiết như độ thân thiện của người thợ cắt tóc, cách họ lắng nghe bạn, cách họ cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn mong muốn, v.v.

Điều này cho chúng ta biết điều gì?

Nhiều thứ tạo nên một thợ cắt tóc giỏi. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Sự sáng tạo!

Khi đi cắt tóc, họ hiếm khi muốn một kiểu cắt chuẩn, thường xuyên, chỉn chu. Thay vào đó, tân trang tóc là một cách để mọi người bắt đầu lại và tạo lại tính cách của họ.

Trong này – một thợ cắt tóc vào để được hỗ trợ.

Một thợ cắt tóc giỏi có một số thủ thuật trong tay áo của họ bao gồm nhiều kiểu mới và đường cắt mới có thể thay đổi hoàn toàn cách nhìn của một người trở nên tốt hơn.

Thích chơi với tóc khi còn nhỏ, khi một cá nhân lớn lên để trở thành một thợ cắt tóc xuất sắc; sự sáng tạo chỉ là những gì bàn tay của họ thể hiện khi đưa ra những tấm vải tóc.

Kiến thức dồi dào và kinh nghiệm lâu năm

Giống như mọi nghề khác, trở thành một thợ cắt tóc cũng xuất phát sau nhiều năm học (các khóa học cắt tóc) và một thời gian dài cắt và tạo kiểu tóc.

Để kiểm tra xem thợ cắt tóc của bạn có giỏi như anh ta tưởng hay không, hãy kiểm tra kiến ​​thức của anh ta.

Hỏi anh ấy những câu hỏi về mái tóc và diện mạo hoàn hảo để phù hợp với khuôn mặt của bạn. Nếu anh ấy trả lời mà không chút do dự, và câu trả lời có vẻ chấp nhận được, bạn có thể đã có cho mình một thợ cắt tóc tuyệt vời!

Ngoài ra, khả năng truyền miệng tốt là một điểm cộng lớn khi chọn thợ cắt tóc vì họ nói lên kinh nghiệm và thực hành – và tất nhiên, thực hành sẽ trở nên hoàn hảo!

Biết lắng nghe

Khi chúng tôi ngồi trên chiếc ghế cơ khí, người thợ cắt tóc đối diện với chúng tôi với cây kéo trên tay và vẻ mặt tò mò.

Tại thời điểm này, mỗi thợ cắt tóc sẽ yêu cầu kiểu tóc mà khách hàng mong muốn để tạo. Tuy nhiên, một thợ cắt tóc giỏi sẽ lặng lẽ lắng nghe mong muốn của bạn và sau đó trình bày ý kiến ​​của riêng mình về những gì phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, một thợ cắt tóc giỏi chỉ mong những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng của họ và không bao giờ né tránh việc cho họ biết.

Tuy nhiên, quyết định cuối cùng luôn nằm ở khách hàng vì khách hàng luôn là thượng đế!

Tôn trọng nơi làm việc và nghề nghiệp

Có lẽ điều quan trọng nhất của tất cả, điều làm nên sự khác biệt giữa một thợ cắt tóc thông thường với một thợ cắt tóc giỏi là sự tôn trọng của họ đối với nơi làm việc và nghề nghiệp của họ.

Nếu bạn đi lang thang vào một tiệm hớt tóc và thấy nó đầy tóc và những mảnh rác khác – bạn có thể tìm đường thoát ra. Do đó, một người thợ cắt tóc giỏi luôn giữ cho nơi làm việc của họ luôn sạch sẽ – với các dụng cụ được khử trùng và một môi trường sạch sẽ.

Một người thợ cắt tóc giỏi cũng tự hào về nghề của mình, với đạo đức vững vàng và tiêu chuẩn quy tắc cao mà họ tuân thủ.

Ví dụ, không được thiên vị trong việc lựa chọn khách hàng khi nhiều khách hàng đang chờ và có quan điểm cá nhân với một trong số họ.

Kết luận

Mặc dù bạn có thể tìm thấy một loạt các tiệm cắt tóc dọc mỗi con đường, nhưng hiếm khi có một thợ cắt tóc giỏi. Tuy nhiên, hãy ghé The Fist Barbershop để trải nghiệm, tôi tin rằng bạn sẽ ấn tượng khi tới đây.

========================

The Fist Barber Shop

💈 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

💈 Mobile: 0906813994

facebook.com/thefistbarber

Tiệm tóc nam | Hớt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam

Advertisement

Đăng bởi Barber The Fist

Vào mùa hè năm 1989, khi The Fist Barbershop được thành lập bởi anh Eric Dinh. Là người luôn say mê với việc chải chuốt, cắt tóc nam ngắn, uốn tóc nam xoăn, nhuộm tóc nam đẹp phong cách sống của một quý ông và tôn vinh giá trị truyền thống gia đình. cắt tóc nam| nhuộm tóc nam| uốn tóc nam| tóc đẹp cho nam giới | mẹo tạo kiểu tóc nam đẹp | đào tạo nhận học viên nghề tóc | kiểu tóc nam cổ điển | kiểu tóc nam hiện đại

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: