50+ kiểu tóc ngắn đẹp nhất dành cho nam giới 2021

50 kiểu tóc ngắn cho nam giới

Tóc ngắn của nam giới có thể dễ kiểm soát và duy trì, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải bỏ qua khoa tạo kiểu. Ngược lại, có đầy đủ các kiểu tóc ngắn của nam giới để bạn lựa chọn. Trong hướng dẫn cắt tóc ngắn này, bạn sẽ khám phá phần ngọn xoăn, kiểu cắt ngắn đơn giản, tóc mái ngắn bên phía trước và nhiều hơn thế nữa.

Để chứng minh rằng khả năng gần như là vô hạn, chúng tôi đã tổng hợp một bộ sưu tập hơn 50 kiểu tóc ngắn dành cho nam giới tại một nơi. Mỗi kiểu sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng hiện đại của kiểu tóc hiện đại và khiến bạn trông rất bảnh bao. Từ những đường cắt cơ bản dành cho các chàng trai đến những nét đẹp thời trang cho đến mọi thứ ở giữa, bạn sẽ tìm thấy tất cả ở bên dưới, cộng với sự xuất hiện của những người nổi tiếng không thường xuyên.

Tất nhiên, việc đến đúng nơi cắt tóc của nam giới không đơn giản chỉ đơn thuần xem xét một loạt các bức ảnh. Ví dụ: bạn nên xem xét mọi thứ từ kiểu cơ thể, tính cách, quần áo ưa thích, hoàn cảnh và hình dạng khuôn mặt trước khi ngồi vào ghế cắt tóc. Đó là bởi vì một số kiểu cắt tóc ngắn sẽ phù hợp với một số nam giới hơn những người khác, trở thành một phần không thể thiếu đối với bản sắc của họ như bất kỳ trang phục hoặc phụ kiện nào.

Điều quan trọng là bạn đạt được sự cân bằng giữa thẩm mỹ cá nhân và xu hướng hiện đại, làm cho mọi sợi tóc và nang lông đều hoạt động có lợi cho bạn. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn sàng để mang theo sản phẩm dành cho tóc vì ngay cả những kiểu tóc nam ngắn của nam giới cũng có thể trở nên tồi tệ khi để thiết bị của họ. Do đó, hãy nhớ cập nhật các mẹo và gợi ý của chúng tôi trước khi khảo sát hình ảnh về các kiểu tóc ngắn nam đẹp nhất.

Bạn cũng sẽ thích:
Dịch vụ cắt tóc nam
Nhuộm tóc nam ở đâu đẹp
Uốn tóc nam ở đâu chất

Man with short haircut Styling Hair

Mẹo và thủ thuật tạo kiểu tóc ngắn cho nam

Việc cắt tóc ngắn chiếm tỷ trọng lớn về kiểu tóc của nam giới, nên điều quan trọng là bạn phải làm cho mình nổi bật. Hơn nữa, mỗi năm mới lại mang theo những phong cách và xu hướng mới, vì vậy việc bắt kịp thời đại cũng quan trọng không kém. Dưới đây là một số gợi ý để có được khi chúng đang nóng:

  1. Thêm kết cấu – Hãy chắc chắn sử dụng kết cấu với tiềm năng tối đa của nó. Nhiều họa tiết hơn có nghĩa là có nhiều không gian để chơi hơn với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Điều đó phù hợp với những kiểu cắt tóc đơn giản và những kiểu phức tạp. Bạn có thể có được kết cấu thông qua cách tạo lớp, chọn kiểu cắt phù hợp, sử dụng dầu gội và dầu dưỡng chất lượng, sử dụng xịt muối biển và thậm chí thêm các lớp highlight tự nhiên.
  2. Vuốt lâu hơn một chút – Cố gắng đi trên đỉnh lâu hơn một chút so với hai bên. Những lời khen ngợi về kiểu tóc ngắn trên đỉnh, fade hay undercut đều đẹp và sẽ phục vụ bạn tốt.
  3. Thêm sản phẩm tạo hình – Các sản phẩm dành cho tóc nam phù hợp sẽ giúp bạn thêm phong cách và cho phép bạn thử nghiệm. Cân nhắc sử dụng một ít sáp vuốt tóc nam hay gel giữ nếp để dưỡng và tạo độ săn chắc, sau đó thêm một chút (và chỉ cần chạm nhẹ) pomade để có kết cấu và độ bóng. Tránh những thứ rẻ tiền vì bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả
  4. Chăm sóc tóc – Đừng coi thường mái tóc ngắn của bạn hoặc để thẩm mỹ của bạn sa sút. Hãy đến tiệm cắt tóc hoặc tiệm làm tóc của bạn bốn tuần một lần và duy trì một chế độ chải chuốt chăm chỉ, bao gồm cả việc loại bỏ lông cổ có thể nhìn thấy.
  5. Nếu tóc bạn đang gãy rụng – Nếu tóc nam giới của bạn thưa dần và hình thành các đốm hói, hãy tránh sử dụng các phương pháp chải đầu hoặc các phương pháp tương đương trong suốt. Thay vào đó, hãy cắt ngắn, cắt cúp hoặc cạo trọc đầu hoàn toàn.
Haircut at barbarshop

Các kiểu tóc ngắn phổ biến nhất cho nam giới

Nhờ có quá nhiều sản phẩm dành cho tóc, óc sáng tạo và xu hướng xã hội, nên có quá nhiều kiểu tóc ngắn dành cho nam giới trong thế giới hiện đại. Do đó, có vẻ như ngày càng có nhiều người đàn ông đến gần lãnh thổ của Zoolander hơn một chút. Rất may, hầu hết đàn ông vẫn thích một vẻ ngoài đơn giản, đẹp trai nhưng không nhất thiết phải sẵn sàng trên sàn diễn và vẫn có một số phong cách nam tính đã được thử và thực sự sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Dưới đây là danh sách các kiểu tóc ngắn đẹp nhất dành cho nam giới, nhưng đừng ngại thêm dấu ấn cá nhân của riêng bạn, hãy đọc và tìm một số cảm hứng trong thư viện phong cách:

short men's hairstyle example with outgrown buzz cut

1. Outgrown Buzz Cut

Mặc dù dễ quản lý và do đó vô cùng hấp dẫn đối với nam giới, nhưng việc cắt giảm buzz thích hợp đã mang một tầm vóc mới trong những năm gần đây. Nếu bạn có mái tóc đang phát triển khỏe mạnh, hãy tránh cắt buzz quân đội và thay vào đó hãy cân nhắc cắt buzz mọc ngược. Loại thứ hai đòi hỏi phải bảo dưỡng nhiều hơn một chút và thường là một số sản phẩm dành cho tóc, nhưng những gì bạn nhận được đổi lại là nhiều chỗ hơn để phô trương những nang tóc đó và thể hiện phong cách cá nhân. Mở rộng đường cắt chỉ một chút nữa và bạn có thể chơi với kết cấu hoặc âm lượng và đạt được sự cân bằng mong muốn giữa độ chính xác và độ lộn xộn.

Short Crop Cut hair

2. The Short Crop Cut

Một chiếc cúp cúp ngực chắc chắn thường được xác định bởi mái tóc ngắn được cố định gần với vương miện và thường hướng về phía trước hoặc lên trên. Bạn có thể chọn độ dài bằng nhau ở tất cả xung quanh hoặc nối liền một phần đỉnh dài hơn với một đường cắt ngắn chắc chắn và / hoặc mờ dần. Với tóc nam ngắn, kiểu cắt cúp càng tôn lên vẻ sắc sảo. Đó là một diện mạo tuyệt vời cho một chuyên gia hiện đại, những người làm việc chăm chỉ như anh ấy chơi.

Quiff Haircut

3. Swept Back Pompadour (or Quiff or Faux Hawk)

Kiểu tóc phồng có thể giống như một thứ gì đó còn sót lại từ nước Pháp thế kỷ 18, nhưng nó thực sự là một kiểu tóc tuyệt đẹp dành cho những người đàn ông có mái tóc ngắn hoặc dài trung bình. Không cần thiết phải đi đầy đủ Elvis. Thay vào đó, hãy duy trì kiểu tóc ngắn dành cho nam và giữ cho những nang tóc đó được thuần hóa nhưng vẫn đáng gờm. Bạn có các tùy chọn ở đây, chẳng hạn như chọn một phần cứng, chống đỡ hoặc quét nó trở lại. Bạn cũng có thể cân nhắc thu nhỏ các bên. Dù bạn quyết định thế nào, hãy mong mọi người chú ý đến kiểu cắt hợp thời trang mới của bạn. Các bồi thẩm đoàn xem xét liệu có sự khác biệt đáng kể giữa diều hâu, quăn và giả hay không — tôi nghĩ chúng tôi sẽ để thợ cắt tóc của bạn giải quyết vấn đề đó.

Messy Hair

4. Messy Hairstyle

Nó trông có vẻ dễ dàng, nhưng một kiểu tóc lộn xộn chất lượng là bất cứ điều gì nhưng. Phong cách này không chỉ vô cùng phổ biến mà còn là một cách cổ điển để bạn tìm thấy vẻ ngoài độc đáo của riêng mình mà không cần xoay quá xa bên ngoài chiếc hộp. Trong khi đó, vẻ đẹp thẩm mỹ kết hợp cảm giác nam tính vượt thời gian với kỹ thuật chải chuốt hiện đại. Ném một nụ cười giết người vào hỗn hợp và bạn sẽ tan nát trái tim mỗi khi bước ra khỏi cửa.

Comb Over

5. Comb Over with Hard Side Part

Nói về sự nam tính, nhờ Don Draper, kiểu tóc ngắn chải ngược của nam giới đã trở lại với sự báo thù. Như đã đề cập trước đây, lược chải ngược, hoặc lật mặt trước như một số đồng xu, không nên được sử dụng để che mái tóc mỏng, tuy nhiên, nếu bạn có đủ độ dày, hãy thoa một số sản phẩm và lắc lư theo cách của chính Mr Draper. tự hào về.

undercut hair

6. Simple Undercut

Kiểu cắt ngắn đơn giản nhưng sắc nét và sạch sẽ, kiểu tóc ngắn nam này không để lại ấn tượng sai lầm và luôn hợp thời trang. Việc loại bỏ màu nhạt dần ở hai bên không làm hỏng phong cách tổng thể của một người đàn ông chọn làm tóc theo cách này. Được cạo sạch ở hai bên nhưng với phần tóc trên cao hơn, kiểu tóc này có thể phù hợp ngay cả với bối cảnh chuyên nghiệp hơn như phỏng vấn hoặc cuộc họp kinh doanh. Hơn nữa, phần tóc trên cùng sẽ tạo cơ sở cho bất kỳ kiểu cắt tóc nào trong tương lai. Mặc dù khó duy trì hơn các kiểu tóc nam giới khác, kiểu tóc undercut đơn giản vừa thiết thực vừa hấp dẫn.

pompadour hair cut

7. The Pompadour

Ngay cả sau tất cả thời gian này, pompadour vẫn đồng nghĩa với Elvis Presley, điều này không nhất thiết phải thực hiện công lý cắt giảm về mức độ của nó. Thường được phân biệt bằng phần tóc ngắn ở phía sau và hai bên, và phần tóc đầy đặn, bồng bềnh ở trên, kiểu cắt tóc nam phổ biến đòi hỏi một lượng sản phẩm và sự bảo dưỡng hợp lý nhưng trông rất khó cưỡng khi được thực hiện đúng cách. Để có một nghiên cứu tuyệt vời về sự tương phản, hãy đi thật ngắn ở mặt sau và hai bên bằng cách làm mờ dần hoặc cắt xén.

buzz cut

8. Buzz Cut

Là kiểu tóc nhanh nhất dành cho nam giới, cạo toàn bộ đầu nghe có vẻ giống như lối thoát của những gã lười biếng, nhưng sự thật là kiểu cắt tóc xù chất lượng thường có thể tạo nên điều kỳ diệu cho vẻ ngoài tổng thể của bạn, đặc biệt là khi nó tôn lên các đường nét trên khuôn mặt bạn. Khuôn mặt hình bầu dục và hình vuông thường phù hợp nhất với kiểu cắt buzz. Trong khi đó, đừng nghĩ rằng phần cắt không có chỗ cho phong cách cá nhân, vì vẫn còn một số chỗ để chơi với kết cấu và độ dài. Trong khi nói về chủ đề, nếu bạn tăng chiều dài lên một cách đầy đủ, thì bạn có thể thấy mình đang ở trong lãnh thổ bị cắt. Hãy hạ nó xuống một bậc và giờ bạn đã hói và kiêu hãnh.

4 back and sides haircut

9. 4 Back and Sides

Không phải mọi kiểu tóc ngắn ngang lưng và hai bên đều phải ôm chặt lấy vương miện. Thay vì cắt kiểu buzz hoặc undercut, hãy yêu cầu thợ cắt tóc cắt 4 phía sau và hai bên để giữ cho mọi thứ có độ dài ngắn đồng đều nhưng không quá ngắn. Sự cắt giảm này cũng để lại nhiều không gian để chơi với kết cấu và phong cách.

Haircut at barbarshop black and white

50+ Hình ảnh cảm hứng về Kiểu tóc Ngắn của Nam giới

Bây giờ chúng ta đã trình bày các kiến thức cơ bản, hãy xem xét hình ảnh của hơn 50 kiểu cắt tóc ngắn dành cho nam giới để xem kiểu cắt tóc nào phù hợp với bạn. Chúc các bạn thành công!

Man with short haircut comb over
Short Haircut & Hairstyle for Man - Tall Spikey Fade
Short Haircut & Hairstyle for Man - Comb Over
Short Haircut & Hairstyle for Man - Pompadour pulled forward
Men with short haircut hairstyle
Short hairstyle haircut for men
Men with messy short haircut curly hairstyle
Short Haircut & Hairstyle for Man - Tall Pompadour
Short Haircut & Hairstyle for Man - Bowl Cut Spikey
Short Haircut & Hairstyle for Man - Spikey straight Fringe
Short Haircut & Hairstyle for Man - Waxy Comb Over
Short Haircut & Hairstyle for Man - Short Back and Sides
Short Haircut & Hairstyle for Man - Long Fringe
Model in short haircut hairstyle for men
Men with short haircut hairstyle
Short Haircut & Hairstyle for Man - Shrot Slick Back
Curly Short back and sides mens haircut on model
short curley fringe haircut on male model
short skinfade with slick back hair on male model
simple short back and side haircut on man
short spikey mohawk on man
Justin Timberlake short haircut hairstyle
Men with short haircut hairstyle
Nick Jonas short hairstyle haircut
Dave Franco with short buzzcut haircut hairstyle
Man with short hairstyle haircut
messy curly hairstyle for men
short skin fade with spikey hair on man
short back and sides with spikey tall fringe
tall mohawk with short back and sides on man
skin fade with curley pompadour
short back and sides haircut with longer fringe on top on man
Man with curly short haircut hairstyle
Man with short slick back haircut pompadour hairstyle
Ryan Reynolds with short
Man with short haircut hairstyle
Adam Levine man with short haircut hairstyle
Man with short haircut hairstyle
Man with messy short haircut hairstyle men
Man with silver hairstyle short haircut
Man with short haircut hairstyle with razor pattern
David Beckham with short haircut buzzcut hairstyle
Man with short haircut buzz cut hairstyle
Zayn malik man with short haircut hairstyle
Man with short haircut hairstyle side profile
short haircut hairstyle for men side view
side view man with short haircut
man with short hair cut at night
man with short hair cut buzz cut
Man with short hair cut buzz
Man with short haircut buzz cut

========================

The Fist Barber Shop

💈 382 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, TPHCM (Có chỗ đậu ô tô)

💈 Mobile: 0906813994

facebook.com/thefistbarber

Tiệm tóc nam | Cắt tóc nam | Tiệm Barber ở Gò Vấp | Uốn tóc nam | Nhuộm tóc nam | Làm đẹp nam giới | Tóc nam đẹp | Xem ngày cắt tóc | Sáp vuốt tóc nam | Kiểu tóc nam ngắn | Kiểu tóc nam cổ điển | Kiểu tóc nam hiện đại | Kiểu tocnam đẹp chất

Advertisement

Đăng bởi Barber The Fist

Vào mùa hè năm 1989, khi The Fist Barbershop được thành lập bởi anh Eric Dinh. Là người luôn say mê với việc chải chuốt, cắt tóc nam ngắn, uốn tóc nam xoăn, nhuộm tóc nam đẹp phong cách sống của một quý ông và tôn vinh giá trị truyền thống gia đình. cắt tóc nam| nhuộm tóc nam| uốn tóc nam| tóc đẹp cho nam giới | mẹo tạo kiểu tóc nam đẹp | đào tạo nhận học viên nghề tóc | kiểu tóc nam cổ điển | kiểu tóc nam hiện đại

One thought on “50+ kiểu tóc ngắn đẹp nhất dành cho nam giới 2021

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: