THE FIST BARBERSHOP


Best Shave & Cut For Men’s Nuts


Tiệm tóc nam cho quý ông lịch lãm

Vào mùa hè năm 1989, khi The Fist Barbershop được thành lập bởi anh Eric Dinh. Là người luôn say mê với việc chải chuốt, cắt tóc, phong cách sống của một quý ông và tôn vinh giá trị truyền thống gia đình.

Với định hướng tạo ra thiên đường của đàn ông, một nơi mà đàn ông có thể là chính mình, được cắt tóc và cạo mặt, thưởng thức âm nhạc cùng đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ, cũng như được trò chuyện với người thợ cắt tóc thân thiện của The Fist Barbershop.

Anh Eric Dinh tin rằng với thị phần ngành tóc nam tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng vô cùng màu mỡ. Hi vọng rằng The Fist Barbershop sẽ mang lại trải nghiệm khác biệt với các tiệm barber khác như Vũ Trí, 4 Râu, Liêm Barber, Đông Tây,… thường thấy tại Sài Gòn.


Our Special Promotion


Sứ mệnh của The Fist Barbershop là giúp nam giới có vẻ ngoài đẹp nhất bằng cách kết hợp các kiểu cắt tóc đặc trưng, tư vấn cá nhân, dịch vụ cạo râu và spa truyền thống. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên thân thiện, lành nghề. Các nhà tạo mẫu của chúng tôi có kỹ thuật cắt, cạo và massage mặt vượt trội mà khách hàng sẽ có thể cảm nhận và thấy được sự khác biệt.

The Fist Barber Shop được thành lập để cung cấp một nơi thoải mái, tinh thần và giá trị cho nam giới để cắt tóc tuyệt vời, cạo râu truyền thống, chăm sóc da mặt và các dịch vụ spa khác. Nói tóm lại, trải nghiệm chải chuốt cuối cùng dành cho nam giới.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, quận Gò Vấp, The Fist Barbershop được hình thành với sự chăm chút và đam mê để phản ánh một hương vị và giá trị tinh tế – một trải nghiệm được thiết kế để mang lại những gì tốt nhất cho phái mạnh. Một nơi để trốn thoát khỏi những thử thách và khổ nạn trong ngày. Tiệm cắt tóc The Fist Barbershop là một viên ngọc quý ẩn dành cho những quý ông thích dành thời gian thư giãn cho mình trong sự hùng vĩ của kiến trúc cổ điển.


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Online Booking

Ưu Đãi Đặt Lịch Online
Giảm 10% tất cả các dịch vụ tại The Fist Barber Shop cho tất cả khách hàng đặt lịch online qua fanpage: facebook.com/thefistbarber

Happy Hours

Giờ Vàng Ưu Đãi
Giảm 20% tất cả dịch vụ của The Fist Barbershop trong khung giờ từ 09h00 đến 12h00 từ thứ 2 đến thứ 6 cho tất cả các khách hàng.

Happy Wednesday

Thứ Tư Vui Vẻ
Giảm 30% dịch vụ cắt tóc và Combo 6 bước cho các bạn học sinh, sinh viên khi xuất trình thẻ SV/HS vào thứ 4 hàng tuần


ĐẶT LỊCH TẠI THE FIST BARBER


Đặt lịch tại The Fist Barber để được trải nghiệm tốt hơn, vui lòng gọi số (+84) 906–813-994 hay điền vào form bên dưới:

THE FIST BARBERSHOP

Hãy đến với chúng tôi để có được những kiểu tóc ấn tượng, màu sắc thời trang và không gian trải nhiệm tuyệt vời nhất!

Giờ Hoạt Động
Open Hours

T2 – T6: 09:00 am – 8:00 pm
T7 – CN: 09:00 am – 09:00 pm

Địa Chỉ
Location

382 Dương Quảng Hàm,
P. 5, Q. Gò Vấp, TPHCM

Liên hệ
Contact

(+84) 933 796 654
thefistbarber@gmail.com