Các kiểu cắt tóc nam cổ điển

TÓC NAM CỔ ĐIỂN
Men's haircuts Oldboy Barbershop

Welcome to The Fist Barber Shop

SANG TRỌNG LÀ YẾU TỐ KHÔNG CHỈ CÓ Ý NGHĨA LÀ SỰ HẠNH PHÚC VÀ TỰ DO KHỎI BẤT KỲ HẠN CHẾ VÀ SỰ TỰ TIN NÀO. BẮT ĐẦU VỚI MÁI TÓC ĐẸP CÓ NGHĨA LÀ NGUỒN CẢM HỨNG, SÁNG BÓNG, MỖI CHI TIẾT ĐƯỢC TRỌN BỘ ĐẾN SỰ HOÀN HẢO.

Kiểu tóc cho nam giới có rất nhiều kiểu. Sau khi chọn một kiểu tóc phù hợp, mọi người đều có thể làm nổi bật phong cách sống và bản sắc của mình, bởi vì kiểu tóc của bạn là một trong những chi tiết quan trọng nhất trong lối sống hàng ngày của bạn, cùng với một bộ vest hoàn hảo, đôi giày sang trọng và mùi nước hoa. Mọi người xung quanh luôn chú ý đến kiểu tóc của bạn – thoạt đầu họ nhìn vào khuôn mặt của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải dành đủ thời gian cho một kiểu tóc đã chọn và nhấn mạnh các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn.

Ngày nay, ngành công nghiệp thời trang thường xuyên mang đến cho chúng ta những xu hướng mới mẻ, xóa bỏ những định kiến gắn liền với thời trang và phong cách. Đàn ông thích nhuộm tóc và cắt tóc cá nhân. Một người đàn ông sang trọng với mái tóc gọn gàng cầu kỳ trông luôn hợp thời trang, tự tin và ấn tượng.

Ngày nay, màu sắc, kiểu tóc hay phụ kiện không quá quan trọng bằng sức khỏe và vẻ ngoài chỉnh chu của mái tóc, vì vậy bạn cần được thợ chuyên nghiệp cắt tóc. Chúng tôi biết rất nhiều cách cắt tóc và cạo râu của nam giới, các tác phẩm của các chuyên gia của chúng tôi được đánh giá cao bởi tất cả những ai đến The Fist Barber Shop.

Đến với The Fist Barbershop, bạn có thể chọn những thành phần thiết yếu của kiểu tóc mà bạn thích. Nếu bạn muốn biết trước mình cần kiểu tóc nào – chúng tôi đã có sẵn các biến thể dành cho bạn. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và xác định kiểu cắt tóc mong muốn của mình, The Fist Barber xin giới thiệu một số kiểu cắt tóc cổ điển dành cho nam giới, chúng tôi sẽ hân hạnh được biến thành hiện thực cho bạn!

Crop cut

Timeless Classics

Haircut «Crop» in Oldboy Barbershop
Haircut «Crop» in Oldboy Barbershop
Haircut «Crop» in Oldboy Barbershop
Haircut «Crop» in Oldboy Barbershop

Các kiểu tóc nên cắt trong năm 2021-2022

UNIQUE AND LOW MAINTENANCE HAIRCUT

Sự đơn giản và thoải mái trở thành xu hướng trong năm 2018. Kỹ thuật cắt tóc crop tương ứng với nhịp sống nhanh, xu hướng thời trang và một phong cách sống nhất định.

Một đặc điểm khác biệt của kỹ thuật này là kết cấu xơ xác của các sợi: phần tóc ở phía sau và hai bên được cắt ngắn, trong khi phần trên cùng vẫn dài hơn một chút.

Kỹ thuật này trở nên phổ biến do tạo kiểu nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ mất vài phút, bạn có thể chải các lọn tóc về phía trước hoặc cài lệch sang một bên, tùy thuộc vào độ dài.

Crop là kiểu cắt tóc phổ biến và sẽ phù hợp với nam giới ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên, nó đặc biệt hợp với những người trẻ mảnh mai với các đường nét cân đối, góc cạnh.

Vì áo phông trắng và áo khoác da đen được coi là trang phục phải có của nam giới, crop đã trở thành một trong những kiểu tóc thích nghi và vượt thời gian nhất. Không giống như nhiều kiểu tóc thời thượng khác, chẳng hạn như undercut hoặc pompadour, kiểu tóc xù kiểu Pháp có thể phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt và phù hợp về mặt thẩm mỹ với hầu hết mọi phong cách mặc. Không có gì lạ khi nhiều người nổi tiếng thường nghiêng về crop.

Excecutive – Style Giám Đốc Tổng Tài

Retro Style

Haircut «Excecutive» in Oldboy Barbershop
Haircut «Excecutive» in Oldboy Barbershop
Haircut «Excecutive» in Oldboy Barbershop
Haircut «Excecutive» in Oldboy Barbershop

TIMELESS CLASSICS – TRƯỜNG TỒN THEO THỜI GIAN

NHỮNG KIỂU TÓC GIÚP TÔN SỰ TỰ TIN VÀ CÁ TÍNH CỦA RIÊNG BẠN

Tác phẩm kinh điển vượt thời gian của Anh. Kiểu tóc nam Haircut Executive nhấn mạnh địa vị xã hội, lối sống và cảm giác tự tin của bạn.

Quả anh đào chính trên đầu của kiểu tóc này là một chiếc mũ lưỡi trai có điểm nhấn cao, được làm nổi bật bởi một đường sọc được cạo chính xác với sự hỗ trợ của tông đơ. Khu vực thái dương được cắt ngắn, phần trên và phần tóc mái được tạo khối bằng các sản phẩm tạo kiểu khác nhau: sáp, gel hoặc keo vuốt tóc để tạo điểm nhấn cho đường nét bên ngoài.

Những bộ cánh và kiểu tóc Executive phù hợp với hầu hết mọi người, bất kể độ dài và dày của tóc. Những người yêu thích phong cách cổ điển, đã quen để tóc lệch một bên hoặc những người yêu thích phong cách retro – Executive chính xác là dành cho bạn.

Undercut

Aggressive style – Phong cách hổ báo chồn cáo

Haircut «Undercut» in Oldboy Barbershop
Haircut «Undercut» in Oldboy Barbershop
Haircut «Undercut» in Oldboy Barbershop
Haircut «Undercut» in Oldboy Barbershop

XU HƯỚNG TÓC NAM TRONG THẬP NIÊN 20 CỦA THẾ KỶ XX VÀ VẪN CÒN TIẾP DIỄN

CELEBRITIES AND ATHLETES CHOICE – SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA CÁC NGÔI SAO VÀ VẬN ĐỘNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Không chỉ ấn tượng mà còn thực tế: tùy thuộc vào kiểu tạo kiểu, kiểu tóc này có thể trông bình thường, kỳ nghỉ hoặc thể thao. Undercut đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày trong những năm 20 của thế kỷ XX và đáng để nhận xét rằng, nó đã chịu đựng được thử thách của thời gian.

Kiểu tóc này có thể nhận biết bằng một sự tương phản: hai bên thái dương được cạo ngắn và phía sau đầu, dài một hoặc hai cm, và các sợi dài hơn, buông thõng từ trên xuống. Tóc mái dài được tạo kiểu ra sau hoặc sang một bên bằng các sản phẩm chăm sóc tóc, sử dụng để tăng thêm độ phồng.

Undercut được ưa thích bởi những người đàn ông tự tin. Có thể dễ dàng thay đổi ngoại hình với nhiều kiểu tạo kiểu khác nhau cho nhiều phong cách.

Undercut tôn lên vẻ đẹp trai của khuôn mặt trái xoan cũng như sự nam tính của khuôn mặt vuông. Nó cũng là một lựa chọn tốt cho khuôn mặt hình tròn, vì kiểu tóc này về mặt hình ảnh làm cho khuôn mặt của bạn đẹp trai hơn.

Fade technique

Urban style – style thành thị

Haircut «Fade» in Oldboy Barbershop
Haircut «Fade» in Oldboy Barbershop
Haircut «Fade» in Oldboy Barbershop
Haircut «Fade» in Oldboy Barbershop

FADE («FADE» — GRADUALLY GROW FAINT AND DISAPPEAR)

PERFECT BOTH FOR MEN IN SUITS AND ATHLETES

HOÀN HẢO CẢ CHO QUÝ ÔNG LỊCH LÃM TRONG NHỮNG BỘ SUITS VÀ VẬN ĐỘNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Kiểu cắt tóc đa năng này phù hợp với những bạn nam thích phong cách sống năng động, đồng thời nó làm cho quy tắc ăn mặc lịch sự của một nhân viên văn phòng trở nên độc đáo hơn. Kỹ thuật cắt tóc fade có một tính năng đặc biệt – sự chuyển đổi gradient- phai mờ “khói” từ da sang bất kỳ độ dài nào của tóc.

Tóc cắt ngắn với phần đỉnh dài hơn một chút là phong cách quân đội điển hình, rất phổ biến trong những năm 1940 và 1950 ở Mỹ. Các kiểu tóc fade hiện đại, được thực hiện với độ chính xác cao hơn, độ dốc mịn và một đường định hình sắc nét ở phía sau, làm cho vẻ ngoài của bạn trở nên thanh lịch.

Có nhiều biến thể của kỹ thuật làm mờ dần. Tất cả phụ thuộc vào sở thích, hình dạng khuôn mặt và cấu trúc tóc của bạn. Đối với những người đàn ông có mái tóc dày, các biến thể kéo dài có thể tạo ra một vẻ ngoài thời trang. Đối với những bạn nam có mái tóc mỏng, kiểu tóc ngắn uốn cụp sẽ phù hợp hơn, chúng rất dễ chăm sóc và đồng thời những kiểu tóc này che đi khuyết điểm thiếu dày của mái tóc.

Pompadour

Một chút Rock’n’roll – ông hoàng Elvis Presley

Haircut «Pompadur» in Oldboy Barbershop
Haircut «Pompadur» in Oldboy Barbershop
Haircut «Pompadur» in Oldboy Barbershop
Haircut «Pompadur» in Oldboy Barbershop

BIỂU TƯỢNG CHO LINH HỒN NƯỚC MỸ

KIỂU TÓC POMPADOUR TRỞ NÊN THỊNH HÀNH TRONG CUỐI NĂM 50, CẢM ƠN ÔNG HOÀNG NHẠC ROCK&ROLL ELVIS PRESLEY

Kiểu cắt tóc này được gọi là để vinh danh Marquise de Pompadour, tình nhân chính thức của vua Pháp Louis XV. Cô ấy để kiểu tóc này và nó sớm trở thành biểu tượng của sự sang trọng và địa vị cao và cho đến nay vẫn còn.

Ngoài ra, kiểu cắt tóc pompadour đã phổ biến vào những năm 1950 ở Mỹ và trên toàn thế giới trong số các mod. Đến nay, nó gắn liền với ông hoàng nhạc rock’n’roll Elvis Presley là kiểu tóc yêu thích của ông.

Đối với kiểu cắt tóc như vậy, độ dài phần tóc trên đỉnh ít nhất phải là 10 cm, phần tóc phía sau đầu và hai bên nên được cắt tỉa, không quá ngắn với độ dốc. Nó làm cho chiếc haitcut này trông hài hòa.

Một đặc điểm khác biệt của kiểu tóc này là nằm ngẫu nhiên hoặc các sợi tóc được tạo thành rộng rãi. Ở phía sau đầu, tóc nên được chải kỹ lưỡng và trông mượt mà và bồng bềnh nhất có thể. Những hiệu ứng này có thể đạt được với sự trợ giúp của các sản phẩm chăm sóc tóc cụ thể, và mặc dù, cách tạo kiểu của nó có vẻ phức tạp, nhưng kiểu tóc như vậy trông thực sự ấn tượng, dễ nhận biết nhờ vào khối lượng của nó.

ompadour được ưa chuộng rộng rãi ở mọi lứa tuổi, từ thanh thiếu niên đến đàn ông lớn tuổi.

Flat top

Military Style – Kiểu quân đội hay còn gọi là Đinh Bằng ở Việt Nam
Haircut «Flat Top» in Oldboy Barbershop
Haircut «Flat Top» in Oldboy Barbershop
Haircut «Flat Top» in Oldboy Barbershop
Haircut «Flat Top» in Oldboy Barbershop

STRAIGHT LINE FLAT HAIRCUT – Kiểu tóc Đinh Bằng cho Quân Đội

PHỔ BIẾN TRONG NHỮNG NĂM 50 CỦA THẾ KỈ 20 TRONG QUÂN NGŨ

Flat top hay mái bằng là một kiểu cắt tóc nam ngắn, phần tóc trên đỉnh được cắt theo chiều ngang, tạo ra một «bề mặt phẳng», đó là lý do tại sao kiểu tóc này nhận được tên gọi của nó.

Đầu phẳng ban đầu trở nên phổ biến trong giới quân nhân vào những năm 50, nhưng đã đánh mất nó khi xu hướng thời trang mới lên ngôi – tóc dài. Vào những năm 80 và 90, nó trở nên nổi tiếng trở lại nhờ các bộ phim hành động với Arnold Schwarzenegger.

Đầu phẳng là một biến thể của buzz cut. Sự khác biệt chính so với buzz cut là phần tóc được duỗi thẳng trên đỉnh, với sự trợ giúp của việc tạo kiểu và độ dài tạo nên hình dạng vuông độc đáo. Tất nhiên, mái bằng có thể có một góc nghiêng nhỏ, nhưng đặc điểm kỹ thuật quan trọng là «cắt tóc theo đường».

Đầu phẳng được tạo ra bằng cách sử dụng một chiếc lược phẳng đặc biệt và một chiếc tông đơ điện, hoặc ở mức độ thành thạo nhất là kéo tay.

Kiểu tóc này sẽ phù hợp với bất kỳ kiểu tóc nào của nam giới, ngoại trừ những người sở hữu khuôn mặt tròn và cổ ngắn. Những người đàn ông chọn phẳng, có được vẻ ngoài điềm tĩnh và gọn gàng.

Mohawk

Aggressive style – style nổi loạn trâu chó

Haircut «Mohawk» in Oldboy Barbershop
Haircut «Mohawk» in Oldboy Barbershop
Haircut «Mohawk» in Oldboy Barbershop
Haircut «Mohawk» in Oldboy Barbershop
ICON OF REBELLIOUS SPIRIT OF 70S – BIỂU TƯỢNG TINH THẦN PHỤC HỒI/BẠO LOẠN CỦA 70S

KIỂU TÓC LÝ TƯỞNG DÀNH CHO NAM GIỚI TỰ TIN, CÓ TÍNH CÁCH MẠNH MẼ

Tên của kiểu cắt tóc này bắt nguồn từ tên bản địa của bộ tộc da đỏ. Ngoài ra, kiểu tóc này còn thể hiện sự dũng cảm và tinh thần nổi loạn nhờ những năm 70, khi văn hóa punk trở thành xu hướng thời trang chính. Ngày nay, mohawk không còn là điều gì mới mẻ đối với xã hội, và một số biến thể của nó thậm chí đã trở nên phổ biến rộng rãi trong giới vận động viên và diễn viên.

Kiểu tóc Mohawk có một số biến thể: ngắn, dài, với phần thái dương được cạo hoặc cắt ngắn với chiều dài tối đa là 3 mm. Nó được tạo ra bằng một chiếc tông đơ: tỉa hai bên đầu, và để lại một dải tóc dài ở giữa. Trong một biến thể cổ điển, một dải tóc dài từ trán đến cổ vẫn giữ nguyên, nó không được rộng, không quá hai hoặc bốn ngón tay. Một Mohawk dài không chỉ có thể được «lên» với các sản phẩm tóc khác nhau, mà còn được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau.

Mohawk kết hợp với một phong cách ăn mặc nhất định. Với một mái tóc kỳ dị như vậy, bạn không thể chọn trang phục công sở. Hơn hết vì nó phù hợp với phong cách quân đội hoặc thể thao. Cần phải tạo kiểu 2 – 3 tuần một lần, nếu không tóc sẽ trông không được gọn gàng và lôi thôi. Rất thích hợp với phong cách street wear bụi bặm đường phố.

Top knot – Man Bun – Tóc Búi

Aggressive style – Phong cách phái mạnh nhưng không kém phần lãng tử

Haircut «Top knot» in Oldboy Barbershop
Haircut «Top knot» in Oldboy Barbershop
Стрижка «Haircut «Top knot» in Oldboy Barbershop
Стрижка «Haircut «Top knot» in Oldboy Barbershop

Nở rộ từ những năm 2017

TOP KNOT ĐÃ TRỞ NÊN PHỔ BIẾN CHO NAM GIỚI TRẺ VÀ TRUNG NIÊN

Nút đầu là một biến thể của kiểu tóc búi nam.

Búi tóc nam được biết đến từ xa xưa và chỉ là một nút thắt đơn giản trên đỉnh tóc được tạo thành từ những sợi tóc dài. Kiểu tóc quen thuộc với chúng ta được nhận ra bởi những ngôi đền cạo trọc và thường có thể nhìn thấy trong hình ảnh của các samurai Nhật Bản. Vì tính thiết thực và vẻ đẹp thẩm mỹ cao nên xu hướng cắt tóc này đã xuất hiện trở lại.

Kỹ thuật cắt tóc này khá đơn giản: tóc được cạo lại thành một nút, nằm trên đỉnh hoặc phía sau đầu. Các biến thể có thể rất khác nhau: từ “công tắc” nhỏ ở trên cùng đến một nút thắt lớn làm bằng đuôi dài. Độ dài của các lọn tóc trên đỉnh ít nhất phải từ 15–20 cm, nhưng để trông ấn tượng hơn, bạn nên để tóc dài hơn – cho phép phần đuôi được buộc lên không quá chặt, tạo độ phồng cho tóc.

Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những người có khuôn mặt tròn hoặc trái xoan. Nhưng với một bộ râu được chải chuốt kỹ lưỡng, lớp hương đầu có thể phù hợp với người đàn ông với bất kỳ kiểu khuôn mặt nào. Ngoại lệ là những người sở hữu khuôn mặt gầy và dài, vì topknot nhấn mạnh vào xương gò má và trán. Đối với những người sở hữu mái tóc xoăn và bồng bềnh, chúng tôi rất có thể khuyên họ nên duỗi tóc.

========================

The Fist Barber Shop

💈 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

💈 Mobile: 0906813994

facebook.com/thefistbarber

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới

Đăng bởi Barber The Fist

Vào mùa hè năm 1989, khi The Fist Barbershop được thành lập bởi anh Eric Dinh. Là người luôn say mê với việc chải chuốt, cắt tóc nam ngắn, uốn tóc nam xoăn, nhuộm tóc nam đẹp phong cách sống của một quý ông và tôn vinh giá trị truyền thống gia đình. cắt tóc nam| nhuộm tóc nam| uốn tóc nam| tóc đẹp cho nam giới | mẹo tạo kiểu tóc nam đẹp | đào tạo nhận học viên nghề tóc | kiểu tóc nam cổ điển | kiểu tóc nam hiện đại

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: