21 kiểu tóc uốn đẹp nhất dành cho nam giới năm 2022

tóc uốn nam đẹp

Những người đàn ông có mái tóc xoăn luôn cảm thấy khó khăn khi tạo kiểu tóc. Tuy nhiên, tóc xoăn tự nhiên cũng có mặt tích cực. Nếu chọn đúng kiểu tóc, bạn sẽ có được vẻ ngoài sang trọng và tinh tế mà những người đàn ông có mái tóc thẳng hoặc gợn sóng chỉ có thể mơ ước.
Một trong những kiểu tóc tuyệt vời mà nam giới có thể lựa chọn để có vẻ ngoài độc đáo là kiểu tóc uốn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc nam để biến đổi ngoại hình của mình và khuấy động xu hướng tóc xoăn gần đây, thì kiểu tóc uốn cho nam chính là thứ bạn đã bỏ lỡ.

Kiểu tóc phổ biến dành cho nam giới này đang trở lại, và lần này, nó là lớn. Máy uốn tóc là một sự thay đổi hiện đại của kiểu tóc uốn cổ điển có nhiều kết cấu và phong cách cho một kiểu tóc mang lại cho bạn kết quả xoăn vô cùng hợp thời trang.

Cách tạo kiểu cho tóc uốn (Perm)

Nếu bạn có mái tóc xoăn tự nhiên, việc uốn tóc sẽ giống như bạn đang đi dạo trong công viên vì kiểu tóc của bạn cung cấp kết cấu và những lọn tóc cần thiết cho một kiểu uốn tóc hiện đại. Tuy nhiên, bạn vẫn cần sử dụng các quá trình hóa học hoặc nhiệt để làm cho các lọn tóc của bạn trở nên chắc chắn và lâu dài hơn.

Đối với những chàng trai có mái tóc thẳng và gợn sóng, bạn sẽ cần phải trải qua quá trình xử lý nhiệt hoặc hóa chất để tạo ra những lọn tóc xoăn vĩnh viễn. Dung dịch hóa học được sử dụng thường nhằm mục đích nới lỏng các liên kết cấu trúc trong ổ khóa của bạn và mang lại cảm giác thư thái hơn.

Bước tiếp theo là cuộn các ổ khóa của bạn xung quanh các thanh để đạt được hình thức cuối cùng. Lưu ý rằng kích thước của các lọn tóc sẽ được xác định bởi kích thước của que mà bạn chọn sử dụng.

Vẫn chưa thuyết phục liệu kiểu tóc uốn cho nam có thể trông tuyệt vời trên bạn? Có lẽ những kiểu uốn sau đây sẽ truyền cảm hứng cho bạn để bắt đầu với những kiểu tóc hiện tượng này. Ngây ngô.

Kiểu tóc uốn perm đẹp nhất dành cho nam giới

1. Permed Hair with a Hard Part

Nếu bạn muốn nâng cao độ rõ nét cho những lọn tóc xoăn tự nhiên của mình, bạn có thể chọn kiểu tóc uốn và ghép với phần cứng để tạo độ tương phản rõ nét và tạo chiều. Phần khó là phần da phai được tạo kiểu bằng cách cắt một đường sạch trên bờm, giúp tạo ra sự khác biệt đáng kể giữa phần tóc dài được uốn ở trên và phần được cạo ở dưới. Như vậy, nó tạo ra sự tương phản phù hợp giúp cân bằng giữa phần tóc ngắn ở hai bên và phía sau và phần tóc xoăn ở trên.

2. Permed Hair with an Undercut

Kiểu tóc này được xác định bởi sự đầy đặn và kích thước nhờ vào việc cắt tỉa phần dưới và các lọn tóc. Đây là một trong những kiểu cắt tóc được nam giới yêu thích nhất vào năm 2020. Kết hợp các lọn tóc với kiểu cắt ngắn là cách tốt nhất để chế ngự tóc, đặc biệt là ở những người đàn ông có những lọn tóc rối và tự nhiên.

Kiểu cắt tóc có phần tóc cạo ngắn ở phía sau và hai bên, điều này ngụ ý rằng bạn sẽ chỉ tập trung vào việc duy trì phần tóc xoăn ở trên. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp undercut với bất kỳ độ dài tóc nào, vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn độ dài tóc phù hợp với khuôn mặt của mình.

3. Curly Pompadour

Cắt tóc xù dành cho nam giới đã là một hiện tượng và mang tính tuyên bố, và khi được tạo kiểu trên những lọn tóc, kiểu tóc kết quả là một diện mạo hoàn toàn khác với thế giới này. Lý do là các lọn tóc tăng cường độ dày và sâu mà các kiểu pompadour được biết là sở hữu.

Tuy nhiên, để đảm bảo kiểu tóc phồng của bạn trông tuyệt vời trên các lọn tóc, hãy giữ chúng gọn gàng và vào nếp. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc như pomade để giữ nếp đúng cách.

4. The Highlighted Perm

Đây chỉ đơn giản là kiểu tóc uốn điển hình dành cho nam giới nhưng có điểm nhấn. Đó là một lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn nếu bạn muốn thêm chút bóng và nâng cao kết cấu của tóc. Tuy nhiên, nếu bạn chọn kiểu tóc này, hãy sẵn sàng để dưỡng nhiều. Giữa việc tạo độ phồng cho mái tóc xoăn của bạn để tạo độ bóng cho tóc bằng những điểm nổi bật phong phú, không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một kiểu tóc có độ bảo dưỡng cao.

Để làm nổi bật vẻ ngoài này, hãy cạo sạch phần tóc hai bên và để tóc dài trên đỉnh rồi uốn tóc. Đối với tóc nổi bật, hãy đảm bảo rằng bạn chọn màu nhuộm đồng nhất phù hợp với màu tóc tự nhiên của bạn. Màu sắc xung đột có thể gây bất lợi cho toàn bộ diện mạo.

5. The Beach Waves Perm

Nếu bạn nghĩ rằng tất cả các lọn tóc đều giống nhau, thì bạn sẽ ngạc nhiên khi biết mình đã nhầm, và kiểu tóc này là một ví dụ điển hình. Đây là một kiểu tóc mát mẻ cho nam giới, đặc biệt là những sinh viên tốt nghiệp đại học muốn giữ mọi thứ đơn giản, nhưng phong cách. Các lọn tóc trong kiểu tóc này được duy trì lỏng lẻo với vẻ ngoài bãi biển.

6. The Sober Perm

Tên của người đàn ông này cho chúng ta biết mọi thứ liên quan đến nó. Kiểu tóc uốn cụp không chỉ đơn giản mà còn trông rất tỉnh táo. Những đặc điểm này đang theo xu hướng và chúng rất dễ tạo kiểu.

Nếu bạn muốn tạo kiểu tóc uốn cụp nhưng không muốn trông quá hoang dã, thì đây là kiểu tóc phù hợp với bạn. Đây là một phong cách lý tưởng cho những anh chàng có khuôn mặt vuông vì nó làm giảm sự nổi bật của quai hàm.

7. Heavy Side Part

Phần bên đã tồn tại trong nhiều năm và nó tiếp tục trở nên tốt hơn mỗi ngày. Nó luôn là xu hướng, và ngày càng nhiều chàng trai từ bỏ kiểu tóc của mình để thử kiểu tóc độc đáo này. Tuy nhiên, side part lại hợp với nam giới với những lọn tóc tự nhiên hơn vì những lọn tóc này giúp tăng cường độ và chiều của phần tóc bên. Nó cũng là một cái nhìn tuyệt vời cho những người đàn ông có mái tóc gợn sóng.

8. The Overgrown Perm

Có lẽ là kiểu tóc uốn thể thao nhất dành cho nam giới. Đó là một cách tuyệt vời để tạo kiểu tóc cho những lọn tóc xoăn tự nhiên mà không quá khắt khe. Nó kết hợp các ổ khóa xoăn xù xì với các cuộn chặt ở đầu.

Đó là một diện mạo lý tưởng cho những người đàn ông không muốn có phong cách cực đoan với những lọn tóc xoăn tự nhiên của họ nhưng để giữ mọi thứ đơn giản nhưng đúng hướng như họ nói. Vì vậy, nếu vẻ tự nhiên là tách trà của bạn, bạn nên chọn kiểu tóc này.

9. A Curly Faux Hawk

Nam giới trên khắp thế giới yêu thích kiểu dáng hiện đại này của Mohawk. Khía cạnh tốt nhất là bạn có thể mặc nó bất kể loại tóc của bạn. Tuy nhiên, những người đàn ông có mái tóc xoăn dường như được ưu ái hơn khi để kiểu tóc giả diều hâu. Điều này là do tóc của họ đã có kết cấu và kích thước cần thiết để tạo kiểu một con diều hâu giả sát thủ.

Chắc chắn, bạn không bao giờ có thể sai nếu bạn chọn một con diều hâu giả. Nhanh chóng và không tốn nhiều công sức để đạt được, đây là một kiểu tóc tuyệt vời cho kiểu tóc ít bảo dưỡng mà cũng nhanh chóng tạo kiểu. Tuy nhiên, nếu không dự đoán sẽ sớm thay đổi kiểu tóc, bạn có thể tạo cho phong cách của mình một vẻ ngoài độc đáo bằng cách bổ sung các thiết kế tóc và hai bên mờ nhạt.

10. Short and Tight Curls

Nhiều người đàn ông thích những lọn tóc ngắn và chặt vì chúng dễ tạo kiểu và cũng dễ giữ nếp. Bạn có thể nâng cao nếp uốn của mình bằng cách sử dụng mousse tạo kiểu tóc bằng cách dùng ngón tay vuốt qua các lọn tóc để tạo kiểu tóc cụ thể. Tuy nhiên, khi làm như vậy, không nên sử dụng nhiều sản phẩm dành cho tóc để tránh làm cho tóc bạn bị nhờn.

11. Permed Bob for Men

Bobs đã trở thành kiểu tóc sành điệu dành cho nam giới. Tóc bob uốn cụp có các lọn tóc được kéo dài không dài đến vai. Đây là một kiểu tóc tuyệt vời cho những anh chàng có vầng trán rộng và họ muốn che đi nó. Những lọn tóc dài uốn cụp vào khuôn mặt một cách xuất sắc, tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn và thu hút sự chú ý vào những đặc điểm duy nhất trên khuôn mặt mà bạn muốn làm nổi bật.

12. The Front Perms

Bạn không cần phải tạo kiểu tóc uốn toàn bộ, đặc biệt nếu bạn không muốn có nhiều tóc đè lên đầu. Để thoát khỏi điều này, hãy chọn phần viền phía trước được tạo kiểu đẹp mắt rơi trên trán. Giữ phần tóc hai bên ngắn và phần tóc phía trước hơi dài và uốn phồng. Đây là một phong cách tuyệt vời cho những anh chàng có khuôn mặt vuông.

13. Curly Bowl Hairstyle

Những anh chàng có lọn tóc xoăn tự nhiên là ứng cử viên sáng giá nhất cho kiểu tóc úp bát. Để bắt kịp phong cách này, hãy chọn kiểu cắt xén với phần tóc dài phía trên và tạo kiểu đồng nhất. Tuy nhiên, đừng giết kết cấu vì điều này rất cần thiết để thúc đẩy vẻ ngoài lộn xộn.

14. Slicked Back Perm Hair with a Fade

Kiểu tóc uốn này dành cho nam giới với những lọn tóc được vuốt ngược ra sau và mờ dần, không nghi ngờ gì nữa, rất bắt mắt. Tuy nhiên, để đảm bảo kiểu tóc phù hợp với bạn, bạn cần xem xét hình dạng khuôn mặt cũng như độ dài của các lọn tóc. Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai có khuôn mặt tam giác, và nó được tạo kiểu hoàn hảo trên những lọn tóc dài. Bạn có thể chọn tạo kiểu rẽ ngôi lệch hoặc để tóc xõa tự nhiên.

15. A Permed Man Bun

Ai nghĩ rằng một người đàn ông búi tóc có thể tuyệt vời như vậy với mái tóc xoăn? Chà, bạn hoàn toàn có thể tạo kiểu tóc xoăn của mình thành búi nam và làm điệu cho kiểu tóc bấm lỗ này. Để làm nổi bật vẻ ngoài này, bạn sẽ muốn các lọn tóc dài ra để có được độ dài phù hợp mà bạn có thể buộc thành búi tóc nam. Tuy nhiên, nếu có thời gian tạo kiểu và bảo dưỡng, bạn có thể để tóc dài đến ngang vai.

16. Close Trimmed Perms

Nếu bạn có một mái tóc ngắn uốn xoăn tự nhiên thì đây là kiểu tóc phù hợp để bạn lựa chọn. Các lọn tóc được tạo kiểu chặt chẽ mang lại cho mái tóc ngắn một cái nhìn cụ thể. Đó là một diện mạo xuất sắc mỗi ngày mà nam giới có thể tạo kiểu một cách dễ dàng.

Nó phù hợp với những người đàn ông thích kiểu tóc tém ớt hoặc những người thích trang điểm tua rua. Những người đàn ông có khuôn mặt trẻ thơ đặc biệt phù hợp với kiểu dáng này.

17. Blonde Beach Perm

Đây là kiểu tóc uốn phù hợp nhất dành cho nam giới có mái tóc dài vừa phải. Đó là một cách tuyệt vời để làm sáng những lọn tóc của bạn một cách dễ dàng. Bạn có phải là chàng trai lướt sóng? Đúng vậy, đây là kiểu tóc đẹp nhất mà bạn nên chọn vì nó kết hợp vô cùng tuyệt vời với bầu không khí biển. Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp nó với áo vest trắng không tay để có vẻ ngoài sành điệu.

18. Permed Hair Paired With Dense Beard

Một trong những cách tuyệt vời nhất để tạo kiểu tóc uốn cụp là ghép nó với bộ râu. Dù điều này nghe có vẻ vô lý nhưng kết quả mang lại thì bạn có thể không ngờ tới. Một điều bạn nên biết là râu là một phong cách thời thượng trong những ngày trước và vẫn còn cho đến nay. Như vậy, bạn có thể bổ sung cho mái tóc uốn bồng bềnh và tự tin tham dự bất kỳ sự kiện nào. Một kiểu tóc được đánh dấu hoặc uốn gợn sóng sẽ là lựa chọn tốt nhất vì nó tạo thêm sự rung cảm độc đáo trong phong cách của bạn, khiến bạn nổi bật so với những người khác.

19. Combed Up Perm Hairstyle

Kiểu tóc này là tất cả về khối lượng và kích thước. Vì vậy, nếu bạn muốn có một cái nhìn độc đáo và mát mẻ với những lọn tóc của mình, đây là kiểu tóc phù hợp để lựa chọn. Để có được vẻ ngoài này, hãy sử dụng lược hoặc lược chải tóc và chải tóc lên trên để tạo kiểu xoăn và rối. Đó là một cách tuyệt vời để tạo kiểu cho những lọn tóc xoăn tự nhiên của bạn giúp tóc di chuyển liền mạch khi bị gió thổi. Nếu muốn, bạn có thể nhuộm các lọn tóc của mình với màu nhuộm, chẳng hạn như màu nâu vàng hoặc màu hoa cà. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng màu bạn chọn không xung đột với màu da của bạn.

20. Long and Tightly Styled Perms

Nếu bạn sở hữu một mái tóc dài và xoăn tự nhiên thì đây là kiểu tóc phù hợp với bạn. Kiểu tóc đặc trưng với những lọn tóc dài được uốn chặt để tạo kiểu lâu dài. Mặc dù kiểu tóc này không có độ dưỡng thấp như bạn mong muốn, nhưng đây là một cách tuyệt vời để tạo kiểu tóc xoăn dài nếu bạn không muốn cắt tóc.

Tuy nhiên, kiểu tóc này không dành cho tất cả đàn ông ngoài kia; dành cho những anh chàng mạnh dạn và tự tin có thể để kiểu tóc gây chú ý như thế này. Nó trông tuyệt vời khi kết hợp với quần dài và áo lửng.

21. Rock It Wild

Còn nếu bạn quyết định để những lọn tóc xoăn tự nhiên của mình dài đến mức trung bình và để chúng như vậy thì sao? Điều này mang lại cho bạn một kiểu tóc xấu bất kể bạn nhìn nó như thế nào. Các lọn tóc được để rối một cách tự nhiên, nhưng nếu muốn, bạn có thể tăng độ rối bằng cách dùng ngón tay chải qua các lọn tóc.

Nhưng để tránh trông quá mạo hiểm và hoang dã, bạn nên kết hợp nó với một bộ râu được chải chuốt kỹ càng. Bạn không muốn những lọn tóc xoăn lấn át các đường nét trên khuôn mặt của mình.

========================

The Fist Barber Shop

💈 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

💈 Mobile: 0906813994

facebook.com/thefistbarber

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam | Kiểu tóc nam ngắn | Kiểu tóc nam cổ điển | Kiểu tóc nam hiện đại | Kiểu tocnam đẹp chất

Advertisement

Đăng bởi Barber The Fist

Vào mùa hè năm 1989, khi The Fist Barbershop được thành lập bởi anh Eric Dinh. Là người luôn say mê với việc chải chuốt, cắt tóc nam ngắn, uốn tóc nam xoăn, nhuộm tóc nam đẹp phong cách sống của một quý ông và tôn vinh giá trị truyền thống gia đình. cắt tóc nam| nhuộm tóc nam| uốn tóc nam| tóc đẹp cho nam giới | mẹo tạo kiểu tóc nam đẹp | đào tạo nhận học viên nghề tóc | kiểu tóc nam cổ điển | kiểu tóc nam hiện đại

One thought on “21 kiểu tóc uốn đẹp nhất dành cho nam giới năm 2022

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: