7 kiểu cắt tóc nam tính cho mẫu đàn ông hiện đại

cắt mông butch cut

Nếu bạn đã xem qua Cảm hứng cắt tóc gần đây, bạn đã thấy nhiều kiểu cắt tóc ngắn dành cho nam giới, từ kiểu cắt tóc Caesar đến kiểu cắt tóc Ivy League. Chúng tôi có một cái khác cho bạn –– the butch cut (kiểu tóc mông nam – ngắn đồ tể)

Dave Franco, Butch Cut
Dave Franco Burr Cut, DFree / Shutterstock.com

Rất có thể bạn đã thấy vết cắt trên đầu của các quân nhân hoặc vận động viên. Còn được gọi là vết cắt bằng cọ, vết cắt butch là một vết cắt ngắn và đều. Tóc được cắt theo cùng một độ dài quanh đầu bằng cách sử dụng tông đơ. Đây là một phần của gia đình cắt giảm buzz, cùng với các cắt giảm như cắt cảm ứng.

Mặc dù kiểu cắt tóc ngang lưng đã trở nên phổ biến trong giới vận động viên và quân đội, nhưng nó vẫn hoạt động hiệu quả đối với bất kỳ chàng trai nào chỉ đơn giản là muốn cắt tóc không cầu kỳ. Nếu bạn thích để tóc ngắn và muốn có được vẻ ngoài chỉn chu thì kiểu tóc này có thể dành cho bạn.

Phong cách này cũng phù hợp với các chàng trai trẻ vì nó không phức tạp. Những người đàn ông bị hói cũng có thể chọn cắt da để giúp che khuyết điểm.

Justin Timberlake Butch cut longer
Everett Collection / Shutterstock.com

Làm thế nào để kiểu cắt tóc ngắn đồ tể

Cắt tóc ngang lưng là một trong những kiểu cắt tóc dễ thực hiện nhất. Bạn thậm chí có thể làm điều đó cho mình! Không giống như một số kiểu khác, kiểu cắt butch rất khó làm rối. Và nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi áp dụng phương pháp Tự làm, thì hầu như tất cả các nhà tạo mẫu và thợ cắt tóc đều biết cách cắt một đường cắt da tốt.

Tuy nhiên, vì butch cut còn có những tên gọi khác, nên bạn có thể yêu cầu nhà tạo mẫu uốn tóc cho mình bằng một chế độ cài đặt tông đơ nhất định.

Matthew Fox butch cut
Tinseltown / Shutterstock.com

Vì tông đơ được sử dụng, nếu bạn có cài đặt tông đơ yêu thích, bạn có thể sử dụng cài đặt đó. Bất kỳ số bảo vệ nào từ # 3 đến # 5 sẽ cho một vết cắt tốt và gọn gàng. # 4 là cài đặt trung gian tốt nếu bạn chưa từng cắt tóc kiểu buzz trước đây.

Khi bạn đã ổn định cài đặt tông đơ, hãy uốn phồng tất cả tóc của bạn. Đó là nó! Bạn sẽ sử dụng cùng một cài đặt tông đơ cho toàn bộ kiểu tóc để đạt được vẻ ngoài đồng nhất. Sau khi tất cả tóc của bạn được cắt theo độ dài như nhau, tiếng vo ve sẽ dừng lại.

Zachary Quinto short buzz cut with mustache
lev radin / Shutterstock.com

Cách tạo kiểu tóc style Butch Cut

Cắt mông không cần tạo kiểu nhiều, vì vậy bạn có thể chọn không cắt. Nếu bạn muốn tạo kiểu, bạn có thể sử dụng sáp butch, một sản phẩm tóc được sản xuất riêng cho kiểu cắt buzz. Mặc dù tóc của bạn sẽ không cần phải chăm sóc nhiều nhưng thoa một số sản phẩm có thể giúp tóc có độ bóng đẹp.

Vẫn do dự không biết có bị ù không? Tham khảo thêm các mẫu tóc nam dưới đây:

1/17

Low-Key Subtle Tapered SIdes

@ kipp_hair

Các mặt thon gọn tinh tế có độ chính xác thấp

Butch Cut không phải lúc nào cũng phải ra ngoài và tạo ra tiếng ồn lớn. Đôi khi nó khá lén lút như thế này có những sợi ngắn với một bàn chải lạnh cho nó. Các cạnh được làm thon dần với phần râu đó để cân đối.

2/17

Thick yet Short Butch Cut

@hayden_cassidy

Cắt mông dày nhưng ngắn

Đây không phải là cách cắt thịt thông thường của bạn nhưng âm lượng ở đây thực hiện công việc. Trong khi độ dài vẫn còn khá chung chung. Các bên được làm mờ dần theo hình côn dày với đường thiên thần bên phải. Vẻ ngoài sạch sẽ làm cho nó trở nên mờ nhạt.

3/17

Fancy Longer Butch Cut with Side Sway

@hayden_cassidy

Cắt mông dài hơn lạ mắt với Side Sway

Nếu vết cắt ở mông phát triển ra ngoài một chút, có cách để đẩy nó sang một bên một chút. Thêm một lớp mờ dần vào đó và kiểu tóc này trông rất lạ mắt.

4/17

Neat Butch Cut with Straight Top

@jenegafpas

Cắt mông gọn gàng với đầu thẳng

Butch Cut không nhất thiết phải là cách thông thường. Chiếc này có một chút cảm giác crop của Pháp với các mặt đều bị mờ. Điều thú vị là không có côn. Tuy nhiên, đội hình vẫn chưa hoàn toàn biến mất!

5/17

Colorful Butch with Slit Sides

@hamedjavanacademy

Butch đầy màu sắc với Slit Sides

Butch Cut luôn đơn giản, không ai nói bao giờ. Đây là kiểu cắt ngang hông và hợp thời trang. Phần trên được chải sang một bên tạo thành một mẫu răng đẹp với hai bên được làm mờ dần bằng cách cạo rãnh để làm chi tiết. Ngoài ra, phần trên có nhiều màu sắc với một tông màu tối.

6/17

Pocky Line Up with Drop Fade

@hayden_cassidy

Xếp hàng Pocky với Drop Fade

Butch cut có đủ hình dạng, kích cỡ và màu sắc. Đối với cái nhìn này, vết cắt bơ ở trên cùng chỉ là một mảnh nhỏ. Đường xếp nếp rỗ tạo hình cho mái tóc một cách độc đáo, và độ mờ dần xuống mang lại cho nó một chút nhạc pizazz.

7/17

Dyed Butch Cut with Beard Blend

@stmntgrooming

Nhuộm Butch Cut với Beard Blend

Butch cut nổi tiếng là rất tối giản nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể tạo kiểu. Điều quan trọng là làm cho nó tinh tế để có thể dễ dàng nhận thấy và không quá hào nhoáng. Màu nhuộm ở đây kéo tất cả sự chú ý lên trên cùng với bộ râu hòa quyện trên tóc mai.

8/17

Disconnected Buzz Cut

@javi_thebarber_

Đường cạo lạ mắt đó

Sẽ không phải là năm 2020 nếu chúng ta không có thứ gì đó có đường viền cạo bên trong. Ở đây, vết cắt da được nâng cấp với lớp da mờ dần ở hai bên và một phần dày ở một bên.

9/17

Buzz Cut Hardy

Đường cạo có hình mặt cười lạ mắt với mặt ngắn hơn

Mặc dù vết cắt được cho là đều xung quanh, nhưng một số khu vực có thể thêm một chút lóa. Một đường thẳng lên trên và hai bên được cắt ngắn hơn trông rất đẹp.

10/17

Paul Walker – buzz cut

Tinseltown / Shutterstock.com

Cắt tóc đơn giản kiểu của Paul với mật độ dày của tóc ngang bằng nhau

Paul Walker thích lối sống nhanh và cuồng nhiệt, vì vậy anh không có nhiều thời gian để tạo kiểu tóc. Ở đây, vết cắt da thịt là hoàn hảo để anh ta đứng dậy và đi.

11/17

Front Lay Butch Cut with Long Strands

@tmcuts

Cắt mông Lay trước với các sợi dài

Sự bóng mượt của kiểu tóc này là tất cả những gì đây là tất cả. Phần trên dài hơn khá nhiều so với kiểu cắt butch thông thường nhưng đừng nhầm là phần trên vẫn ngắn hơn nhưng chỉ vì nó được đặt phía trước khiến nó trông dài hơn bình thường. Mật độ của tóc cũng giúp khá một chút. Các cạnh được thả mờ giúp nổi bật trên cùng.

12/17

Chris Evans Butch Cut

Chris Evans’ Butch Cut, credits: Everett Collection / Shutterstock.com

Chris Evans’s Butch Cut

Captain America phải dành từng giờ thức giấc để giải cứu thế giới, vì vậy kiểu cắt da thịt thực sự rất phù hợp với anh ta, không có lông tơ chỉ hoạt động!

13/17

Modern Butch Cut with Medium Top

@hayden_cassidy

Cắt mông hiện đại với độ dài vừa

Khi vết cắt mọc ra, mọi thứ có thể trở nên hoang dã. Một số cố gắng thu gọn nó bằng cách tách sang một bên hoặc làm cho nó hơi nhọn. Ở đây chúng ta có màu tóc vàng được cắt bằng da đã được nhuộm và chải ngược về phía trước, với một đường chân mày để có thước đo tốt.

14/17

Buzz with Butch Cut

@ kwest_the_barber

Cắt buzz với Butch Cut

Có thể có bất kỳ kiểu tóc sạch sẽ hơn thế này? Cơ hội có thể ít hơn nhưng cái này là một cái nhìn khá sạch sẽ. Phần trên cùng được cắt bằng bơ với một chút của một vết cắt buzz với các bên có hai bên thuôn nhọn và râu pha trộn với màu nhạt dần. Râu được tạo hình từ mỏng đến dày hơn để cân đối.

15/17

Jamie Dornan – buzz cut

Jaguar PS / Shutterstock.com

Râu miễn phí với đầu đơn giản

Đối với những người đàn ông có mái tóc bắt đầu mỏng thì việc cắt tóc ngang lưng là đúng đắn. Thêm một bộ râu vào diện mạo sẽ làm mất rất nhiều sự tập trung vào đường chân tóc và khuôn mặt.

16/17

Military Buzz Cut

@chambers_sheffield

Cắt Buzz quân đội

Cắt bơ có thể trông hơi đơn điệu nếu nó luôn giống nhau. Ở đây, người đàn ông này có một chút mờ dần cũng như một số sóng ở phần trên của vết cắt da.

17/17

Steve Jobs Style

@whitneyvermeer

Steve Jobs Style

Thế giới đã không còn như xưa kể từ khi Jobs qua đời. Ở đây, một người trông giống như đã chào Jobs bằng cách mặc một chiếc áo cổ lọ cũng như một đường cắt da xẻ thịt hơi nhạt màu.

========================

The Fist Barber Shop

💈 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

💈 Mobile: 0906813994

facebook.com/thefistbarber

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam | Kiểu tóc nam ngắn | Kiểu tóc nam cổ điển | Kiểu tóc nam hiện đại | Kiểu tocnam đẹp chất

Advertisement

Đăng bởi Barber The Fist

Vào mùa hè năm 1989, khi The Fist Barbershop được thành lập bởi anh Eric Dinh. Là người luôn say mê với việc chải chuốt, cắt tóc nam ngắn, uốn tóc nam xoăn, nhuộm tóc nam đẹp phong cách sống của một quý ông và tôn vinh giá trị truyền thống gia đình. cắt tóc nam| nhuộm tóc nam| uốn tóc nam| tóc đẹp cho nam giới | mẹo tạo kiểu tóc nam đẹp | đào tạo nhận học viên nghề tóc | kiểu tóc nam cổ điển | kiểu tóc nam hiện đại

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: