Lịch cắt tóc nam tháng 4/2023– Xem ngày tốt để cắt tóc

Lịch cắt tóc nam tốt trong tháng 4 2023

Ngày tốt và Ngày Xấu Khi Cắt Tóc trong tháng 4 năm 2023

Tóc đóng một vai trò quan trọng trong nhận thức thẩm mỹ của một người, phản ánh tính cách và thế giới nội tâm của anh ta. Chăm sóc không đúng cách có thể dẫn đến rụng tóc, xỉn màu, gàu và chẻ ngọn.

Những vấn đề này có thể ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống, chẳng hạn như tình hình tài chính, sức khỏe và mối quan hệ với những người khác, vì có một mối liên hệ mạnh mẽ giữa tình trạng của tóc và sức khỏe tổng thể của một người. Sử dụng lịch âm do tổ tiên chúng ta tạo ra, bạn có thể dễ dàng xác định ngày tốt nhất để cắt tóc.

1 Tháng 4

Hôm nay là một ngày tốt lành để cắt tóc, nhuộm màu và bất kỳ thủ tục thẩm mỹ viện nào khác. Một kiểu tóc mới sẽ cải thiện tình trạng của tóc và nước da.

02 tháng 4

Một thời điểm tốt để thử nghiệm với việc cắt và nhuộm tóc. Cập nhật hình ảnh sẽ mang lại hạnh phúc và thuận lợi cho số phận.

ngày 3 tháng 4

Mặt Trăng ở cung Xử Nữ là một ngày không thuận lợi cho việc đi làm tóc. Tóc sẽ trở nên khô xơ và thiếu sức sống, gàu xuất hiện.

Tháng Tư, 4

Một ngày tốt lành để thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ với tóc, nhưng bạn không nên cắt tóc. Nuông chiều mái tóc và da đầu của bạn với mặt nạ, quấn và các liệu pháp thẩm mỹ viện dễ chịu khác.

ngày 5 tháng 4

Ngày nay, màu sắc sáng tạo được chào đón – ombre, balayazh hoặc shatush. Dù bạn chọn kỹ thuật nào, kết quả sẽ rất sang trọng.

6 tháng 4

Ngày trung lập để cắt và nhuộm tóc.

ngày 7 tháng 4

Đối với những người muốn để kiểu tóc ngắn của người mẫu lâu hơn, bạn cần lên lịch đến tiệm làm tóc ngay hôm nay. Thời kỳ trăng khuyết là thời điểm thích hợp nhất cho việc này

8 tháng 4

Âm lịch tháng 4 năm 2023 khuyên bạn nên đi thăm thầy. Cắt tóc hôm nay sẽ thu hút những người nhân từ và sự ưu ái của quản lý vào cuộc sống của bạn.

ngày 9 tháng 4

Mặt trăng ở cung Bọ Cạp là thời kỳ nguy hiểm đối với bất kỳ thao tác làm tóc nào. Sau khi thay đổi kiểu tóc, cuộc sống của bạn có thể trở nên tồi tệ hơn, các vấn đề về sức khỏe sẽ xuất hiện.

ngày 10 tháng 4

Mặc dù Mặt trăng đã di chuyển từ cung Bọ Cạp sang cung Nhân Mã nhưng giai đoạn bất lợi cho sự thay đổi hình ảnh vẫn chưa kết thúc. Đây là một dấu hiệu rất thất thường, vì vậy kết quả có thể không thể đoán trước.

11 tháng tư

Điều duy nhất có thể làm trong ngày này là cắt phần đuôi tóc hoặc tỉa bớt phần tóc mái. Nếu bạn quyết định thay đổi hoàn toàn hình ảnh của mình, điều này sẽ làm suy yếu khả năng miễn dịch của bạn, tiêu tốn nhiều năng lượng và ảnh hưởng xấu đến nghiệp chướng.

ngày 12 tháng 4

Ngày tốt lành để cắt và nhuộm tóc. Kết quả sẽ làm hài lòng bạn, và trạng thái của hệ thần kinh và đường hô hấp cũng sẽ được cải thiện.

13 tháng 4

Âm lịch khuyên bạn nên cắt tóc ngắn thời trang hôm nay sẽ bền lâu.

ngày 14 tháng 4

Ngày trung lập để cắt và nhuộm tóc.

15 tháng Tư

Một ngày tốt lành cho những ai muốn thể hiện lòng dũng cảm và thử một điều gì đó mới mẻ. Bạn có thể yên tâm quyết định nhuộm, uốn, duỗi tóc thời trang.

ngày 16 tháng 4

Hôm nay không phải là một ngày tốt để cắt tóc. Nếu bạn làm theo quy trình này ngày hôm nay, bạn có thể thu hút kẻ thù và những người không tử tế với bạn.

ngày 17 tháng 4

Ngày 27 âm lịch không phải là thời điểm thuận lợi cho việc cắt tóc vì nó có thể dẫn đến những tình huống mơ hồ, khó hiểu trong cuộc sống của bạn. Thay vào đó, tốt hơn là làm sạch bằng các thành phần dịu nhẹ và tự nhiên.

ngày 18 tháng 4

Thời gian này là lý tưởng để cắt và nhuộm tóc. Bạn sẽ cảm thấy rằng sức mạnh, may mắn và sự tự tin của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

ngày 19 tháng 4

Hôm nay là một trong những vị trí thuận lợi nhất của Mặt trăng, giúp thúc đẩy sự phát triển của mái tóc tươi tốt, chắc khỏe và quyến rũ. Hơn nữa, mái tóc sẽ có một hiệu ứng kỳ diệu sẽ thu hút sự chú ý của người khác.

20 tháng tư

Ngày trung lập để cắt và nhuộm tóc.

ngày 21 tháng 4

Bạn có thể cắt tóc, nhưng không nhuộm và các quy trình khác có thể làm hỏng cấu trúc tóc nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các sản phẩm nhẹ nhàng hơn, chẳng hạn như mặt nạ có màu.

22 tháng 4

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để cắt tóc. Đây là lúc bạn có thể trở thành một người may mắn hơn. Ngoài ra, bạn có thể thu hút nhiều của cải vật chất hơn vào cuộc sống của mình.

ngày 23 tháng 4

Một ngày không thuận lợi để cắt tóc, vì điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tình trạng tóc của bạn. Tuy nhiên, hôm nay nhuộm tóc bằng màu tự nhiên sẽ thành công.

ngày 24 tháng 4

Hôm nay bạn nên đặt lịch hẹn với một thợ làm tóc. Một mái tóc mới sẽ tôn lên vẻ quyến rũ của bạn và giúp bạn thay đổi theo hướng tích cực.

ngày 25 tháng 4

Vào ngày này, Mặt Trăng sẽ đến dưới ảnh hưởng của cung Cự Giải, cắt tóc rất nguy hiểm, dễ khiến sức khỏe sa sút và dễ mắc sai lầm.

26 tháng tư

Ngày trung lập để cắt và nhuộm tóc.

ngày 27 tháng 4

Âm lịch khuyên bạn nên tránh cắt tóc vào thời điểm này, vì điều này có thể dẫn đến tình trạng tóc không vào nếp và khó mọc.

ngày 28 tháng 4

Cắt tóc vào ngày này sẽ có tác dụng tốt đối với tình trạng của tóc, chữa bệnh và cải thiện vẻ ngoài của chúng. Không nên nhuộm tóc vì màu có thể nhanh chóng bị trôi và có thể gây mâu thuẫn với những người thân yêu.

ngày 29 tháng 4

Hôm nay là một ngày tốt lành để cắt tóc, có thể là một thành công thực sự cho bạn. Nó sẽ mang lại sự tự tin hơn trong cuộc sống của bạn, giúp thu hút sự chú ý của người khác giới và khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn.

30 tháng 4

Ngày trung lập để cắt và nhuộm tóc.

Cắt tóc Tài Lộc Là Gì?

Cắt tóc dồi dào là một kinh dựa trên lịch Tây Tạng. Nó tiết lộ những hậu quả tiêu cực của việc cắt tóc vào những ngày xấu và những lợi ích đáng kinh ngạc của việc cắt tóc vào những ngày đẹp trời. Ngày Cắt Tóc Tài Lộc được tính toán theo những công thức cực kỳ phức tạp bởi các Thầy Phong Thủy giàu kinh nghiệm.

Hầu hết mọi người ở thế giới phương Tây chưa bao giờ nghe nói về việc cắt tóc phong phú. Trong khi đối với người phương Đông, đó không phải là một thông lệ mới. Bài viết này sẽ chia sẻ câu kinh linh ứng này và cung cấp cho các bạn lịch cắt tóc trong tháng 4 năm 2023, ngày tốt xấu để cắt tóc. Hãy chú ý đến ngày bạn chọn cho cuộc hẹn làm tóc tiếp theo – chỉ chọn những ngày tốt để cắt tóc dồi dào vào tháng 4 năm 2023.

Tại sao cắt tóc lại quan trọng như vậy?

Từ xa xưa, con người đã coi mái tóc là một ý nghĩa thiêng liêng. Người ta cho rằng con người có thể kết nối với Vũ trụ thông qua một sợi tóc. Tóc đóng vai trò là “ăng-ten” và “dẫn đường” giữa thế giới của chúng ta và thế giới của Thiên đàng. Và cho đến nay, kiến ​​thức này đã không mất đi sự liên quan của nó. Tóc kết nối chúng ta với các lực lượng cao hơn, năng lượng vũ trụ, Chúa và ý thức cao hơn. Bằng cách kết nối qua sợi tóc với Vũ trụ, chúng ta có thể lấp đầy bản thân với nguồn năng lượng dồi dào và sức khỏe.

Xem ngày cắt tóc tốt tháng 4 theo cung Hoàng Đạo

Lịch cắt tóc tháng 4 năm 2023 âm lịch đưa ra khuyến nghị ngày nào tốt hơn để cắt, tạo kiểu hoặc nhuộm tóc. Tốc độ mọc tóc và độ chắc khỏe của tóc phụ thuộc vào một giai đoạn cụ thể của mặt trăng và vào cung hoàng đạo hiện tại của mặt trăng. Biết được những yếu tố này ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của tóc, chúng ta có thể chọn thời điểm tối ưu để cắt tóc hoặc tạo kiểu tóc.

Lịch âm hiển thị những ngày thuận lợi và không thuận lợi để cắt tóc, tạo kiểu tóc hoặc thực hiện bất kỳ thao tác nào khác với mái tóc của bạn. Sự thuận lợi của việc cắt tóc phụ thuộc vào sự kết hợp của các yếu tố như Ngày Âm lịch, Giai đoạn Mặt trăng và Cung hoàng đạo Mặt trăng. Tóm tắt tất cả các khía cạnh này, chúng tôi xác định khoảng thời gian thuận lợi nhất để cắt tóc.

Lịch cắt tóc tháng 4 năm 2023 âm lịch

Tóc không phải là răng – nó sẽ mọc lại. Chúng ta đều biết câu nói. Nhưng tất cả chúng ta đều biết cảm giác khó chịu khi bước ra khỏi tiệm hớt tóc với một mái tóc tồi tệ. Để mỗi lần cắt tóc đều thành công, hãy chọn đúng ngày theo Âm lịch của chúng tôi và bạn sẽ luôn đẹp nhất!

Hướng dẫn chọn ngày tốt cắt tóc trong tháng 4 năm 2023

 • Bước 1: Xem danh sách các ngày tốt tháng 4 năm 2023 để lựa chọn ra ngày tốt nhất trong tháng để xem xét lấy làm ngày cắt tóc.
 • Bước 2: Xem danh sách các ngày tốt vừa chọn có phạm vào ngày: Tam nươngNguyệt kỵThọ tửKim thần sátDương công kỵ nhật
 • Bước 3: Sau khi đã loại bỏ được các ngày xấu thì ta tiếp tục loại ngày có sao xấu chiếu. Các sao xấu chiếu xuống trong ngày là: Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu Hồng Sa, Đại Hao, Tử Khí, Thụ Tử, Quan Phù, Hoang Vu, Băng Tiêu, Sát Chủ, Nguyệt Hình. Nếu phạm các sao trên chiếu thì tuyệt đối kiêng kỵ cắt tóc và các công việc khác.
 • Bước 4: Sau khi đã loại được ngày xấu, sao xấu thì việc cuối cùng là ta sẽ so sánh sự xung khắc giữa mệnh, thiên can, địa chi của ngày đó và tuổi gia chủ. Tử vi vận số sẽ đánh giá sự xung khắc rồi từ đó lựa chọn ra ngày tốt cắt tóc hợp tuổi gia chủ nhất.

Những ngày âm lịch thuận lợi để cắt tóc cho tháng 4 năm 2023

 • 2/4 (13 âm lịch)
 • 3/4 (14 âm lịch)
 • 6/4 (17 âm lịch)
 • 24/04 (mùng 5 âm lịch)
 • 30 tháng 4 (11 âm lịch)

Ngày tốt âm lịch để cắt tóc cho tháng 4 năm 2023

 • 12/04 (23 âm lịch)
 • 15/04 (26 âm lịch)
 • 21/04 (2 âm lịch)

Ngày trung hòa âm lịch để cắt tóc tháng 4 năm 2023

 • 1/4 (12 âm lịch)
 • 7/4 (18 âm lịch)
 • 19/04 (30 âm lịch)
 • 26/04 (7 âm lịch)

Ngày xấu âm lịch để cắt tóc tháng 4 năm 2023

 • 4/4 (15 âm lịch)
 • 8/4 (19 âm lịch)
 • 11/04 (22 âm lịch)
 • 16/04 (27 âm lịch)
 • 17/04 (28 âm lịch)
 • 20 tháng 4 (1 âm lịch)
 • 23/04 (4 âm lịch)
 • 25 tháng 4 (tức ngày 6 âm lịch)
 • 28/04 (9 âm lịch)

Những ngày âm lịch xấu nhất để cắt tóc cho tháng 4 năm 2023

 • 05/04 (16 âm lịch)
 • 9/4 (20 âm lịch)
 • 10/04 (21 âm lịch)
 • 13/04 (24 âm lịch)
 • 14/04 (25 âm lịch)
 • 18/04 (29 âm lịch)
 • 22/04 (3 âm lịch)
 • 27 tháng 4 (tức ngày 8 âm lịch)
 • 29/04 (10 âm lịch)

Tổng hợp những ngày đẹp để cắt tóc trong tháng 4.2023

Dựa theo cách hướng dẫn chọn ngày cắt tóc trong tháng ở trên thì dưới đây là những ngày tốt nhất để cắt tóc trong tháng 4 này. Danh sách được sắp xếp theo thứ tự ngày trong tháng tiến dần.

Chủ nhật, ngày 2 tháng 4 năm 2023

Âm lịch: Ngày 12/2/2023

 • Ngày Canh Dần tháng Ất Mão năm Quý Mão
 • Là ngày: Thanh Long Hoàng đạo, Tiết Xuân phân, Trực Bế
 • Giờ tốt trong ngày nên cắt tóc:  (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h)
 • Giờ xấu trong ngày tránh cắt tóc, làm tóc: Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h), Hợi (21 – 23h)

Thứ 5, ngày 6 tháng 4 năm 2023

Âm lịch: Ngày 16/2/2023

 • Ngày Giáp Ngọ tháng Ất Mão năm Quý Mão
 • Là ngày: Kim Quỹ Hoàng đạo, Tiết Thanh minh, Trực Bình
 • Giờ tốt trong ngày nên cắt tóc:  (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h)
 • Giờ xấu trong ngày tránh cắt tóc, làm tóc: Dần (3 – 5h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Thứ 6, ngày 14 tháng 4 năm 2023

Âm lịch: Ngày 24/2/2023

 • Ngày Nhâm Dần tháng Ất Mão năm Quý Mão
 • Là ngày: Thanh Long Hoàng đạo, Tiết Thanh minh, Trực Bế
 • Giờ tốt trong ngày nên cắt tóc:  (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h)
 • Giờ xấu trong ngày tránh cắt tóc, làm tóc: Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h), Hợi (21 – 23h)

Thứ 7, ngày 15 tháng 4 năm 2023

Âm lịch: Ngày 25/2/2023

 • Ngày Quý Mão tháng Ất Mão năm Quý Mão
 • Là ngày: Minh Đường Hoàng đạo, Tiết Thanh minh, Trực Kiến
 • Giờ tốt trong ngày nên cắt tóc:  (23 – 1h), Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Dậu (17 – 19h)
 • Giờ xấu trong ngày tránh cắt tóc, làm tóc: Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Thứ 3, ngày 18 tháng 4 năm 2023

Âm lịch: Ngày 28/2/2023

 • Ngày Bính Ngọ tháng Ất Mão năm Quý Mão
 • Là ngày: Kim Quỹ Hoàng đạo, Tiết Thanh minh, Trực Bình
 • Giờ tốt trong ngày nên cắt tóc:  (23 – 1h), Sửu (1 – 3h), Mão (5 – 7h), Ngọ (11 – 13h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h)
 • Giờ xấu trong ngày tránh cắt tóc, làm tóc: Dần (3 – 5h), Thìn (7 – 9h), Tỵ (9 – 11h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)

Chủ nhật, ngày 23 tháng 4 năm 2023

Âm lịch: Ngày 4/3/2023

 • Ngày Tân Hợi tháng Bính Thìn năm Quý Mão
 • Là ngày: Ngọc Đường Hoàng đạo, Tiết Cốc vũ, Trực Nguy
 • Giờ tốt trong ngày nên cắt tóc: Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)
 • Giờ xấu trong ngày tránh cắt tóc, làm tóc:  (23 – 1h), Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h)

Thứ 7, ngày 29 tháng 4 năm 2023

Âm lịch: Ngày 10/3/2023

 • Ngày Đinh Tỵ tháng Bính Thìn năm Quý Mão
 • Là ngày: Minh Đường Hoàng đạo, Tiết Cốc vũ, Trực Trừ
 • Giờ tốt trong ngày nên cắt tóc: Sửu (1 – 3h), Thìn (7 – 9h), Ngọ (11 – 13h), Mùi (13 – 15h), Tuất (19 – 21h), Hợi (21 – 23h)
 • Giờ xấu trong ngày tránh cắt tóc, làm tóc:  (23 – 1h), Dần (3 – 5h), Mão (5 – 7h), Tỵ (9 – 11h), Thân (15 – 17h), Dậu (17 – 19h)

Ngày tốt cắt tóc trong tháng 4 năm 2023 bao gồm các ngày: Chủ nhật ngày 2/4 – Canh Dần; Thứ 5 ngày 6/4 – Giáp Ngọ; Thứ 6 ngày 14/4 – Nhâm Dần; Thứ 7 ngày 15/4 – Quý Mão; Thứ 3 ngày 18/4 – Bính Ngọ; Chủ nhật ngày 23/4 – Tân Hợi; Thứ 7 ngày 29/4 – Đinh Tỵ.

Lưu ý khi chọn ngày tốt cắt tóc theo tuổi trong tháng 4 năm 2023

 • Gia chủ nên hạn chế cắt tóc đầu năm mới vì theo cha ông ta thì cũng là một bộ phận trên cơ thể con người. Đo đó vào năm mới thì việc cắt đi tóc coi như là cắt đi một phần trong cơ thể. Nếu như cắt tóc đầu năm mới thì đây là điềm báo mọi chuyện đến với bạn sẽ không suôn sẻ, hay ốm đau bệnh tật nặng hơn làm ảnh hưởng đến tài vận của bạn.
 • Khi xem ngày cắt tóc thì không nên chọn ngày mùng 1, mùng 2 đầu tháng âm lịch (chỉ trẻ sơ sinh mới cắt tóc mùng 1). Giống như những việc kiêng cự đầu tháng thì cắt tóc cũng nên tránh kẻo sẽ mang đến nhiều điều không may mắn, hao hụt tiền của, vận xiu đeo bám mình.
 • Không nên cắt tóc vào tháng 7 (tháng cô hồn) vì là tháng Diêm Vương mở cửa địa ngục cho vong hồn trở về với gia đình. Tháng này là tháng ma quỷ nhiều và hoành hành khắp nơi nên nếu cắt tóc tháng này thì ma quỷ dễ quấy phá làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Mặc dù kiêng cắt tóc nhưng một số trường hợp cắt tóc để điều trị bệnh tật, sức khỏe… thì các bạn đừng nên lo nghĩ nhiều quá mà nên tập trung để chăm sóc chữa trị bệnh tật.
 • Cha ông ta ngày xưa cho rằng mái tóc rắn liền với sinh mệnh con người, tóc khỏe thì người sẽ khỏe. Nếu đang mai thai mà gia chủ cắt tóc thì có thể làm hư thai hay mất sữa sau khi sinh nên cần kỵ việc cắt tóc trong giai đoạn này.

Kết luận:

Khi nói đến việc chọn những ngày tốt nhất để cắt tóc nhằm tăng cường sự phát triển và độ dày của tóc, có một số phương pháp cần xem xét. Cho dù bạn chọn phương pháp lịch âm, phương pháp Zodiac Trung Quốc hay phương pháp chiêm tinh, điều quan trọng cần nhớ là yếu tố quan trọng nhất là sức khỏe của mái tóc của bạn. Việc cắt tỉa thường xuyên là cần thiết để loại bỏ phần tóc chẻ ngọn và thúc đẩy tóc mọc khỏe mạnh, bất kể bạn chọn ngày hay phương pháp nào. Cuối cùng, tùy thuộc vào bạn để tìm ra phương pháp tốt nhất phù hợp với bạn và mái tóc của bạn.

Xem lại ngày cắt tóc tốt trong năm 2022:

========================================

The Fist Barber Shop

💈 CN1: 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

Link bản đồ: https://maps.app.goo.gl/P3FpRGkzwjR2UG3v5?g_st=ic

💈 CN2: 165 Lê Hoàng Phái, phường 17, Gò Vấp, TPHCM

Link bản đồ: https://maps.app.goo.gl/fUc6MYUD1JrZufANA?g_st=ic

💈 Mobile: 0906813994

facebook.com/thefistbarber hoặc facebook.com/thefistbarbershop

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam | Kiểu tóc nam ngắn | Kiểu tóc nam cổ điển | Kiểu tóc nam hiện đại | Kiểu tóc nam đẹp chất | Undercut ngắn | Mohican chéo

Advertisement

Đăng bởi Barber The Fist

Vào mùa hè năm 1989, khi The Fist Barbershop được thành lập bởi anh Eric Dinh. Là người luôn say mê với việc chải chuốt, cắt tóc nam ngắn, uốn tóc nam xoăn, nhuộm tóc nam đẹp phong cách sống của một quý ông và tôn vinh giá trị truyền thống gia đình. cắt tóc nam| nhuộm tóc nam| uốn tóc nam| tóc đẹp cho nam giới | mẹo tạo kiểu tóc nam đẹp | đào tạo nhận học viên nghề tóc | kiểu tóc nam cổ điển | kiểu tóc nam hiện đại

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: