60 kiểu tóc uốn gợn xoăn Perm hấp dẫn dành cho nam giới

tóc uốn nam đẹp

Tóc uốn gợn là một trong những kiểu tóc thịnh hành nhất trong những năm gần đây. Nếu bạn là một người đàn ông đã chán kiểu tóc thẳng và đang tìm kiếm một phong cách mới, thì máy uốn chính là cứu cánh cho bạn. Hãy sẵn sàng để thêm chút chuyển động cho mái tóc của bạn với những lọn tóc xoăn và sóng đẹp.

Có thể đạt được vẻ ngoài lâu dài với các kỹ thuật uốn tóc hiện đại. Bằng cách này, bạn cũng sẽ loại bỏ được những phiền phức trong việc tạo kiểu tóc hàng ngày và tránh những tổn thương có thể xảy ra cho tóc bởi nhiệt.

Bạn không cần phải suy nghĩ thêm. Thực hiện bước đầu tiên và có một hoán vị. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thu hút mọi sự chú ý với mái tóc xoăn tuyệt đẹp và độc đáo của mình.

perm hairstyles for men 5

Man Perm – Tóc uốn cho nam là như thế nào?

Perm (hay uốn lọn) về cơ bản là một quy trình hóa học sử dụng để biến đổi tóc thẳng thành tóc xoăn hoặc gợn sóng. Nó còn được gọi là sóng vĩnh viễn hoặc man perm. Bên cạnh đó, nó có thể được sử dụng trong một phương pháp nhiệt cho quá trình hoán vị.

Đầu tiên, một chuyên gia uốn tóc hoặc thợ cắt tóc của bạn bôi dung dịch hóa chất lên tóc của bạn. Giải pháp này thay đổi cấu trúc tóc của bạn và hỗ trợ tạo sóng và lọn tóc. Sau đó, tóc được quấn quanh các que. Kích thước của những thanh này xác định kích thước của những lọn tóc xoăn và gợn sóng mà bạn sẽ có khi quá trình hoàn tất.

perm hairstyles for men 48

Làm thế nào để tạo kiểu tóc uốn Perm cho nam giới?

Nếu bạn là một người đàn ông muốn được uốn tóc, bạn có hai lựa chọn. Bạn có thể đến gặp một thợ cắt tóc chuyên nghiệp và muốn được một chuyên gia uốn tóc giúp đỡ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp uốn tóc bằng bộ dụng cụ uốn tóc tại nhà. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ sự trợ giúp của chuyên gia về tóc cho quá trình này.

Nhờ quy trình uốn xoăn, bạn có thể thích phong cách thời trang hơn trong số rất nhiều kiểu tóc xoăn. Ngoài ra, đó là một lợi thế lớn mà bạn có thể quyết định độ chặt của các lọn tóc bạn muốn. Có nhiều lựa chọn thay thế như uốn sóng lỏng, uốn xoăn chặt, uốn xoắn ốc, uốn xoắn.

Những kiểu tóc Perm đẹp nhất cho nam giới (Kiểu tóc xoăn Curly Hair)

Classic Man Perm

Kiểu tóc uốn xoăn cổ điển có các lọn tóc xoăn trông tự nhiên. Trong kiểu tóc này, không có các kỹ thuật cắt sắc nét như fade hoặc undercut. Tuy nhiên, các cạnh có thể được làm thon hơn một chút. Nó là gợi cảm, mát mẻ và quyến rũ.

Xem thêm: Kiểu tóc nam cổ điển

perm hairstyles for men 8

Modern Man Perm

Một kiểu tóc uốn có thể kết hợp với kiểu tóc cụp thả. Có sự tương phản cao giữa hai bên và đỉnh trong kiểu tóc này. Ngoài ra, những lọn tóc xoăn chặt chẽ phản ánh một cái nhìn ấn tượng. Bạn có thể có được kiểu tóc này với quy trình uốn tóc hiện đại.

Xem thêm: Kiểu tóc nam hiện đại

perm hairstyles for men 26

Loose Waves Perm

Perm hairstyles for men may be tight or loose. If you want a cool and sleek look, you can go for a loose wave. This hairstyle is a mix of curly and wavy styles. Also, it works well with fade variations such as skin fade. When it comes to a hairstyle like this, maintenance and management will be a bit of a hassle. However, it will be worth the effort for such a stylish look.

perm hairstyles for men 76

Body Wave Man Perm

Bạn có thể có một kiểu tóc gợn sóng với quy trình uốn tóc. Ngoài ra, nếu bạn muốn có một diện mạo hiện đại và hợp thời trang, chúng tôi khuyên bạn nên để kiểu undercut ở hai bên. Bạn không nhất thiết phải thích một kiểu tóc xoăn. Chỉ cần yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cho mái tóc gợn sóng. Thợ cắt tóc của bạn sẽ điều chỉnh độ xoăn của tóc bạn bằng cách sử dụng các que khác nhau.

perm hairstyles for men 77

Afro Perm

Afro perm có các lọn tóc xoăn chặt và vòng khuyên nhỏ. Nó còn được gọi là afro fade. Ngoài ra, phong cách này có thể phong phú hơn với các đường dao cạo hoặc đường viền tóc. Bạn có thể có các tùy chọn không giới hạn với tóc afro. Quy trình uốn phù hợp với tóc ngắn, dài trung bình và dài.

perm hairstyles for men 72

Wavy Man Perm

Nếu bạn nghĩ rằng tóc thẳng là nhàm chán, bạn có thể để tóc uốn. Có thể lấy sóng lớn bằng que lớn. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thu hút mọi sự chú ý vào kiểu tóc mát mẻ của bạn. Ngoài ra, có thể tạo thêm nét sành điệu với bộ râu hiện đại.

perm hairstyles for men 75

Perm With Temple Fade

If you have bushy or thick hair, you can add extra voluminous curls at the top of your head. Also, your bangs may cover your forehead. We can say that this perm hairstyle is extremely compatible with temple fade. In addition, Adding some details such as a razor line, a surgical line and a modern beard style make your hair more dramatic. As a result, we recommend this style for an attractive, chic, and edgy look.

perm hairstyles for men 81

Short Hair With Perm

Tóc nam uốn ngắn có thể là một lựa chọn tốt cho tóc ngắn. Chúng tôi tin rằng các bạn nam sẽ có một vẻ ngoài vô cùng quyến rũ với những kiểu tóc ngắn và xoăn lọn to này. Bên cạnh đó, bạn có thể coi một phần cứng và mờ cho hai bên là một điểm nhấn thông minh cho phong cách này.

perm hairstyles for men 69

Long Hair With Perm

Tóc nam uốn dài cũng hoạt động hoàn hảo với mái tóc dài. Nếu để tóc dài, bạn có thể gợi cảm và quyến rũ hơn với kiểu tóc uốn xoăn. Ngoài ra, kiểu tóc uốn cho nam giới thêm một số chuyển động cho hình ảnh của bạn. Nếu bạn muốn, có thể có được một kết thúc bóng mượt bằng các sản phẩm tạo kiểu tóc như keo xịt tóc.

perm hairstyles for men 12

Long Perm With Undercut

Tóc mái thưa và kiểu tóc cắt ngắn là một sự kết hợp hoàn hảo. Nếu tóc bạn đủ dài, bạn có thể cân nhắc kiểu tóc hấp dẫn này. Hai bên được cắt ngắn và phần trên được để dài. Ngoài ra, có một nếp gấp gợn sóng và bồng bềnh ở phía trước của đầu. Nếu bạn không có kiểu tóc xoăn, đừng lo lắng. một chuyên gia uốn chuyên nghiệp mang đến cho bạn một cấu trúc tóc xoăn.

perm hairstyles for men 56

Tight Curls Perm

Nếu bạn yêu cầu thợ làm tóc cho những lọn tóc nhỏ và chặt, họ sẽ hoàn thành quá trình uốn tóc của bạn bằng cách quấn tóc của bạn quanh những que nhỏ. Kiểu tóc xoăn bồng bềnh này đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ. Các mặt có thể được cạo hoặc thuôn. Có thể nói đây là một phong cách hiện đại, sạch sẽ và tươi mới.

perm hairstyles for men 35

Messy Perm For Men

Sau khi uốn, những lọn tóc xoăn rối sẽ là một lựa chọn đầy phong cách. Nó trông mát mẻ, tự nhiên và hiện đại. Nếu tóc bạn có độ dài vừa đủ, bạn có thể thích kiểu tóc dài vừa phải này.

perm hairstyles for men 24

Textured Perm For Men

The man perm converts your hair into a wavy and textured form. In this way, you can wear modern hairstyles such as textured crop, fringe. Also, faded sides are compatible with curls.

perm hairstyles for men 82

Perm With Fringe

Nếu bạn thích kiểu tóc mái lệch, bạn sẽ tôn thờ kiểu tóc hiện đại này. Đây là một phong cách phổ biến trong tất cả các kiểu tóc uốn cho nam giới. Nó hoạt động tốt với các loại tóc dày. Ngoài ra, bạn có thể tạo độ phồng và tạo độ bóng cho tóc bằng các sản phẩm tạo kiểu tóc như pomade, đất sét, sáp và gel.

perm hairstyles for men 10

Perm With Mohawk

Perm với mohawk là một phong cách độc đáo và nhẹ nhàng. Chúng tôi có thể nói rằng mohawk xoăn có một cái nhìn cụ thể. Có một dải tóc ở giữa đầu và hai bên được cạo hoặc cắt ngắn. Nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới, bạn có thể xem xét phong cách tuyệt vời này.

perm hairstyles for men 9
perm hairstyles for men 1
perm hairstyles for men 3
perm hairstyles for men 65
perm hairstyles for men 6
perm hairstyles for men 7

perm hairstyles for men 11
perm hairstyles for men 13

perm hairstyles for men 49
perm hairstyles for men 14

perm hairstyles for men 15
perm hairstyles for men 16

perm hairstyles for men 17
perm hairstyles for men 50

perm hairstyles for men 18
perm hairstyles for men 19

perm hairstyles for men 20
perm hairstyles for men 21
perm hairstyles for men 22
perm hairstyles for men 23
perm hairstyles for men 25
perm hairstyles for men 83
perm hairstyles for men 27
perm hairstyles for men 28
perm hairstyles for men 29
perm hairstyles for men 30
perm hairstyles for men 31
perm hairstyles for men 32
perm hairstyles for men 34
perm hairstyles for men 36
perm hairstyles for men 37
perm hairstyles for men 38
perm hairstyles for men 39
perm hairstyles for men 40
perm hairstyles for men 41
perm hairstyles for men 42
perm hairstyles for men 43
perm hairstyles for men 44
perm hairstyles for men 45
perm hairstyles for men 46
perm hairstyles for men 47
perm hairstyles for men 51
perm hairstyles for men 52
perm hairstyles for men 53
perm hairstyles for men 54
perm hairstyles for men 55
perm hairstyles for men 57
perm hairstyles for men 58
perm hairstyles for men 59
perm hairstyles for men 60
perm hairstyles for men 61
perm hairstyles for men 62
perm hairstyles for men 63
perm hairstyles for men 66
perm hairstyles for men 67
perm hairstyles for men 71
perm hairstyles for men 79
perm hairstyles for men 80
perm hairstyles for men 33
perm hairstyles for men 70
perm hairstyles for men 74
perm hairstyles for men 73
perm hairstyles for men 64
perm hairstyles for men 68

========================

The Fist Barber Shop

💈 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

💈 Mobile: 0906813994

facebook.com/thefistbarber

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam | Kiểu tóc nam ngắn | Kiểu tóc nam cổ điển | Kiểu tóc nam hiện đại | Kiểu tocnam đẹp chất

Advertisement

Đăng bởi Barber The Fist

Vào mùa hè năm 1989, khi The Fist Barbershop được thành lập bởi anh Eric Dinh. Là người luôn say mê với việc chải chuốt, cắt tóc nam ngắn, uốn tóc nam xoăn, nhuộm tóc nam đẹp phong cách sống của một quý ông và tôn vinh giá trị truyền thống gia đình. cắt tóc nam| nhuộm tóc nam| uốn tóc nam| tóc đẹp cho nam giới | mẹo tạo kiểu tóc nam đẹp | đào tạo nhận học viên nghề tóc | kiểu tóc nam cổ điển | kiểu tóc nam hiện đại

One thought on “60 kiểu tóc uốn gợn xoăn Perm hấp dẫn dành cho nam giới

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: